support nội thất soloha

Siêu thị sofa da, các loại ghế sofa da cao cấp nhập khẩu 2015.

Sofa da cao cấp sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách!

Sofa da luôn được coi là biểu tượng về sự sang trọng, lịch lãm trong nội thất hiện đại. Chính vì vậy mà trong các phòng khách hiện nay sử dụng rất nhiều các loại sofa da với kiểu dáng  và màu sắc khác nhau. Khác xa với sự mềm mại của sofa nỉ, sản phẩm sofa da luôn thể hiện một sự hào nhoáng, lịch lãm của mình điều này đã tạo nên sự khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm. Một bộ sofa da thật luôn là điểm nhấn đặc biệt trong bất cứ phòng khách nào.

Bàn ghế sofa da nhập khẩu tạo sự khác biệt cho phòng khách.

Các mẫu sofa da nhập khẩu luôn có sự hiện đại đặc trưng trong đó. Sản phẩm sofa da nhập khẩu được nhập từ các nước uy tín trên thế giới: italy, Hàn Quốc, Nhật... chính điều này tạo sự tin tưởng tuyệt đối từ người dùng với dòng sản phẩm này. Sofa da nhập khẩu tuy hạn chế về màu sắc và kích thước tuy nhiên không vì thế mà giảm đi độ hot của dòng sản phẩm này.

Chất liệu và thiết kế của sofa da Soloha tinh tế, bền đẹp.

Chất liệu được lựa chọn trên các sản phẩm ghế sofa, luôn là những loại da tốt nhất được nhập khẩu từ Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản...Các loại da đa dạng về chủng loại cũng như màu sắc khiến cho người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn. Sofa da của SOLOHA được chính người sử dụng thiết kế kết hợp với sự chỉnh sửa chuyên nghiệp của các kiến trúc sư. Điều này sẽ giúp cho những sản phẩm sofa da của bạn hoàn hảo và phù hợp nhất.

Làm mới không gian với ghế sofa da Soloha!

1 2 3 Tiếp
 
To Top