Tuổi Bính Ngọ 1966 Hợp Hướng Nào – Làm ăn Phát Tài Bền Vững

1966 hợp hướng nào

Video 1966 hợp hướng nào

Family Fit 1966 để xây dựng gia đình, kinh doanh và quảng bá bền vững. Đừng bỏ lỡ những chia sẻ hữu ích dưới đây về Nội thất Icon của các chuyên gia Phong thủy dày dặn kinh nghiệm và các kiến ​​trúc sư nhà ở lâu năm trong nghề.

tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng nào

Tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng nào theo phong thủy bản mệnh

Thông tin gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966

 • Năm sinh: 1966
 • Năm sinh: pin ngo
 • Loại: nam-dái (vàng) / nữ-canh (thổ)) thuộc Tây tứ mệnh Bốn điểm chuẩn
 • Năm yếu tố: Nước thiên hà (nước trên bầu trời)
 • Màu tượng trưng: vàng, nâu, trắng, xám
 • Hướng cát: đông bắc, tây nam , Tây Bắc, Tây
 • Số: nam bằng 7, nữ bằng 8

Hướng đẹp tuổi Kỷ Hợi làm nhà 1966

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào làm nhà, xây nhà? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra với các chuyên gia. Hãy cùng tìm hiểu với các biểu tượng dưới đây.

Cần lưu ý những điều gì khi làm nhà ở tuổi 1966 Bính Ngọ

Cần lưu ý những điều gì khi làm nhà ở tuổi 1966 Bính Ngọ

Theo tử vi, những người sinh năm 1966 tức cầm tinh con ngựa. Họ là những người thông minh, nhanh nhạy con số cho nên buôn bán ắt sẽ có thành tựu nhất định.

Tuy nhiên, trong kinh doanh, may mắn luôn xảy ra khi chúng ta ít ngờ tới nhất. Vì vậy, tăng vận may, giảm rủi ro tai nạn, kết hợp Phong thủy để đạt được kết quả mỹ mãn. Để trả lời Hướng nào hợp với tuổi Bính Ngọ 1966 , hãy sử dụng các biểu tượng dưới đây để tìm hiểu.

Hướng nhà đẹp tuổi Nhâm Dần

Như đã đề cập trước đó, lưới của nam giới tương ứng với số 7 cho West of Four. Những hướng nhà dưới đây mang ý nghĩa tốt lành và thịnh vượng cho nam mạng 1966. Các hướng thuận lợi và không thuận lợi được liệt kê dưới đây theo thứ tự từ cao xuống thấp, mời các bạn tham khảo.

Hướng Dẫn Phong Thủy Nhà Tuổi Bính Dần 1966

Theo các số liệu khảo sát và kết luận của các chuyên gia phong thủy 1966 có hợp với tuổi Bính Ngọ để lý giải ý nghĩa của việc đại diện cho hướng ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

Hướng nhà đẹp nhất nữ mạng sinh năm 1966 bính ngọ

Hướng nhà đẹp nhất nữ mạng sinh năm 1966 bính ngọ

Những hướng tốt đem lại may mắn, thành công cho chủ nhà. Đó là:

 • Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Là biểu tượng của phúc khí. Tiến bước thuận lợi cho con đường khởi nghiệp, gặt hái quả ngọt, vinh hoa, phú quý và thịnh vượng bền vững càng sớm càng tốt. Cha mẹ và con cái sống hòa thuận như một gia đình, trong đời có nhiều của cải bất ngờ.
 • Hướng Tây-Phục vụ: Nghĩa là “vượt qua điều bất ngờ”, dễ dàng vượt qua khó khăn, rắc rối. Cuộc sống không ngừng phát triển và bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.
 • Hướng Tây Nam – thiên y: tượng trưng cho “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” Mọi việc hanh thông, con cái hanh thông, thành đạt.

Những hướng nhà tốt gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 cần chú ý

Những hướng nhà tốt gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 cần chú ý

Ngược lại các hướng không tốt kém may mắn, gia chủ nên cân nhắc để không gặp chuyện xui xẻo, kém may. Đó là những hướng sau:

 • Phía Bắc – Sát thương: tức là vũ khí nhà. Mọi thứ trong nhà là một mớ hỗn độn, không vấn đề gì.
 • Đông – Chết: Có những thảm họa liên quan đến diệt vong. Sức khỏe kém, dễ ốm đau. sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống.
 • Hướng Nam – Ngũ Quỷ: Có nghĩa là tai họa. Thảm họa vẫn tiếp diễn, và của cải rất dễ mất đi.
 • Hướng Đông Nam – Án mạng: Tại nhà Án mạng>

Nhà phong thủy năm Hợi và hướng đi cho nữ giới

Nhà phong thủy Tuổi Hợi 1966 phù hợp với nhiều nữ gia chủ yêu thích lưới nữ. Bởi có nhiều người tuổi ngựa là phụ nữ có tính cách cứng cáp không thua kém nam giới, cuộc sống vất vả.

<3Hướng nhà đẹp nhất nữ mạng sinh năm 1966 bính ngọ

Hướng nhà đẹp nhất nữ mạng sinh năm 1966 bính ngọ

Hãy kết hợp những yếu tố phong thủy sau để tăng vận may, ít nhiều đem lại điều tốt lành tích cực cho nữ gia chủ tuổi Bính Ngọ. Theo cung mệnh, nữ Bính Ngọ rơi vào con số 8 thuộc Tây tứ mệnh, những hướng hung & cát được tổng hợp dưới bảng sau đây:

Như đã giải thích ở trên, hướng hiếu chiến của cung hoàng đạo nữ rất rõ ràng và có ý nghĩa riêng của nó. Tóm lại, hướng nhà tuổi Bính Ngọ 1966 như sau: Tây Nam, Tây Bắc, Tây Bắc, Tây Bắc, nữ giới chủ yếu quan tâm đến hướng chọn nhà đẹp, xây nhà theo hướng phong thủy. . .

Năm 2021 xây nhà được không?

Việc chọn ngày giờ tốt để làm nhà là một yếu tố vô cùng quan trọng để việc xây dựng hay sửa chữa nhà cửa được suôn sẻ và thành công.

Năm nào đẹp tuổi bính ngọ sinh năm 1966 hợp hướng nào

Năm nào đẹp xây nhà tuổi bính ngọ sinh năm 1966

Chọn phong thủy nhà ở tuổi Bính Ngọ 1966 nên tránh hạn năm Tam tai (tai họa trong ba năm liên tiếp), Kim lâu (hạn ốm đau, bệnh tật, tai nạn…nặng nhất có thể liên quan tính mạng) và Hoàng ốc (nơi dẫn dụ ma quỷ đến trú ngụ).

Dù sao, làm nhà vào năm xấu này, gia chủ tuổi Kỷ Hợi sẽ gặp nhiều tai họa bất ngờ, ảnh hưởng đến sức khỏe, gia đình và những người thân yêu.

Năm 2021 là Tết Nguyên Đán và chủ nhân là 56 tuổi. Năm nay là năm Bính Ngọ 1966. Người ta cho rằng họ không phạm phải năm xấu, tam tai, nhưng họa thị phi, khiến gia đình mâu thuẫn, ly tán.

Vì vậy, những người cầm tinh con lợn cần chú ý, năm tới không có lợi cho việc xây nhà, sơn sửa, trang trí nhà cửa cũng không thuận lợi.

Ngày tốt làm nhà tuổi Kỷ Hợi 1966

Nếu năm 2021 không thuận lợi làm nhà 1966 thì tuổi nào tốt nhất? Khỏi phải nói, xem năm chọn nhà đã in sâu vào tiềm thức của người Việt Nam. Phương pháp đếm năm tốt đã được ông bà ta coi trọng và lưu truyền từ thời ông bà ta. Một trong những cách phổ biến nhất là xem xét năm hạn.

Năm 2023 rất phù hợp làm nhà tuổi bính ngọ sinh năm 1966

Năm 2023 rất phù hợp làm nhà tuổi bính ngọ sinh năm 1966

Theo tính toán, năm xây nhà đẹp nhất cho tuổi bính ngọ 1966 gần nhất là 2023. Bởi năm 2023 gia chủ tuổi Bính Ngọ 58 tuổi không phạm phải những tam tai, hoàng ốc hay kim lâu. Nói chung năm 2023 sẽ năm cực kỳ thích hợp cho chủ nhân Bính Ngọ 1966 làm nhà.

Tuổi Bính Ngọ 1966 đặt bàn, hướng phát triển sự nghiệp

Cách xác định tuổi Bính Ngọ 1966 hướng nhà nào có lợi cho công việc và sự nghiệp là điều vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến con đường công danh và sự nghiệp phát triển. Nếu bàn làm việc hướng Tây, mệnh chủ 1966 sẽ càng thuận lợi trong việc thăng quan tiến chức, tiền bạc rủng rỉnh.

Tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng làm việc nào

Tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng làm việc nào

Theo phong thủy ngũ hành, cách tính hướng tốt theo bát trạch được nhiều người tín nghiệm và sử dụng nhất. Cách tính bát trạch dựa trên năm sinh, ngũ hành và niên mệnh của gia chủ. Xác định hướng ngồi và đặt bàn làm việc tuổi bính ngọ 1966 sẽ ứng 8 hướng thuộc 8 cung Bát Trạch.

Ở đây, chúng tôi chỉ thảo luận về 4 hướng đẹp nhất cho gia chủ nam và 4 hướng tốt nhất cho gia chủ nữ. Hãy theo dõi bảng dưới đây để không bỏ lỡ “cung đẹp” của phong thủy nơi làm việc.

Đặc biệt hướng dẫn bố trí phòng ốc cho tuổi Bính Ngọ 1966

Cách chọn hướng bếp hợp phong thủy tuổi 1966

Nhà bếp là hình ảnh đại diện cho “dạ dày” của ngôi nhà. Tức là nơi cung cấp năng lượng cho các thành viên trong gia đình. Phòng bếp đại diện cho vấn đề sức khỏe và tài lộc, không thể bỏ qua các yếu tố về phong thủy phòng bếp.

Tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng nào thi công nhà bếp

Tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng nào thi công nhà bếp

Trước khi thi công nội thất phòng bếp, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng người sinh năm Bính Ngọ nên đặt những hướng bếp sau: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị) là chuẩn nhất.

Gia chủ cần “nắm vững” những bí quyết sau để thiết kế phòng bếp đẹp chuẩn trong mọi công trình xây dựng, dù là chung cư, biệt thự hay nhà phố, không mắc phải những sai lầm phong thủy đáng tiếc.

Tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng nào thi công nhà bếp

Tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng nào thi công nhà bếp
 • Chậu rửa là nơi rửa trôi những thứ không sạch sẽ bám trên bát đĩa, cũng như là nơi cần xả đi những thứ không may mắn. Cho nên chỗ đặt chậu rửa nên là hướng xấu Tây Nam, hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.
 • Cửa bếp không nên chiếu thẳng ra cửa chính, hoặc hướng thẳng vào cửa phòng ngủ.
 • Tránh đặt bếp ở giữa chậu rửa và tủ lạnh vì 2 vật thể này đều mang khí lạnh (hàn tính) sẽ không tốt cho sức khỏe của gia chủ. Nên đặt cùng phía để tiện sử dụng và nấu nướng.
 • Không nên đặt bếp dưới xà ngang vì đây được cho là nơi thiếu sinh khí, thiếu ánh sáng nguồn khí tự nhiên. Điều này có thể gây cản trở đến con đường công danh gia chủ.

Lưu ý không thể bỏ qua dành cho gia chủ tuổi BÍnh Ngọ

Lưu ý không thể bỏ qua dành cho gia chủ tuổi BÍnh Ngọ

Ngoài những điều trên, bạn cần lưu tâm yếu tố màu sắc trong thiết kế và trang trí nội thất để bổ trợ thêm ý nghĩa tốt đẹp về phần phong thủy. Gia chủ Bính Ngọ 1966 nên chọn tông màu nhà bếp như màu gỗ, ánh kim là hợp lý nhất.

Hướng tới Bàn thờ năm Giáp Ngọ

Bàn thờ là nơi rất linh thiêng, nơi thờ cúng, thờ cúng tổ tiên và thần linh bảo vệ ngôi nhà. Vì vậy, hướng đặt bàn thờ có ý nghĩa rất lớn trong việc ảnh hưởng trực tiếp đến phúc khí của gia chủ.

Theo Bát quái đồ, tuổi Kỷ Hợi 1966 nên đặt bàn thờ theo các hướng sau đây để giảm bớt tai họa và con cháu sẽ nhận được phúc lành: Tây Nam (Thiên Yết), Tây (Phục Vị), Tây Bắc (Sinh Khí). )) và hướng Đông Bắc (niên đại).

Đây là hướng tốt cho gia chủ, giảm bớt ốm đau, bệnh tật giúp gia đình bình an, âm dương phù trợ, con cái khỏe mạnh, làm ăn thuận lợi.

Gia chủ tuổi bính ngọ sinh năm 1966 hợp hướng nào đặt bàn thờ

Gia chủ tuổi bính ngọ sinh năm 1966 hợp hướng nào đặt bàn thờ

Và cũng đừng quên những “lưu ý” sau dành cho vị trí đặt bàn thờ không đắc tội với bề trên.

 • Không bao giờ đặt bàn thờ gần phòng tắm.
 • Không sử dụng gỗ khai hoang để làm bàn thờ. Tốt nhất nên dùng trầm hương, loại có mùi thơm của gỗ tự nhiên.
 • Không đặt bàn thờ gần lối đi.
 • Không đặt bát hương, bát hương thờ thần tài cạnh bên thờ Phật. Vì mỗi vị thần có một vai trò khác nhau trong thế giới tâm linh.

Hướng phòng khách cho tuổi Bính Ngọ 1966

Nhắc đến mệnh phong thủy của gia chủ để làm đẹp cho ngôi nhà của mình, không thể bỏ qua vị trí quan trọng nhất trong ngôi nhà, đó là phòng khách.

Dù diện tích như thế nào, phong cách thiết kế cổ điển hay hiện đại, gia chủ tuổi Kỷ Hợi 1966 cũng đừng quên ủng hộ “vị trí đắc địa” về phong thủy: Đông Bắc (Diên niên) , tây bắc (sinh khí), tây nam (trạch y) và tây (Phòng ăn).

Tham khảo phòng khách đẹp cho gia chủ tuổi Bính Ngọ

Tham khảo phòng khách đẹp cho gia chủ tuổi Bính Ngọ
Một số lưu ý thêm về phong thủy phòng ngủ không nên bỏ qua cho cuộc sống ngày một trọn vẹn

nội thất icon đã sưu tầm những thông tin quý giá về “Cách Biết Hướng Nhà Tuổi Bính Ngọ 1966” nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các yếu tố liên quan mật thiết đến Phong Thủy trong xây dựng nhà cửa. Nếu bạn cần tư vấn thêm về phong thủy nhà ở, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

noithaticon.vn