ABO là gì? Đam Mỹ là gì? Tổng hợp các kiến thức liên quan về ABO

Alpha beta omega la gì trong đam mỹ

Video Alpha beta omega la gì trong đam mỹ

Nếu là người yêu thích truyện, đặc biệt là đam mê tiểu thuyết và truyện ngắn, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến những công nghệ như board, omega, alpha hay omegaverse … Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu những thuật ngữ này, thậm chí là cả thế giới đam mỹ. cũng không nhất thiết phải rõ ràng cho bạn. Đầu tiên ơ là gì? Đam mê là gì? Vậy thì có lẽ chúng ta phải tốn rất nhiều giấy mực cho tất cả môn học này.

Đam mê là gì? Loại đam mê là gì?

Trước khi bạn biết điều gì sẽ xảy ra? Chúng ta sẽ khám phá chủ đề về niềm đam mê là gì. Có thể nói, ngôn tình là một thể loại tiểu thuyết nổi tiếng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Từ đam mê là sự kết hợp của hai từ đam mê – đam mê và đẹp – đẹp. Tức là đam mê là đam mê cái đẹp. Từ này bắt nguồn từ từ “tanbi”, cũng có nghĩa tương tự trong tiếng Nhật. Tên thường gọi của đam mỹ là yaoi, boy love, teen love.

Một đặc điểm cần được nhấn mạnh trong thể loại tình cảm là sử dụng chủ đề đồng tính nam trong truyện, tiểu thuyết và phim. Về cơ bản, đam mê khác với ngôn ngữ tình yêu ở chỗ tình yêu là tình yêu giữa một người đàn ông và một người phụ nữ. Đam mê là tình yêu giữa con người và con người. Vì vậy, trong tiểu thuyết Đàm gia sẽ xuất hiện nhân vật nam chính.

Với sự bùng nổ của văn học, có rất nhiều tác phẩm dam được dịch sang tiếng Việt và sử dụng nhiều thể loại khác nhau như hiện đại, cổ đại, tương lai, xuyên không, huyền huyễn …

abo-dam-my-la-gi-nhung-bo-phim-dam-my-hay-nhat

Thể loại truyện ngôn tình, phim được rất nhiều người ủng hộ, đa số đều gọi là fu ni nếu là bạn nữ, hu nam bởi bạn nam đọc truyện. Nói đến thì không thể bỏ qua như Sảng An, Song Đằng, Chuyện không thể, Ma đạo tổ sư, Thiên Tuyền Sifu… Đây đều là những tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng. Trên thế giới này chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Trên tàu là gì? Đam mê là gì?

Abo là một thuật ngữ dùng để chỉ những câu chuyện kiểu omegaverse. Ý nghĩa của từ này là gì? Omega là gì? Sau đó, người đọc có thể hiểu rằng chữ ơ đại diện cho 3 chữ cái trong bảng chữ cái Hy Lạp là alpha (α) a – beta (β) b – omega (Ω) o. Sự phân chia này bắt nguồn từ một thể loại truyện Âu Mỹ được gọi là omegaverse.

Vậy alpha beta omega là gì? Tại sao chúng lại xuất hiện trong chuyện tình cảm và ý nghĩa của chúng là gì?

Như đã đề cập ở trên, tàu có nguồn gốc từ Châu Âu và Châu Mỹ với tên gọi omegaverse. Omegaverse được cho là đến từ bầy sói. Thủ lĩnh của bầy sói tập trung nhất được gọi là alpha, và omegas là những con sói yếu ớt phải phụ thuộc vào những con sói khác trong bầy để tồn tại. và phiên bản beta là những con sói bình thường trong bầy.

Chúng tôi thường gọi là câu chuyện trên tàu, nhưng tên chính xác là omegaverse. Câu chuyện kể về một thế giới mà con người có hai giới tính nam và nữ nhưng mỗi giới tính lại có ba định hướng: alpha, beta và omega

Alpha là gì? Alpha là một người mạnh mẽ, hoàn hảo về ngoại hình, thông minh, tình dục, siêu thông minh, cơ thể cường tráng. alpha đau khổ và rất hào hứng với omega. Nó được chia thành hai giới tính, alpha nam và alpha nữ. Một trong những alpha nam rất mạnh mẽ trong việc duy trì dòng dõi của mình. Alpha của nữ nhỏ hơn nhiều so với alpha của nam.

beta? Nếu alpha và omega được so sánh, beta được coi là bình thường. Tuy nhiên, betas không có khả năng hoặc khó thụ thai, ít bị ảnh hưởng bởi sự tiết gonadotropin, và không giải phóng gonadotropin. Vì vậy beta không bị ảnh hưởng bởi alpha omega. Cũng được chia thành beta nam và beta nữ.

Omega là gì? Omega là cá thể yếu nhất. Luôn phải dựa vào alpha. Tuy nhiên, Omega tự nhiên là một alpha hấp dẫn. Đàn ông chỉ có một phần nhỏ omega và họ có thể mang thai. Các omegas nữ dễ sinh con so với phụ nữ có thai.

dam-my-la-gi-alpha-la-gi-beta-la-gi-omega-la-gi

Omega Alpha nào sẽ bị thu hút bởi nhau nếu Alpha và Omega chọn nhau. Sau đó alpha không đổi omega với ai nữa, lúc này omega chỉ là “quan hệ” với alpha đã chọn mình.

Những điều khoản này thật thú vị, phải không. Vì vậy, bạn có thể đã có một số ý tưởng về những gì board. Truyện thuộc thể loại omegaverse cho phép nhiều tác giả thỏa sức sáng tạo. nhằm đáp ứng nhu cầu đọc của độc giả. Truyện xuất hiện ở nhiều thể loại khác nhau như: đam mỹ văn học, đam mỹ ngôn tình, thổ địa truyện ngôn tình …

Vì đây là điểm khác biệt rất lớn so với các thể loại truyện thông thường khác. Trong thể loại omegaverse, các vấn đề về thể chất và tâm lý của các nhân vật, cũng như các vấn đề về “biến thái” và xu hướng tình dục đều có liên quan. Vì vậy, nó là một thể loại dành cho những độc giả rất khó viết và sành điệu.

Nội dung thú vị trong câu chuyện đam mê trên tàu

Mặc dù có thể nói rằng những câu chuyện trong truyện rất khó viết, nhưng hầu hết chúng đều là truyện hư cấu của người hâm mộ. Vậy fan hư cấu là gì? Fanfiction có thể nói là những bài thơ, câu chuyện, danh sách được viết bởi những người hâm mộ các tác phẩm gốc ban đầu. Có thể fan được các fan yêu thích và quý mến theo tình tiết của truyện, phim, chương trình nào đó nên viết lại. Tác giả không sở hữu bản quyền đối với những nhân vật này, vì vậy bạn đang đọc về truyện hư cấu của người hâm mộ.

top-truyen-dam-mi-la-gi

Tiếp tục nói về thể loại truyện trên, có rất nhiều chủ đề được khai thác. Hay nói đúng hơn, niềm đam mê là trong niềm đam mê. Đam mê, chia ra võng du, nhất kiến ​​chung tình, xuyên không vui vẻ, ngày tận thế, thậm chí là omegaverse động vật… Có thể nói, omegaverse động vật là một thể loại cực kỳ “mặn mà”.

Nhiều bạn đang tìm truyện động vật omegaverse để đọc. là một loại truyện trong đó cả nhân vật và tình dục đều rất khác với thực tế. Nó giống như nói về tình yêu giữa con người và động vật (ở đây các con vật sẽ được vẽ hoặc mô tả như nhân vật của con người, nhưng có ngoại hình hoặc các bộ phận cơ thể của động vật). Nhưng hầu hết thời gian, thể loại này chỉ được một số ít người thích.

Loại đam mê là gì? Tại sao nó lại hấp dẫn nhiều người đến vậy?

Có thể nói, nội dung trên sẽ cho người đọc hiểu rõ đam mê là gì. Tìm hiểu thêm về lý do tại sao thể loại đam mỹ lại bùng nổ và hấp dẫn người đọc. Có thể nói, cuộc đời của họ đã biến thành kỳ tích.

Đam mê không chỉ được xây dựng trên những câu chuyện tình yêu nam nữ mà nó còn là một phần của thế giới lgbt. Có rất nhiều công việc đam mê ngoài kia xây dựng một khía cạnh đẹp đẽ để ủng hộ tình yêu đồng giới. Họ có quyền yêu và sống đúng với con người của họ.

Ngoài ra, trong truyện ngôn tình sẽ có các nhân vật như Công và Thứ (đây là nhân vật chính, có thể nhiều hơn 2 nhân vật) và sẽ có nhân vật nữ, nhưng chỉ là nhân vật phụ.

dam-my-abo-omega-la-gi

Nhân vật được gọi là người đàn ông: Người đóng vai trò trong mối quan hệ giữa một người đàn ông và một người phụ nữ thường được gọi là chồng. Ngoài ra, còn có các tên gọi khác như top, seme, v.v.

Một vai được gọi là thu: Đóng vai một người vợ trong mối quan hệ tình yêu và tình dục giữa một người đàn ông và một người phụ nữ.

Tuy nhiên, đây chỉ là hình thức cơ bản của một câu chuyện tình yêu bình thường. Và một phần niềm đam mê của anh ấy cũng được sử dụng trong các câu chuyện, tiểu thuyết và phim ảnh. Bởi nó không chỉ là mang đến những câu chuyện thú vị, cảm động cho người đọc mà cốt lõi của nó còn là ủng hộ tình yêu đồng tính. Hiện nay, dân tộc Hu (đam mê đồng tính nam) rất lớn, thậm chí ở Việt Nam cũng có rất nhiều người ủng hộ dân tộc Hu và lgbt.

Hiện nay có rất nhiều tác giả viết “Đam mê” để gửi gắm đến độc giả tình yêu nam nữ, cách nhìn nhận về thế giới thứ ba của những người đồng tính nam. Hy vọng những kiến ​​thức tôi đã chia sẻ với bạn trên đây sẽ giúp bạn hiểu được đam mê là gì và đam mê là gì.

Bạn có thể tìm thấy những câu chuyện tình yêu hài hước trên internet những ngày này. Đối với phụ nữ nói riêng, tôi nghĩ thể loại lãng mạn nào bạn nên thử đọc để tìm thấy niềm đam mê lớn nhất của mình. Nhiều người bạn cũ nói rằng “cuộc đời ngắn ngủi, đam mê là mãi mãi”, tất cả những điều đó đều mang nặng tính “chất”. Tôi cũng thích đam mê, còn bạn thì sao?

Xem thêm

  • nam là gì? Còn trinh là gì? Bài tổng hợp kiến ​​thức về cô gái phúc hắc và hoa huệ
  • cô hồn là gì? Hữu Nghị là gì? Cái gọi là tri kỷ-tình bạn-tri kỉ
  • Bản ngã là gì? Cách kiểm soát và vượt qua cái tôi, cái tôi