Cách bài trí bàn thờ thần Tài để đón lộc vào nhà

-

Mục lục Bấm để xem 1 Trên bàn thờ thần tài gồm có những gì? 2 Cách sắp xếp bàn thờ ông địa – thần tài 3 Ý nghĩa của việc lập bàn thờ Thổ Địa – Thần Tài 4 Cách bài trí bàn thờ thần Tài thổ Địa chuẩn mang lại may mắn, tài lộc 5 Cách lập bàn thờ Thần Tài theo phong thủy 6 Chọn Ngày Tốt Để Thỉnh Thần Tài Và Cách Sắp Xếp Chuẩn Phong Thủy 7 Đồ lễ và văn khấn lập bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa 8 Trang trí bàn thờ ông Địa, Thần Tài ngày Tết 9 Lựa chọn kích thước chuẩn bàn thờ Thần Tài 10 Nên lựa chọn bộ bàn thờ thần Tài ông Địa loại nào? 11 Top Mẫu Bàn Thờ Thần Tài Đẹp Bạn Nên Xem

Trên bàn thờ thần tài gồm có những gì?

Trên bàn thờ thần tài gồm có những gì? ý nghĩa của từng loại đồ thờ theo tín ngưỡng và phong thủy theo con người và văn hóa thờ cúng người Việt Nam. Để xem thêm về những đồ vật trên ban thờ ngay một bên. Nếu bạn xem điện thoại thì nó ngay bên dưới.

Bàn thờ Thần Tài gồm những gì?

 1. Tượng Thần tài – ông địa
 2. Bát hương
 3. Lọ hoa (gia chủ có thể sử dụng 1 hoặc 2 lọ)
 4. Ống hương (1 cái)
 5. Nậm rượu ( 1 cái)
 6. Chóe thờ
 7. Kỷ chén thờ (kỷ 5 chén hoặc 3 chén thờ)
 8. Đèn thờ ( 1 hoặc 2 đèn ) hoặc nến thờ
 9. Mâm bồng ( được dùng để đựng hoa quả)
 10. Bát sâm
 11. Tượng linh vật may mắn: Cóc ngậm tiền, Tỳ Hưu, Long quy
 12. Tượng phật Di Lặc
 13. Cây phong thủy để ban thờ

Tuy nhiên tùy thuộc vào kích thước của bộ bàn thờ được làm. Mà những vật dụng trên bàn thờ có thể thêm hoặc bớt. Nhưng đối với những vật phẩm như: lọ cắm hương, lọ hoa, mâm đựng hoa quả, kỷ chén thờ… thì không thể thiếu đâu bạn nhé!

XEM THÊM:  8 ý tưởng trang trí noel cho nhà ở độc lạ mà lại siêu tiết kiệm

Xem sản phẩm dưới đây:

Mạng Xã Hội

Bài Viết Nổi Bật

Chuyên Mục