Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Canh thìn 2000

Video Canh thìn 2000

Nữ – hãy cẩn thận

Chen Chen

Mạng tinh thể bạch kim (chân đèn vàng)

Bộ xương rồng. lạc đà nói chung

Nữ hoàng cổ tích của cuộc đời

(Chòm sao 2000 – Nam mạng)

Tình duyên tuổi Canh Thìn 2000

Nhìn vào cung hoàng đạo

1. Tổng quan về tử vi nữ

Theo Tử vi phương Đông, phụ nữ tuổi Canh Tý được hưởng trọn vẹn tình yêu thương của cha mẹ, anh chị em, lúc trẻ được sống giàu sang, đầm ấm, gặp nhiều may mắn.

Nữ mệnh Thủy gặp nhiều may mắn về tài lộc, lớn lên trong tình cảm vợ chồng tốt đẹp, sau khi kết hôn sống hạnh phúc. Nữ giới công danh sự nghiệp phát triển tốt nhất vào năm 30 tuổi, trong đời có nhiều cơ hội giúp phát triển về tiền bạc.

Tóm lại: Phụ nữ thời nay đề phòng mọi mặt của cuộc sống thì tốt, tài lộc hanh thông, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Tuổi thọ trung bình của nữ giới từ 76 tuổi đến 88 tuổi, nếu sống có tâm, ăn có đức thì tuổi thọ sẽ được kéo dài.

2. Bói tình yêu

Sự nghiệp tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

Tình yêu năm 2000

Xem tuổi và tài lộc, những người sinh vào các năm lớp 1 và lớp 6 sẽ gặp nhiều rắc rối, tổn thương trong tình cảm. Họ từng có nhiều mối tình khi còn trẻ nhưng rồi cũng nhanh chóng tan vỡ.

Người sinh vào tháng này nội lực yếu, dễ bị tình cảm tác động, đa sầu đa cảm. Tuy nhiên, khi kết hôn, những người này sẽ sống hạnh phúc mãi mãi bên người mình yêu.

Những người sinh vào ngày 2, 5, 8, 9, 10 và 11 Âm lịch là người cứng rắn và lạnh lùng về tình cảm, nếu tình yêu này khiến họ hạnh phúc, họ sẽ sẵn sàng nói lời chia tay. Họ trở nên nhàm chán và không thú vị. Khi còn trẻ, tháng này có rất nhiều tình cảm nhưng lại chưa thực sự dành nhiều tình cảm cho ai. Ở tuổi 22, tôi đang tìm kiếm một người mà tôi thực sự yêu và tin tưởng. Cuộc sống hôn nhân của họ gặp nhiều may mắn về tài lộc.

Những người sinh vào các tháng 3, 4, 7 và 12 Âm lịch là những người rất may mắn trong tình duyên, họ có một tình yêu rất đẹp và sâu sắc suốt cuộc đời. Trong đời sống vợ chồng, vợ chồng rất khăng khít, sau này có con cái.

3. Gia đình và Doanh nghiệp

Xem tuổi kết hôn cho nam 2000

Sự nghiệp sinh năm 2000

Về gia đình, nó được chia thành hai hoàn cảnh: tiền hôn nhân và hậu hôn nhân. Khi còn nhỏ, họ nhận được rất nhiều tình yêu thương, sự quan tâm của cha mẹ, người thân và sống một cuộc sống nhàn hạ, vô lo vô nghĩ.

May mắn cũng rất may mắn sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình hòa thuận, không có xích mích, mâu thuẫn. Chú ý đến cách cư xử phù hợp và duy trì các mối quan hệ trong gia đình.

Ở tuổi 30, sự nghiệp của cô đã phát triển nhanh chóng và cô đã có được một chỗ đứng vững chắc. Trong quá trình thi công đôi khi gặp khó khăn nhưng hầu hết đều được giải quyết tốt.

4. Tùy theo tuổi làm ăn mà tuổi vợ chồng

– Tuổi doanh nhân:

Nếu đang có ý định đầu tư, hợp tác làm ăn, nữ giới nên chọn những người sau đây, cụ thể là: người chăm sóc, người nuôi chó, gia súc.

Vì hợp tuổi nên làm việc với những người này sẽ mang lại may mắn, thành công và nhiều kết quả tốt đẹp.

-Chọn cặp đôi:

Kết hôn với một trong những tuổi sau: can tho, binh duong, ky sử, đinh sửu, nữ mạng thì sẽ có một cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc cả về tình cảm lẫn tài chính. Sự nghiệp sau khi kết hôn có nhiều giai đoạn phát triển nhanh chóng, tài lộc vượng phát, nếu chăm chỉ làm ăn, lập nghiệp, mở rộng sự nghiệp thì cuộc sống giàu sang sẽ sớm đến.

Những năm Canh Thìn 2000 gặp vận hạn

Xem tuổi kết hôn của nam 2000

Kết hôn với một trong các tuổi: tân dậu, nhâm ngọ, đinh mão thì cuộc sống vợ chồng tuy nhiều niềm vui nhưng cũng không ít khó khăn, vất vả. Kết hôn với những tuổi trên chỉ mang lại may mắn về đường tình duyên, tài lộc không phát triển được. Khá khó khăn để có một cuộc sống sung túc, nhưng nếu mục tiêu của bạn là sống một cuộc sống vật chất đầy đủ thì có thể thực hiện được, bạn cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp của mình. đạt được kết quả mong đợi.

Kết hôn với tuổi Quý Dậu, ở tuổi này chỉ có thể tạo dựng một cuộc sống bình thường. Tuy còn nhiều khó khăn nhưng mối quan hệ giữa hai nước rất tốt đẹp và đang phát triển. Ban đầu họ cũng khổ, nhưng rất may mắn với con cái, sau này lớn lên sẽ được bù đắp.

15 tuổi, 17 tuổi, 23 tuổi, 27 tuổi, 29 tuổi, 35 tuổi, 39 tuổi, chú ý việc cưới hỏi hoặc các sự kiện trọng đại. Do xung khắc tuổi tác nên nếu kết hôn vào năm này năm, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều yếu tố bất lợi trong cuộc sống.

– Tuổi đại kỵ:

Những Tay Lái Vĩ Đại Trong Quá khứ: Mùi hương quý giá, Giáp thân, Kiến Đường, oi, Cơ thể lỏng lẻo, Giao dịch Jian, Thịt húp.

Nếu làm ăn với những người này, trong công việc có thể gặp nhiều bất trắc, rủi ro, có thể dẫn đến thất bại trong công việc và ảnh hưởng lớn đến tiền bạc, vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn đối tác đề phòng.

Nếu bạn kết hôn với một trong những người trên có thể dẫn đến gia đình lục đục, nhiều tai tiếng. Nếu thích những ngày như thế này thì nên tin tưởng nhau, chuẩn bị tâm lý để đối mặt với khó khăn trở ngại và cùng nhau vượt qua.

5. Năm khó khăn nhất

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000

Không may mắn trong những năm 2000

Vào những năm 25, 28, 32, 36 tuổi, nữ mạng sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, làm việc gì cũng được.

Đó là lý do tại sao khi đến năm, họ nên cẩn thận hơn và tập trung hơn vào những gì quan trọng.

6. Ngày và giờ khởi hành kết hợp

Chọn được ngày giờ xuất hành phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn cho những dự định sau này.

Các cô hầu bàn nên xuất ngoại vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ để rất may mắn và thành công.

7. Chương trình Phong thủy thống nhất

Bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo tượng Phật bản mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng nâng cao vận khí cho gia chủ và tăng thêm sự may mắn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

<3 Cầm mặt Phật Phổ Hiền như cầm trên tay tấm bùa hộ mệnh. Giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong cuộc sống, phát huy tối đa khả năng làm việc để đạt được thành công.

2000 tuổi Canh Tý nên chọn mặt Phật bằng bạc (thuộc kim loại) để phù hợp nhất với bản mệnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn mặt phật mã não trắng (hành kim)

Bạn có thể chọn mặt Phật, mặt Phật làm bằng Ngọc Bích Nephrite hoặc Ngọc Bích Ngọc, vì sản phẩm làm từ ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy để mang năng lượng tinh khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng tài lộc và nhờ đó có được sự giàu có, sức khỏe và hạnh phúc. khách hàng.

2000 nên chọn vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành kim, là màu tương sinh với mệnh kim.

Chọn những chiếc vòng tay màu nâu, vàng sẫm thuộc hành Thổ, màu tương sinh với mệnh Thổ.

8. Xem bói tử vi qua từng năm cho hơn 2.000 nữ mạng

-Từ 17 đến 20: Năm 17 tuổi, cuộc đời gặp nhiều may mắn, nhất là về tình duyên và tiền bạc. Năm 18 tuổi, trong gia đình có đôi chút bất hòa nhưng về tài chính thì không đến nỗi nào. Ở tuổi 19, anh ấy xử lý các mối quan hệ xung quanh một cách cẩn thận để không lãng phí tiền bạc. Năm 20 tuổi, sự phát triển sự nghiệp năm nay sẽ có kết quả nhất định.

Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

2000 gia tài

-Từ 21 đến 25: 21 gặp nhiều may mắn, tình cảm phát triển. Năm 22 tuổi, năm nay tôi có gặp một chút rắc rối và xui xẻo. Năm 23 tuổi gặp trở ngại trong công việc khiến tiền thưởng cuối năm bị ảnh hưởng. 24 tuổi, năm này không phải là năm đại kỵ, là năm thích hợp cho những chuyến đi chơi xa, dã ngoại. 25 tuổi, làm ăn cẩn thận kẻo hao tài tốn của.

– Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có nhiều chuyện vui trong đời, gia đạo hòa thuận, cuối năm giàu sang. Năm 27 tuổi vướng vào nhiều chuyện rắc rối, không những ảnh hưởng đến công việc mà còn dễ gây chia rẽ tình cảm. 28 tuổi, cần chú ý hơn trong mọi việc, làm việc gì cũng cẩn thận, tránh tai tiếng, trong năm không nên đầu tư quá nhiều. Năm 29 tuổi, vận may quay trở lại, gia đình rạng rỡ, con cái gặp nhiều may mắn trong năm nay. Trên 30 tuổi, hãy chú ý đến sức khỏe của mình, tránh để bệnh tật.

-Từ 31 đến 35 : 31 không phải là năm tốt để đầu tư hay làm ăn lớn. Năm 32 tuổi cẩn thận hơn trong công việc, cần cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định một số vấn đề. Năm 33 tuổi, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái, một năm mà công việc không được phát triển. 34 là năm thích hợp để bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp, nhưng cuối năm, một số kế hoạch lớn cần phải cẩn thận hơn. Năm 35 tuổi, tài lộc đến, có nhiều cơ hội việc làm.

–Từ 36 đến 40: 36 có nhiều thuận lợi trong công việc, nhưng hãy cẩn thận kẻo ai đó sơ xuất. Năm 37 tuổi có chuyện nhỏ trong gia đình tuy không nghiêm trọng nhưng cũng ảnh hưởng phần nào đến tình cảm giữa các thành viên. Năm 38 tuổi, sự nghiệp có nhiều tiến triển, được “công danh” nâng đỡ, sự nghiệp khá suôn sẻ, tài lộc rủng rỉnh. Năm 39 tuổi, trong nhà có chuyện khó khăn, cần dành nhiều thời gian quan tâm đến các thành viên. 40 tuổi, sức khỏe kém, cần quan tâm nhiều hơn.

-Từ 41 đến 45: Năm 41 tuổi gặp nhiều xui xẻo, đề phòng bệnh tật. Năm 42 tuổi, người thân của tôi nghe tin vui, đoàn tụ với một người quen đã mất từ ​​lâu. 43 tuổi cẩn thận ra ngoài, chú ý có thần hộ mệnh, chớ nên đi xa hay đầu tư quá nhiều tiền bạc. Năm 44 tuổi, công việc và sự nghiệp bình thường, không có dấu hiệu phát triển, tình cảm gia đình năm nay có nhiều điều tốt đẹp. 45 tuổi, nhiều may mắn.

-Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, hãy chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và chăm sóc gia đình. Năm 47 tuổi, cuộc sống nhiều niềm vui và may mắn. 48 tuổi, gia đạo có chút bất ổn, nhiều chuyện buồn phiền. Năm 49 tuổi và 50 tuổi cuộc sống vẫn bình thường, không có gì phải bận tâm nhiều, cuộc sống vẫn an nhàn.

9. Tổng quan về Tử vi của Phụ nữ

Nhìn vào cây kim,

Rất khó tìm thấy vàng trong pewter.

Mùa thu đang đến,

Sinh vào tháng 6, tháng 3 là được mùa.

Mùa đông và mùa xuân không thành công,

Rắn ngựa, hỏa khắc giống như càng cua.

Độ tuổi mà cô ấy xây dựng sự nghiệp từ xa,

Nếu bạn có thứ gì đó, tôi không yêu cầu.

Thư (thư),

Đó là một sai lầm, vì vậy cô ấy phải chịu đựng.

Ai đó đang hạnh phúc,

Bởi vì nó là con đầu tiên sinh vào ban đêm.

Ba mươi giàu,

Nhưng nó không thể tiếp tục tan rã.

Bốn mươi tuổi trở lên,

Sự giàu có là tấm hộ chiếu duy nhất.