Quả cầu pha lê phong thủy và ý nghĩa của nó trong cuộc sống – Pha Lê Hưng Thịnh

Nguồn gốc và lịch sử của quả cầu pha lê

Nguồn gốc

Pha lê có hai loại: pha lê tự nhiên và pha lê nhân tạo. Tinh thể tự nhiên rất hiếm và khó tìm. Do đó, những tinh thể mà chúng ta thường thấy ngày nay hầu hết là pha lê nhân tạo, gọi tắt là pha lê.

Các tinh thể nội tâm được hình thành bằng cách thay đổi cấu trúc ban đầu của thủy tinh và được một người anh em phát hiện vào năm 1676. Đầu tiên, thủy tinh sẽ được nấu chảy. Sau đó, chúng tôi thêm oxit chì (pbo) vào dung dịch thủy tinh.

Bạn Đang Xem: Cầu pha lê phong thủy

Điều này tạo ra sự khác biệt rất lớn giữa pha lê và thủy tinh. Oxit chì được thêm vào vì chì giúp tăng trọng lượng của kính, độ cứng, độ bền và khúc xạ ánh sáng cũng tăng lên. Độ khúc xạ tăng lên là yếu tố quan trọng giúp pha lê trở nên lấp lánh, lấp lánh, đẹp và có giá trị hơn thủy tinh.

Pha lê luôn được coi là thủy tinh phiên bản cao cấp. Ảnh: Internet

Công dụng của quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê có rất nhiều công dụng hữu ích trong cuộc sống của chúng ta:

-Giá trị Hiển thị Thẩm mỹ . Quả cầu pha lê là một vật trang trí đẹp mắt, có giá trị cao mà bất cứ ai cũng muốn có trong nhà, cơ sở kinh doanh hoặc văn phòng của mình.

Giá trị Cuộc sống . Quả cầu pha lê được sử dụng để giúp đỡ mọi người thay đổi thoải mái hơn và hạnh phúc hơn. Điều này sẽ giúp giảm bớt những mâu thuẫn trong gia đình và giúp cuộc sống gia đình luôn hòa thuận, tràn ngập niềm vui.

– Giá trị của sự giàu có. Quả cầu pha lê mang nhiều ý nghĩa về tiền tài, phú quý, sự nghiệp và thi cử:

+ Mang trí tuệ, sự sáng suốt, trí tuệ và sự uyên bác để vượt qua kỳ thi.

+ Mang đến sự hanh thông cho gia chủ, giúp gia chủ may mắn mở rộng các mối quan hệ. Điều này tạo ra lợi thế trong công việc, đặc biệt là trong kinh doanh.

Đặc điểm phong thủy của quả cầu pha lê

Ngoài vẻ đẹp trong sáng như pha lê, quả cầu pha lê còn có thể mang lại may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp và sự giàu có.

Xem Thêm: Tình duyên Quý Dậu và Quý Dậu: Nam 1993 nữ 1993 có hợp nhau

Theo các nhà nghiên cứu phong thủy, quả cầu pha lê là một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất do tính chất dễ sử dụng. Quả cầu pha lê rất dễ tìm mua trên thị trường nhưng nó lại mang đến cho người sở hữu giá trị may mắn trong việc mở rộng các mối quan hệ, công việc làm ăn và sự nghiệp.

Một trong những điều khiến quả cầu pha lê trở nên “được yêu thích” hơn là nó không gây tác dụng ngược khi chủ nhân của nó vô tình làm vỡ hoặc đem tặng cho người có thiện ý. ..

Theo người Trung Quốc, quả cầu pha lê mang năng lượng của trái đất bằng cách hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời. Điều này tạo ra sinh khí (năng lượng dương) giúp đẩy lùi và phân tán năng lượng tiêu cực hay còn gọi là năng lượng ác (năng lượng âm).

Quả cầu pha lê mang lại nhiều lợi ích về mặt phong thủy. Ảnh: Internet

Ý nghĩa của quả cầu pha lê phong thủy

Ý nghĩa

—— Vẻ đẹp của quả cầu pha lê.

+ Quả cầu pha lê mang vẻ đẹp lấp lánh, thuần khiết và tươi sáng. Vẻ đẹp của quả cầu tuy không tinh tế, lộng lẫy nhưng lại toát lên vẻ đẹp vô cùng sang trọng, thanh tao và tràn đầy sức sống.

– Mang lại may mắn.

+ Quả cầu pha lê có sự cân bằng và hài hòa tốt sẽ tạo ra năng lượng tích cực.

+ Đối với những người kinh doanh, sở hữu một quả cầu pha lê trên bàn làm việc không chỉ để trang trí mà nó còn có thể mang lại may mắn trong kinh doanh, giúp các mối quan hệ suôn sẻ và đưa ra những quyết định sáng suốt.

– Mang lại giá trị cho cuộc sống gia đình.

+ Quả cầu pha lê được coi là biểu tượng đẹp đẽ của tình yêu. Quả cầu tỏa sáng rực rỡ, là minh chứng cho sự trong sáng, đẹp đẽ và thuần khiết của tình yêu đôi lứa. Nhưng tình yêu ấy cũng vô cùng mong manh và dễ vỡ nếu chúng ta không nâng niu, trân trọng và nuôi dưỡng.

Xem Thêm: Sảy thai ăn gì và tất cả các vấn đề liên quan khác | Medlatec

+ Quả cầu pha lê được coi là lời nhắn nhủ cho tình cảm vợ chồng, gia đình phải luôn được tôn trọng, biết xây dựng thì cuộc sống gia đình sẽ luôn bền chặt, bền lâu và tươi sáng. Đẹp như một quả cầu pha lê.

+ Ngoài ra, quả cầu pha lê có thể làm cho con người cảm thấy thoải mái và sảng khoái hơn. Để những mâu thuẫn trong gia đình được giải quyết dễ dàng, không khí hòa thuận, đầm ấm hơn.

Quả cầu pha lê mang lại nhiều giá trị trong cuộc sống. Ảnh: Internet

Cách sử dụng quả cầu pha lê phong thủy đúng cách

– tại nhà:

+ Quả cầu pha lê nên đặt ở phòng khách để cân bằng hòa khí trong gia đình, giúp các mối quan hệ trong gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc.

+ cũng có thể đặt trong phòng ngủ để tăng thêm tình cảm vợ chồng, tạo nên sự bền chặt, tôn trọng và ý nghĩa thân thiết trong đời sống vợ chồng.

– Tại văn phòng:

+ nên đặt ở góc trái bàn, ngay trước mặt để tiện quan sát khi làm việc. Điều này sẽ giúp làm chủ ý tưởng, mở rộng các mối quan hệ và công việc suôn sẻ.

Những lưu ý khi cầm quả cầu pha lê

Ngoài vẻ đẹp lấp lánh, quả cầu pha lê còn có một nhược điểm lớn là cấu tạo bằng thủy tinh nên tương đối dễ vỡ. Vì vậy, yêu cầu chủ sở hữu phải thực sự quan tâm, nâng niu và hết sức cẩn thận trong quá trình vận chuyển, bảo quản và sử dụng.

Không đặt quả cầu pha lê trong nhà bếp, góc phòng hoặc hành lang. Vì đặt quả cầu pha lê ở những nơi này dễ dẫn đến hung khí tiềm tàng, gây bất hòa trong gia đình.

Nơi bán Quả cầu pha lê phong thủy chất lượng cao

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm pha lê, đặc biệt là quả cầu pha lê uy tín chất lượng đảm bảo giá cá hợp lý. Một số địa chỉ bán quả cầu pha lê nổi tiếng hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm:

Xem Thêm: ​​Phong Thủy Cho Người Tuổi Ngọ, Mệnh Nào, Màu Gì Để Nhanh Phát Tài?