Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Mạng lưới của Nam giới – Tổ chức Thương mại

1. Tổng quan tử vi nam 1968

Khi còn trẻ, cuộc sống không mấy suôn sẻ, đến Trung Vân thì mọi việc tốt đẹp hơn, kiếp sau được tự do hưởng phúc nhưng trong lòng vẫn rất phiền muộn. Tiền bạc luôn rủng rỉnh và không bao giờ phải lo lắng về điều đó.

Những cá nhân này có tuổi thọ từ 72 đến 81 năm. Người làm nhiều việc thiện, cư xử hòa nhã, sống tốt đời thường thì tuổi thọ sẽ tăng lên.

Bạn Đang Xem: Coi boi tuoi mau than

2. Bói tình yêu

Có ba loại câu chuyện về số phận nam mạng:

Đối với những người sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì chuyện tình duyên có thể sẽ trải qua ba lần thay đổi mới đến được bến bờ hạnh phúc cuối cùng.<3

Những người sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch là những người may mắn nhất. Chuyện tình cảm của họ không phải trải qua bất kỳ biến động nào mà sẽ sống hạnh phúc với lý tưởng chung duy nhất trong đời.

3. Gia đình và Doanh nghiệp

Xem tuổi vợ chồng hợp khắc

Cuộc sống gia đình và sự nghiệp năm 1968

Nam giới khi còn nhỏ gặp nhiều rắc rối về gia đạo, nhưng lớn lên được yên ấm, hạnh phúc.

<3

Bắt đầu từ năm 36 tuổi, sự nghiệp ngày càng trở nên bền vững.

Tiền bạc luôn dồi dào, đừng lo lắng.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn

– Tuổi doanh nhân:

Nam mạng tuổi Mão nên chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc: Gà, Sửu, Mão hợp làm ăn.

Kết hợp với ba tuổi này, mọi việc sẽ rất suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn và tiền bạc rủng rỉnh.

– Chọn Vợ / chồng:

Nếu một người đàn ông muốn sống một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, ấm no, giàu sang, danh vọng và tương lai tươi sáng, thì nên chọn một người đàn ông phù hợp về cả tình yêu và của cải để kết hôn. Đó là các tuổi: dậu, quý sửu, đinh mão, đinh mão, đinh mão và đinh sửu.

Ngày giờ xuất hành tuổi Mậu Thân 1968

Xem tuổi vợ chồng hòa hợp

<3

Khi lưới của đàn ông thành vợ thành chồng với thời đại của đàn bà, cuộc sống sẽ gặp rất nhiều khó khăn: dần dần buôn bán thân phận và ranh giới. Nguyên nhân là do hai tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên và tài lộc.

Nam giới sinh vào các tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch thường đa phu hoặc khó kết hôn.

– Tuổi đại kỵ:

Xem Thêm: SỔ SỨ MỆNH 31 – SIÊU ĐẶC CẢNH | Garena Liên Quân Mobile

Tuổi Mão không nên kết hôn hoặc làm việc với những tuổi xung khắc, bao gồm: Tuổi Tân Hợi và Quý Hợi. Nếu kết hợp những tuổi này thì mọi việc sẽ gặp nhiều trở ngại, khó thành công, dễ thất bại, hay dở dang, không được lâu dài.

Trong thời đại của những chuyến đi lớn, mọi thứ đều phải cẩn thận.

Nếu đang yêu, biết mình phạm phải đại kỵ mà vẫn muốn kết hôn thì không nên tổ chức đám cưới xa hoa mà chỉ làm một đĩa cơm, hãy chủ động gặp mặt chứng giám. với gia đình tổ tiên của bạn, và bạn sẽ có cơ hội để dành thời gian bên nhau. Hãy sống phần còn lại của cuộc đời bạn. Nếu thời đại kỵ là gia đình thì hàng năm nên thành tâm tiến hành lễ dâng sao giải hạn cho mọi người, có thể giảm bớt xung đột, tránh tai họa.

Điều quan trọng nhất là phải sống hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức, chuyện xấu sẽ hóa giải.

5. Ngày và giờ khởi hành kết hợp

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Ngày và giờ khởi hành năm 1968

Nam mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ nếu đi xa hoặc làm công việc lớn, quan trọng.

Bắt đầu vào vận hạn hoàng đạo này, mọi việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió, vạn sự như ý, thành công, đại cát, đại lợi.

6. Chương trình Phong thủy thống nhất

Vòng tay đá tự nhiên và mặt Phật bản mệnh là những vật phẩm Phong thủy mang lại nhiều may mắn, có tác dụng nâng cao vận may cho chủ nhân.

Những người bạn sinh năm 1968 đều được Phật Tổ Như Lai Dayi che chở, nếu bạn mang cùng một mặt Phật bên mình thì sẽ giống như được ánh sáng của Phật đánh thức. , giúp tâm hồn hướng thiện, bình an, sức khỏe dồi dào, may mắn gõ cửa.

Bạn nên chọn mặt phật đá mắt hổ vàng (hành thổ), hoặc chọn mặt phật mã não đỏ (hành hỏa), vì hỏa sinh thổ. Cũng tốt cho số phận.

Ngoài ra, bạn có thể chọn tượng Phật Bản mệnh làm bằng ngọc am hoặc yu như tân sinh, thanh khiết, đẹp đẽ, phù hợp với mọi mệnh.

*** Vòng Tay Đá Phong Thủy cũng là một vật phẩm được nhiều người ưa chuộng. Vòng tay đá được làm từ các loại đá quý trong tự nhiên và mang theo nguồn năng lượng tinh khiết của vũ trụ bên mình để gia tăng tài lộc, tiền tài và sức khỏe cho thân chủ.

Tuổi 1968, bạn nên chọn những chiếc vòng tay đá màu nâu, vàng sậm là những màu thuộc mệnh thổ, đây là những màu tương sinh với mệnh.

Chọn vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh hỏa, là những màu tương sinh với mệnh kim.

7. Tử vi 1968 thay đổi theo từng năm

-Xem bói cuộc đời từ 20 đến 25 tuổi: Bạn có số mệnh vào năm 20 tuổi, trong mọi việc phải cẩn thận đề phòng tai họa. chi phí tiền tệ. 21 tuổi và cần quan tâm nhiều hơn đến công việc và tiền bạc. Năm 22 và 23 tuổi có một số thuận lợi và gặp nhiều rắc rối. Năm 24 và 25 tuổi, cuộc đời nhiều rối rắm, tài lộc kém.

Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 - Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Nam mạng nữ mạng năm 1968

-Từ 26 đến 30: 26, cực kỳ thuận lợi, giàu có hoặc xinh đẹp. 27, 28 tuổi, hết sức cẩn thận mọi việc từ đời sống đến tiền bạc. Trước năm 29 và 30 tuổi, bạn nên chú ý nhiều hơn đến công việc của mình, nhìn chung hai năm này không có biến cố gì lớn.

-Từ 31 đến 35: Ở tuổi 31, vẫn còn nhiều tiền. Năm 32 tuổi phải dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, có chút phiền phức, phải bình tĩnh sáng suốt giải quyết mọi vấn đề, làm việc nhỏ vừa sức, tránh việc lớn thì sẽ gặt hái được thành công và kết quả đáng kinh ngạc. . Năm 33 và 34 tuổi không được tốt cho lắm, phải quan tâm nhiều hơn đến công việc, tránh đi xa, kẻo gặp rủi ro không đáng có. Năm 35 tuổi, cuộc đời giàu sang hay đẹp đẽ.

Xem Thêm: Tam Tai Tuổi Tý ❤️️Cách Giải Hạn Tuổi Tý Tai Qua Nạn Khỏi | Đất Xuyên Việt Blog

-Từ 36 đến 40 tuổi: Về tài lộc và cuộc sống được tiến triển tốt đẹp, nhưng cần chú ý giữ gìn sức khỏe kẻo bị ốm đau, bệnh tật, hao tài tốn của năm này qua năm khác. p>

-Từ 41 đến 45: Được vài năm công danh và tài lộc. Gia đình yên ấm, hòa thuận. Cuộc sống ngày càng đầy đủ và phong phú hơn.

-Từ 46 đến 50: Giai đoạn này không tốt lắm. Nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn nữa kẻo ốm đau bệnh tật liên miên, hao tốn tiền của, phiền phức.

–Từ 51 đến 56 tuổi: Vào những năm này, bạn phải xem xét kỹ lưỡng mọi vấn đề mà mình gặp phải, đừng bao giờ quá tin tưởng ai mà giao phó cho họ. Kiếm tiền hoặc làm những công việc lớn và quan trọng đối với họ, nếu không sẽ dẫn đến thất bại, thất bại hoặc bị phản bội. Tiền bạc hơi yếu trong những năm này.

-Từ 57 đến 65 tuổi: Mọi người sống lâu hơn và hơn thế nữa. Trong những năm này, sự nghiệp và vận may có thể rất quý giá.

8. Tổng quan về tử vi nam 1968

Đoán xem có bao nhiêu người trong thời đại này,

Nhiều giao dịch với web.

Gầy, to, bò, có khẩu vị bà bầu,

Bọ Cạp, ngày mai sáu tháng bình yên.

Có bao nhiêu người không hòa hợp bằng xương bằng thịt,

<3

chết hai lần khi còn trẻ,

Nếu không, bạn sẽ bị ốm trong tương lai.

Không có bảo mật ngay từ đầu,

Các tòa nhà nhiều tầng đã được tháo dỡ và di dời.

Còn rất trẻ, làm việc chăm chỉ,

Trở lại tuổi già mong được nhàn hạ.

Một số người có năng khiếu,

Kinh doanh bằng tay không của bạn.

& gt; & gt; Xem tử vi 2022 tuổi 1968:

-2022 tuổi Nhâm Thân nam mạng 1968

-2022 tuổi Giáp Thân-1968 nữ mạng luận giải chi tiết

Xem Thêm: Tử Vi 2018 Tuổi Bính Ngọ Sinh Năm 1966 (Nam mạng) | Luận giải chi tiết