Đá hồ ly có tác dụng gì? Có nên đeo đá hồ ly hay không?

đá hồ ly phong thủy

Đá hồ ly có thể được sử dụng cho cả đồ trang sức và đồ phong thủy. Cùng xem qua ý nghĩa của đá hồ ly trong phong thủy nhé!

Đá hồ ly được cho là sẽ mang lại hạnh phúc cho gia đình và nhiều may mắn, vì vậy loại đá này được nhiều người ưa chuộng để trang trí nhà cửa. Cùng tìm hiểu về ý nghĩa của đá hồ ly trong phong thủy nhé!

1 Đá hồ ly là gì?

Đá hồ lyĐá hồ ly

Hồ ly đá là vật phẩm được sử dụng phổ biến trong Phong thủy, dùng để thúc đẩy và phát triển các mối quan hệ giữa các cá nhân, mang lại nhiều may mắn và phú quý trong kinh doanh, cải thiện đường tình duyên lứa đôi. và hạnh phúc gia đình.

Đồng thời, đá hồ ly thường được làm bằng các loại đá phong thủy như ruby, thạch anh hồng, saphia, thạch anh tím, thạch anh vàng …

Truyền thuyết về Cáo

Hồ lyHồ ly

Theo truyền thuyết, cáo xuất thân từ những con cáo đã tập luyện lâu năm. Có thể nói, cáo là loài vật nhanh nhẹn, thông minh và tinh ranh. Vì vậy, cáo có những bản năng này và thông minh hơn và tinh ranh hơn cáo.

2 Ảnh hưởng của Cáo Đá trong Phong Thủy

Đá hồ ly có nhiều công Hồ ly dụng trong phong thủyĐá hồ ly có nhiều công Hồ ly dụng trong phong thủy

Đá hồ ly có tác dụng gì trong phong thủy và có tác dụng gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về đá hồ ly. Thứ nhất, phụ nữ đeo loại đá này sẽ gặp nhiều may mắn trong tình duyên, tránh bị chồng ngoại tình, ngăn chặn kẻ thứ ba phá hoại tình cảm vợ chồng, cải thiện tình trạng hôn nhân.

Đồng thời, những phụ nữ muốn kết hôn nhưng chưa tìm được nửa kia của mình thường đeo đá hồ ly với mong muốn tìm được tình yêu.

Ngoài ra, đá hồ ly còn có khả năng cải thiện các mối quan hệ giữa các cá nhân, giúp các mối quan hệ trong công việc, gia đình, bạn bè, tình cảm,… trở nên hài hòa, bền lâu, khăng khít và tốt đẹp hơn.

Đá hồ ly còn có thể giúp bạn gặt hái được nhiều thành công, mang lại nhiều may mắn và phú quý cho gia chủ, hồ ly rất hợp mệnh, hợp với số 8 trong phong thủy.

3 loại đá cáo phổ biến

Đá Cáo Đen

Đá hồ ly đenĐá hồ ly đen

Trong truyền thuyết xa xưa, các nữ lãnh đạo thường sở hữu một vật phẩm bằng đá hồ ly đen để giúp họ củng cố tinh thần, củng cố niềm tin và đạt được quyền lực.

Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng bao tay hồ ly nếu bạn đã có gia đình, để cảm hóa bạn và giữ được người chồng đào hoa của mình, đề phòng những kẻ thứ ba, không nên mua bao tay hồ ly để cầu duyên, vì đá sẽ hút hết đào hoa của người dùng.

Đá Cáo Xanh

Đá hồ ly xanhĐá hồ ly xanh

Bạn có thể sử dụng ngọc bích hoặc hồ ly tinh để kết nối căng thẳng ở nhà, nơi làm việc và cuộc sống.

Bao tay cáo màu vàng và nâu

Khi kinh doanh, buôn bán, bạn nên sở hữu một viên đá hồ ly mắt hổ vàng nâu hoặc thạch anh ưu linh vàng để mang lại may mắn, tài lộc, phú quý và thịnh vượng.

4 Cách Chọn Cáo Chuẩn Phong Thủy

Đá hồ ly đẹp và chất lượng như thế nào?

Đá hồ ly đẹp là loại đá tự nhiên nằm sâu trong lòng đất, hấp thụ sinh lực của đất trời hàng nghìn năm để có được sức mạnh đặc biệt.

Điều đầu tiên khi nhìn vào một viên đá bao tay là bạn phải chắc chắn rằng đó là một viên đá tự nhiên. Tiếp theo là hình dáng của cáo: đuôi, mũi, số mắt của cáo. Bạn nên chọn loại đá có mắt sắc, mũi nhọn nhỏ, đuôi mắt cong mượt mà, tổng thể cân đối.

Đá hồ ly đẹpĐá hồ ly đẹp

Chọn đá hồ ly theo mệnh của chính bạn

Để hồ ly phát huy hết khả năng của mình, bạn nên chú ý xem màu sắc và loại đá có hợp với cung hoàng đạo của mình hay không. Dưới đây là cách chọn đá clutch theo từng tiêu chí phong thủy:

  • Mệnh: Chọn thạch anh trắng, thạch anh len trắng, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng và các loại hồ ly màu vàng nâu hoặc trắng khác.
  • Số mệnh: Chọn từ thạch anh xanh lam, xanh lục hoặc đen, ngọc bích, đá cẩm thạch, thủy tinh núi lửa (còn gọi là obsidian, silica), …
  • Hợp mệnh : Chọn loại đá có màu xanh lam, trắng hoặc đen như thạch anh đen hoặc màu khói, xanh ngọc (aquamarine) hoặc thạch anh vân vân.
  • Lửa giận dữ : Chọn các loại đá quý màu đỏ, tím, cam, hồng và nâu cho thạch anh; hồng ngọc (ruby), mã não … hoặc xanh lục cho ngọc lục bảo và đá cẩm thạch.
  • Số mệnh : Chọn từ Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Thạch anh tím, Rutile đỏ, Thạch anh tím hoặc Mắt hổ vàng nâu, …

Lựa chọn đá hồ ly theo mệnhLựa chọn đá hồ ly theo mệnh

5 Cách Khử trùng Đá Cáo

Khử trùng hồ ly, còn được gọi là giảm năng lượng tiêu cực trong bao tay cáo, làm tươi mới hồ ly , làm cho hồ ly mang lại năng lượng tích cực và năng lượng tươi sáng cho chủ sở hữu.

Nếu bạn tin vào “tinh thần, tiết chế và sức khỏe tốt”, bạn có thể tế và cầu nguyện với cáo trước khi sử dụng một số phương pháp để khử trùng đá. Các nguyên liệu từ Fox rất dễ tìm thấy trong nhà bếp của bạn như: nước, ánh sáng, muối, âm, hương, rượu tươi …

Tham khảo thêm : Fox Cleanup là gì? Hướng dẫn chi tiết về cách xóa thẻ đá cáo

Cách tẩy uế đá hồ lyCách tẩy uế đá hồ ly

6 Tôi có nên đeo đá hồ ly không?

<3 Vì vậy, khi ngủ vào ban đêm, người ta cho rằng đá hồ ly sẽ phát ra âm khí, đeo khi ngủ sẽ thu hút người âm, khiến người ta bất an, ngủ không ngon giấc, hay gặp ác mộng.

Tương tự như khi ngủ, không mang theo đá cáo khi tắm. Vì đây là linh vật có tính linh thiêng cao nên việc mang vào nhà tắm, nhà vệ sinh là điều cấm kỵ và thiếu tôn trọng. Ngoài ra, khi hồ ly đá tiếp xúc với nước, đá sẽ nhanh bị bào mòn, ngược lại nước tích tụ lâu ngày sẽ làm cho hồ ly đá bị bẩn, khó vệ sinh.

Hồ ly đá là linh vật được gia chủ coi là vật hộ mệnh vì nó mang lại may mắn, tình yêu và sự giàu có. Tuy nhiên, trong một số trường hợp như vừa ngủ vừa tắm, bạn không nên mặc.

Có nên đeo đá hồ ly không?Có nên đeo đá hồ ly không?

7 lưu ý khi đeo đá hồ ly

Nhận Đá Cáo từ Đất Thánh

Khi đến thăm những nơi linh thiêng như chùa chiền, bảo tháp hoặc những nơi trang nghiêm, nên đeo đá hồ ly để bảo toàn năng lượng tích cực và nâng cao sức mạnh tinh thần của họ.

Làm việc thiện với đá cáo

Muốn có đá hồ ly để phục vụ cho những mục đích xấu xa như trộm cắp, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác,… thì không những không đạt được mục đích mà còn tích thêm nghiệp chướng cho mình.

Nhận đá hồ ly từ những nơi linh thiêngNhận đá hồ ly từ những nơi linh thiêng

Không nên chọn sỏi

Nếu đá hồ ly đã bị nứt, nó sẽ không còn hoạt động. Nó giống như một viên đá chết, và mang nó đi khắp nơi không bảo vệ được chủ nhân, cũng như không mang lại may mắn cho chủ nhân. Không những thế còn mang đến những điều xui xẻo không đáng có.

Vì vậy, bạn nên xem xét kỹ viên đá có bị nứt, vỡ hay không trước khi quyết định mua.

Cách xử lý khi đá cáo bị vỡ

Nếu đá cáo bị vỡ, hãy bọc cẩn thận tất cả các mảnh bằng giấy đỏ. Cất vào tủ, đợi đến mùng 1 âm lịch rồi đem ra sông gần nhà thả.

Một viên đá cáo bị vỡ có thể được đổi lấy một viên đá cáo khác sau khi ném xuống biển. Tuy nhiên, thời gian thay thế này nên diễn ra càng sớm càng tốt để chủ nhân nhanh chóng có được một chú cáo mới được bảo vệ.

Không nên chọn đá nứt vỡKhông nên chọn đá nứt vỡ

Bài viết trên là thông tin chi tiết về ý nghĩa của đá hồ ly trong phong thủy do Bách hóa XANH tổng hợp. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn.

Đến cửa hàng bách hóa xanh ngay bây giờ để mua khẩu trang để bảo vệ sức khỏe của bạn

Cửa hàng bách hóa xanh