ĐÁ RUBY HỒNG HỢP MỆNH NÀO? CUNG MỆNH NÀO ĐEO ĐÁ RUBY SẼ MAY MẮN – Ngọc Gems

Ruby được coi là biểu tượng của sự may mắn, tiền bạc và thành công. Tuy nhiên, không phải cung hoàng đạo nào cũng được tiếp cận với loại đá cực kỳ quý hiếm này. Vậy ruby ​​hồng nào phù hợp với bạn ? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tại sao ruby ​​lại phổ biến?

Ruby được xếp vào danh sách một trong 4 loại đá quý hiếm nhất trên thế giới. Nhiều yếu tố hội tụ ở ruby ​​làm nên vẻ đẹp và giá trị của đá như: độ cứng cao, tác dụng quang học đặc biệt, ngoài ra ruby ​​có màu đỏ – màu may mắn nên mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Tâm linh và sức khỏe Đây là lý do tại sao ruby ​​lại được rất nhiều người ưa chuộng và mong muốn.

Bạn Đang Xem: đá ruby hồng hợp mệnh nào

Ruby là một trong 4 loại đá quý hiếm nhất trên thế giới

Ruby là một trong 4 loại đá quý hiếm nhất trên thế giới

Ý nghĩa của ruby ​​:

+ là biểu tượng của tình yêu nồng nàn, bất diệt. Những người sở hữu viên đá này sẽ gặp được tình yêu đích thực và hạnh phúc.

+ Mang lại may mắn, giúp chủ nhân tránh được nhiều điều xui xẻo, khơi dậy sự tự tin, dũng khí để vượt qua mọi thử thách, tiến tới thành công và thịnh vượng.

+ Mang lại may mắn, mang lại nhiều vượng khí, giúp công việc kinh doanh, buôn bán phát đạt.

Xem Thêm: Kính Thủy Trang Trí, Gương Ghép Trang Trí Nghệ Thuật

+ là một loại bùa hộ mệnh giúp xua đuổi tà ma và hướng đến một cuộc sống bình yên.

+ là vị thuốc quý giúp phòng chống bệnh tim, não, khớp và cải thiện hệ thần kinh.

Viên ruby ​​nào tốt lành?

Viên ruby ​​nào phù hợp với bạn ? Phong thủy phương Đông cho rằng ruby ​​ hợp với tất cả mọi người, nhưng hợp nhất với những người mệnh hỏa và mệnh thủy. Những người mệnh này đeo đá hồng ngọc thì sức khỏe dồi dào, tài lộc sung túc.

Đá Ruby hợp với tất cả các mệnh

ruby ​​phù hợp với mọi số mệnh. Nhưng hợp nhất là những người mệnh thủy, thổ và hỏa

Với người định mệnh

Màu đỏ là màu tương sinh với mệnh Thổ. Vì vậy, hồng ngọc được ví như tấm bùa hộ mệnh, mang lại may mắn, thành công, hạnh phúc và xua đuổi tà ma cho những người này.

Với người đàn ông cam chịu

Màu hồng ngọc phù hợp với Burning Man. Vì vậy, nó sẽ mang lại may mắn, phú quý và thuận lợi trong tình duyên, sự nghiệp cho những người tuổi này.

Số phận của nước

Mọi người có thể sử dụng các màu mà họ có thể kiểm soát, chẳng hạn như: đỏ, hồng, cam và tím. Vì vậy, ruby ​​cũng là loại đá phù hợp với người mệnh này.

Ruby phù hợp với cung hoàng đạo nào?

Xem Thêm: 15/5 là ngày gì? – Ngày 15 tháng 5 năm 2021 – HoaTieu.vn

Theo quy tắc của Hoàng đạo phương Tây, hồng ngọc phù hợp với cung Bạch Dương và Bọ Cạp.

Đá Ruby hợp cung hoàng đạo Bạch Dương và Bọ Cạp

Ruby phù hợp với Bạch Dương và Hổ Cáp

Bạch Dương

Sinh nhật của Bạch Dương là từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4. Do ảnh hưởng của sao Hỏa nên những người thuộc cung Bạch Dương sẽ rất hợp với màu đỏ, hồng, nâu sẫm và các màu đỏ rực lửa khác. Màu sắc của ruby ​​đa dạng từ hồng đến đỏ đậm nên cũng rất hợp và sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh này.

Bọ cạp (Chúa)

Sinh nhật của Hổ Cáp là từ 24 tháng 10 đến 22 tháng 11. Đây là lúc sao Hỏa luôn rực lửa, vì vậy ruby ​​cũng là một vật phù hợp với dấu hiệu này. Ruby sẽ mang lại sức mạnh cho Hổ Cáp, giúp họ trở nên mạnh mẽ và nổi bật.

Xem thêm: Khám phá những bộ trang sức ruby ​​phổ biến nhất

Xem Thêm: Top 6 Mặt Dây Chuyền Ruby Đẹp, Thanh Lịch Và Sang Trọng Cho Nữ

Sử dụng đá quý tốt lành sẽ giúp bạn luôn gặp may mắn và thịnh vượng. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết ruby ​​hợp với những gì để có thể sử dụng nó một cách hợp lý nhất.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Xem Thêm: Lo ăn, mặc cho người Hồi giáo!

  • Website: https://www.ngocgems.com/
  • Hotline: 099 630 9999 – 034 701 8888
  • Địa chỉ: 61 quốc tế tự giam, đồng đa , Hà Nội