Cô dâu 61, chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng tiết lộ phòng tân hôn đặc biệt

Trước ngày cưới, cô dâu 61 tuổi về nhà chồng trang trí phòng tân hôn. Công việc sửa sang lại được mẹ chồng, anh rể và họ hàng ủng hộ nhiệt tình. Sau khi hoàn thành, ai cũng khen phòng tân hôn của cô dâu như phòng công chúa …

Xem video:

Bạn Đang Xem: đám cưới cô dâu 61 tuổi

Sự chênh lệch tuổi tác giữa Lê Thị Thu Sao (sinh năm 1957, TP Cao Bằng) và triệu phú Kim Cương (sinh năm 1992, huyện Sa An, tỉnh Cao Bằng) đã gây xôn xao chuyện tình của họ. Đang thảo luận.

co dau 61 chu re 26 Chuyện tình của chị Lê Thị Thu Sao (SN 1957, thành phố Cao Bằng ) và anh Triệu Hoa Cương (SN 1992, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng) đã khiến cộng đồng mạng xôn xao thời gian vừa qua.

Mới đây, chị Thu Sao – cô dâu 61 tuổi đã có những trải lòng với PV VietNamNet về quá trình chuẩn bị đám cưới của mình.

Sau đó, cô cho biết đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 9.

Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho hôn lễ đã cơ bản hoàn tất. Lời mời đã được gửi. Bên nhà gái chuẩn bị khoảng 20 mâm, nhà trai chuẩn bị khoảng 40 mâm.

“Ban đầu chúng tôi định tổ chức đám cưới đơn giản, tại một nơi, mời họ hàng hai bên đến thông báo. Tuy nhiên, bố mẹ chồng tôi không đồng ý.

Cha mẹ nói rằng đám cưới của anh chị em chúng tôi sắp xếp như thế nào thì đám cưới của chúng tôi sẽ được sắp xếp như thế này. Dù là con trai út nhưng anh ấy vẫn cần tổ chức quy mô hơn “- cô chia sẻ.

thiep moi

Xem Thêm: Con gái tuổi nhâm dần 2022 đặt tên gì

Theo cô, gia đình chồng cô biết rõ. Khi nói chuyện cưới xin, nhà trai cử người sang nhà gái hỏi chuyện.

Nếu nhà gái có yêu cầu gì về lễ ăn hỏi, thách cưới, lễ cưới thì hãy thông báo cho nhà trai biết để quy định. Nhưng tại sao bạn không hỏi? rất nhiều.

“Tôi nghĩ việc tổ chức quá nhiều hoặc đòi hỏi một buổi lễ hoành tráng chỉ là hình thức. Việc quá chú trọng đến hình thức có thể dẫn đến những chi phí không cần thiết. Vì vậy, tôi để nhà trai tự lo cỗ bàn.

Nhà gái sẽ ra mắt nhà gái. Trong lễ cưới, nhà trai lo xe. Tuy nhiên, nhà trai đã rất chu đáo trong việc chuẩn bị lễ đính hôn. Họ đặt 5 pallet để nhờ và thuê 10 người khiêng pallet. Lễ đính hôn sẽ diễn ra cùng ngày với lễ diễu hành trong đám cưới “, cô dâu 61 tuổi cho biết.

Cô dâu 61 tuổi thử trang phục cưới Cô dâu 61 tuổi thử trang phục cưới

Cô dâu hạnh phúc này còn cho biết, bố mẹ chồng chị rất tâm lý. Sau khi bàn bạc thống nhất cưới xin, bố mẹ chồng đã hỏi ý kiến 2 vợ chồng về cách chuẩn bị phòng cưới.

“Tôi đã bày tỏ ý tưởng sử dụng giường cưới của anh rể (hiện đã dọn ra ở riêng) nhưng bố chồng tôi không đồng ý. Anh ấy đã tự mình dọn giường và xem ngày tốt để làm giường. Sau đó, tôi cũng về nhà chồng trang trí phòng tân hôn. Nhà chồng tôi ở nhà sàn nên tôi phải dán keo lại cẩn thận, treo nắp thùng, hoa cưới … “, cô chia sẻ.

Cô xúc động trước sự chăm sóc tận tình của bố mẹ chồng, họ hàng và em chồng trong quá trình sửa sang phòng tân hôn.

“Mẹ chồng, em chồng và họ hàng đều tích cực làm dây chuyền, dây hoa cho tôi. Bố chồng tôi xây lại hệ thống điện. Sau khi nhà tân hôn là xây xong ai cũng khen căn phòng tân hôn của tôi giống như phòng công chúa. Cũng giống như vậy “, cô dâu 61 tuổi chia sẻ.

{keywords} Mẹ chồng, em chồng và họ hàng bên chồng giúp cô dâu trang trí phòng cưới

{keywords} Phòng cưới của chị Thu Sao tại nhà trai

Xem Thêm: Trùng tang là gì? Góc nhìn khoa học về cách tính trùng tang – META.vn

Về phần mình, chị Thu Sao cho biết, công tác chuẩn bị bên nhà gái đã cơ bản hoàn tất. Chị Thu Sao đã đặt trang trí sân khấu và phông bạt với chi phí gần 20 triệu.

Vào ngày cưới của họ, ngôi sao dự kiến ​​sẽ mặc hai bộ váy, một chiếc váy cưới màu trắng và một chiếc áo choàng truyền thống màu đỏ.

“Chiếc váy truyền thống do mẹ chồng tôi tặng cho tôi. Bà nói đó là chiếc váy bà mặc trong ngày cưới. Vì vậy, bà muốn tôi mặc nó. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa chọn đúng thời điểm để mặc nó, “- cô nói.

{keywords} Gian bếp ở nhà trai cũng được làm mới bởi các bức rèm

Ngoài ra, chị Thu Sao còn chuẩn bị một đôi gối và một chiếc chăn để tặng bố mẹ chồng.

“Sau đám cưới, tôi có một căn phòng tân hôn đẹp đẽ, một chiếc giường và chăn mới, và bố mẹ chồng tôi cần một cặp gối và chăn mới. Vì vậy, tôi đã chuẩn bị món quà này cho bố trong ngày cưới của mình. Mẹ nhé” – cô dâu 61 tuổi hào hứng chia sẻ.

Theo chia sẻ của cô dâu, khi quyết định lấy chồng kém mình 35 tuổi, cô đã vấp phải rất nhiều bình luận ác ý từ phía dư luận. Tuy nhiên, nhờ tình yêu chân thành và sự ủng hộ của hai bên gia đình, cặp đôi đã sẵn sàng cho một bến đỗ hạnh phúc.

“Chúng tôi đang đếm ngược. Vì vậy, chúng tôi chỉ muốn mọi người những lời chúc tốt đẹp nhất”, người đàn ông 61 tuổi nói.

Ảnh: do mọi người cung cấp

Nhà Minh và nhà Thanh

Xem Thêm: Xem bói chỉ tay đường sinh mệnh biết ngay ai phúc dày mệnh lớn