Tại sao khi đường tình lận đận, cắt tiền duyên lại là điều duy nhất chúng ta nghĩ đến? – Tạp chí Đẹp

đường căn duyên là gì

Video đường căn duyên là gì

“Vậy tôi có thể làm gì để họ ngừng theo dõi tôi?”, tôi hỏi. “Đó là số phận!”, Những người bạn trả lời.

Tiền định, trong dân gian, là nhân duyên tiền kiếp hoặc nhiều kiếp, có thể là người yêu của nhau, hoặc có thể đã thành vợ thành chồng, đến cuối đời. Nhưng họ vẫn yêu nhau. Trong trường hợp cô gái được đầu thai sang kiếp mới và chàng trai vẫn chưa quên được người cũ, thì anh ta quyết định không cho cô gái kết hôn với người đàn ông khác (tạm gọi là ma ám, phá sản).

Ta và nhóm bạn gái yêu nhau từ ngàn xưa đến nay vẫn vang danh thiên hạ? Tôi không thể biết đó là sự thật hay không, nhưng câu chuyện tình yêu đẹp và sâu sắc bất kể thời gian hay không gian quy chiếu luôn khiến tôi xúc động.

Tôi hỏi bạn tôi, nếu người ta đã yêu tôi nhiều đời như vậy, liệu tôi có cắt đứt không? Sau khi nhấp một ngụm cà phê, cô ấy nói: “Để tôi nói, bạn hãy bớt ảo tưởng đi. Nếu bạn thực sự yêu một ai đó, bạn sẽ hạnh phúc khi thấy họ hạnh phúc, chứ không phải kiểu hỗn láo như thế này, hiểu không?”.

sexnthecity

Nói là làm, mẹ con chị mang lễ vật lên chùa nhờ thầy làm nghi lễ cắt bỏ nguyên âm. Người ta cũng cho rằng buổi lễ diễn ra tốt đẹp, người chồng cũ đã được sư thầy gọi về và khuyên cô nên yêu tự do trong kiếp này và đừng cản trở nhân duyên mới của cô. Cuối cùng anh cũng đồng ý “ký đơn ly hôn” và trả tự do cho “vợ cũ” với điều kiện cô phải thường xuyên tu nhân tích đức, cúng dường, làm việc thiện. Trở về từ chùa, bạn tôi trông mãn nguyện, hạnh phúc và tin tưởng vào hạnh phúc trong tương lai của mình.

Chuyện phá cách điện nghe có vẻ nhẹ nhàng, nhưng tôi biết còn rất nhiều trường hợp khác mà lời thề bị phá vỡ, chỉ bị hú hét, chửi bới và buộc phải trả một số tiền nhỏ. Họ không phải là những người phụ nữ thất học hay những bà nội trợ cả tin, ngược lại, họ là những người phụ nữ hiện đại độc lập kiếm tiền để đi du lịch khắp thế giới. Tuy nhiên, khi mãi mãi không lấy được chồng, những người phụ nữ thành thị đảm đang ấy phải từ bỏ lớp vỏ kiêu hãnh của mình và tuyệt vọng bám trụ vào niềm tin tâm linh của mình.

Đừng nói về đúng sai, mê tín hay khoa học, lý trí hay huyền thoại, bởi vì có rất nhiều điều không thể giải thích được trong thế giới vô thường mà chúng ta đang sống, và ai cũng có quyền suy nghĩ. miễn là họ cảm thấy thoải mái trong suy nghĩ đó. Khi tôi nghĩ về tầm quan trọng của đàn ông trong cuộc sống của phụ nữ, tôi hơi bối rối. Phụ nữ chúng tôi khó lấy được anh ấy làm sao!

Phụ nữ có cần một người đàn ông để cảm thấy cuộc đời mình có ý nghĩa?

Phụ nữ có cần một người đàn ông để cảm thấy cuộc đời mình có ý nghĩa?

Chừng nào ta còn quan niệm chuyện lấy được một tấm chồng là sự nghiệp quan trọng nhất đời người phụ nữ, bệnh ế bị coi như bệnh dịch, chừng ấy vẫn còn những cô gái quỵ lụy những gã trai đa tình hư hỏng, vẫn còn những người vợ khốn khổ làm mọi cách giữ chồng, còn những người phụ nữ hiện đại cúng vái tứ phương cầu duyên, còn những cuộc hôn nhân không tình yêu kiểu tặc lưỡi “thôi kệ!”.

Gần đây, chúng tôi đã nói về nữ quyền. Tôi nghĩ nữ quyền không chỉ là phấn đấu để được đối xử công bằng ở nơi làm việc, bảo vệ các quyền cơ bản của con người, lên tiếng chống lại những kẻ lạm dụng tình dục … nữ quyền còn là cố gắng giảm bớt ảnh hưởng của người chồng đối với cuộc sống của phụ nữ. Điều đó có nghĩa là anh ấy cũng hài hước, nhưng không quan trọng nhất là chúng ta phải “mua” một cái gì đó giống như bạn và tôi.

Hay nói cụ thể hơn, đấu tranh cho quyền lợi của phụ nữ cũng vậy, cứ đến Tết là chị em không phải vội vã đi chùa để đoạn tuyệt mà chỉ mong lấy được tấm chồng ưng ý. trong năm mới. thế giới.

Cắt tiền duyên cũng được, không cắt cũng được, nhưng đừng quên tin tưởng vào những giá trị của bản thân mình!

Cắt tiền duyên cũng được, không cắt cũng được, nhưng đừng quên tin tưởng vào những giá trị của bản thân mình!

Việc cắt tiền duyên có lẽ cũng giống như cắt tóc, một kiểu liệu pháp tâm lý khi chặng đường bỏ lại phía sau ta đã đủ đầy sóng gió, những mối tình thất bại trong quá khứ khiến ta muốn khép lòng. Dù thế nào, tôi vẫn hi vọng những người phụ nữ quanh tôi hãy luôn tin vào tình yêu, tin vào những cuộc gặp gỡ, tin vào sự kết nối tuyệt diệu. Cắt tiền duyên cũng được, không cắt tiền duyên cũng được, nhưng đừng bao giờ từ bỏ niềm tin vào giá trị bản thân. Và cũng đừng bao giờ tặc lưỡi: “Thôi kệ!”.