Hạn tam tai là gì? Cách hóa giải hạn tam tai đơn giản ai cũng làm được

Giải hạn tam tai

Video Giải hạn tam tai

hạn tam tai hay ngũ tam tai là sao xấu trong cuộc đời mà ai cũng gặp phải dựa trên các cung hoàng đạo và thuyết tám chữ. Vậy hạn tam tai là gì? Ba từ có tốt không? Năm Tam Tai sẽ ra sao? Lời nói ba hoa có dễ giải không? Làm thế nào để sửa chữa ba tai cho mỗi lứa tuổi? Bạn có thể xây một ngôi nhà trong ba năm?

Cùng tham khảo bài viết dưới đây để học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm bổ ích cho bản thân nhé!

hạn tam tai là gì cách hóa giải hạn tam tai

Tôi. Bộ ba là gì? Chữ tam tài là gì?

1. Tam tài có nghĩa là gì?

Chữ “tam tai” trong hạn tam tai có thể hiểu đơn giản là 3 tai họa, khó khăn, rắc rối liên tiếp đối với mỗi con giáp. tuổi tương ứng với tuổi và năm sinh của người đó.

Trong một chu kỳ hoàng đạo (các cung hoàng đạo – chu kỳ của các cung hoàng đạo), mỗi người sẽ có tam tai tương ứng với 3 năm, và ai cũng sẽ gặp trong đời.

Theo thuyết phong thủy và tử vi, Những năm tam tai được coi là những năm xấu, thường là năm đầu ít thiệt hại nhất, trung niên là nặng nhất và năm cuối thường dễ dàng. để phục hồi. Hầu hết đã phục hồi.

Thuật ngữ tam tai thường không được tính theo độ tuổi cố định cũng như năm sinh mà theo cung hoàng đạo chính trong năm sinh của bạn.

Vào năm Tam tai , bất cứ ai cũng thường gặp thêm tai ương, thêm nhiều khó khăn, gặp cảnh khó khăn, lúc nào cũng lâm vào cảnh tuyệt vọng, phải làm sao đây. Cũng khó.

hạn tam tai là gì? cách giải hạn tam tai

2. Chữ tam tài là gì?

Năm Tam Tai là tai họa xảy ra trong Năm Tam Tai đối với mỗi cung hoàng đạo.

Bộ ba thường có năm ba tai giống nhau, vì vậy nếu các cặp vợ chồng có bộ ba giống nhau, họ sẽ gặp phải những cặp tai giống nhau. .

Do đó, những khó khăn, vất vả, khó khăn và gian khổ có xu hướng cộng hưởng nhiều hơn, ảnh hưởng đến sự giàu có và may mắn của một gia đình.

Vì vậy, nếu điều này cũng đúng với gia đình bạn, bạn và chồng nên cố gắng động viên nhau vượt qua những giai đoạn khó khăn này

Tuy nhiên, thảm họa không phải lúc nào cũng xảy ra trong vòng ba năm của bạn, nó có thể xảy ra trước và sau ba năm của bạn.

Nhưng thông thường, trong vòng ba năm, người này sẽ gặp nhiều điều xui xẻo trong công việc, vận hạn và gặp nhiều điều xui xẻo.

cách giải hạn tam tai, hạn tam tai là gì

Để hiểu chính xác về cung hoàng đạo của từng năm, bạn có thể tham khảo các lý thuyết sau:

Trong số 12 cung hoàng đạo mà chúng ta biết, chúng được chia thành 4 nhóm tam hợp như sau:

+ Tuổi cơ thể- thuộc hệ thống nước

+ Giáp Ngọ là Lửa

+ Người tuổi dậu-sửu thuộc hành kim

+ Người tuổi Quý Hợi-vị của các yếu tố Mộc

Các động vật trong cùng một bộ ba gặp thảm họa bộ ba trong cùng một năm, theo các giả thuyết sau:

<3

+ pig-crown-wen gặp Terminal Tấn Tài trong năm-Sửu-wen đáng ghen tị

+ body-ty-again lời ba tai trong những năm qua lại

+ ty – dậu – sửu gặp tam tai trong năm con lợn – đinh – sửu

Xem thêm & gt; & gt; & gt; Bộ tứ là gì? Dongtuza là gì? Cách tính Tây tứ trạch khi xây nhà

Hai. Năm Ba Tai xảy ra tai họa gì?

<3

Bạn có thể giải quyết một chút tai họa , thường xuyên tạo việc thiện, làm việc thiện, giúp đỡ những người khó khăn, bố thí, đi chùa, nhà thờ, vì vậy bạn có thể cầu may mắn Giảm hạn ba năm.

Tam tai thường ảnh hưởng đến tài chính và công việc ở mức độ nhẹ hơn và ảnh hưởng đến tình yêu và gia đình của mọi người ở mức độ nhẹ hơn.

Ba tai giảm cân theo năm tháng như sau:

a) Học kỳ đầu tiên của Trio: Nặng. Trong năm đầu tiên của kế hoạch ba năm, không có công việc mới và dự án đầu tư nào được đưa ra.

Vì bắt đầu công việc mới trong năm thứ ba thường dẫn đến thua lỗ, bạn chỉ nên làm những việc cũ còn dang dở, phát triển, mở rộng và đầu tư vào những việc cũ quen thuộc.

Đặc biệt, bạn không nên xây dựng bất kỳ ngôi nhà mới, biệt thự đẹp hoặc công trình kiến ​​trúc mới nào.

Một công ty khởi nghiệp là công việc bạn đã làm hoặc đầu tư lần đầu tiên, không phải là công việc trước đó đã được thực hiện hoặc đầu tư vào nhưng bị tạm dừng và bây giờ trở lại được tính là công việc tiếp tục chứ không phải là làm mới.

<3 Nếu bạn ngừng làm những gì bạn đang làm, bạn sẽ không thể tiếp tục.

Năm thứ hai được coi là năm trung hạn và bị ảnh hưởng bởi hạn hán nhiều nhất.

Năm thứ hai của

hạn tam đánh vào những người làm việc bấp bênh, liên tục, bán thời gian hoặc theo mùa.

Vì tam tai làm giảm vận may, công việc gặp nhiều trắc trở, bất tiện.

Ba tai nạn trong năm thứ hai này của học kỳ sẽ khiến công việc của bạn ngày càng khó khăn hơn.

c) Tam tai và ba con: Trung bình, có xu hướng hồi phục. Năm thứ ba là năm cuối cùng của Triennial và là năm trẻ nhất trong Triennial .

Năm nay không nên thực hiện những công việc quan trọng, người có vận hạn năm nay sẽ có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, gặp nhiều may mắn và thành công trên quan lộ.

Vào năm thứ ba của năm thứ ba, con đường công danh và tài lộc của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Biết trước những lời tam tai chuẩn bị tâm lý để tránh suy nhược thần kinh, nên làm việc thiện, tích đức, sống lương thiện để mang lại may mắn, sau này cầu chúc may mắn. Những hạn chế của bạn sẽ được giảm thiểu và giải quyết theo hướng tích cực nhất có thể.

Xem Thêm & gt; & gt; & gt; Khuyến mãi mới nhất năm 2021 cho việc xây dựng cửa tường bằng kính cường lực

iii. Làm thế nào để giải hạn tam tai / năm tam tai?

tam tai là gì, cách cúng giải hạn tam tai

Nếu biết trước cách hóa giải tam tai, bạn cũng có thể phần nào hóa giải được tai nạn xấu xảy đến cho mình.

hạn tam tai là gì, cách giải hạn tam tai

Lời giải cho chữ tam tai không quá khó hay phức tạp, bạn có thể tham khảo các cách giải sau:

a) Loại bỏ lời ba tai qua việc cúng dường

Trong trường hợp ba năm hạn hán, tam năm nhập trạch, có thể tổ chức tế lễ để giải trừ xui xẻo.

Theo thuyết phong thủy ngang trái, thường thì tam tai rơi vào năm nào thì năm đó có thần tài, vào một ngày nào đó trong tháng, ở một hướng nhất định (8 hướng – đông, tây, nam, bắc), đông bắc, đông nam, tây bắc, tây nam) dâng hương giải hạn tam tai.

Điều này, nếu bạn chưa quen, cần một giáo viên chuyên nghiệp để giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn.

hạn tam tai là gì ? cách giải han tam tai

Ngoài ra, bạn có thể làm theo các bước bên dưới để Hỗ trợ ba tai như sau:

Bước đầu tiên: xác định năm (tức là năm ta thờ cúng) – hướng của thần – ngày – hành hương Theo năm hoàng đạo, có thể tính được thần giảm. từng năm, theo đó năm có thể xác định được dụng thần, Thái dương, hướng Càn, các hóa giải như sau:

ty – Thần tài – Cúng tế ngày 22 – Ất Sửu – Cúng hướng Bắc – Thần thổ địa – Cúng tế ngày 14 – Cúng hướng Đông Bắc – Thần tài – Cúng tế ngày 15 âm lịch – Cúng bái hướng Đông Bắc. năm Kỷ Hợi – Thiên thần – cúng ngày 14 – cúng đầu năm con lợn – thần tài – cúng ngày 13 – lạy hướng đông nam năm con. con heo – thần sát đen – tháng 11 âm lịch – – Cúi đầu ngựa đông nam – thần tài âm mưu – cúng 20 âm lịch – cúng nam sinh năm con heo – cúng thần sát trắng – cúng mùng 8 âm lịch lịch – cúng thân hướng Tây Nam – tế thần – tế tám – lạy hướng Tây Nam năm dậu —— Tế Thiên —— Tế lễ Qixi —— Cúi về hướng Tây lễ Qixi – Thần Tài Thổ Địa – cúng mùng 6 âm lịch – Cúi đầu hướng Tây Bắc năm con lợn p>

hạn tam tai là gi? cách hóa giải hạn tam tai

Xác định tam tai đòi hỏi phải xác định được hướng, thần và ngày giờ rồi xác định ngũ hành tương sinh với từng năm để chuẩn bị tốt nhất cho việc lập kế hoạch nghỉ hưu.

Năm yếu tố tương ứng với mỗi năm được quy định như sau:

Gà trống ngũ thân: hành kim

Aging-Crown: Hành tây

Năm Kỷ Hợi: Nguyên tố Nước

Năm Kỷ Hợi: Yếu tố Lửa

Tuổi-chó-bò-mùi: thổ

Sau khi xác định được ngũ hành tương sinh với từng năm, bạn hãy chuẩn bị lễ cúng để giải hạn chữ tam tai.

Bước 2: Lễ cho vay ba tai

Lễ Bế Tai cần có sự chuẩn bị chu đáo và đầy đủ các nghi thức, lễ vật cần thiết. Thời gian thờ cúng là buổi tối, 18: 00-20: 00

Nơi thờ tự nên ở sân trong hoặc ngã tư, càng lớn càng tốt.

Chuẩn bị một bảng của vị thần của năm và viết nó trên giấy đỏ bằng mực đen

Cắt một ít tóc, móng tay, móng chân, cắt áo ông già, gói vào một ít bạc, cho vào một cái túi nhỏ và dâng lên bàn thờ.

Chuẩn bị 3 ly rượu nhỏ, 3 con mèo cầy đen, 3 cây nhang, 3 điếu thuốc lá, 3 quả cau, 3 mâm cúng tiền vàng, 1 đĩa hoa quả tươi, 1 lọ lộc bình, 1 đĩa cơm mặn nhỏ và 2 vị trí bộ quần áo (nam hoặc nữ)

Cách sắp xếp như sau: bình hoa ở bên phải, trái cây ở bên trái, lư hương ở phía trước, sau đó là 3 ngọn đèn, sau đó là 3 cân rượu, một bài vị khác có phông hướng về phía người thờ.

Bước 3: Tam tai Khi buổi lễ đã sẵn sàng, hãy đọc lại lời thề như sau:

Hôm nay là … tháng … …… ..

Tên tôi là ………… .. Tuổi …………………….

Hiện đang sống tại ………………………………………………………………………………………………

Nay con xin hết lòng cúng dường các vật phẩm này, con cầu nguyện “Đức Tổng Sư tam phẩm tam thế phúc đức” phù hộ cho con và cả gia đình bình an, mạnh khỏe, tai qua nạn khỏi, tiêu đau, tiêu nghiệp và được tiêu trừ, thường là điềm lành và luôn thoát khỏi đau khổ.

Âm dương vượt quá lời thề, Hải Thạch Hà Thanh, Pháp giới của muôn loài, Phật giáo và Đạo giáo.

Hãy thận trọng!

Sau khi đọc lời thề, ba lần lạy, mười hai lần lạy, v.v., nến tắt, im lặng và không nói với ai.

Sau đó cầm gói nhỏ (tóc, móng tay, móng chân, tiền lẻ) đến ngã tư rồi bỏ đi không ngoảnh lại; hoặc có thể đốt một phong bì nhỏ màu đỏ có 3 xấp giấy bạc, đốt và lạy để tiêu trừ nghiệp chướng; cơm mặn thì được. rắc trên đường phố cấp trên.

hạn tam tai là gì? cách hóa giải hạn tam tai

b) Sử dụng vật phẩm phong thủy để hóa giải hạn tam tai Sử dụng vật phẩm phong thủy để tiêu trừ nghiệp chướng được coi là giải pháp khoa học và được nhiều gia chủ lựa chọn.

Để vật phẩm phong thủy phát huy tác dụng, bạn cần chọn vật phẩm phong thủy tự nhiên, có khi theo ngày, tháng, năm, giờ sinh của người bị hạn sao cho phù hợp để hóa giải như tai họa. sự giảm bớt. Mua hay sử dụng vật phẩm phong thủy cần có lòng tin, cần có thời gian và quan trọng là người có hạn cần có quá trình sửa chữa để hoàn thiện mình.

Hạn chế sát sinh, làm việc thiện và tu nhân tích đức là những cách tốt nhất để hóa giải vận đen.

Không quan trọng là tam tài, quan trọng là mỗi người đều có lối sống lành mạnh, làm việc thiện thì sẽ được thần linh giúp đỡ.

Xem thêm & gt; & gt; 9+ điều quan trọng cần biết khi về nhà mới giúp gia chủ may mắn cả đời

Bốn. Bạn có thể xây một ngôi nhà trong ba năm?

hạn tam tai có xây nhà được không?

Bạn có thể xây một ngôi nhà trong ba năm không? thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Tuy nhiên, dựa vào những phân tích trên, chắc bạn cũng đã biết phần nào về năm tam tai.

Một năm ba tuổi không nên xây nhà, làm nhà sẽ tăng vận hạn và có khi ảnh hưởng lớn, khiến gia đình hao tốn tiền của, ảnh hưởng đến sức khỏe. . Thay vì xây nhà vào những năm này, bạn nên thường xuyên làm lễ cúng dường, xây bảo tháp, bố thí, làm việc thiện, làm nhà sau khi đến hạn sẽ gặp nhiều may mắn.

Đừng thiếu kiên nhẫn lấn át gia đình, của cải của chính bạn.

Ngoài ra, theo các thầy Phong thủy, bạn có thể mượn tuổi của người khác để làm nhà. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ câu hỏi này để đưa ra quyết định đúng đắn.

Chúc bạn thành công!