Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Canh Ngọ 1990

Hướng bàn làm việc tuổi canh ngọ

Video Hướng bàn làm việc tuổi canh ngọ

Người tuổi Canh Ngọ 1990 nên chú ý đến hướng, màu sắc, chất liệu khi bố trí bàn làm việc sao cho hợp mệnh với gia chủ, tránh những điều xui xẻo, gặp nhiều may mắn. Giúp công việc thành công và dễ dàng thăng tiến.

1. Tính cách của những người sinh năm 1990

2. Hướng kê bàn ​​phong thủy của người tuổi Giáp Ngọ

3. Chọn bàn ăn cho những người sinh năm Giáp Ngọ

4. Cách bố trí bàn làm việc của Ma Nianren

1. Tính cách của những người sinh năm 1990

 • Lịch sinh: 1990
 • Lịch sinh: canh ngo
 • Bát quái: Khảm (Thủy)
 • Ngũ hành: Lộ (địa giữa đường))

Những người sinh năm Ngọ được mệnh Thổ nên là những người thân thiện, tốt bụng và chăm chỉ. Cũng như đất là nguồn sống cho cây cối phát triển mạnh, nên người tuổi này có đức có ích. Vì họ cầm tinh con ngựa nên có thể nói ngựa là những con ngựa bất kham, thích chinh phục, khám phá, thích những điều mới lạ. Những người tuổi này không thích bị ràng buộc và bị người khác sai khiến, nhưng họ là những người rất có trách nhiệm và đáng tin cậy.

Người sinh năm 1990 là những người năng động, sáng tạo nên thích hợp với những nghề hướng ngoại như kiến ​​trúc sư, hướng dẫn viên du lịch, bình luận viên, nhà báo, diễn viên … Hầu hết những người có ngoại hình thu hút người tuổi ngựa nên liên quan đến nghệ thuật công việc được coi là phù hợp nhất. Ngoài ra, với tố chất thông minh và nhanh nhẹn, họ cũng có thể kinh doanh và làm chủ công việc kinh doanh của riêng mình.

& gt; & gt; & gt; Xem thêm:

 • Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy
 • phong thủy bàn làm việc cho người sinh năm Giáp Ngọ

2. Hướng đầu bàn hợp với phong thủy người sinh năm 1990

Canh ngọ sinh năm 1990 có sao lục xung (thủy), ngũ hành là phạm sát (đất ở giữa đường) nên khi chọn hướng nhà cần chú ý những nguyên tắc sau. bảng:

Dành cho nam 1990

Phương vị bàn làm việc của nam 1990 thuộc hướng Đông của phòng làm việc. Vì nam tuổi Giáp mão thuộc đông tứ trạch nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: nam; đông nam; bắc; đông:

 • Hướng Nam: Tăng cường các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu thương sẽ tạo cho bạn một nền tảng vững chắc, và bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sự nghiệp phát triển.
 • Hướng Đông Nam: Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh vọng, thăng quan tiến chức và thịnh vượng.
 • Hướng Bắc: Tăng sức mạnh tinh thần, mang lại sự tiến bộ cho bản thân và may mắn trong công việc kinh doanh.
 • Hướng Đông: Nâng cao sức khỏe để làm việc hiệu quả.
 • li>

Phụ nữ trên Internet năm 1990

Vị trí đặt bàn làm việc của nữ sinh năm 1991 ở phía Đông của văn phòng. Vì nữ tuổi Canh Ngọ thuộc Tây tứ mệnh nên kê bàn ​​làm việc về các hướng tốt là: Tây; Tây Nam; Đông Bắc; Tây Bắc.

 • Hướng Tây: Tăng cường mối quan hệ bền chặt và tạo niềm vui với đồng nghiệp và cấp trên.
 • Hướng Tây Nam: Giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn, công việc thăng tiến, nhanh chóng.
 • Hướng Đông Bắc (Phục vị): Bổ sung sức mạnh tinh thần, mang lại sự tiến bộ cho cá nhân và sự may mắn trong kinh doanh.
 • Hướng Tây Bắc: Cải thiện sức khỏe, tăng khả năng tập trung, khai thông trí tuệ và giúp bạn làm việc hiệu quả.

3. Màu sắc, chất liệu và kiểu dáng bàn những năm 1990

Vào những năm 1990, có thổ sinh kim nên những chiếc bàn hình chữ nhật được sử dụng trong thời đại này là màu vàng, đất, nâu, nâu đỏ hoặc đỏ, vì màu vàng và thổ là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ là màu tượng trưng. màu của lửa. Theo quy luật tương sinh thì hỏa rất tốt cho những người sinh năm con ngựa.

Về chất liệu, vì theo ngũ hành Mộc khắc nên người tuổi Ngọ nên tránh dùng bàn gỗ, nếu sử dụng thì nên kết hợp với các chất liệu khác để giảm bớt tính mộc. Bạn nên sử dụng chất liệu kim loại vì gốm sẽ tốt cho công việc của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu bàn làm việc chân sắt của nội thất hòa phát như: bàn chân sắt bga12, bga14, bàn chân sắt hr120sc9, bàn chân sắt hu12sc2, …

Xem thêm các mẫu bàn đẹp

4. Người tuổi Ngọ sắp xếp bàn làm việc như thế nào

Đầu tiên bạn cần lưu giữ các tài liệu, văn bản và đồ vật để tạo cảm giác thoải mái khi làm việc đồng thời tạo ra một luồng năng động. Trên mặt bàn có thể có một cột thủy tinh hoặc một quả cầu thạch anh để ngưng tụ năng lượng trong không gian thành một điểm, tăng khả năng tư duy logic.

Kích thước bàn làm việc nên cân đối với các vật dụng trên bàn, không nên chật quá sẽ làm giảm hứng thú làm việc, cũng không nên rộng quá sẽ tạo cảm giác bất ổn. Ngoài ra, có thể đặt các linh vật phong thủy, tượng cổ màu đỏ hoặc tím ở góc Đông Nam của bàn để tượng trưng cho phú quý. Tránh đặt số lượng lớn cây cảnh và bể cá vì đây là những đồ vật thuộc hành mộc và thủy, tương khắc với cung hoàng đạo.

Xem thêm:

 • Khen ngợi thời đại bàn làm việc phong thủy
 • bàn làm việc phong thủy thời đại mới