Giới thiệu cách chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm irfanview – Fptshop.com.vn

Irfanview la gi

Video Irfanview la gi

Trong bài viết này, fptshop sẽ giới thiệu đến bạn đọc phần mềm irfanview chuyên dụng để chỉnh sửa ảnh miễn phí trên máy tính.

Phần mềm irfanview là một công cụ trình bày và xử lý hình ảnh miễn phí được phát triển bởi irfan skiljan. Phần mềm irfanview về cơ bản có thể đáp ứng mọi nhu cầu duyệt ảnh của người dùng. Ngoài ra, phần mềm irfanview còn là một công cụ trình chiếu, chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa một số chi tiết nhỏ của ảnh như loại bỏ hiện tượng mắt đỏ, điều chỉnh màu ảnh hay thay đổi kích thước ảnh và phần mở rộng tập tin. Để hiểu rõ hơn về phần mềm này mời các bạn cùng fptshop tìm hiểu các chức năng cụ thể của nó.

Các tính năng chính của phần mềm irfanview

Giao diện phần mềm IrfanView

giao diện phần mềm irfanview

Hỗ trợ nhiều loại tệp hình ảnh và video

irfanview có khả năng hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp hình ảnh và video trên máy tính của bạn, các plugin tích hợp giúp bạn xem phim với giao diện đơn giản nhưng chất lượng tốt nhất. Điểm đặc biệt là irfanview có thể tạo hàng loạt slideshow ảnh dưới dạng file tự chạy (file .exe). Trên thị trường có rất nhiều chương trình trình chiếu ảnh nhưng trong quá trình dựng hình ảnh sẽ bị giảm chất lượng, điều này hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phần mềm irfanview. irfanview hỗ trợ trình chiếu, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh cao nhất khi xem ảnh thông thường. Một điểm thú vị mà irfanview rất được lòng người dùng đó là nó có thể mở các tập tin âm thanh âm thanh trong quá trình xem hình ảnh đang hiển thị, điều này giúp ích cho người dùng khi xem video ghép thành một hình ảnh duy nhất. ..

Chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng

Phần mềm irfanview tích hợp các chức năng chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng, loại bỏ nhu cầu sử dụng các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp như photoshop. Với irfanview, bạn có thể loại bỏ mắt đỏ, điều chỉnh màu ảnh, thay đổi kích thước, cắt hoặc phóng to và thu nhỏ hình ảnh trong khi chụp ảnh. Bạn thậm chí có thể sử dụng irfanview để “cứu” những bức ảnh bị thiếu sáng do ánh sáng kém.

Có thể kể đến một số tính năng khác của phần mềm irfanview:

_Tùy chọn cho phép xem trước và hiển thị hình ảnh ở chế độ hình thu nhỏ.

_Cung cấp nhiều giao diện thanh công cụ để làm cho giao diện trở nên sinh động hơn.

_Tạo một loạt các trình chiếu và lưu dưới dạng exe, scr hoặc ghi vào cd.

_Hỗ trợ các bộ lọc và trình cắm cho Adobe photoshop.

_Cho phép chuyển đổi và xử lý nhiều hình ảnh cùng lúc.

_Hỗ trợ chỉnh sửa tệp tif nhiều trang.

_Cho phép chèn văn bản vào hình ảnh.

_Hỗ trợ nhiều hiệu ứng đặc biệt như: Blur, Filter Factory, Sharpen, Infinite Filters …

_Cho phép xoay hình ảnh theo hướng mong muốn.

_Hỗ trợ đa ngôn ngữ, mã hóa unicode.

Hơn nữa, một trong những điều thú vị mà người dùng thích ở phần mềm này là sự hỗ trợ nhanh chóng mà nó cung cấp. Khi bạn chạy phần mềm irfanview lần đầu tiên, một trang web bật lên hiển thị một loạt các câu hỏi thường gặp và hướng dẫn về cách sử dụng phần mềm. Thông tin cơ bản này có thể giúp bạn nhanh chóng làm quen với phần mềm. Bạn có thể truy cập trang web bất cứ lúc nào trong phần trợ giúp.

Hiện tại bạn đọc có thể tải trực tiếp phần mềm irfanview tại địa chỉ https://download.com.vn/irfanview/download.

Các bạn ơi, fptshop vừa giới thiệu irfanview, một phần mềm xem và chỉnh sửa hình ảnh miễn phí. Chúc các bạn trải nghiệm thú vị với phần mềm này.

Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn.

Xem thêm: Phần mềm ghép ảnh “lung linh” mà bạn nên biết

g.m