Tiểu sử ca sĩ Lâm Khánh Chi – Lâm Chí Khanh

Tiểu sử Ca sĩ Lam Ching Chi – Lam Ching Ching

Tên thật: huynh phuong khanh

Lin Zhikang sinh ngày 31 tháng 12 năm 1977 và năm nay 40 tuổi. Lin Zhiqing là nghệ danh mới của ca sĩ Lin Zhiqing. Cô ấy là một ca sĩ chuyển giới. Nam ca sĩ Lin Zhiqing tên thật là Huang Fangqing, anh từng được biết đến là nam ca sĩ trẻ trung, năng động, từng tổ chức nhiều liveshow riêng.

Bạn Đang Xem: Lâm khánh chi bao nhiêu tuổi

Lam Chi Khanh Lam Khanh Chi

Năm 2012, Lin Zhiqing, 33 tuổi, quyết định thay đổi giới tính và sống con người thật của mình. Sau nhiều ca phẫu thuật khó khăn và khá đau đớn ở Thái Lan, ước mơ trở thành phụ nữ của cô đã trở thành hiện thực, và bắt đầu từ ngày hôm nay, cô có nghệ danh mới là lam chi khanh!

Xem Thêm: Bảng xếp hạng Top các đồng tiền có mệnh giá CAO nhất Thế Giới 2022

Gương mặt đẹp, thân hình mảnh mai, làn da trắng và mịn, Lin Zhiqing luôn được đồng nghiệp và nhiều bạn bè coi là mỹ nhân – ca sĩ chuyển giới đẹp nhất Việt Nam. Nhiều người vẫn quen gọi Lin Zhiqing là ca sĩ chuyển giới, nhưng trong lòng tôi, cô ấy luôn tràn đầy tự tin vì cô ấy là một nữ ca sĩ thực thụ. Người hâm mộ của cô cũng không ngần ngại gọi cô là Hoa hậu Lin Zhiqing để tôn vinh vẻ đẹp và sự quyến rũ của cô.

Lin Zhiqing là nghệ danh mới của ca sĩ Lin Zhiqing. Cô ấy là một ca sĩ chuyển giới. Nam ca sĩ Lin Zhiqing tên thật là huynh phuong khanh, anh từng được biết đến là một nam ca sĩ trẻ năng động với một số liveshow của riêng mình. Năm 2012, Lin Zhiqing, 33 tuổi, quyết định thay đổi giới tính và sống đúng với con người thật của mình. Sau khi trải qua những khó khăn và đau đớn của nhiều cuộc đại phẫu ở Thái Lan, ước mơ trở thành một người phụ nữ của cô ấy cuối cùng đã trở thành sự thật, và từ hôm nay, cô ấy có nghệ danh mới là lam chi khanh! Với gương mặt thanh tú, thân hình mảnh mai và làn da trắng ngần, Lin Zhiqing được đồng nghiệp và bạn bè ca ngợi là mỹ nhân – ca sĩ chuyển giới đẹp nhất Việt Nam. Nhiều người biết Lin Zhiqing là ca sĩ chuyển giới nhưng trong thâm tâm cô luôn tin rằng mình là một nữ ca sĩ thực thụ. Người hâm mộ của cô cũng không ngần ngại gọi cô là Hoa hậu Lâm Chí Thanh để khen ngợi vẻ đẹp và sự quyến rũ của cô.

Với sự đồng ý của cha mẹ và thậm chí là lời hứa của cha mẹ sẽ trang trải chi phí nếu cần, lam chi khanh dường như được ban tặng cho sức mạnh tinh thần vô giá. Để quyết định một cuộc đại phẫu triệt để, tốt nhất bạn nên “sơn sửa một lần”.

Thông thường, những người chuyển giới phải lựa chọn thay đổi một bộ phận nào đó trên cơ thể trước, sau đó sức khỏe của họ sẽ ổn định dần rồi mới thực hiện bước tiếp theo và Lin Zhiqing cũng đã được cảnh báo rằng việc phẫu thuật đại dịch này nếu thành công sẽ Cuộc gặp gỡ cũng khiến cô mất khoảng 10 năm cuộc đời, nhưng đối với Lin Zhiqing, cô quyết định đánh cược với sự lựa chọn của mình. Tôi không muốn 10 năm nữa đau đớn và tủi hờn khi không được sống với giới tính thật của mình.

Trước khi phẫu thuật, Lin Zhiqing đã phải tiêm nhiều loại hormone trong một thời gian dài. Mỗi tuần tiêm một lần nữa để không hết đau. Những mũi tiêm này khiến Lin Zhiqing rất khổ sở, nhưng anh cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể mình từng ngày, đôi khi còn lộ rõ ​​những nét nữ tính trên khuôn mặt.

Xem Thêm: 1985 sinh tháng nào tốt? Tháng 5 quanh năm phú quý – Nano Machine

lam chi khanh kể lại kỷ niệm kinh hoàng khi phẫu thuật chuyển đổi giới tính

“Tôi nhớ sau khi phẫu thuật, tôi tỉnh dậy trong tình trạng hôn mê 3 ngày, nhịp tim của tôi rất yếu, bác sĩ phải ở bên cạnh để giữ an toàn cho tôi. Điều đó thật không tốt chút nào. 3 ngày sau, tôi tỉnh dậy nhưng không ngủ được, 3 ngày 3 đêm, khó khăn thứ 3 mà tôi trải qua là ngồi bật dậy và đi ra ngoài hành lang để ngồi cho mát, chân tay yếu ớt, xanh xao. , bị ngã và đập đầu xuống sàn. Sợ hãi “

“Trong quá trình phẫu thuật của anh ấy, một tuần sau, tôi đã cắt chỉ khâu. Đến ngày thứ 7, tôi yêu cầu y tá uống bình sữa do người bên cạnh đưa cho tôi, và y tá đã đồng ý. uống vào, đi khám bác sĩ có vấn đề về tiêu hóa, bác sĩ khám và bảo tôi bị nhiễm trùng, thay vì khâu 1 tuần thì tôi phải chờ thêm 2 tuần nữa ”- kể lại của tôi. đời sống. Cuộc phẫu thuật này đã thay đổi cuộc đời anh ở Thái Lan là điều mà Lin Zhiqing chưa bao giờ quên.

Ơn trời khi nữ ca sĩ luôn có người yêu bên cạnh, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho cô.

Lam chi khanh sinh ra không phải vương miện và nhung lụa, hoa hồng trên thảm đỏ, một công chúa với cuộc sống tươi trẻ và đầy hứa hẹn, nhưng cô ấy vẫn xứng đáng với danh hiệu. Danh hiệu công chúa, công chúa tỏa sáng mang theo niềm hạnh phúc khi hiện thực hóa ước mơ.

Xem Thêm: Năm nay bao nhiêu tuổi? Tổng hợp tuổi của tất cả năm sinh