Sinh năm 1989 Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào?

Bạn đang quan tâm đến: Sinh năm 1989 Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào? tại Soloha.vn

Tuổi ghen tị dành cho những người thông minh, lanh lợi, cần cù, chịu khó. Tuổi trẻ lang thang làm ăn. Người đàn ông này ở xa nơi sinh ra và khá giả. Đời đố ít khi nghèo, càng về sau càng giàu. Tính toán và luôn muốn có được thứ gì đó bằng mọi cách. Họ có số công việc và vị trí.

Người sinh năm 1989 hợp với tuổi nào?

-Mạng nam:

Bạn Đang Xem: Nam kỷ tỵ hợp tuổi nào

 • Sự nghiệp: Đố kỵ (cùng tuổi), tự chuốc họa vào thân, không uống canh, nhâm nhi.
 • Chọn bạn đời: Nên kết hôn cùng tuổi (đồng tuổi), nhâm thân, canh ngựa, hạp, sẽ có cuộc sống giàu sang, sự nghiệp phát triển. Kết hôn với tuổi Quý Hợi heo may mắn, cuộc sống bình thường.
 • Những tuổi đại kỵ: tân dậu, ngọ, ngọ, tân dậu, trôi dạt.

– Mạng lưới phụ nữ:

 • Sự nghiệp: đố kỵ, canh ngựa, nhâm nhi thân.
 • Chọn bạn đời: Kết hôn với tuổi Quý Hợi, bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, tinh thần và vật chất luôn hướng lên. Kết hôn vào năm Kỷ Hợi, Bính Tuất và Bính Tuất thì hợp về tình duyên, nhưng tài lộc thì bình thường.

Sinh năm 1989 tuổi bính tý, tổng quan về số mệnh

Người tuổi Tỵ sẽ thiếu thốn về tiền bạc và tình duyên, nhưng người tuổi này không cần quá lo lắng, vì tương lai sẽ gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn sẽ hanh thông. Con đường công danh thường gặp nhiều trắc trở, nhưng số bạn bè cũng không đến nỗi tệ. Con đường công danh bắt đầu lên cao vào năm 36 tuổi. Dù bạn có nhiều đau lòng hay khúc mắc về gia đạo nhưng nhờ sự khéo léo của bạn nên mọi việc đều được cân bằng.

Kẻ ghen tuông đầy chông gai trong cuộc đời, bạn sẽ gặp nhiều tai nạn trong cuộc sống, không những phải lo lắng về vấn đề tiền bạc mà cuộc sống còn gặp nhiều đau lòng, rắc rối. Cuộc sống có thể hạnh phúc nhưng cũng có thể gặp nhiều khó khăn, phiền muộn, vì trong cuộc sống có nhiều xui xẻo hơn là may mắn. Từ năm 38 tuổi, cuộc sống sẽ có phần phong phú. Đời người ghen tuông phức tạp, bạn không có mục đích sống rõ ràng nên hay gặp rắc rối về tiền bạc. Ở độ tuổi đáng ghen tị, anh ấy đã sống một cuộc sống lang thang và tự lập kể từ khi còn là một đứa trẻ. Bạn không bao giờ bị ràng buộc bởi những suy nghĩ, cuộc sống của bạn sẽ khó khăn về mặt tinh thần, sẽ có rất nhiều rắc rối và bạn sẽ gặp rất nhiều đau đớn.

Xét về tử vi, nữ mạng tuổi Tý thường gặp nhiều đau khổ về đường tài lộc và Trung vận. Năm 44 tuổi, bạn còn phải chịu nhiều phiền toái, khó khăn, sau khoảng thời gian này thì công danh sự nghiệp ổn định, có cơ hội phát triển sự nghiệp.

Xem Thêm: Cô giáo Minh Thu là ai? Profile xịn của cô giáo Vật lý quốc dân | 35Express

Sự nghiệp của một người tự yêu bản thân có thể hoàn thành khi bạn ở độ tuổi 40 trở lên. Năm 38 tuổi, có nhiều triển vọng phát triển tốt đẹp. Tiền bạc cũng rất dồi dào. Trước năm nay, cuộc sống khá khó khăn và nhiều rắc rối.

Người sinh năm 1989 hướng gì?

Số phận Nam:

 • Tây Bắc – Quanh năm: mọi việc ổn định
 • Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Tây Nam – Phục vị: Giúp đỡ
 • Tây – Thiên đạo: Gặp gỡ Thiên đường, được che chở

Số phận của Nữ giới:

 • Đông Nam – Phục vị: Giúp đỡ
 • Nam – Thiên: Gặp Trời, Được Quý nhân che chở
 • Hướng Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Đông – Năm -round: mọi thứ đều ổn định

Người sinh năm 1989 hợp với màu gì?

– Nam sinh năm 1989 thuộc chòm sao minh triết, mệnh thổ và mệnh hỏa tương sinh với nhau về màu sắc, đỏ, hồng, tím, cam vì hỏa sinh thổ; mệnh thổ tương sinh với màu tương sinh. có màu nâu, vàng; thuộc mệnh thủy Màu sắc chủ đạo là đen, xanh nước biển.

Màu sắc thuộc hành mộc là xanh lục, vì đất khắc mộc, không nên dùng màu trắng, xám, ghi thuộc hành kim, vì kim sinh thổ dễ giảm năng lượng hoặc sinh khí.

Xem Thêm: Tranh phong thuỷ cho người mệnh Thổ hút tài lộc, may mắn

– Nữ sinh năm 1989 thuộc chòm sao Mộc, mệnh Mộc nên hợp với màu của hành thủy là màu đen, xanh nước biển vì thủy sinh mộc, màu tương sinh nên có tính tương sinh, rất tốt; ngoài ra , màu sắc của hành mộc Đó là màu xanh lá cây, và những màu cơ bản của hành thổ là màu vàng và nâu.

Vì kim loại khắc mộc nên các màu thuộc hành kim tránh màu trắng, xám, ghi; không dùng các màu thuộc hành hỏa là đỏ, hồng, tím, cam vì mộc có thể sinh hỏa nên nó rất dễ sản xuất và giảm năng lượng.

Người sinh năm 1989 hợp với con số nào?

– Nam mạng sinh năm 1989 là những tuổi đáng ghen tị, vì thiên can là địa chi (thiên can), nên các con số thích hợp là: 2, 5, 8, 9

<3

Tuổi đáng ghen tị cho người sinh năm 1989

Những tuổi này rất kiêng kỵ tuổi ghen tuông, khi kết hôn hay làm ăn chung thì tuyệt bại, có thể tuyệt mạng hoặc phải xa nhau vào tuổi trung niên vì tuổi ghen tuông quá nhiều. Đó là những thời điểm xung khắc và sẽ không bao giờ trùng với những thời điểm này, đó là những giờ Kỷ Dậu, Kỷ Mão, Kỷ Mão, Kỷ Tị, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Tân Gà. . Những tuổi này tương khắc và kỵ với những tuổi kỵ và nên tránh trong việc làm ăn hay quan hệ tình cảm. Doanh nghiệp đến tuổi kiêng kỵ nếu không hợp tác, hợp tác sẽ có thiệt hại; các cặp vợ chồng đến tuổi đại kỵ thì không thích tổ chức đám cưới hoành tráng; gia đình tuổi cao thì phải hỗ trợ để xuất hành đúng năm, các đúng tháng, và theo vận hạn của từng Ngày, nếu cúng thì sẽ giải hạn.

tấn / giờ.

Xem Thêm: Bệnh hen suyễn nên ăn gì và kiêng gì cách chăm sóc người bệnh