Đeo Nhẫn Phong Thủy Nam Mệnh Kim Như Thế Nào Chuẩn?

Nhẫn kim cương phong thủy đeo đúng cách có thể mang lại sự giàu có và may mắn. Ngược lại, nếu chọn nhẫn mà đeo sai thì không thấy lá đâu, chỉ thấy phí tiền mà thôi. Với các vật phẩm Phong Thủy, bạn không nhất thiết phải đeo tùy tiện mà có thể đeo tùy theo sở thích của bản thân. Đó là một nghệ thuật tâm linh mà khoa học vẫn chưa giải thích được. Vì vậy, khi chọn nhẫn kim cương phong thủy, bạn cần lưu ý vấn đề này. Xin vui lòng nhận lời khuyên từ bạc địa phương của bạn.

  • 5 Cách Chọn Nhẫn Phong Thủy Tốt Cho Nam Và Thăng Tiến Thứ Hạng Của Bạn

Cách chọn nhẫn nam hợp phong thủy

Trước khi tìm cách đeo nhẫn, chúng ta cần chọn đúng kiểu nhẫn cho nam mệnh kim. Lựa chọn kiểu nhẫn như thế nào để phát huy tối đa vẻ đẹp, kiểu dáng và quan trọng nhất là hợp phong thủy. Mang lại sự giàu có, may mắn, sức khỏe, thành công trong sự nghiệp. Giảm thiểu sự mất mát của cải và sự thịnh vượng của chính bạn. Dưới đây là cách chọn nhẫn kim cương nam chuẩn nhất.

Bạn Đang Xem: Nhẫn phong thủy nam mệnh kim

Thiết kế nhẫn nam

Kiểu dáng nhẫn kim cương Chọn từ kiểu dáng nhẫn tròn đơn giản. Độ bền và sức mạnh là những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn kiểu dáng. Với những loại vòng này, rất dễ đeo và sử dụng. Tuy nhiên, khi lựa chọn thiết kế, bạn cũng nên chú ý đến tính thiết thực khi sử dụng, chẳng hạn như không quá lo lắng cho người dùng. Đặc biệt là trong công việc hoặc trong cuộc sống hàng ngày.

Kiểu dáng nhẫn nam mệnh Kim với đá chủ tự nhiên màu vàng.

Kiểu dáng nhẫn nam mệnh Kim với đá chủ tự nhiên màu vàng.

Nếu muốn thì chủ nhân cũng có thể chọn nhẫn nam mệnh Kim theo năm sinh của mình. Tương ứng với 12 con giáp thì lựa chọn kiểu nhẫn tương ứng phù hợp nhất. Khi đó sẽ kết hợp được các yếu tố nhẫn theo năm sinh, nhẫn theo tuổi và cung mệnh.

Người mệnh Kim đeo nhẫn đá màu gì?

Khi bạn đã có một chiếc nhẫn, việc lựa chọn đá hợp kim là một vấn đề cần quan tâm. Chúng ta chú ý đến đá tương hợp, đá tương sinh hoặc đá đối lập của chòm sao bản mệnh.

Tốt nhất là đá hợp kim bao gồm đá tự nhiên màu trắng hoặc vàng. Đây là 2 màu đại diện cho kim loại, chẳng hạn như màu trắng ánh kim hoặc vàng và bạc. Các loại đá quý màu trắng và vàng bao gồm kim cương, ngọc hồng lựu, thạch anh vàng, ngọc bích vàng, beryl vàng, topaz vàng …

Nhẫn nam mệnh Kim hình rồng.

Nhẫn nam mệnh Kim hình rồng.

Xem Thêm: Người bị bệnh tim mạch nên kiêng gì, ăn gì vào dịp Tết Nguyên đán – Chương trình mục tiêu quốc gia – Cổng thông tin Bộ Y tế

Những loại đá tương hỗ thuộc những cung mệnh hỗ trợ cho mệnh Kim. Theo phong thủy thì Thổ sinh Kim nên có thể chọn loại đá thuộc cung mệnh Thổ như màu nâu hoặc vàng. Các loại đá quý màu nâu như đá mắt hổ, mã não, đá Tourmaline, đá Imperial Topaz.

Phong thủy mệnh kim không nên chọn đá có màu đối lập với mệnh hỏa. Gồm các màu đỏ, cam, tím, hồng. Chúng làm giảm sức sống, sự giàu có và may mắn. Tránh các loại đá quý như ruby, kim cương đỏ, ngọc hồng lựu, tourmaline, zircon.

Những loại đá quý mệnh Kim mà nam giới có thể lựa chọn.

Những loại đá quý mệnh Kim mà nam giới có thể lựa chọn.

Sau khi đã nắm rõ được mệnh kim đeo nhẫn màu gì thì tiếp theo chúng ta sang phần đeo nhẫn phong thủy nam mệnh Kim như thế nào nhé.

Kim đeo nhẫn ở ngón nào?

Có những người đàn ông và phụ nữ, vì vậy họ ăn mặc khác nhau. Ngoài ra, theo nhu cầu sử dụng và công việc hàng ngày mà lựa chọn ngón đeo nhẫn phù hợp nhất.

Nhẫn phong thủy mệnh Mộc đeo ngón nào?

Nam giới hoàn toàn tự do trong việc lựa chọn ngón đeo nhẫn của mình. Tất cả các ngón tay đều vừa khít ngoại trừ chiếc nhẫn bị hạn chế ở ngón út. Nếu ngón áp út tượng trưng cho hôn nhân và những người yêu nhau thì ngón giữa tượng trưng cho trí tuệ và sự thông thái, ngón trỏ tượng trưng cho quyền lực, ngón cái tượng trưng cho người có địa vị. Việc lựa chọn ngón đeo nhẫn phù hợp với mình là tùy thuộc vào mỗi người.

Đeo nhẫn phong thủy nam mệnh Kim như thế nào?

Đeo nhẫn phong thủy nam mệnh Kim như thế nào?

Nếu như là người có sự thông thái, trí tuệ và kiến thức thì ngón giữa là lựa chọn tuyệt vời. Còn những người có quyền lực trong tay thường là ngón trỏ thể hiện năng lực lãnh đạo. Còn những người có địa vị cao trong xã hội thường là ngón cái với kiểu dáng nhẫn to.

Mệnh Thủy đeo nhẫn ở ngón nào?

Xem Thêm: Tuổi Mậu Dần 1998 Hợp Màu Gì Năm 2022? – PNJ Blog

Phụ nữ khó đeo nhẫn vào ngón tay cái hơn nam giới. Vì khi đó tính cách mạnh mẽ của nữ mệnh chủ sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ yêu đương. Đàn ông hiếm khi thích tiếp cận những người phụ nữ cá tính và mạnh mẽ. Ngoài ra, vị trí đeo nhẫn kim cương của người phụ nữ cũng chỉ giới hạn ở ngón áp út của một người duy nhất. À, nếu bạn đeo ở vị trí này nghĩa là bạn đã ngầm khẳng định mình đã có gia đình, đào hoa có chủ sẽ không bị người khác chú ý.

Nhẫn nữ mệnh kim nên đeo như thế nào?

Nhẫn nữ mệnh kim nên đeo như thế nào?

Vị trí ngón út, ngón giữa, ngón trỏ là những ngón đeo nhẫn mệnh Kim phù hợp cho nữ. Ngoài việc đeo riêng lẻ từng nhẫn trên từng ngón tay thì có thể mix chúng với nhau. Đeo nhiều nhẫn trên một ngón tay hoặc kết hợp nhẫn giữa các ngón tay với nhau.

Chọn nhẫn nam phong thủy bằng vàng hay bạc?

Thực ra, chất liệu của chiếc nhẫn không quan trọng bằng chất liệu của loại đá quý được sử dụng. Bạn có thể chọn chất liệu vàng hoặc bạc. Họ vẫn đảm bảo các vật liệu kim loại nói chung. Nó vẫn mang đến vẻ đẹp lạ thường cho người sử dụng. Nếu có điều kiện kinh tế, bạn hãy chọn những mẫu nhẫn vàng phù hợp với giá 10k, 14k, 18k và 24k. Ngược lại nếu không có điều kiện kinh tế thì chọn nhẫn bạc nam 925 cũng rất đẹp và phong cách. Chúng còn giúp nâng cao sức khỏe cho người dùng.

Nhẫn bạc phong thủy mệnh Kim hình dáng kim tiền, tỳ hưu

Nhẫn bạc phong thủy mệnh Kim hình dáng kim tiền, tỳ hưu

Nên nhớ chọn nhẫn hợp mệnh Kim thì yếu tố tương hợp về mặt phong thủy là chủ đạo. Có thể kết hợp thêm yếu tố về thẩm mỹ khi kết hợp chất liệu vàng hoặc bạc. Tuy nhiên yếu tố này không phải là yếu tố chính nên cũng ít quan tâm hơn.

Nên chọn loại đá nào cho nhẫn nam?

Nhiều người lầm tưởng rằng những chiếc vòng phong thủy thường sử dụng đá công nghiệp và đá nhân tạo. Điều này hoàn toàn sai lầm và là bản chất của Phong thủy. Nên nhớ, đá nhân tạo, công nghiệp không có cái gọi là linh khí của đất trời. Nó khác với những viên đá tự nhiên đã được nâng niu trong đá và đất hàng triệu năm. Chúng hấp thụ linh khí của đất trời nên có vai trò trong phong thủy. Mang lại may mắn và phú quý cho gia chủ. Đây là lý do tại sao nhẫn nam phong thủy nói riêng và nhẫn phong thủy nói chung không được sử dụng trong ngành.

Đeo nhẫn phong thủy mệnh Kim nên chọn chất liệu đá tự nhiên.

Đeo nhẫn phong thủy mệnh Kim nên chọn chất liệu đá tự nhiên.

Với những chia sẻ của Bạc Tiểu Phương hy vọng khách hàng đã có thêm kiến thức về việc đeo nhẫn phong thủy mệnh Kim như thế nào. Hãy lựa chọn các mẫu nhẫn nam phong thủy đẹp tại cửa hàng chúng tôi. Bộ phận tư vấn luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng tìm được mẫu nhẫn ưng ý nhất.

Xem Thêm: Những Điều Cấm Kỵ Khi Thờ Thần Tài Để Tránh Hao Tổn Tài Lộc