Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói mà ai cũng nên biết

Bói toán là môn khoa học về số mệnh, tình duyên, gia đạo, học hành thi cử, kể cả việc hóa giải mâu thuẫn vợ chồng, chọn ngày giờ tốt để khởi công, lập gia đình. Hỏi dựa vào một số yếu tố như ngày, giờ, tháng, năm sinh của người xem bói. Tuy nhiên, không phải cái gì cũng có thể nhờ đến thầy bói vì “duyên số đã có sẵn”. blogsode cung cấp cho bạn lời khuyên cấm kỵ khi xem bói để giúp dự đoán tốt nhất số phận của bạn.

Điềm báo đầu năm là điều cấm kỵ đối với phụ nữ khi hành kinh

Một trong những đại kỵ khi xem bói đó là phụ nữ không đi xem bói khi hành kinh, xin tiền, xin tiền … Đây là quan niệm dân gian, xuất phát từ việc phong thấp. ma quỷ sợ máu, phụ nữ đang hành kinh sẽ làm lễ cúng tế cho ma và thần, sẽ khiến họ tức giận, khiển trách. Ngoài ra, những bà mẹ mới sinh con được coi là vừa bước qua cửa tử, khi trở về vẫn còn nguyên sát khí trên người. Đây là lý do tại sao phụ nữ mới sinh và đang có kinh nguyệt thường được khuyên không nên đi xem bói, vì những lỗ chân lông này có thể ảnh hưởng đến quá trình phán đoán số mệnh và khiến bạn nhận được những lá bài, lá số, lá số không chính xác. Tuy nhiên, các khái niệm về kinh nguyệt và tâm linh khác nhau ở mỗi người. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ muốn cung cấp cho bạn các mẹo để có hiệu suất tốt nhất và cho người hâm mộ biết thêm để có thêm thông tin chi tiết.

Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói mà ai cũng nên biết 751323517

Bạn Đang Xem: Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói

& gt; & gt; & gt; & gt; Hãy biết ngay: Tháng 9 năm 2022 một ngày tốt để về nhà mới, theo tiêu chuẩn Phong thủy nhà ở

Bạn không nên hỏi về tương lai của con mình

Phụ nữ thường rất thích bói toán, nên dù sinh ra một đứa trẻ, dù là trai hay gái, đặt tên con gì, số mệnh của đứa trẻ ra sao … Tất cả đều hầu như họ phải nhờ đến thầy bói. Con cái là món quà của ông trời, khi đến thì con mang giới tính gì, tính cách ra sao… Tốt hơn hết hãy thuận theo tự nhiên. Việc xem bói chỉ khiến bạn si mê, tự tin thái quá để rồi thất vọng khi thấy không đúng.

Nhiều gia đình còn đi xem bói, tính toán thống kê để có con đúng tuổi, khi sai thì nhờ bên kia phá phách. Điều này không chỉ làm tổn hại đến sức khỏe thể chất của người mẹ, mà còn khiến cha mẹ gánh nặng tội lỗi và bất ổn suốt cuộc đời.

Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói mà ai cũng nên biết 751323517

Những điều kiêng kỵ về giếng nước để tránh vận xui rủi

Phải xem: Giếng nước là điều cấm kỵ để tránh xui xẻo

Xem Thêm: Hướng nhà tuổi Mậu Thân 1968 hợp phong thủy cho Nam, Nữ

Chúng ta cần phải biết những điều kiêng kỵ về giếng nước để mang đến nguồn vượng khí và suôn sẻ cho mình và gia đinh. Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé . Những điều kiêng kỵ khi về nhà mới để đón tài lộc

Nhất định phải xem: Không về nhà mới để đón giàu sang

Có nhiều điều mà mọi người ở nước ta có xu hướng tránh khi chuyển đến một ngôi nhà mới. Qua bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điều kiêng kỵ khi về nhà mới nhé.

& gt; & gt; & gt; & gt; Đừng bỏ lỡ: Tháng 9 năm 2022 là ngày tốt để xây nhà, rước lộc

Hôn nhân, sự chung thủy của chồng

Trong hôn nhân và gia đình, sự tin tưởng là bước đệm để cuộc sống vợ chồng ngày càng bền chặt. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người vợ không tin vào việc yêu chồng, hoặc muốn chứng minh và khẳng định sự chung thủy của một nửa yêu thương để xem bói. Họ quan niệm rằng xem bói có thể giúp họ hiểu được tương lai thực sự của cuộc hôn nhân và gia đình này. Đây là một sai sót hoàn toàn và đáng tiếc. Nếu thầy bói phán rằng chồng là người tốt, chung thủy thì nói chồng bạn phản bội vợ cũng không sao, nhưng hoàn toàn có thể là không, chuyện gì sẽ xảy ra? Vì vậy, thay vì để bản thân bị ảnh hưởng bởi những điều vô căn cứ, hãy tập trung vào việc quan tâm và chăm sóc gia đình. Niềm tin giống như một sợi dây vô hình, và những người vợ khôn ngoan sẽ biết cách gắn kết hôn nhân và gia đình với nhau, đồng thời thể hiện tình yêu và sự chung thủy của chồng đối với mình.

Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói mà ai cũng nên biết 751323517

Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Ngày nay, vẫn có nhiều người thường đi xem bói, hỏi han về công việc, làm ăn, cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, không ai có thể thực sự đoán trước được tương lai. Nếu nhận được thông tin xấu từ thầy bói, bạn sẽ bị ám ảnh hơn, tâm lý hoang mang hơn và sẽ gặp thất bại thực sự. Và rồi từ đó, sự ngu dốt, niềm tin mù quáng, lý trí không vững và thiếu niềm tin vào cuộc sống, tự hủy hoại cuộc đời. Vận mệnh là ở mỗi người, do bản lĩnh và nghị lực của mỗi người tạo nên. Vì vậy, thay vì lo lắng về việc xem bói, hãy tin tưởng vào bản thân, cố gắng hết sức để vận dụng nó, rồi sẽ được đền đáp xứng đáng. Nhưng nếu bạn thực sự muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, tôi tin rằng không có gì là tuyệt đối.

Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói mà ai cũng nên biết 751323517

Đừng đi xem bói vì những điều cấm kỵ về sức khỏe

Bởi vì các thầy bói không biết trước sức khỏe thể chất của họ như thế nào, họ sẽ bị bệnh khi nào, bị bệnh gì và khi nào thì có thể chữa khỏi. Thầy bói không phải là một bác sĩ, cũng không phải là một bác sĩ, nhưng có thể chẩn đoán hoặc chữa bệnh cho bất kỳ ai. Vì vậy, bạn phải dừng ngay việc bói bài về yếu tố này. Nghe bói, cúng bái, lập đàn hay giải hạn… để nâng cao sức khỏe thể chất quả thực là một việc làm “vớ vẩn”. Thực tế bệnh vẫn chưa thuyên giảm mà lo lắng, căng thẳng, mệt mỏi, stress, tinh thần mệt mỏi, chán nản sẽ khiến bệnh ngày càng nặng hơn!

Xem Thêm: Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022: chú ý hao tài, có kẻ hãm hại

Những điều kiêng kỵ khi đi xem bói mà ai cũng nên biết 751323517

Những điều kiêng kỵ khi xây mộ để tránh bị thần linh quở trách

Nhất định phải xem: Việc xây lăng mộ là điều cấm kỵ để tránh bị thần linh quở trách

Xây mộ là việc trọng đại của mỗi mái ấm gia đình, bộc lộ tấm lòng, tình cảm của những người sống dành cho người đã mất. Ta cần tránh những điều kiêng kỵ khi xây mộ . Những kiêng kỵ khi đặt bàn thờ gia tiên mà bạn cần biết

Nhất định phải xem: Những điều cần biết về những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ gia tiên

Đặt bàn thờ gia tiên là việc mà nhiều người thường làm khi lên kế hoạch thiết kế và thi công không gian thờ cúng. Vậy làm thế nào để tránh nó?

Định mệnh của cuộc đời

Người ta vẫn nói “người giàu là người nghèo nhất”, nghĩa là cuộc đời mỗi người không ai biết trước và dù quan trọng đến đâu cũng không thể thay đổi được. Tốt hơn hết, hãy tập trung vào việc kinh doanh và làm việc để thay đổi cuộc sống của mình. Nếu ngu đi xem bói mong thay đổi số phận, rồi nằm im “há mồm chờ sung” đợi cả đời cũng chẳng ra gì, càng nghèo càng khó. .

Kết luận

Bói toán luôn là nhu cầu cơ bản của đại đa số mọi người, tuy nhiên, chúng ta nên tránh những điều cấm kỵ khi đi xem thầy bói . Hãy nhớ rằng, việc xem bói là nhằm mục đích thông tin Xem Phong Thủy để biết vận mệnh của chính mình và biết được điều gì sẽ xảy ra với tiền tài, công danh và sự nghiệp của bạn.

Xem Thêm: Tử vi tháng 6 năm 2017 của 12 con giáp