Nốt Ruồi Phong Thủy Ở Tay Điềm Báo Gì Về Cuộc Đời Bạn?

Theo khoa học, nốt ruồi trên bàn tay là một hiện tượng hết sức bình thường và phổ biến đối với tất cả chúng ta. Tuy nhiên, theo quan niệm của người Á Đông, nốt ruồi trên bàn tay còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy, tiết lộ về một phần nào đó cuộc đời của chủ nhân. Phong thủy nốt ruồi ở tay có thể xuất hiện ở cổ tay, lòng bàn tay, mu bàn tay, ngón tay và nhiều vị trí khác… Để hiểu rõ hơn về điều ẩn sau nốt ruồi ruồi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây trong mục bài báo!

Xem Thêm: Tiểu sử ca sĩ Quang Lập Bolero | Lý lịch ca sĩ Quang Lập đầy đủ nhất

Bạn Đang Xem: Nốt ruồi phong thủy ở tay

nốt ruồi phong thủy ở tay mẫu 1

1. Phong thủy nốt ruồi trên bàn tay tượng trưng cho điều gì?

Nốt ruồi là một đặc điểm tự nhiên xuất hiện ở mỗi chúng ta với nhiều kích thước, vị trí và màu sắc khác nhau (đen, nâu, đỏ, xám, trắng …) Theo quan niệm của Phong thủy, mỗi nốt ruồi đều chứa một ý nghĩa khác nhau về tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Nốt ruồi phong thủy trên bàn tay giống như đường vân trong lòng bàn tay, nó luôn liên quan mật thiết đến chủ nhân. Người Việt xưa có câu: “Có nốt ruồi trên tay thì cả đời vay mượn”. Một số người không trả hết nợ cho đến khi họ chết. Điều này khiến những người có nốt ruồi trên tay gặp phải rất nhiều thành kiến, thậm chí còn bị coi thường, giễu cợt.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng câu tục ngữ trên chưa nói lên hết ý nghĩa thực sự của nốt ruồi phong thủy trên bàn tay. Mỗi nốt ruồi sẽ là một điềm báo khác nhau cho cuộc đời bạn, tùy thuộc vào đặc điểm, vị trí và kích thước của nó. Có thể là tiêu cực hoặc tích cực.

Để biết thêm về ý nghĩa của từng nốt ruồi phong thủy trên bàn tay, hãy cùng theo dõi bài phân tích dưới đây nhé!

Xem Thêm: Tiểu sử ca sĩ Quang Lập Bolero | Lý lịch ca sĩ Quang Lập đầy đủ nhất

Bạn Đang Xem: Nốt ruồi phong thủy ở tay

nốt ruồi phong thủy ở tay mẫu 2

2. Ý nghĩa phong thủy nốt ruồi trên bàn tay

Nốt ruồi trên lòng bàn tay

Nốt ruồi trên Đồi Venus (gốc ngón tay cái)

Nốt ruồi trên núi Thần Vệ Nữ là một trong những nốt ruồi có phong thủy tốt trên bàn tay. Nó giúp gia chủ có cuộc sống sung túc, giàu sang, tiền bạc đầy nhà. Những người có nốt ruồi phong thủy trên bàn tay thường có đường tài lộc sáng sủa, dù là trong sự nghiệp hay kinh doanh đều được mùa, bội thu. Tiền chưa bao giờ là vấn đề đối với họ.

Nốt ruồi ở gò Mộc tinh (vết sưng bên dưới gốc ngón trỏ)

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi phong thủy trên tay sẽ có số mệnh rất tốt. Không chỉ tiền bạc, con đường sự nghiệp thành công cũng khó ai sánh kịp.

Người này nếu là nam giới sẽ được phúc đức của vợ và gia đình. Tuy nhiên, họ cũng cần phải nỗ lực rất nhiều để chứng tỏ bản thân, và khi họ được tin tưởng, những điều tuyệt vời sẽ thành hiện thực.

Nếu phụ nữ có nốt ruồi này thường là nốt ruồi vượng phu ích tử. Họ sẽ là vũ khí đắc lực cho người chồng trên con đường sự nghiệp. Vì vậy, một khi một người đàn ông cưới người này làm vợ, anh ta sẽ trở nên quyền lực hơn nữa, của cải của anh ta sẽ chảy ra, và anh ta sẽ tiếp tục rèn giũa phía trước.

Tuy nhiên, mặt khác, nốt ruồi phong thủy ở bàn tay này lại là điềm báo hao tài tốn của. Nếu không biết tu dưỡng, rèn luyện ý chí, thì dù nam hay nữ sống trong hầm cũng có ngày phá hủy công trình kiến ​​trúc của tổ tiên.

Xem Thêm: Tiểu sử ca sĩ Quang Lập Bolero | Lý lịch ca sĩ Quang Lập đầy đủ nhất

Bạn Đang Xem: Nốt ruồi phong thủy ở tay

nốt ruồi phong thủy ở tay mẫu 3

Nốt ruồi trên gò thủy tinh (dưới gốc ngón tay út)

Xem Thêm: Lykio là ai? Sự nghiệp của nữ dancer xinh đẹp và tài năng | 35Express

Khác với những nốt ruồi ở hai vị trí trên, người có nốt ruồi ở gò thủy tinh thường có đường tình cảm trắc trở hơn. Dù sống xa hoa nhưng họ luôn cảm thấy cô đơn vì người bạn đời không chung thủy, không quan tâm đến gia đình.

Mole in the Fire Mound

Người có nốt ruồi phong thủy trên bàn tay nằm ở vị trí thuộc hành Hỏa, số mệnh sẽ có quý nhân phù trợ. Con đường công danh rất suôn sẻ, thuận lợi. Ngay cả khi có khó khăn, họ cũng sẽ nhanh chóng vượt qua và gặt hái được thành công.

Chuột chũi ở đồi Huoyang

Giống như nốt ruồi ở gò âm dương thuộc hành Hỏa, những người có nốt ruồi phong thủy trên bàn tay có thể dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp ở gò âm dương thuộc hành hỏa. Con đường mà người đàn ông này bước đi luôn là một bông hồng, và dù anh ta có làm gì đi chăng nữa thì cũng sẽ có người giúp đỡ anh ta.

Tuy nhiên, người này muốn thành công thì phải nỗ lực hết mình, bởi vì cái cao quý của con người một phần cũng là do cách đối nhân xử thế trong lòng.

Xem Thêm: Tiểu sử ca sĩ Quang Lập Bolero | Lý lịch ca sĩ Quang Lập đầy đủ nhất

Bạn Đang Xem: Nốt ruồi phong thủy ở tay

Nốt ruồi trên gò Sao Thổ (điểm nhô lên bên dưới gốc ngón giữa)

nốt ruồi phong thủy ở tay mẫu 4

Nốt ruồi phong thủy trên bàn tay này không chỉ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân mà còn giúp thúc đẩy sự nghiệp của người này phát triển. Với con đường sự nghiệp tươi sáng, họ cũng có thể được biết đến với những thành tựu to lớn và tài sản kếch xù.

Tuy nhiên, sự giàu có mà người này có được thường đến từ việc kết hôn với một nhà quý tộc. Vì vậy, nếu không muốn bị phụ thuộc, bạn phải luôn nỗ lực để thoát khỏi cái bóng và tạo ra những việc làm vĩ đại.

Keo dán thái dương (vùng nhô cao bên dưới gốc ngón tay đeo nhẫn)

Nốt ruồi phong thủy ở bàn tay này cho biết chủ nhân của nó là người yêu nghệ thuật và rất lãng mạn. Họ không quan tâm nhiều đến vấn đề kinh tế, cuộc sống luôn hạnh phúc, bình yên, ăn nên làm ra.

Có một nốt ruồi trên đường sinh mệnh (đường chỉ tay đầu tiên gần với ngón tay cái – đường sinh mệnh)

Trên đường đời, nếu xuất hiện nốt ruồi son thì chủ nhân của nó sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Dễ bị ốm, thất bại nhiều hơn thành công và thường không được người khác giúp đỡ.

Nốt ruồi ở đường thứ ba (đường chỉ tay thứ hai)

Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường là những người thông minh. Từ nhỏ đã thích ở riêng và sống tự lập. Làm lại từ đầu, họ đã thành công từ rất sớm và nền kinh tế tương đối ổn định. Địa vị càng lâu thì tài sản tương lai càng mạnh.

Một nốt ruồi trên đường giữa (đường thứ ba của lòng bàn tay)

Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy người có nốt ruồi này không được thông minh cho lắm. Trong cuộc sống, họ dễ gặp thất bại và ít nổi tiếng. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi son ở vị trí này lại là người rất thông minh, lanh lợi!

Nốt ruồi ở giữa lòng bàn tay

Xem Thêm: Tiểu sử ca sĩ Quang Lập Bolero | Lý lịch ca sĩ Quang Lập đầy đủ nhất

Bạn Đang Xem: Nốt ruồi phong thủy ở tay

nốt ruồi phong thủy ở tay mẫu 5

Vị trí lòng bàn tay còn được gọi là Bình nguyên sao Hỏa. Nốt ruồi ở vị trí này đồng nghĩa với việc bạn là người biết tiết chế cảm xúc, dễ lập được thành tựu lớn. Những người này có xu hướng phát triển ý chí lớn và quyết tâm cao trong bản thân, vì vậy họ bắt đầu sự nghiệp của họ từ rất sớm.

Nốt ruồi trên cổ tay

Một nốt ruồi trên cổ tay cũng được ví như một nốt ruồi hưng thịnh. Người sở hữu nó thường nhận được tài sản kếch xù từ gia đình, hoặc giàu lên một cách tình cờ. Tuy nhiên, để có được nốt ruồi may mắn như vậy, chủ nhân phải chăm chỉ học hành suốt thời gian qua. Đừng bao giờ dựa dẫm vào nó, nếu không sự giàu có sẽ chỉ đến và ở lại trong một thời gian.

 • Nốt ruồi phong thủy ở cổ tay đàn ông: đường công danh, sự nghiệp, tiền tài không tốt. Khi kinh doanh, hãy hết sức cẩn thận.
 • Phong thủy nốt ruồi trên cổ tay phụ nữ: Phong thủy nốt ruồi trên tay phụ nữ, nếu nốt ruồi ở cổ tay trái là một loại. Phụ nữ là người vợ hiền, dâu thảo, đảm đang, nếu phụ nữ có nốt ruồi phong thủy ở cổ tay phải thì có nghĩa là người phụ nữ thông minh, nhạy bén trong sự nghiệp và là một người mẹ rất mực yêu thương trong cuộc sống gia đình.

Nốt ruồi trên mu bàn tay

Nam giới:

 • Nốt ruồi phong thủy tay trái nam: Nếu là nốt ruồi đen là điềm xui xẻo, sự nghiệp không bền. Nếu là nốt ruồi son, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, có nhiều bạn bè, con đường sự nghiệp thuận lợi.
 • Người đàn ông có nốt ruồi phong thủy ở tay phải là người không ổn định, dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến ​​của mình. Công việc kinh doanh không bền vững và khó phát triển.

Xem Thêm: Tiểu sử ca sĩ Quang Lập Bolero | Lý lịch ca sĩ Quang Lập đầy đủ nhất

Bạn Đang Xem: Nốt ruồi phong thủy ở tay

nốt ruồi phong thủy ở tay mẫu 6

Đối với phụ nữ:

 • Nốt ruồi phong thủy ở tay trái nữ: là người phụ nữ nhân hậu, hiền lành, cởi mở, theo đạo Phật.
 • Nốt ruồi phong thủy trên bàn tay. Phụ nữ nhất định phải: Nếu là nốt ruồi son thì sống lâu, nghèo khó. Nếu là nốt ruồi son thì mang đến tài lộc, dễ gặt hái được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nốt ruồi trên ngón tay

 • Nốt ruồi ở ngón cái: Nếu nốt ruồi phong thủy trên bàn tay ở ngón cái có màu đen thì bạn là người có mối tình đầu sâu nặng, dang dở, vết thương lòng khó lành. mờ dần đi. Nếu là nốt ruồi son thì cuộc đời giàu sang, sung túc, gia đình hạnh phúc. Nếu là nốt ruồi phong thủy trên tay phụ nữ thì đường tình cảm tương đối thuận lợi, là người vợ đảm, con ngoan, mẹ hiền trong gia đình.
 • Nốt ruồi ở ngón giữa: Nốt ruồi phong thủy ở bàn tay này cho thấy bạn là người giàu sang nhưng dễ ỷ lại. Nếu là nốt ruồi son thì đường công danh suôn sẻ, dễ thành danh.
 • Nốt ruồi ở ngón áp út: là người có số đào hoa, vượng phu ích tử.
 • Nốt ruồi ở ngón út: Nếu có màu đen thì đường tình duyên trắc trở. Ngược lại, nếu là nốt ruồi son thì chuyện tình cảm sẽ kết thúc mỹ mãn.

Nốt ruồi trên cánh tay

Xem Thêm: Tiểu sử ca sĩ Quang Lập Bolero | Lý lịch ca sĩ Quang Lập đầy đủ nhất

Bạn Đang Xem: Nốt ruồi phong thủy ở tay

nốt ruồi phong thủy ở tay mẫu 7

 • Nốt ruồi ở bên trong cánh tay: Là người rất kiên nhẫn, luôn đam mê bất cứ việc gì. Kể cả bạn bè, người thân hay cấp trên cũng yêu thích.
 • Nốt ruồi bên ngoài cánh tay: Là người giỏi giao tiếp, thường được sếp trọng dụng và mọi người xung quanh yêu mến. Đồng thời, người này cũng biết cách giải quyết mọi việc một cách thông minh nhất, biến ác thành cát, tai họa thành lành. lấy. Càng về sau, việc làm ăn càng dễ dàng và dễ thành công. Về già được hưởng phúc con cháu.
 • Nốt ruồi ở cánh tay phải: Người có phúc. Cuộc sống ít khi có thăng trầm, không quá giàu có nhưng khá giả, kinh tế ổn định.

3. Ý nghĩa của nốt ruồi son trên bàn tay

Ngoài nốt ruồi đen hoặc nâu, nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ / hồng) cũng là những nốt ruồi may mắn xuất hiện trên tất cả chúng ta. Nhiều người sinh ra đã có nốt ruồi son nhưng cũng có người khi lớn lên lại có nốt ruồi son.

Nốt ruồi son trên tay phải

Nốt ruồi phong thủy ở tay phải thể hiện một người thông minh, lanh lợi. Nếu nốt ruồi ở bên ngoài cánh tay, đó là một người giao tiếp xuất sắc. Nếu trên vai có nốt ruồi thì gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Nốt ruồi son trên tay trái

Tương tự như nốt ruồi son trên tay phải, nốt ruồi son ở tay trái cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu nốt ruồi nằm trên xương bả vai, đó là một điềm báo lớn và có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Nếu nó nằm ở phía ngoài bắp tay, nó được quý nhân phù trợ, giàu có và nổi tiếng, tự mãn. Nốt ruồi nếu nằm trên khuỷu tay dễ gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống và bị người xấu làm tổn thương. Nếu bạn có nốt ruồi son ở mu bàn tay thì cuộc sống của bạn không mấy tốt đẹp, cả đời chỉ đủ ăn đủ mặc.

Nốt ruồi trên lòng bàn tay

Thật tuyệt nếu nó nằm trong lòng bàn tay bạn, như một viên ngọc trai trong tay bạn. Nốt ruồi phong thủy trên bàn tay phú quý sẽ giúp chủ nhân của nó làm ăn phát đạt, tiền bạc rủng rỉnh. Dù là lao động tự do hay làm thuê, tất cả đều được hưởng lợi từ thế giới và hiếm khi rơi vào cảnh nghèo đói.

Xem Thêm: Tiểu sử ca sĩ Quang Lập Bolero | Lý lịch ca sĩ Quang Lập đầy đủ nhất

Bạn Đang Xem: Nốt ruồi phong thủy ở tay

nốt ruồi phong thủy ở tay mẫu 8

4. Có nên tẩy nốt ruồi phong thủy trên tay không?

Như đã phân tích ở trên, mỗi nốt ruồi phong thủy trên bàn tay đều mang một ý nghĩa khác nhau. Bên cạnh những điềm lành, đôi khi những nốt ruồi này còn là điềm báo của những điều xui xẻo, xui xẻo có thể xảy đến trong cuộc sống của bạn. Vậy có nên tẩy nốt ruồi phong thủy mang ý nghĩa tiêu cực trên tay không? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc.

Nếu là một tín đồ của phong thủy, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những nốt ruồi mang ý nghĩa tiêu cực đối với mình và chỉ giữ lại những nốt ruồi có ý nghĩa tốt cho bạn. Tuy nhiên, không phải nốt ruồi nào cũng có thể tẩy theo ý muốn. Nhiều nốt ruồi thậm chí còn liên quan đến các bệnh trong cơ thể bạn. Vì vậy, trước khi quyết định có nên tẩy nốt ruồi phong thủy trên tay hay không, bạn nên cân nhắc và kiểm tra kỹ lưỡng, đồng thời tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia, để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Hoặc phục hồi hoặc để lại sẹo!

Như vậy, trên đây là những kiến ​​thức phong thủy nốt ruồi trên tay mà nhà ở muốn gửi đến các bạn. Nốt ruồi của bạn có ý nghĩa gì? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới!

Xem Thêm: Mệnh Thiên Thượng Hỏa là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì? Kỵ màu gì – Vua Nệm