Phạm Kim Lâu Lục Súc có xây nhà được không? Cách hoá giải hạn Kim Lâu – GROUP 4N

Làm nhà là một trong những việc hệ trọng của đời người, theo quan niệm của người Việt Nam ta từ xa xưa. Vì vậy, việc xem tuổi trước khi tiến hành xây nhà là một việc hết sức cần thiết để tránh những điều xui xẻo. Phải tuân theo tính lâu dài và đó là một trong ba điều kiện cần tránh khi xây nhà.

Vậy dài hạn là gì? Làm thế nào để tính tuổi dài hạn? pham kim lau luc luc xây nhà thì hóa giải như thế nào? Hãy cùng nhóm 4n trả lời câu hỏi trong bài viết dưới đây để có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích nhé!

phạm kim lâu lục súc có xây nhà được không

Bạn Đang Xem: Phạm kim lâu lục súc là gì

Kim dài là gì?

kim lau trong tiếng Hàn-Việt “kim là vàng, lau là nhà”, có nghĩa là ngôi nhà bằng vàng. Nguồn gốc của Golden Age xuất phát từ một quan niệm xa xưa rằng khi con gái của các vị vua và quý tộc kết hôn và xây dựng nhà cửa, họ lựa chọn tổ chức một tổ chức trong Golden Age để họ có được cuộc sống sung túc với sức mạnh của một viên ngọc trai. .., Lou con trai. Vì vậy, các bậc quân vương và các quan đại thần muốn vàng bạc, phú quý không bị cướp đoạt, đổi thay nên cấm lấy vợ, làm nhà trong thời thịnh trị.

Theo thời gian, từ này trở thành điều cấm kỵ cần tránh khi làm những việc quan trọng như xây nhà, cưới hỏi. Nó cũng mất đi ý nghĩa ban đầu là những năm tháng tươi đẹp. Vì vậy, người ta khi làm nhà thường tìm hiểu kim lâu là bao nhiêu tuổi và phạm vào những tuổi nào, để không sợ những tuổi phạm kim lâu, không tốt, không tốt. không may.

Vàng trường thọ được chia thành 4 loại may mắn hay còn gọi là tứ kim trường thọ. Sẽ có những thiệt hại khác nhau tùy thuộc vào loại hạn đã được hứa khi xây dựng ngôi nhà.

hạn Kim Lâu là gì

Cụ thể:

 • Kim Long Thân: Nếu phạm phải tội xây nhà, nghĩa là người tuổi Tý tự xây nhà sẽ gặp tai họa. Mọi tai họa đều đổ lên đầu những người già nuôi sống gia đình họ.
 • Cô vợ Jin Liu (vợ): Tôi chỉ ghét vợ mình. Nếu người tuổi Tý phạm phải tội làm nhà sẽ mang đến tai họa cho vợ. Khi kết hôn, nếu phạm tội, người chồng sẽ phải gánh chịu hậu quả.
 • Jin Liutu: Tử tức là con cái, xây nhà thì có gia đình. Con người gánh chịu thiên tai.
 • Jin Liu Lu Niu: Đây là đợt hạn hán không liên quan đến con người, nhưng gây thiệt hại cho gia súc, vật nuôi và ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

Cách tính tuổi xây dựng

Quy tắc chọn độ tuổi

Để xác định xem tuổi làm nhà có hợp kim lâu hay không, người ta sẽ chọn tuổi làm nhà để tính tuổi làm nhà, tuổi làm nhà. Trong trường hợp đặc biệt, gia chủ đã mất hoặc chưa hợp tuổi thì có thể lấy tuổi của con cả để tính tuổi làm nhà. Nếu không có con trai ở nhà, tuổi của người trụ cột trong gia đình có thể được dùng để tính khoảng thời gian xây nhà.

Tuổi của năm xây dựng là tuổi của mẹ, tức là tuổi thực cộng thêm 1 tuổi mới có thể tính được chính xác. Phương pháp chọn tuổi này cũng áp dụng cho phương pháp xác định tuổi để tính hạn tam tai khi làm nhà.

Cách tính tuổi kim lâu làm nhà

Làm cách nào để biết liệu tôi có thể xây nhà khi về già hay không? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tính tuổi để bạn có thể tham khảo và tự tính toán.

Xem Thêm: Mẫu gia hạn thời hạn hợp đồng mới nhất – Công ty Luật Trí Nam

cách tính phạm kim lâu lục súc có xây nhà được không

Chúng tôi chia tuổi của cô ấy cho 9 và xem xét phần còn lại:

<3

Trường hợp 2: Nếu bạn chia 9 cho các số dư 1, 3, 6, 8, bạn sẽ phạm phải kim dài. Trong số đó, có nhiều loại hạn chế dài hạn khác nhau tùy thuộc vào sự cân bằng của độ tuổi:

 • Dư 1: pham kim long tu
 • Dư 3: pham kim long thi
 • Dư 6: pham kim long tu
 • Dư 8 : pham kim lau luc luc

Có một cách khác để tính tuổi của ngôi nhà, đó là tính theo cách thủ công:

Phương pháp kiểm tra tuổi này dựa trên những câu chuyện phiếm có được và bản đồ quỹ đạo Jiugong theo nguyên lý dịch thuật, và cũng có thể tính trên bàn tay thông qua các đốt ngón tay. Bàn tay dài sẽ được tính theo quy tắc phiếm kim đồng hồ. trong đó cứ 1 cung dài thì có 1 cung tiếp theo không vi phạm độ dài. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng tính được tuổi có dài hay không.

Cách tính cụ thể như sau:

Chúng ta có 9 phần của 3 ngón tay ở giữa bàn tay như thể hiện trong hình dưới đây. Các con số từ 1 đến 9 lần lượt tương ứng với 9 cung như khôn, Đoài, can, khảm, trung, can, cẩm, tấn, ly.

cách tính phạm kim lâu theo bàn tay

Ta tính từ 10 đến 90 như sau: 10 là cung khon, 20 là cung can, 30 là cung can, 40 là cung phi, 50 là cung phi, 60 là cung phi, 70 là cung phi, 80 là cung phi, 90 là một cây cung.

 • Nếu tuổi nằm trong 5 chòm sao khảm, ly, chan, đoài, cung thì không lâu.
 • Nếu tuổi nào nằm trong 4 cung hoàng đạo còn lại: chí lý, chí tiến, chí công, tửu.

Nếu tuổi không phải là một hình tròn, bạn có thể tính như sau: lấy tuổi của hình tròn để tìm cung bắt đầu, sau đó tính theo thứ tự thêm 1 năm kể từ cung bắt đầu của hình tròn, sau đó vẽ một cung khác theo thứ tự quay.

Nếu bạn phạm tội, bạn có thể xây nhà không?

Xem Thêm: ROM và RAM là gì? Phân biệt ROM và RAM

Có thể phạm tội trong một thời gian dài không? Theo quan niệm dân gian, những người cao tuổi phạm vào long mạch tuyệt đối không được làm nhà. Tuy nhiên, đây chỉ là quan niệm dân gian, kiêng kỵ mọi người có thể tham khảo. Tốt hơn hết là bạn nên biết chọn lọc và tránh những trường hợp quá tin tưởng mà không phân biệt đúng sai.

Đối với trường hợp đã xây dựng nhà ở mà gia đình không lấy kinh tế chính là chăn nuôi gia súc, gia cầm và các vật nuôi khác thì vẫn có thể xây dựng nhà ở.

Còn việc xây nhà mà phạm tội, trong gia đình có chăn nuôi, lấy chăn nuôi là kinh tế chính nên tránh. Vì từ đó có thể gây khó khăn cho bạn trong việc chăn nuôi, vật nuôi dễ bị ốm đau, bệnh tật, chết hàng loạt, ảnh hưởng đến công việc làm ăn và kinh tế của gia đình.

cách hoá giải phạm kim lâu lục súc có xây nhà được không

Nhiều khi xây nhà lâu là không thích hợp vì nó sẽ gây ra những thiệt hại nhất định cho gia đình. Từ việc lãng phí tài sản, có thể dẫn đến mất mạng hoặc gia đình ly tán.

Cách giải hạn khi xây nhà

Cách thoát tội làm nhà là mượn tuổi làm nhà. Khi gia chủ hoặc con trai cả đã lớn tuổi thì gia đình vẫn có thể xây nhà nếu mượn tuổi của người không hợp tuổi và không phạm vào thời gian xây nhà lâu dài. Người này sẽ đứng tên làm lễ động thổ, xây nhà, đổ móng, đổ trần, đổ mái, cúng. Sau đó, khi gia chủ đủ tuổi có thể hỗ trợ gia đình mua bán nhà “âm phủ”.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về tuổi Canh kim và phần giải đáp thắc mắc kim lau sinh kim có xây nhà được không? Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những kiến ​​thức bổ ích để xem xét kỹ lưỡng tuổi của mình trước khi có ý định xây nhà.

Xem thêm

 • Bạn có thể xây nhà không? Hướng dẫn cách tính và khắc phục
 • 7 mẹo nhỏ giúp bạn xem phong thủy nhà ở
 • Những điều kiêng kỵ khi xây nhà mới bạn cần biết để tránh gặp tai họa
 • Các phương pháp tính toán cầu thang tiêu chuẩn nhất hiện nay rất dễ áp ​​dụng

Bạn đang có ý định xây nhà tại Đà Nẵng và cần dịch vụ xây nhà? Hãy liên hệ với 4n Group ngay hôm nay, chúng tôi tự tin là nhà thầu chuyên nghiệp uy tín với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Xem Thêm: Đồng hồ chống nước 3ATM có đeo khi tắm được không? – META.vn