Bảng size quần áo adidas chính xác nhất theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu

Size a/s adidas là gì

Video Size a/s adidas là gì

Kích thước Quần áo Adidas được làm theo bảng kích thước cho tỷ lệ cơ thể người nước ngoài. Vì vậy, để có thể chọn được size quần áo phù hợp với dáng người của mình, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết bảng size áo và quần adidas chính xác nhất được cập nhật theo tiêu chuẩn Châu Âu nhé!

1 Biểu đồ Kích thước Quần áo Adidas Nam Tiêu chuẩn Châu Âu

1.1. Biểu đồ kích thước áo sơ mi nam adidas

Bảng size áo sơ mi adidas nam bao gồm các size xs, s, m, l, xl, 2xl, 3xl. Để chọn size áo phù hợp, hãy đo các số đo cơ thể của bạn như vòng ngực, bụng, hông (tính bằng cm) và cân nặng (tính bằng kg)

Bức tượng bán thân

(cm)

Bụng

(cm)

Vùng mông

(cm)

Trọng lượng ước tính

(kg)

1.2. Biểu đồ kích thước quần adidas nam

Bảng kích thước quần adidas nam bao gồm các size xs, s, m, l, xl, 2xl, 3xl. Để chọn được size quần phù hợp, bạn hãy đo các số đo của cơ thể như chiều cao vòng mông, chiều cao (cm) và cân nặng (kg).

Chiều cao rượu gin

(cm)

Chiều cao ước tính

(cm)

Trọng lượng ước tính

(kg)

2 Biểu đồ kích cỡ quần áo adidas dành cho nữ tiêu chuẩn Châu Âu

2.1. Biểu đồ kích thước áo sơ mi Adidas nữ

Bảng kích thước áo sơ mi adidas nữ bao gồm 2xs, xs, s, m, l, xl, 2xl. Để chọn được size áo phù hợp, bạn hãy đo các số đo của cơ thể như vòng ngực, bụng, hông (tính bằng cm) và cân nặng (tính bằng kg).

Kích thước

Bức tượng bán thân

(cm)

Bụng

(cm)

Vùng mông

(cm)

Trọng lượng ước tính

(kg)

2.2. Biểu đồ kích thước quần adidas nữ

Bảng kích thước quần adidas nữ bao gồm các kích cỡ 2xs, xs, s, m, l, xl, 2xl. Để chọn được size quần phù hợp, bạn hãy đo các số đo của cơ thể như chiều cao vòng mông, chiều cao (cm) và cân nặng (kg).

Chiều cao rượu gin

(cm)

Chiều cao ước tính

(cm)

Trọng lượng ước tính

(kg)

3 Hướng dẫn về Cách đo Cơ thể Chính xác

Để có số đo cơ thể chính xác, bạn có thể sử dụng thước dây để đo các thông số sau:

  • Vùng ngực : Quấn thước dây quanh ngực.
  • Vòng eo : Quấn thước dây quanh bụng và đo chu vi tối thiểu của bụng.
  • Vòng mông: Co hai chân lại với nhau, quấn thước dây quanh hông để đo chu vi tối đa của hông.
  • Chiều cao bẹn: là chiều dài từ đáy quần đến gót chân.
  • Chiều cao: là chiều dài từ đầu đến chân.

4 Lựa chọn Kích cỡ Trang phục Châu Á của Adidas

Quần áo Adidas bán tại thị trường Việt Nam có xu hướng theo phom dáng của Châu Âu nên size quần áo sẽ lớn hơn của người Châu Á. Do đó, để chọn được size quần áo Adidas phù hợp, bạn có thể tham khảo công thức quy đổi size gần đúng sau:

Ví dụ: Kích thước châu Á l bằng kích thước châu Âu s, kích thước châu Á xl bằng kích thước châu Âu m.

Khi bạn biết công thức định cỡ này, bạn sẽ không bao giờ phải vất vả khi chọn cỡ quần áo Adidas của mình và từ đó bạn có thể chọn được kích cỡ phù hợp để tôn lên vóc dáng của mình.

5 Mẹo Chọn Cỡ Trang phục Adidas

Khi chọn kích thước quần áo adidas, nếu số đo của bạn nằm giữa các kích thước được liệt kê trong biểu đồ kích thước (ví dụ: giữa s và m, m và l), bây giờ bạn có thể chọn kích thước theo sở thích cá nhân của mình. Ví dụ, nếu bạn thích mặc chật, hãy chọn loại nhỏ hơn, nếu bạn thích mặc rộng hơn, hãy chọn loại lớn hơn.

Nếu ngực và bụng là hai kích thước khác nhau, vui lòng chọn kích thước theo vòng ngực của bạn. Ví dụ, nếu vòng ngực của bạn là m và bụng của bạn là s, bạn sẽ chọn một chiếc áo dựa trên kích thước m.

Trên đây là bảng size quần áo adidas chi tiết cho nam và nữ. Tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy một kích cỡ phù hợp với bạn để bạn có thể mặc quần áo Adidas phong cách. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này! Hãy chia sẻ rộng rãi bài viết này đến gia đình và bạn bè!