Tây tứ trạch mua nhà hướng Nam có được không?

Khi xây nhà, mọi người có xu hướng rất quan tâm đến vấn đề phong thủy, đặc biệt là hướng nhà. Hướng Đông và Tây là hai phương vị giúp gia chủ chọn hướng cho ngôi nhà của mình.

Gia chủ hết sức lưu ý khi quyết định xây nhà mới. Ở các nước phương đông, phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Một ngôi nhà được coi là ngôi nhà tốt miễn là đáp ứng được các yếu tố về thẩm mỹ và các yêu cầu về Phong thủy, vì vậy các gia chủ thường tham khảo địa hình và hướng nhà để xác định xem có hợp với Phong thủy khi xây nhà hay không.

Bạn thường nghe đến từ “Tây tứ trạch” khi chọn hướng làm nhà, vậy bạn có biết Tây tứ trạch là gì không? West End bao gồm những hướng nào? Tuổi nào hợp với tay tuồng? Hãy cùng tìm hiểu thêm về Daejeon Real Estate trong bài viết dưới đây.

tây tu trạch là gì?

Trong Phong thủy, Situtra đại diện cho mối quan hệ giữa các cung hoàng đạo, tuổi của chủ nhân, việc đặt nền móng và hướng của ngôi nhà. Một ngôi nhà được xây dựng đúng hướng có thể ảnh hưởng rất nhiều đến gia chủ.

Bạn Đang Xem: Tây tứ trạch mua nhà hướng nam

Việc kinh doanh của gia chủ sẽ thuận lợi và dễ dàng trong công việc hàng ngày. Gia đình hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc, con cái hạnh phúc. Ngược lại, nếu chọn hướng nhà không hợp với tuổi, bạn sẽ gặp rủi ro, khó khăn trong cuộc sống. Xem xét phong thủy và hiểu hướng Tây là gì có thể giúp bạn xác định hướng nhà một cách lâu dài.

Tây tứ trạch gồm những hướng nào?

Bát trạch Phong thủy phân chia vận mệnh của con người thành phương tây và phương đông. Các hướng được chia thành Tây tứ trạch và Đông tứ trạch.

Situtraki bao gồm 4 hướng, tương ứng với mỗi quẻ

– Gua (Kim) – Hướng Tây Bắc

– Quẻ khôn (thổ) – hướng Tây Nam

– Gua (đất) – hướng đông bắc

– Gua doai (kim) – hướng Tây

Xem Thêm: Nữ sinh năm 1992 cưới năm 2018 được không

Quẻ nào thì xây nhà theo hướng đó.

Bốn kỷ nguyên phương Tây.

Để xác định xem bạn có phù hợp với phương Tây hay không, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Năm sinh của mỗi người tương ứng với một mệnh cụ thể. Theo Bát quái đồ và Cửu cung của sách Dịch, bốn con trai đông lần lượt gồm 1, 3, 4, 9 và tây, kết thúc bằng 2, 6, 7, 8 và con số là 5. Con cái sẽ được gọi là 8. Con đực sẽ được gọi là 2.

Đối với những người sinh từ 1990 đến 1999 thì lấy 2 số cuối của năm sinh tương ứng với âm lịch, những người sinh trước 1990 hoặc sau 2000 thì có cách tính khác nhau.

Ví dụ: Nếu bạn sinh năm 1931, hãy cộng 2 số cuối (3 + 1 = 4).

– Đối với nam, họ sẽ lấy 10 – 4 = 6 cho West End,

– Đối với nữ, lấy 5 + 4 = 9 thuộc đồng tử trạch.

Nguyên tắc chọn tuổi phù hợp là nếu bạn thuộc Tây tứ mệnh thì nên chọn hướng bếp, hướng nhà, hướng giường ngủ phải thuộc Tây tứ trạch. Ngược lại, nếu bạn thuộc nhóm Đông tứ trạch thì nhà thuộc hướng Đông tứ trạch. Mục đích cuối cùng là mang lại sự lưu thông khí tốt cho ngôi nhà. Và tránh mang lại những điều không hay.

Bát trạch 4 ý nghĩa hướng tốt

Bát trạch có 4 khí là sinh khí, thiên y, lưu niên và phục linh.

Xem Thêm: Tra cứu tên công ty theo phong thủy đặt tên công ty theo tuổi

– Sinh khí: là tốt nhất trong bốn phương. Lợi ích thương mại, thu hút của cải và mang lại danh tiếng cho chủ sở hữu. Nếu gia chủ muốn công danh, cuộc sống suôn sẻ thì nên chọn ngôi nhà này.

– thien y: Đây là luồng khí tốt thứ hai và đặc biệt có lợi cho nữ gia chủ. Gia chủ xây theo hướng này sức khỏe dồi dào, không ốm đau, bệnh tật, thường gặp may mắn vì có quý nhân phù trợ.

– diên: Diên hoặc tọa thủ là hướng tốt nhất cho gia chủ thuộc cung Xỉ, tức là hướng liên quan mật thiết đến tình cảm và các mối quan hệ trong gia đình. Xây nhà theo hướng năm thì tình cảm vợ chồng tăng lên, tình cảm cha mẹ con cái tốt đẹp. Dù có cãi vã cũng có thể nhanh chóng giải quyết ổn thỏa. Thêm nữa, hướng này cũng rất tốt cho những gia chủ chưa lập gia đình, mang lại nhiều may mắn cho đường tình duyên.

Phục hưng: là hướng tốt thứ 4 trong 4 hướng tốt mà chúng tôi vừa nêu. Các gia chủ thường chọn hướng này để thiết kế bàn thờ gia tiên,… nhằm mang lại bình an, may mắn cho mọi thành viên trong gia đình. Công việc và học tập dễ dàng thăng tiến, tiến bộ …

Chúng tôi có thể mua một ngôi nhà quay mặt về hướng Nam không?

Người xưa từng tin rằng “nhà quay mặt về hướng Nam, ăn không cần lao”. Tuy nhiên, chúng ta chỉ nên hiểu ý nghĩa của câu này, rằng quay mặt về hướng Nam là hướng tốt nhất để xây nhà. Bởi trên thực tế, theo phong thủy mệnh Thổ chỉ có người tương sinh với phương Đông, người tương xung với phương Tây thì chưa hoàn toàn.

Tại sao không? Trên thực tế, những người có hướng Tây là tiêu chuẩn của họ vẫn có thể xây nhà ở hướng Nam. Bởi người xưa thường nói “hai mặt sáng suốt”. Hướng nhà không phải là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến tài lộc của gia chủ. Vì vậy, trước khi chọn hướng nhà đẹp cần ưu tiên thế đất, vị trí của ngôi nhà. Nếu hướng nhà không đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng có thể khắc phục bằng cách bố trí lại công năng, cảnh quan nội ngoại thất.

Để có một ngôi nhà đẹp, chuẩn phong thủy, gia chủ cần chú ý đến hướng nhà thuộc Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch. Tôi hy vọng sau khi đọc bài viết trên, bạn có thể hiểu được thế nào là hướng Tây và cách kê hướng nhà cho người Tây tứ trạch.

Thuộc tính Da Tian

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: http://nhansubatdongsandaitin.com/

Trang người hâm mộ : https://www.facebook.com/batdongsandaitinhn

Xem Thêm: Cách chọn kem nền chuẩn cho từng màu da – Rất dễ