Đặt tên spa theo tuổi như thế nào là hợp phong thủy?

Đặt tên spa theo độ tuổi của mỗi người là cách làm đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Rất dễ dàng bắt gặp những cái tên theo độ tuổi tại các spa và thẩm mỹ viện của chúng tôi ở Việt Nam. Vì Việt Nam là một nước phương đông nên mọi người rất tin vào Phong Thủy. Các chủ spa tin rằng có một cái tên hợp phong thủy sẽ giúp công việc kinh doanh của họ phát đạt. Nhiều may mắn và con đường kinh doanh thuận lợi hơn. Học cách đặt tên Spa theo phong thủy với Học viện Seoul!

Đặt tên spa theo tuổi như thế nào là hợp phong thủy?

Đặt tên spa theo tuổi như thế nào là hợp phong thủy?

Tại sao nên đặt tên spa theo tuổi, hợp mệnh?

Ở Việt Nam, vấn đề tâm linh luôn được mọi người coi trọng. Mọi người luôn tin rằng Phong thủy rất quan trọng trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Bạn Đang Xem: Tên spa hay cho người mệnh kim

Tại sao nên đặt tên spa theo tuổi, theo cung mệnh, phong thủy?

Tại sao nên đặt tên spa theo tuổi, theo cung mệnh, phong thủy?

Xem thêm: Có Nên Học nghề Spa? Nghề Spa Phù Hợp Với Đối Tượng Nào?

Thông thường, mọi người đều xem tuổi và số phận trước khi làm một điều gì đó lớn lao. Như kết hôn, xây nhà, hoặc khởi nghiệp, kinh doanh tất cả các loại hình kinh doanh, bao gồm cả các liệu pháp spa. Tôi tin rằng khi phong thủy đúng thì mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió và gặp nhiều may mắn. Nếu không, bạn dễ gặp khó khăn và mọi việc sẽ không như ý muốn.

Nếu bạn cũng tin vào các vấn đề tâm linh, phong thủy thì cũng nên đặt tên cho spa theo tuổi, mệnh. Để đảm bảo rằng mọi công việc kinh doanh được suôn sẻ, nhanh chóng và thịnh vượng. Công việc suôn sẻ và không vướng vào những rắc rối không đáng có.

Vậy đặt tên spa như thế nào để hợp ngũ hành, hợp tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy? Hãy theo dõi phần tiếp theo!

Cách đặt tên spa theo tuổi

Suối nước nóng được đặt tên theo tuổi ở đây đề cập đến Suối nước nóng được đặt tên theo độ tuổi . Việc kinh doanh spa sẽ tác động trực tiếp đến chủ sở hữu như thế nào. Nếu nhiều người làm trong cùng một ngành spa, dựa trên tuổi của những người sáng lập, ai sẽ tài trợ nhiều nhất.

Tìm tuổi (con giáp) và số mệnh tương ứng

Công việc đầu tiên là bạn phải biết tuổi của chủ spa. Kỷ nguyên phương Đông bao gồm 12 cung hoàng đạo.

Tìm hiểu tuổi và mệnh tương ứng của bản thân trước khi tiến hành đặt tên spa theo tuổi

Tìm hiểu tuổi và mệnh tương ứng của bản thân trước khi tiến hành đặt tên spa theo tuổi

Xem Thêm: Các cung hoàng đạo và tuổi Thân

Mỗi năm sẽ tương ứng với những cung mệnh, ngũ hành khác nhau. Mệnh sẽ bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Để biết cụ thể hơn, bạn có thể tìm năm sinh của mình trên google để biết tuổi gì và mệnh gì.

Cụ thể, đặt tên spa theo tuổi, vì phong thủy dựa trên mệnh khác nhau của mỗi người. Nguyên lý ngũ hành ở đây dựa trên quy luật ngũ hành tương sinh – ngũ hành tương khắc. Mỗi mệnh giá sẽ được hỗ trợ (tương khắc) và bị ảnh hưởng bất lợi (không tương thích) với mệnh giá còn lại. Cụ thể:

  • Thay thế: Kim loại sinh ra nước, nước sinh ra gỗ, gỗ sinh ra lửa, lửa sinh ra đất và đất sinh ra vàng.
  • Đối lại: Mộc sinh vàng, mộc sinh thổ, thổ sinh vàng. Nước gặp lửa thì lửa cháy vàng.

Hãy tin rằng quy luật bất tương hợp áp dụng cho mọi tình huống trong cuộc sống. Khi bạn thân với người mệnh kim, sử dụng màu sắc may mắn sẽ mang lại nhiều may mắn. Ngược lại, khi người nào mang mệnh kim, sử dụng màu khắc mệnh sẽ dễ gặp xui xẻo.

Tương tự đối với vấn đề đặt tên suối nước nóng ở đây, bạn cũng phải chọn một cái tên dựa trên số mệnh hoặc số mệnh của mình. Không nên đặt theo cung hoàng đạo vì có thể bị ảnh hưởng tiêu cực, gây họa ở thế giới bên kia. Bạn có thể đặt tên spa theo độ tuổi bằng 2 cách.

Đặt tên spa theo tuổi cho hợp phong thủy tức là dựa theo mệnh mà đặt tên

Đặt tên spa theo tuổi cho hợp phong thủy tức là dựa theo mệnh mà đặt tên

Cách 1: Đặt theo phương pháp ghép chữ cái trong ngũ hành

Mỗi mệnh, mỗi nguyên tố sẽ tương ứng với một số chữ cái khác nhau. Đó là:

  • Các hành Hỏa: l, n, t, v, d – Có tác dụng với mệnh hỏa, thổ, kim khắc mệnh.
  • Yếu tố Mộc: k, g – hợp với mệnh hỏa, mộc và khắc thổ.
  • Đất: u, o, i, e, y, a – dành cho mệnh thổ, kim và mệnh thủy.
  • hing metal: s, x, r, q, c – cho mệnh kim, mệnh phong thủy và mệnh kim.
  • Hiển thị nước: m, h, p, b, d – cho mệnh phong thủy, mệnh mộc, mệnh hỏa.

Nên chọn tên phù hợp với cung hoàng đạo. Bạn có thể ghép vần với một số chữ cái khác, nhưng không sử dụng các chữ cái không tương thích. Bằng cách này, đặt tên spa theo tuổi theo phong thủy, giúp kinh doanh tốt nhất.

Ví dụ: bạn mệnh hỏa, bạn có thể đặt tên spa: lana spa, neyla spa, mist spa, kk spa … đừng đặt spa, bibi spa … đây là sự kết hợp giữa chữ lồng để tạo sự đẹp mắt tên spa Đơn giản và dễ làm.

Hoặc bạn có thể làm ngược lại và nghĩ ra một số tên ưa thích trước. Sau đó ngồi vào bàn trên và xem xét các yếu tố phong thủy. Nếu bạn nhầm lẫn về các chữ cái trong dòng chữ, hãy xóa tên. Lặp lại điều này cho đến khi bạn tìm được tên spa phù hợp nhất với mệnh của mình.

Có thể đặt bằng cách ghép từng chữ cái trong mệnh hợp để tạo thành tên

Có thể đặt bằng cách ghép từng chữ cái trong mệnh hợp để tạo thành tên

Cách 2: Đặt theo màu sắc, vật đại diện của mệnh

Mỗi độ tuổi sẽ có màu sắc và đại diện riêng. Với tư cách là một cơ sở đặt tên cho các spa theo độ tuổi, việc đi theo dòng chảy là điều tự nhiên. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đặt tên cho từng điều khoản tại đây.

Đặt tên suối nước nóng cho mệnh chủ

Xem Thêm: Tử vi hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 11/10/2022: Tuổi Ngọ thay đổi quan điểm tình cảm

Trong phong thủy, những người mệnh kim có xu hướng thông minh, năng động, cứng rắn và quyết đoán. Người mệnh này nhìn chung có vật đại diện là kim loại, đặc biệt là vàng, các màu đại diện là vàng và trắng. Những người may mắn có vàng có thể đặt tên suối nước nóng bằng kim loại, cả đá quý màu vàng và trắng.

Ví dụ: Gold Beauty Spa, Diamond Spa, Gold Spa … Những cái tên này còn mang ý nghĩa tài lộc thịnh vượng, làm ăn phát đạt.

Đặt tên spa cho chủ sở hữu mộc chuẩn

Người mệnh mộc thường hiền lành, nhẹ nhàng, chân chất như thiên nhiên, cây cỏ. Gỗ tiêu chuẩn được đại diện bởi cây cối, hoa và cỏ, và màu đại diện của nó là màu xanh lá cây.

Bạn có thể gọi nó là: Myrrh Spa, Lotus Spa, Lotus Spa, Herbal Spa, Green Spa … Những cái tên này hoàn toàn phù hợp với những spa thiên nhiên, những sản phẩm gợi lên sự thư thái và tĩnh lặng cho khách.

Đặt tên spa cho người chủ có mệnh Mộc

Đặt tên spa cho người mệnh Thủy

Chủ spa <3 mệnh thủy có thể đặt tên spa theo tuổi bằng cách chọn hình ảnh dòng nước. Đặc biệt, tên của nữ thần tượng trưng cho sắc đẹp có thể được dùng làm tên thương hiệu.

Ví dụ: Spa, Wave Spa, Mist Spa, Hydrotherapy, Wave Spa, Hera Spa, Aphrodite Spa … Những tên spa này mang đến sự mềm mại như nước, hài hòa, nhẹ nhàng và dịu dàng. Lý tưởng cho spa chăm sóc da mặt, massage toàn thân.

Đặt tên suối nước nóng cho gia chủ mệnh Hỏa

Những người thuộc cung lửa có xu hướng nhiệt tình, mạnh mẽ, bùng nổ và sáng tạo. Vì những vật đại diện cho mệnh này là mặt trời, lửa, nham thạch. Các màu đại diện là đỏ, cam, tím và các màu phổ biến khác.

Bạn có thể đặt tên cho spa của mình: ruby ​​spa, quartz spa, Sunset spa, sunny spa, Purple spa, sunny spa … Những cái tên như vậy sẽ giúp bạn đam mê và sáng tạo hơn trong sự nghiệp của mình.

p>

Đặt tên suối nước nóng cho gia chủ mệnh thổ

Fate đại diện cho Trái đất và màu sắc chính là nâu và vàng đậm. Bạn có thể gọi nó là spa đá cuội, spa sunstone, spa chăm sóc sức khỏe… Những cái tên này cũng nói lên vẻ đẹp của thiên nhiên, đất mẹ. Thích hợp cho các spa massage, spa làm móng hoặc spa thủy liệu pháp với nhiều dịch vụ.

Dưới đây là cách đặt tên spa dựa trên độ tuổi để phù hợp với tiêu chí. Bạn nên đặt tên theo những nguyên tắc trên để đảm bảo ngũ hành phong thủy. Chúc may mắn và kinh doanh đang bùng nổ!

Xem Thêm: Tử vi trọn đời tuổi Sửu