Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Văn bản theo dõi mạng của nam giới

Xem tử vi năm 1980

Bạn Đang Xem: Tu vi nam 1980

1. Tổng quan tử vi nam 1980

Nam vệ sĩ sống một cuộc sống tử tế, không quá cũng không quá đáng. Của cải và địa vị có nhiều cơ hội phát triển thuận lợi. Những người này thường được hưởng sự giàu có bất ngờ. Nếu sống tốt thì ngày sau được hưởng vinh hoa phú quý, con cháu mai sau thành đạt.

Tuổi thọ của nhóm tuổi này là 71 đến 80 tuổi. Người lương thiện, sống lương thiện, làm nhiều việc thiện thì tự khắc tuổi thọ sẽ được tăng lên.

2. Bói tình yêu

Có ba loại câu chuyện về số phận nam mạng:

Những người sinh vào các tháng 5, 7 và 11 Âm lịch có thể phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên thì mới có thể chạm đến hạnh phúc cho riêng mình.

Những người sinh vào các ngày 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch phải trải qua hai lần thay đổi về tình duyên thì mới có thể đến được đích cuối cùng trong cuộc đời.

Những người sinh vào các ngày 2, 9 và 11 Âm lịch là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ thay đổi nào, nhưng sẽ vui vẻ dành phần đời còn lại cho mục đích chung duy nhất của cuộc đời họ.

3. Gia đình và Doanh nghiệp

Gia đạo sự nghiệp tuổi Canh Thân 1980

Nghề nghiệp của người lớn trong những năm 1980

Việc kèm cặp các vệ sĩ nam thường có những thất bại. Nếu không bình tĩnh, suy xét và nhìn nhận những vấn đề nảy sinh, tìm cách giải quyết hợp lý nhất, gia đình bạn sẽ rơi vào cảnh lục đục vĩnh viễn. Cho đến năm 35 tuổi, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Có rất nhiều cơ hội lớn trong cuộc sống, danh vọng và sự nghiệp để phát triển bản thân, nhưng nếu bạn không biết nắm bắt cơ hội và tận dụng nó, sự nghiệp của bạn có thể đổ vỡ.

Năm 35 tuổi, sự nghiệp ngày càng vững vàng, tài lộc ngày càng vượng phát. Đến năm 45 tuổi sẽ giàu sang phú quý.

4. Xem tuổi hợp làm ăn và kết hôn

– Tuổi doanh nhân:

Người cầm tinh con giáp nên chọn những tuổi hợp với mình về tài lộc như: nhâm tuất, giao dịch, sinh mùi, hợp tác làm ăn. Nếu bạn kết hợp những tuổi này thì mọi việc sẽ rất suôn sẻ, thuận lợi, ít trở ngại, dễ thành công, thu nhiều lợi nhuận.

– Chọn Vợ / chồng:

Mong vợ chồng sống vui vẻ hạnh phúc, vô lo vô nghĩ, giàu sang phú quý, nam nhi nên chọn lấy vợ. Đối với đường tình duyên mà còn đối với đường tài lộc như: nhâm tuất, buôn bán, được mùa.

Xem tuổi kết hôn Canh Thân 1980

Xem tuổi kết hôn gần 1980

<3

Cuộc sống hôn nhân và tuổi Tỵ của nữ: cọp ty, môi thâm, vợ chồng, đinh ninh: cuộc sống vợ chồng hòa thuận cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn, xích mích. Điều quan trọng là đôi bên phải biết nhường nhịn, lắng nghe và chia sẻ với nhau để duy trì mối quan hệ hài hòa, lâu dài.

Xem Thêm: Tử Vi Tuổi Ất Tỵ 1965 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

18 tuổi, 20 tuổi, 30 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi, 42 tuổi và những năm khác không có lợi cho tình duyên.

Những người đàn ông ưa vận động sinh vào các tháng 1, 3, 4, 10 và 12 Âm lịch thường sẽ có nhiều thay đổi mới trong tình duyên.

– Kỷ nguyên của Đại kỵ binh:

Nhìn vào 8 chữ sinh mệnh theo ngày tháng năm sinh, có thể thấy những tuổi đại kỵ đối với nam mạng là: Quý Hợi, Nhâm Thân, Kỷ Hợi, Canh Thân, Canh Thân. buôn bán dần dần. Về mặt hôn nhân hay hợp tác làm ăn, nên tránh các tuổi xung khắc, nếu không cuộc sống sẽ không được như ý muốn.

Tuy nhiên, số phận của mỗi người không hoàn toàn do tuổi tác quyết định. Điều quan trọng nhất là phải sống hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

5. Ngày và giờ khởi hành kết hợp

Xem ngày giờ xuất hành tuổi Canh Thân 1980

Xem ngày giờ khởi hành 1980

Nếu đi xa hoặc làm việc gì lớn, quan trọng thì nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn.

Bắt đầu vào khoảng thời gian hoàng đạo này, mọi việc sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận lợi, gặt hái được nhiều thành quả, mọi việc hanh thông, đại lợi.

6. Chương trình Phong thủy thống nhất

Bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo tượng Phật bản mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng nâng cao vận khí cho gia chủ và tăng thêm sự may mắn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Thời đại vệ sĩ những năm 1980 được bảo vệ bởi Một Như Lai . Mang mặt Phật bản mệnh tân sinh giống như bạn đang cầm trên tay tấm bùa may mắn. Giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong cuộc sống, phát huy tối đa khả năng làm việc để đạt được thành công.

Người tuổi Canh Thân 1980 nên chọn mặt mặt phật làm bằng thạch anh xanh (hành mộc) là tốt nhất cho bản mệnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn mặt phật đá núi lửa đen (hành thủy), vì mộc sinh thủy cũng rất tốt cho mệnh thủy

<3 Định mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy để mang năng lượng tinh khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng tài lộc và nhờ đó có được sự giàu có, sức khỏe và hạnh phúc. khách hàng.

Tuổi 1980 nên chọn vòng tay đá xanh ngọc, xanh lục cho mệnh Mộc, là màu hợp với mệnh Mộc.

Chọn vòng tay xanh đen thuộc mệnh thủy, đây là màu tương sinh với mệnh kim.

7. Diễn biến tử vi 1980 theo từng năm

-Từ 27 đến 30 tuổi: 27 tuổi, chủ động về tình duyên và công việc, gia đình hòa thuận hạnh phúc, nhưng tránh đi xa. Tháng 8 năm 28 tuổi bạn sẽ có nhiều triển vọng về công việc, bạn sẽ gặt hái được nhiều hơn trong khoảng thời gian hoàng đạo kể trên.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980

Xem tử vi của những năm 1980

-Từ 31 đến 35: 31 không tốt, đề phòng tiếng xấu hoặc ốm đau bất ngờ. Giới hạn đến mùa hè năm 32 trong trường hợp hỏa hoạn. Ở tuổi 33, đừng quá đặt niềm tin vào ai đó kẻo họ lừa lấy hết đồ của bạn. Năm 34 tuổi, mọi việc suôn sẻ và có thể bắt đầu thực hiện những kế hoạch lớn. Ở tuổi 35, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp.

Xem Thêm: Cây Trúc Quân Tử hợp mệnh gì? Ý nghĩa, cách trồng & chăm sóc

-Từ 36 đến 40: Bạn có vận hạn vào mùa xuân năm 36 tuổi, tình duyên có bước phát triển mới. Tháng 9 năm 37 tuổi, mọi việc phải cẩn thận, kẻo tai họa ập đến bất ngờ. 38 tuổi, làm ăn phát tài vào tháng Giêng. Ở tuổi 39, bạn có rất nhiều triển vọng ở phía trước. Đến năm 40 tuổi, công danh và sự nghiệp thăng hoa như diều gặp gió.

-Từ 41 đến 45: May mắn luôn ở bên bạn ở tuổi 41 và 42. Chú ý giữ gìn sức khỏe kẻo bị ốm đau, 43 tuổi và 6 tháng. Ở tuổi 44, có một câu chuyện thú vị từ việc giáo dục con cái. Năm 45 tuổi bạn sẽ có nhiều tiền và dành dụm được để mua nhà, đất cho con cái sau này.

– Từ 46 đến 50: Ngày 46 tháng 10 có những hạn chế kín đáo về hỏa hoạn. Năm 47 tuổi, hãy chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, tránh để ốm đau, bệnh tật vào những tháng cuối năm. Trung Hạn 48 tuổi, tiền bạc hao tốn khi đi thay người, nhưng nhờ vậy mà tránh được tai họa ập xuống đầu. 49 tuổi, ốm đau vào tháng 5 và 6, không được đi xa vào tháng 8 và 11, nếu không sẽ bị phạt. Đến tuổi 50, tận dụng tối đa những gì bạn có trong công việc bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

-Từ 51 đến 55: Có rất nhiều điều thú vị từ những đứa trẻ trong những năm này. công việc bình thường. 51 và 53 tuổi có tài lộc. 54 tuổi vào tháng 9 Nên cẩn thận, kẻo tai họa xảy ra.

– Từ 56 tuổi đến 60 tuổi: Không có thay đổi đáng kể hoặc quan trọng nào xảy ra trong những năm qua. Từ chỗ làm đến nhà, mọi thứ vẫn bình thường. Cẩn thận kẻo bị ốm ở tuổi 56. Ở tuổi 57, mọi thứ đều bình lặng. Năm 58 tuổi, mọi việc có chút không tốt, có thể mất mát. Năm 59 tuổi, con cái sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui.

8. Tổng quan về tử vi trọn đời nam mạng

Đoán xem có bao nhiêu người trong thời đại này,

Vì số sinh ban đầu không chính xác.

Nếu tôi sinh vào mùa xuân và mùa đông,

Hai mùa thịnh vượng và an nhàn.

Nhân loại biết ơn vì lòng tốt,

Gia đình đã thay đổi, và tình yêu không kéo dài.

Số người được định mệnh,

Đời sau là vu oan cho hắn.

Bạn không thể ở một mình khi còn trẻ,

Bình yên ở tuổi già.

Nếu bạn tụng kinh Phật,

Ngày sau, những đứa trẻ sẽ được hưởng phúc lâu dài.

Gia tài đã thay đổi,

Đôi khi, sự giàu có khiến nó biến mất.

Xem Thêm: Tử Vi 2018 Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Năm 1989 (Nữ mạng) | Luận giải chi tiết