Tử vi tuổi canh ngọ năm 2018 nam mạng

Bạn đang quan tâm đến: Tử vi tuổi canh ngọ năm 2018 nam mạng tại Soloha.vn

Súp

Nam 29 tuổi

Bạn Đang Xem: Tử vi tuổi canh ngọ năm 2018 nam mạng

Sinh ngày 27 tháng 1 năm 1990 đến ngày 14 tháng 2 năm 1991

Pristine: Ape – Đứa con cô đơn, lẻ loi của Hoàng đế

(Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2018-Nữ mạng)

& gt; & gt; Tử vi năm 2019 tuổi Giáp Ngọ nam mạng

& gt; & gt; Tử vi năm 2019 tuổi Bính Ngọ – Nữ mạng

Mạng : tiết lộ phần đất của con đường

sao : thổ tuu: rắc rối, tai nạn

Điều khoản : Năm ngôi mộ: Tiền mất, tiền mất

Năm Kỷ : Xấu Hỏa (Hợi gặp Hỏa)

<3<3

Khởi hành : Ngày mùng 1 Tết Nguyên đán:

– Từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam đón Thần Tài

Màu sắc : Hộp màu: Đỏ, Vàng; Cấm kỵ: Đen, Trắng

Tổng quan: Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1990 năm 2018 – Nam mạng

Những người tuổi Ngọ rất hào phóng và có nhiều bạn bè, nhưng họ rất nghiêm khắc với người thân của mình. Nó có khả năng thu hút, vận động tập thể, phù hợp với môi trường chính trị, hoạt động đoàn thể, cầu danh, tài lộc.

Một người hiếu động, “nói to” nhưng thiếu chu đáo và linh hoạt, tuy nắm quyền cao nhưng sự nghiệp không bền lâu, nhiều khi phải lao đao sống lay lắt. Đặc biệt Mã là 1 trong 6 cung hoàng đạo đặc biệt giỏi cứu người khi gặp nạn nhưng lại may mắn thoát chết khi lâm vào tình cảnh “thập tử nhất sinh”. Chính vì vậy, cuộc sống dù có nhiều thăng trầm nhưng vẫn được hưởng thụ hơn là chịu đựng. Nếu biết tu hành, đem phước báo thì về già sẽ có phúc.

Nghề nghiệp:

Năm nay, bạn sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh nhiều rắc rối, bệnh tật, trở ngại và kế hoạch khó khăn. Sao Thổ Tú thuộc sao Thổ, đối với cuộc đời sao Thổ của bạn có thể giảm bớt thiệt hại, có thể vượt qua khó khăn thì gặp nhiều may mắn.

Khi gặp phải ngũ mộ, dễ hao tốn tiền của vô cớ, hoặc có thể bị lừa gạt, mất xe.

Xem Thêm: Những gợi ý phong thủy ngày Tết mang lại nhiều may mắn

Về tứ trụ thì thuận lợi, tam tai, làm việc gì cũng thuận lợi, gặp quý nhân giúp đỡ, mưu sự dễ thành công. Gia đình tình cảm có chút rối ren vì bệnh tật hay bất hòa, tranh chấp.

Hung tinh trong các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau không tốt, khi đối mặt với người đối diện, dễ mất bình tĩnh và đưa ra những quyết định không sáng suốt, không có lợi cho công việc làm ăn và mưu sự.

Tổng hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành cho thấy năm nay buôn bán là dương, ngũ hành tương hợp với hỏa, trung vận là chính, gặp quá nhiều hỏa là may mắn. Đối với bạn, Mạng Trái đất có một số lợi ích. Vì vậy, năm này rất xấu, do ngũ hành thuận nên khó tránh khỏi thất bại. Dù sao đây cũng là năm tam tai, nên cẩn thận trong mọi việc, vì trong năm tài lộc nữ mạng gặp chút khó khăn, có thể bị thị phi, tranh chấp. Có thể nói đây là một năm cần có tâm thế tốt và ý định tốt. Năm nay là một năm khá khó khăn đối với tất cả các bạn.

Về phương diện tử vi, tiểu vận nhập cung, hung sát đất cho bạn, mất bình tĩnh đề phòng sự cố, nóng giận, hung tinh, nhất định sẽ thua cuộc.

Chiêm tinh và Pegasus, tướng quân, Ấn tinh hoàn toàn tương đương với thời đại diệt vong, trên trời lên ngôi, uy thế giảm sút, lại còn gặp phải trở ngại, phản kháng từ bên ngoài. Danh vọng và tài sản bị đe dọa. Nếu bạn làm việc trong một công ty hoặc bộ phận, bạn nên cẩn thận với những gì bạn nói và làm, đừng xen vào chuyện của người khác và đừng lên kế hoạch cho bất cứ điều gì khác. Chỉ bằng cách làm việc chăm chỉ để hoàn thành trách nhiệm của mình, bạn mới có thể giữ được vị trí của mình. Nếu đang làm việc trong lĩnh vực tự do, bạn nên cẩn thận với giấy tờ, sổ sách và đừng tranh giành ảnh hưởng với đồng nghiệp. Càng bốc đồng, thiệt hại càng lớn.

Bản mệnh có ngũ quỷ, quan viên, cần đề phòng kẻ gây hại bằng lòng thù hận hoặc ác ý. Đặc biệt, đừng tham gia những công việc kinh doanh dễ xảy ra tranh chấp, kiện tụng. Sống có phước có thể hóa giải vận rủi.

Thanh long, Thiên môn, Quý nhân … Có nhiều cơ hội để thăng tiến, thể hiện khả năng, kiếm thêm bằng cấp và vui vẻ trên nhiều phương diện. Tuy nhiên, nhập vận còn có một số sao tối kỵ như Thiên La, Thái Âm, Cô Thần, khiến tâm trạng dễ bị trầm cảm, tinh thần căng thẳng. Đặc biệt là bốn phương trùng tang, hổ phù, thần binh, binh đao là điều khó tránh khỏi. Cám ơn các bạn tam: khoa, loc và lien chau đã giảm nhẹ tai họa và còn giúp bạn may mắn khi cứu và giao phối. Nếu bạn luôn giữ ý định tốt.

Tóm lại, từ luận giải của Ngũ hành và Phiếm, con đường công danh và tài lộc năm nay gập ghềnh, gập ghềnh. Nếu bạn biết kiềm chế bản thân và giữ bình tĩnh thì vẫn còn rất nhiều cơ hội tốt để vượt qua. Tiền bạc nhiều phải tiêu, đừng tích lũy.

Tình yêu:

Công việc kinh doanh năm nay phức tạp hơn, tôi gặp lại Tututu. Trong cảm xúc của tôi có rất nhiều mặt đối lập và trái ngược nhau.

Nếu đã kết hôn, chuyện vợ chồng khó tránh khỏi những khác biệt. Bạn nên sống hòa bình, phát triển sự đồng cảm và giận dữ là tốt nhất.

Mans, hổ, thần, bình là bốn phương hung dữ, gia đạo có tin vui, bệnh tật, lục đục. Bạn nên bình tĩnh, dần dần bình tĩnh lại. Với Mã ngộ Quý nhân còn có quý nhân giúp đỡ vượt qua bất trắc.

Đời sống vợ chồng có niềm vui, trong khó khăn lại càng yêu nhau hơn.

<3

Long tri ngouc duoc, cẩn thận khi ở gần sông, nhất là vào mùa đông, dễ xảy ra tai nạn. Tháng 10 không nên đi quá xa.

Đối với những quý ông độc thân có chủ và khách, tuổi già và đại lạt ma, nếu muốn vui vẻ thì hậu quả thật tai hại, chẳng những hao tốn tiền của mà còn có thể vướng vào pháp luật, dễ bị vạ lây. tai nạn, sông nước và tàu thuyền. Tuy có nhiều niềm vui nhưng tình cảm dễ bị phản bội, lừa gạt, thất vọng nặng nề.

Nếu bạn có trái tim người yêu, đừng kết hôn chỉ vì gặp khó khăn, chuyện làm ăn lớn không tốt chút nào. Hợp với những người sinh năm Đinh Nữu (22 tuổi), Xin Ái (28 tuổi), Bính Dần (25 tuổi), Mão Tie (30 tuổi). (26 tuổi).

Khi bắt đầu công việc, nhận việc và xuất hành, bạn nên chọn ngày lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Sức khỏe:

Năm nay vận hạn không tốt, có tam tai, sức khỏe thất thường. Có khẩu sát, cẩn thận tai nạn giao thông.

Lái xe cẩn thận. Bảo trợ không an toàn. Cần duy trì trạng thái tâm hồn hướng thiện, tạo nhiều phúc khí thì cuộc sống mới bình an.

Hãy tìm số của quý ông

Xem Thêm: Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Nhẹ nhàng, hào phóng, thuận tiện

Niềm tự hào linh hoạt, đa năng

Một người độc lập không thể thua kém bất kỳ ai

Tuổi trẻ vượt qua bao chông gai

Tôi rất hài lòng với tình yêu của Dongduo

Công khai là một nửa gánh nặng

Thời thế thay đổi, kiếm tiền thật khó mong đợi

Bệnh nhân trung niên

Tương lai của những ngôi nhà và mảnh đất đầy màu sắc tươi đẹp

dở khóc dở cười

Đừng bốc đồng, hãy rất buồn.

Đặc biệt hàng năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & amp; 2: Tốn kém nhưng không nhiều, công việc ổn. Tình cảm gia đình tốt đẹp. Tháng 3: Gặp nhiều may mắn, công việc suôn sẻ và tài lộc tăng thêm.

– Mùa hè: Tháng 4 & amp; 5: Cơn thịnh nộ cộng với những sai sót. Chống lật đổ, phản bội. mất tiền. Tháng sáu: Có quý nhân giúp đỡ. Công việc ổn định.

– Mùa Thu: Tháng 7 & amp; 8: Nhiều rắc rối. Không nên đi quá xa với những nỗ lực lãng phí và không thành công, điều này sẽ vượt qua khó khăn và dẫn đến thành công lớn. Tháng 9: Sự may mắn của cải tăng lên. Càng kiên nhẫn càng tốt.

– Mùa Đông: Tháng 10 & amp; 11: Về nhà tốt, công việc thuận lợi. Của cải tăng lên, nhưng phải tiêu nhiều tiền. Tháng mười hai: Nên hòa thuận, lợi bất cập hại. Ngăn ngừa các cú sốc và tai nạn.

Spirit of Phrase:

Hàng tháng, vào ngày 19 âm lịch lúc 9 giờ tối, năm chiếc đèn lồng và hương thơm của hoa trà được dùng làm lễ vật để cầu nguyện về hướng Tây.

Mở rộng

Năm 1990 bao nhiêu tuổi? Phù hợp với màu gì? Phù hợp với số nào? Hướng nào? Tuổi nào thì nên kết hôn và làm ăn? … + xem Sinh năm 1990 để biết chi tiết?

+ Tử vi trọn đời 1990 – Nam mạng + Tử vi trọn đời 1990 – Nữ mạng

Xem Thêm: Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp với con số may mắn nào?