Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2023 nam mạng chính xác

Tử vi tuổi mậu tuất năm 2021

Video Tử vi tuổi mậu tuất năm 2021

Xem tử vi 2023 nam 1958 về công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, trường thọ, thuộc mệnh thái tuế, tam tai, kim lau, hoàng ốc.

1. Tổng quan về năm Kỷ Hợi 1958, 2023, năm Kỷ Hợi

Renwang là tuổi của những chú chó sinh năm 1958, tức là tuổi của những chú chó. Thường được gọi là Tianzi Zhihe, con chó đi vào núi. mệnh mộc – bình đất nung – nghĩa là gỗ thường.

 • Cung mệnh: Đồ gỗ hợp mệnh 2023 Bạch kim: Vàng Khắc đồ gỗ (mộc hư): Xấu
 • Vị trí: Chó gặp mão : Lục hợp: Tốt
 • Thiên Ất: Thủy gặp Mùa: Tương hợp: Tốt
 • Sao chiếu mệnh: Thủy Mộ ( Qiangsha): Chủ về sự giàu có và niềm vui, mang đến những điều bất ngờ và may mắn trong công việc.
 • Sống lâu năm 2023: Dưới giới hạn độ tuổi
 • Ba tai 2023: Ba tai không thể phá vỡ
 • Tuổi Kim Hạn 2023: Kim Hạn Kim Lưu-Kim Hạn Bát Quái: Năm nay tuổi Bính Thìn không nên xây nhà, làm nhà.
 • 2023 Han Huangyu: Fan Hanyu – Lu Huang Snail
2. Tuổi Kỷ Hợi 1958 Nam Mạng 2023 Sao

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là thủy tinh, là phúc tinh thuộc chín quỷ, nếu được người phù hộ là điều may mắn, chủ về phú quý, sao này rất hợp với người mệnh Mộc. và vàng. Công việc mang lại những điều bất ngờ và may mắn.

Thủy ngân ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn:

 • Đối với Công danh: Gặp sao này, nhiều người thăng tiến như rồng trên biển.
 • Các con số sẽ trở lại với các vì sao về tiền bạc và của cải. Con tàu chứa đầy tiền bạc và kho báu. Nhiều người đi làm xa thành công rực rỡ.
 • Sẽ rất phù hợp với những người có sao Kim, cũng như sao Mộc phân chia, đặc biệt nếu phụ nữ đi làm xa.
 • Sẽ có một số trở ngại khi người mệnh hỏa gặp phải chòm sao thủy diệu, nhưng đây không phải là điều đáng lo ngại, vì thủy hỏa là điềm lành.
 • Không nên ra sông biển, tránh xa sông nước, thuyền bè, tránh tranh chấp, đàm tiếu, thị phi.
 • Đại dương tốt, nhưng tháng Tư và tháng Tư cũng xấu. Tháng tám.

Đọc thêm: Sao Thủy là gì? Ngôi sao giàu có, phù hợp với những người không có tiền

3. Tuổi Quý Hợi 2023 Tuổi Kỷ Hợi 1958 Nam mạng

Người bị hạn hán nên đề phòng trúng độc, thân thể suy nhược, nên thành tâm cầu Phật cứu độ. Theo tuvedaynay.com, bà bầu nên hạn chế leo trèo để tránh bị ngã, ăn uống điều độ để phòng ngộ độc, tránh sảy thai.

Theo ý nghĩa của câu ca dao trong Xi Vưu: “Trên trời phải đau bụng xuống địa ngục”, theo đó, khi gặp phải năm hạn này, con số này dễ gặp rắc rối về pháp luật, có thể bị truy tố, bị truy tố, xét xử và trừng phạt.

Ngoài tố tụng hình sự, một loại tai nạn phổ biến do hạn hán gây ra là tai nạn vào ban đêm. Từ “tai to” và “lớn” có nghĩa là ban đêm, và tai nạn vào ban đêm thường là trộm cướp. khi trời tối.

Chữ Thần chủ về các bệnh hệ tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, ngộ độc thức ăn nặng, phụ nữ có thai dễ bị động thai, sảy thai, động thai. Sức khỏe của mẹ không tốt. Nhiều người khác có thể rơi từ độ cao. Một số bị ngã do leo trèo và với lấy các đồ vật trên cao.

Làm thế nào để giải hạn thiên can?

Một trong những cách giải thoát thân bất toại được nhắc đến là tu thân, tu dưỡng đạo đức, làm nhiều việc thiện, tích đức, an mệnh. Nếu có thể, bạn nên ủng hộ và quyên góp để giúp đỡ những người khó khăn.

Trong trường hợp có trộm, hãy giữ chó, sửa chữa cổng và các bức tường an toàn.

Phụ nữ có thai: Đặc biệt không trèo hoặc nâng vật từ trên cao xuống. Yêu cầu giúp đỡ khi bạn cần, đừng tự mình làm việc. Đi lại nhẹ nhàng và luôn cẩn thận không bị ngã, va đập để thai nhi phát triển khỏe mạnh.

Với tất cả mọi người: kể cả phụ nữ có thai, hãy cẩn thận khi ăn uống để đề phòng ngộ độc. Khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, chủ nhân cần đến gặp bác sĩ để được điều trị ngay, không nên chủ quan kẻo xảy ra hậu quả về sau. Một lời cầu nguyện chân thành nên được dâng lên Chúa để được phục hồi nhanh chóng sau tai nạn.

4. 2023 Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng

Thật là một con khỉ có thể ăn trái cây theo ý muốn. Năm nay may mắn, có những công việc trước đây bị cản trở, nay có cơ hội giải quyết triệt để.

Con đường đến với danh vọng giống như rồng gặp mây, và số phận tiếp tục tiến về phía trước giữa những ghen tị và khó khăn. Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ trúng tuyển.

Tuy nhiên, năm nay gặp hạn, đường tình duyên của bản mệnh không được tốt lắm, hay bị nghi ngờ, ghen bóng gió, ghen bóng gió. Vì vậy, hãy cẩn thận với số phận của bạn trong năm nay.

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2023 nam mạng chính xác

5. Tuổi Quý Hợi 1958 có hợp tuổi 2023 không?

Theo tử vi hôm nay, có 5 cung hoàng đạo sinh năm 2023 là Tý, Ngọ, Mão, Dậu và Bính Thìn sẽ phá lịch Thái Lan. Cụ thể:

 • Năm Mão 2023: Năm Định mệnh (Năm), Năm Mão, Năm Mão, Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Thời đại Vương miện Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Tuổi Mão Năm Mão tài lộc bị cản trở nhiều. Vui thích.
 • Vận niên năm 2023: Vận hạn tương xung với tuổi của bạn, bản mệnh dễ bị người khác làm tổn thương, bạn bè phản bội, hợp tác làm ăn đổ vỡ, tiền mất tật mang, bị ngộ độc thực phẩm, bản thân hoặc bạn bè , người thân ốm đau, tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất lớn, bị thưa kiện …
 • Năm Quý Dậu 2023: Năm Quý Dậu xung khắc với năm Nhâm Thân. Quý Dậu, Bản mệnh năm nay đề phòng việc gì, dễ bị cạnh tranh, biến động lớn.
 • Năm Ngọ 2023: Tuổi Bính Ngọ phạm Thái tuế vào thứ Ba, bản mệnh dễ gặp tai nạn bất trắc, có thể vì mất quyền lực, tiền bạc hoặc sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội Phá hoại …
 • Tuổi Dần 2023: Thuộc dạng hung tinh, đề phòng kiện cáo, bản thân và gia đình bị thương nhẹ, phạt tiền, thất nghiệp, các vấn đề sức khỏe …
 • li>

Vậy năm 2023 tuổi Quý Hợi 1958 nam mạng không phạm hạn tuổi.

6. Tuổi Kỷ Hợi 1958 nam mạng có gặp hạn tam tai không?

Tam tai là thuật ngữ kéo dài ba năm liên tiếp đối với mỗi tuổi. tam có nghĩa là ba, số 3, thứ ba. “Tai” có nghĩa là tai họa hoặc thương tích. Trong cuộc đời của người như vậy, cứ 12 năm sẽ có ba lần hạn hán, tức là cứ sau 12 năm sẽ có ba lần đại hạn liên tiếp.

 • Năm Thân-tý gặp hạn tam tai, năm Thân-dậu-dậu-dậu
 • năm-dậu-diên niên- năm con lợn năm con lợn – năm con lợn – năm con lợn – năm con lợn – năm con lợn ngọt – mùi

Những gia đình sinh năm con chó, theo quan niệm dân gian nên tránh năm tam tai: Nhâm thân, gà mùa, chó hoàng đạo, áo chống đạn, ado, pinto, dẹt, cố định xô, tuốt tóc, buôn bán. thân., năm dậu, canh chó, canh thân, tân dậu, chó cắn.

Như vậy năm 2023 tuổi Quý Hợi 1958 nam mạng không phạm vào hạn tam tai.

7. Tuổi Quý Hợi 1958 có hợp tuổi nào không?

Tuổi kim lâu là một quan niệm trong khoa học phương Đông cổ đại chỉ ra rằng nên tránh các hạn khi kết hôn, làm nhà. Kim dài có bốn dạng:

 • Kim lâu : Là kim lâu có hại cho bản thân. Hạn thường là tuổi vàng của đàn ông – tuổi làm nhà phải lên năm.
 • Jinlong: Thời hạn của một người vợ.
 • Jin Liutu : Đây là điều lâu dài, có thể chăm sóc những đứa trẻ ở nhà Đi kèm với những lợi ích tuyệt vời.
 • Tiêm Thuốc Cho Động Vật Mãn Tính : Đây là một câu chuyện có hại cho vật nuôi và có thể mang theo các thành viên trong gia đình và vật nuôi nếu ai đó là chủ vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và các cuốn sách cổ còn lại, “Một, Ba, Sáu và Tám tộc Jinliu”. Tức là nếu tuổi âm chia hết cho 9 và số dư thuộc 1 trong 4 số trên thì số dư là 1 âm kim long thân, số còn lại là 3 âm kim long thi, số còn lại là 6 âm kim lâu tử. , va còn lại là 8 pham kim long.luc luc, tan ou, tan oi, ky ox, ky oi, ngoai 8 tuoi khong con buon, sinh ra, nhâm nhi dần, chăm sóc cơ thể và nhấm nháp cơ thể.

Như vậy vào năm 2023, năm Quý Hợi 1958, nam mạng 66 tuổi. Năm nay, bản mệnh không nên xây nhà cũng như không nên làm nhà.

8. Tuổi Ất Hợi 1958 có phải là người sinh năm 2023 không?

hoang dã có nghĩa là hoang vắng, trống rỗng. Ốc có nghĩa là nhà. Vì vậy từ này có nghĩa là nhà hoang, và từ đó là những điều chúng ta cần tránh và tránh khi xây nhà. Nếu bạn xây nhà đúng thời hạn thì dễ dàng tiến độ hoặc gặp khó khăn, trắc trở. Về già, cuộc sống không được suôn sẻ, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, sức khỏe, quan hệ gia đình và các vấn đề khác ngày càng phát triển theo chiều hướng tiêu cực. Hạn tuổi hoang dâm được chia thành 6 cung, trong đó có 3 điềm tốt và 3 điềm xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất cát (chẵn kiết) (tốt) : Làm nhà ở tuổi này sẽ có chỗ tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (phần lớn là an cư lạc nghiệp. , mọi thứ).
 • Nhị nghi (tốt): Tuổi này làm nhà thuận lợi, làm giàu (hai nghi mất đất thì giàu).
 • Tam sát (xấu): Ở tuổi này, làm nhà là phạm phải và gia chủ ốm đau (tam sát là do cuộc đời).
 • Bốn tấn của cải (tốt): Làm nhà vào tuổi này thì tài lộc sẽ đến (bốn tấn tài lộc sẽ về).
 • Năm tuổi (xấu): Ở tuổi này mà xây nhà là tội, chia nhà, lâm vào cảnh là tội, chết và chia tay (ngũ cái chết, ly biệt khỏi ngôi nhà và cái chết).
 • Lục Hoang Ốc (Xấu): Thời đại làm nhà cũng phạm lỗi, khó thành (việc xây nhà không thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu ở nhà Sở Lưỡng cằn cỗi, sát hại tam hoàng, có năm tuổi, bạn sẽ dễ gặp vận hạn, bệnh tật, phá tài khi mua, xây nhà ở. năm đó. Theo tính toán phổ biến, một người 75 tuổi có 29 năm phạm tội, chết hoặc chết trong cuộc đời của mình.

Cách tính tuổi của một con ốc hoang dã rất đơn giản: chia số “+” của một con cho 6 và lấy phần còn lại. Ví dụ: còn lại 1 là cát nhất, 2 còn lại là nhị nghi, 3 còn lại là địa ba sát, 4 còn lại là tứ tấn, 5 còn lại là ngũ thọ, còn lại. 6 là xứ sở của loài ốc hoang dã.

Như vậy, vào năm 2023, năm Quý Hợi 1958, nam mạng 66 tuổi, âm mệnh hoàng ốc – hoàng ốc.

9. Kết luận tử vi 1958 nam mạng 2023

Bước sang năm 2023, con số đó không phải là lớn. Mọi mặt của cuộc sống cũng được coi là ổn định, có tiền ra vào, đủ ăn. Tuy nhiên, vận may vẫn có thể suy giảm bất cứ lúc nào, hãy chú ý thị phi, đừng tranh cãi với người khác mà đánh mất chính mình. Tuổi càng cao, bạn càng cần có ý thức bảo vệ sức khỏe và bảo vệ chính mình.

Về công việc: Nếu nghỉ hưu, bạn có thể tận hưởng một cuộc sống thoải mái mà không quá bận rộn với công việc hay mưu sinh. Cuộc sống hàng ngày phần lớn suôn sẻ và ít sóng gió. Nếu còn đương nhiệm, tôi có thể tự tin tiếp tục đầu tư và làm tốt công việc, vị trí hiện tại. Tuy nhiên, cần cẩn thận trong quá trình giao tiếp để không xảy ra hiểu lầm đáng tiếc dẫn đến thảm họa.

Về tiền bạc: Nguồn thu nhập khá dồi dào và ổn định, đủ ăn ở, đủ đảm bảo cuộc sống cơ bản của bản thân và gia đình. Ngay cả những người về hưu cũng có thu nhập thụ động của riêng họ để nuôi con cháu của họ. Công việc làm ăn có thể mở rộng nhưng cần đề phòng sự cạnh tranh hoặc những tác động bất lợi khách quan, cần cảnh giác và tính toán kỹ lưỡng, tránh sơ suất nhất thời mà tiền mất tật mang. Việc chi tiêu cũng nên cân đối.

Về tình duyên, gia đạo: Gia đạo khá ổn định, gia đạo thuận hòa. Bản mệnh đôi lúc có thể hơi cục cằn, nên tiết chế chừng mực, giữ gìn gia đình tốt đẹp mãi mãi, hành động không quản ngại và làm gương cho con cháu.

Về sức khỏe: Càng lớn tuổi, bạn càng cần có ý thức bảo vệ sức khỏe, chú ý an toàn hơn, chăm sóc, tập thể dục và tránh xa rượu bia.

Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi tuvedaynay.com!