Người tuổi Bính Dần kinh doanh gì để phát tài phát lộc?

Đã cập nhật ngày 07/12

Bạn đang có ý định mở một cửa hàng để bán một số mặt hàng nhưng không biết nên kinh doanh gì vào năm 1986? Đây là một câu hỏi mà mọi người ở thời đại này vẫn luôn thắc mắc và muốn được giải đáp.

<3

Một số thông tin về những người sinh năm 1986

Năm sinh: 1986 (lịch Gregory)

Bạn Đang Xem: Tuổi bính dần nên kinh doanh gì

Năm sinh: bính âm (âm lịch)

Heaven of Destiny: Earth of Wisdom

Ngũ hành: Lửa vừa (Lửa trong lò)

Một số đặc điểm chung của người tuổi Bính Dần

Một số đặc điểm chung của người cao tuổi

Ping Sui dần dần được biết đến là người thông minh, tài năng, có năng lực, văn chương và ngay thẳng. Những người sinh năm 1986 có sức mạnh và sự quyết tâm giống như chòm sao cùng tên của họ. Sự dũng cảm của họ khiến họ rất được kính trọng. Dấu hiệu này rất tự tin và đôi khi tự tin thái quá. Họ thích người khác lắng nghe họ.

Người sinh năm 1986 có trí nhớ tốt, ham học hỏi cao, có tầm nhìn xa và có mục tiêu rõ ràng, thường là tiền bạc, địa vị và quyền lực. Họ rất coi trọng danh dự và sự tín nhiệm của mình, có trách nhiệm với công việc và mọi người xung quanh.

Tính cách mạnh mẽ, cực kỳ ghét làm theo mệnh lệnh của người khác, ghét bị ra lệnh, không hài lòng với quyền lực của người khác, thích tự kinh doanh, lãnh đạo công việc và những công việc khác cho phép độc lập … Vì vậy, người sinh ra đón chú ý những thông tin sau vào năm 1986.

Xem Thêm: Tuổi Tý khai trương ngày nào tốt? Cách mở hàng?

Nếu muốn chọn màu sơn nhà hợp với tuổi theo phong thủy, bạn có thể tham khảo tại: Cung hoàng đạo hợp với màu gì?

Chọn nghề kinh doanh cho những người sinh năm 1986

Tôi đã nghiên cứu rất nhiều về việc kinh doanh hợp với mệnh trong sách Phong thủy hay các trang mạng xã hội, để chọn được dự án kinh doanh phù hợp chúng ta cần luận giải theo ngũ hành. Có đi có lại – ngược lại.

Theo quy luật này, người sinh năm 1986 có thể lựa chọn công việc kinh doanh phù hợp với mệnh Hỏa (tương hợp) và mệnh Mộc (tương sinh). Vậy những lĩnh vực kinh doanh thuộc hành Mộc và hành Hỏa là gì?

Các mặt hàng thương mại thuộc hành mộc (mộc sinh hỏa) :

 • Ngành gỗ
 • Ngành cây cảnh
 • Ngành công nghiệp giấy
 • Đồ tạo tác hoặc gia vị
 • Nhà xuất bản sách….

Đặc biệt những người tuổi 1986 nên giúp công việc làm ăn phát đạt ở những nơi có các vật phẩm liên quan đến cây cảnh để phù hợp với phong thủy nhất.

Một số hướng kinh doanh thuộc hành Mộc

Một số hướng kinh doanh của nghề chế biến gỗ

Các dự án thương mại thuộc yếu tố lửa (danh mục đầu tư lửa) :

 • Nhà hàng dành cho người sành ăn (Nhà hàng)
 • Máy móc
 • Phụ tùng ô tô
 • Hàn
 • Khí đốt
 • Luyện kim
 • In ấn
 • Văn phòng phẩm …

Nếu bạn kinh doanh nhà hàng thì nên chú trọng đến phong thủy nhà bếp, trang trí với màu đỏ làm điểm nhấn sẽ mang lại sự thịnh vượng và giàu có cho công việc kinh doanh của bạn.

Xem Thêm: Nhà hướng Đông Nam nên đặt bếp, bàn thờ ở hướng nào? – Gia An Decor

Những hướng kinh doanh thuộc hành Hỏa

Hướng kinh doanh của Mars Orb

Ngoài ra, các đối tác kinh doanh cần được lựa chọn cẩn thận để tránh rủi ro. Một trong những cách được nhiều người lựa chọn đó là chọn bạn đời theo tuổi. Những người sinh năm Kỷ Hợi có thể tham khảo thêm: 1986 tuổi nào hợp làm ăn?

Tại sao bạn cần biết công việc kinh doanh phù hợp với mình?

Có lẽ bạn không biết rằng tuổi và mệnh của bạn có ảnh hưởng quan trọng đến sự thành công của công việc kinh doanh và mang lại nhiều lợi ích cho chúng ta.

Theo các chuyên gia Phong thủy, việc chọn nghề làm ăn không còn quyết định bởi sở thích hay năng lực mà một phần, người ta quan tâm nhiều hơn đến yếu tố tâm linh và vận mệnh. Chọn nghề phù hợp với ngũ hành, vượng khí, tài lộc sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Ngoài ra, nếu bạn chọn được ngành nghề phù hợp với ngũ hành của mình, nó sẽ mang lại vượng khí và may mắn cho công việc, giúp cho công việc làm ăn phát triển thuận lợi, buôn may bán đắt, làm ăn phát đạt mà không bị thua lỗ hoặc Mất bất kỳ sản phẩm nào họ kinh doanh sẽ giúp giữ cho nền kinh tế ổn định và thu hút nhiều của cải và thành công nhanh hơn.

Công việc của bạn có thể thăng hoa và thành công khi bạn chọn đúng nghề, nhưng khi chọn sai, nó có thể kéo bạn vào những bĩ cực của cuộc đời, vì vậy hãy nghiêm túc dành thời gian của mình. Hãy suy nghĩ về công việc và sự nghiệp của bạn trước khi đưa ra quyết định. Tránh để bản thân bỏ ra bao nhiêu năm kinh doanh mà công việc không vừa ý, rồi tốn thời gian mà không mang lại kết quả.

Trên đây là gợi ý cho người sinh năm 1986 về con đường công danh trong năm mới, nếu có dự định khởi nghiệp thì nên tham khảo và có kế hoạch trước khi chọn ý tưởng. Kinh doanh, mặt hàng… Nhưng dù là kinh doanh gì thì bạn vẫn cần phải tìm hiểu kỹ về thị trường, nghiên cứu khách hàng, lựa chọn sản phẩm,… và đừng quá duy tâm sẽ dễ dẫn đến đổ vỡ. Chúc may mắn trong con đường sự nghiệp bạn đã chọn.

Bạn có thể tham khảo thêm: Phong Thủy Phòng Giám Đốc Nữ Nhâm Thân 1992

Xem Thêm: Tử Vi Tuổi Canh Dần 1950 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời