Tuổi Đinh Sửu hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất?

Màu nào phù hợp nhất và ít được ưu tiên nhất? Theo ngũ hành phong thủy, người sinh năm 1997 hợp với màu trắng, đen, xanh lam, bạc, vàng, vàng, nâu, đỏ và cam.

Người phương Đông đã suy nghĩ và xem xét vai trò của các cung hoàng đạo trong đời sống tinh thần hàng ngày. Tin vào Phong thủy, tuân theo Phong thủy, và đôi khi là văn hóa tâm linh của nhiều người, nhiều vùng miền để tránh vận rủi, nắm bắt cơ hội, cầu may. Mỗi cung tuổi đều có những lưu ý khác nhau khi xét về phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách bài trí nhà biệt lập và sử dụng thiết bị gì tùy thuộc vào tuổi của gia chủ.

Bạn Đang Xem: Tuổi đinh sửu năm 2021 hợp màu gì

Theo quan điểm phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu quần áo, túi xách, giày dép, trang sức đều có tác dụng rất lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa sự suy yếu. Yếu tố Âm dương – Ngũ hành bản mệnh của mọi người. Vì vậy, việc nắm vững quan điểm sử dụng màu sắc hợp với quy luật phong thủy là điều bạn nên quan tâm và chú trọng hàng ngày.

Năm Kỷ Sửu

dinh suu cũng là một người đáng tin cậy, rất hoàn hảo nếu bạn cần một người để dựa vào những lúc khó khăn. Họ đối xử công bằng với mọi người, tốt bụng và sẵn sàng đưa ra lời khuyên cho người khác. Không sai khi nói chúng là những cuốn từ điển sống.

Tuổi Sửu đường tài lộc sẽ gập ghềnh và gặp nhiều tai họa, sau tiểu vận thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Khách hàng được nhiều điều tốt lành về tình duyên và tài lộc, sau may mắn sẽ có kết quả, mang lại nhiều điều tốt lành cho cuộc sống, mong có hậu vận thành công tốt đẹp, số có phúc trong hậu kỳ tốt lành. , cuộc sống an toàn và trọn vẹn. Tóm lại: thời trẻ cuộc sống khó khăn, có hy vọng vào Trung vận, tài lộc dồi dào, đời sau an nhàn sung sướng.

– Năm sinh theo lịch: 1937, 1997 và 2057

– Lịch âm năm sinh: Ding Shou

-Số phận của nước

– Màu hợp với tuổi Kỷ Sửu: Màu đen tượng trưng cho hành thủy, bạn có thể dễ dàng đoán được người mệnh thủy hợp với màu đen. Ngoài ra, trang phục và phụ kiện màu trắng cũng rất hợp với người tuổi Kỷ Sửu, vì kim sinh thủy.

– Màu sắc tương khắc cho tuổi Kỷ Sửu: Thổ là hành Thủy theo sự đối lập, vì vậy bạn nên tránh những đồ vật, quần áo hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng. Không tốt cho những người sinh năm Sửu.

Ngũ hành sinh ra

Vàng sinh ra nước, nước sinh ra gỗ, gỗ sinh ra lửa, lửa sinh ra đất và đất sinh ra vàng.

Một mối quan hệ không ngụ ý rằng một hành vi này tạo ra một hành vi khác, mà là thúc đẩy, hỗ trợ và mang lại lợi ích cho hành vi khác. vd: cây thủy sinh, nước sẽ làm cây sinh sôi nảy nở. Cháy gỗ, cây chết dễ cháy …

Xem Thêm: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Có hai tình huống cho mối quan hệ của năm yếu tố:

– Trường hợp sinh: hành động khác có lợi cho hành động của một người.

– Nếu là bẩm sinh: Hành động của một người mang lại lợi ích cho người khác.

Thủy châm: thủy (tốt), thủy châm (không tốt).

Thủy mộc: mộc (tốt), thủy (xấu).

Gỗ tạo ra lửa: Lửa tạo nên (tốt), gỗ tạo ra (xấu).

Hỏa sinh Thổ: thổ sinh (có lợi), hỏa sinh (xấu).

Kim tự nhiên: kim (lợi) bản địa (xấu)

Ngũ hành xung khắc

Hỏa khắc vàng, vàng khắc gỗ, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, hỏa khắc thủy.

Nhất quán có nghĩa là một hành động hết, biến mất hoặc ảnh hưởng xấu đến hành động khác. vd: Lửa khắc kim loại, lửa làm chảy bi kim loại. Đất tạo ra nước và đất ngăn nước chảy …

Cũng có hai trường hợp để so sánh năm yếu tố:

– Mục nhập: Một người khác làm tổn thương hoặc hạn chế hành động của họ (bị thương)

Xem Thêm: 7 mẹo phong thủy giúp bạn bán nhà đất được nhanh hơn

-out: Hành động của một người hạn chế hoặc gây tổn hại cho người khác (chúng tôi không bị tổn hại).

Kim khắc: Kim bị khắc (bị thương), hỏa bị khắc (không bị thương).

Mộc khắc kim: mộc khắc nhập (hư), mộc khắc kim xuất (không thương).

Mộc khắc thổ: thổ khắc (bị thương), mộc khắc thổ (không bị thương).

Đất khắc nước: nước khắc (bị thương), đất khắc (không bị thương).

Nước dập tắt lửa: Lửa đi vào (bị thương) và nước thoát ra (không bị thương).

Ý nghĩa màu sắc phù hợp với tuổi Quý Sửu

Màu trắng : Màu trắng được coi là hoàn hảo vì nó là màu tinh khiết nhất và hoàn thiện nhất. Nó là một màu của sự nhẹ nhàng xóa bỏ mọi dấu vết của hành vi trong quá khứ. Thế giới có màu trắng tinh khiết nhất, và cuối cùng sẽ được sơn bởi những màu sắc mà kinh nghiệm sống và lựa chọn của anh ấy mang lại. Màu sắc đậm hơn phản ánh, tạo ra và đánh thức quá trình.

Màu đen : Màu đen thường được kết hợp với quyền lực của doanh nhân, sự nghiêm túc và lịch sự, và các chính trị gia thường mặc vest đen. Màu đen được liên kết với sức mạnh, sự sợ hãi, bí ẩn, quyền lực, uy quyền, ân sủng, trang trọng, cái chết, cái ác và sự hung hăng, quyền uy, nổi loạn và tinh vi.

Màu xanh lam : Màu xanh lam tượng trưng cho màu của biển, bầu trời và màu xanh lam tượng trưng cho rừng, núi và cây cối. Màu xanh lam mang đến cảm giác sâu lắng, bao la, rộng lớn nhưng lại vô cùng êm đềm, bình yên, tựa như ta thả hồn theo bầu trời xanh. Màu xanh lam còn mang ý nghĩa của sự trong sáng và thuần khiết, là màu của nam tính “Màu xanh lam cũng liên quan mật thiết đến trí tuệ và sự thông thái”. Quan điểm này đã được các nhà khoa học chứng minh là có cơ sở và đúng đắn.

* Màu sắc kiêng kỵ : Màu tương khắc với tuổi Kỷ Sửu là màu đỏ, vàng cam… vì những màu này tượng trưng cho hành mộc. Khi sử dụng những gam màu này, gia chủ tuổi Kỷ Sửu sẽ gặp nhiều xui xẻo và không thể mang lại may mắn cho gia chủ. Người mệnh thổ cần tránh trang sức đá phong thủy màu vàng, nâu vì đây là những màu thuộc hành thổ. Theo ngũ hành thổ khắc thổ, tuyệt đối không sử dụng các màu vàng, nâu, mắt hổ, kim sa …

tấn / giờ.

Xem Thêm: Thẻ zing là gì? Thẻ zing có những mệnh giá nào