Vận mệnh người tuổi Hợi năm 2018 – VnExpress Đời sống

Những người chưa kết hôn có thể dễ dàng tìm được bạn đời tốt và có một gia đình hòa thuận. Nhưng bị ảnh hưởng bởi án mạng nên hạn chế đầu cơ, dễ bị hao tài tốn của.

Sự nghiệp

Bạn Đang Xem: Tuổi hợi năm 2018

Chỉ cần bạn chăm chỉ trau dồi năng lực và dám chịu trách nhiệm thì sự nghiệp của bạn sẽ rất có lợi và nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Từ đó, bạn có thể dễ dàng kiếm được khuyến mãi và mở rộng phạm vi tiếp cận của mình.

Vì cả danh và tài, người sinh năm Hợi cũng dễ đưa ra những giả thiết về người khác, vì vậy hãy hết sức cẩn thận, tránh ham vui quá đà mà coi thường những người xung quanh.

May mắn

Về cơ bản thì phát đạt, nhưng lại mất mát nhiều vì một lý do xấu nào đó, thậm chí là đi vay mà không trả, hoặc làm việc với những người không quen biết.

Bạn không nên tham gia vào việc đầu tư với lợi nhuận bất ngờ, và đừng mong đợi thành công hoặc đầu cơ thành công. Trong năm 2018, bạn chỉ có thể tích góp từng chút một, từ nhỏ đến lớn, để cuối năm có thể kiếm được một khoản tương đối. Thêm vào đó, bạn có thể chủ động mua sắm, sửa chữa nhà cửa để giảm bớt những thiệt hại do tai nạn.

Ảnh: Tuyệt vời.

Xem Thêm: Đẻ con năm tuổi Đinh Dậu 2017 có tốt không

Hôn nhân và Tình yêu

Với người chưa lập gia đình, chủ động yêu sẽ có kết quả như mong đợi, tránh những hành động hời hợt, thiếu thực tế, nếu không sẽ dễ trắng tay. Bạn cũng nên chủ động ra khỏi nhà, mở ra những mối quan hệ mới, hy vọng sẽ tìm được người phù hợp.

Năm 2018 là một năm vui vẻ đối với những người đã kết hôn, giúp gia đình bạn vui vẻ hơn đồng thời khiến cuộc sống bớt tẻ nhạt và yên tĩnh hơn. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho nhau và tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc này nhé.

Sức khỏe

Về cơ bản ổn định, không có thay đổi lớn. Chú ý đến hệ tiết niệu và bệnh gan.

Đối với những người chưa khỏi bệnh trong năm trước thì càng phải chú ý và không thể bỏ qua, vì bệnh có thể tái phát và trở nên nghiêm trọng hơn. Sẽ tốt hơn cho bạn nếu điều trị càng sớm càng tốt trong nửa đầu năm.

– Tuổi Hợi sinh năm 1959

Nên dành nhiều thời gian để thư giãn và vui vẻ, chẳng hạn như đi bộ, chơi cờ. Năm nay có giới hạn về thiệt hại tài sản và cháy nổ, vì vậy hãy cẩn thận khi ra ngoài và đừng để lộ ví cầm đồ đắt tiền nếu không bạn sẽ bị cướp. Bạn cũng có thể tích cực đầu tư vào bản thân hoặc con cái, chẳng hạn như mua nhà hoặc sửa chữa để giảm bớt sự giàu có của mình.

Xem Thêm: Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 1977 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

– Những người sinh năm Kỷ Hợi 1971

Mạnh dạn thực hiện ý tưởng của bạn và bạn sẽ được khen thưởng. Nếu bạn đầu tư vào cổ phiếu có lợi nhuận dương thì rất dễ kiếm lời, nhưng cần lưu ý rằng nếu bạn đầu tư vào cổ phiếu, đừng tham lam lợi nhuận quá nhiều, rất dễ thất bại. Chuyện tình cảm về cơ bản là như ý muốn.

– Quý Hợi sinh năm 1983

Chuyện tình cảm thuận lợi, người chưa kết hôn dễ dàng tìm được người trong mộng. Tuy nhiên, những người đã kết hôn dễ bị trật bánh và mang lại tổn hại lớn cho gia đình. Năm nay là năm thuận lợi cho việc đầu tư, kinh doanh, có quý nhân giúp đỡ nên dễ thành công.

– Tuổi Hợi sinh năm 1995

Nếu bạn đi làm và không có gì, vì vậy hãy chăm chỉ học tập, rút ​​kinh nghiệm và học hỏi thêm các kỹ năng mềm để phục vụ tốt hơn cho công việc của mình. Chuyện tình cảm tốt đẹp nhưng đừng đi quá xa, nên dành thời gian tìm hiểu cũng như bổ sung thêm kinh nghiệm sống và làm việc thì bạn sẽ tốt hơn.

Giải thể

Có thể hóa giải một phần bằng trang sức, ngọc phong thủy. Người sinh năm Kỷ Hợi được Phật A Di Đà phù hộ độ trì. Mặc quần áo màu trắng, đeo trang sức … như kim cương, bạch ngọc, đá mặt trăng, xà cừ … rất tốt cho bạn.

Xem Thêm: Tẩy nốt ruồi có thay đổi được số mệnh không

<3