Tuổi Hợi là con gì? Người Tuổi Hợi sinh những năm nào ?

Đếm trong một vòng tròn, cuối cùng 12 con giáp đứng sau con chó (con chó) và bên cạnh con vật (con chuột). Nếu tính theo khí trong vòng đời, lợn đến cuối cùng sau dấu thập phân, bắt đầu từ việc chăm sóc của mười hai tia. Vậy năm con heo là con gì, có đặc điểm gì nổi bật, sinh năm con gì, hợp với tuổi nào? Hãy cùng Gốm sứ Đại Việt đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên qua bài viết dưới đây.

Tuổi Hợi là con gì? Người Tuổi Hợi sinh những năm nào ?

Tuổi Hợi là con gì? Người Tuổi Hợi sinh những năm nào ?

Người tuổi Hợi là con gì?

Trong hoàng đạo Trung Quốc, con lợn là con lợn hoặc con lợn. Những người sinh năm Kỷ Hợi 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019, 2031, … cầm tinh con lợn. Ông bà ta thường nói “ăn như ngủ ở lợn” để chỉ những người sinh năm Kỷ Hợi. Lợn là một vật nuôi rất phổ biến ở Việt Nam và lợi ích chính là cung cấp thịt. Đây là loại vật nuôi tính tình hiền lành, dễ nuôi, dễ phát triển, cho giá trị kinh tế cao. Người ta nói rằng những người sinh năm Hợi sẽ có lợi ngay khi vừa mới sinh ra. Con gái và con trai sinh năm này gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Bạn Đang Xem: Tuổi hợi sinh năm bao nhiêu

Chính vì những thuận lợi của năm Kỷ Hợi mà nhiều gia đình thường chọn sinh con năm nay. Những người sinh năm Hợi thường có tư duy thực tế, không viển vông hay sống theo chủ nghĩa khoái lạc. Nhóm tuổi này thích vui chơi, thích những nơi mới lạ, ăn ngon, mặc đẹp và thích được chiều chuộng, quan tâm. Người ở lứa tuổi này dễ sống, dễ thích nghi với môi trường sống. Người này cũng được đánh giá là gặp nhiều may mắn về đào hoa và gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên.

Xem Thêm: Xem Tuổi Lấy Vợ Nam 1993 Lấy Vợ Năm Nào Hợp? Nam Tuổi Quý Dậu 1993 Lấy Vợ Tuổi Nào Hợp Nhất – Nano Machine

Một trong những điểm yếu của người tuổi Hợi là họ bướng bỉnh, khó hòa đồng và không nghe lời khuyên của người khác. Ngoài ra, người tuổi này thích bị phụ thuộc, sống chậm lại, thiếu tự tin trong công việc có tính thử thách và chuyên môn cao. Người sinh năm Hợi là người bao dung, quan tâm và thân thiện với mọi người. Theo Bazi, người tuổi Hợi sẽ có sự nghiệp, công danh và hôn nhân thuận lợi. Người tuổi Hợi tài vận bình thường, cuộc sống không quá dư giả nhưng đủ ăn, sống sung sướng không phải lo nghĩ quá nhiều.

Những người sinh năm Quý Hợi sinh năm bao nhiêu?

Người tuổi Hợi sinh các năm bao nhiêu?

Người tuổi Hợi sinh các năm bao nhiêu?

Dựa trên cách tính hàng canh bằng số cuối năm sinh Âm lịch (Người có năm sinh có số cuối là 0 là Canh, số 1 là hành Bính, số 2 là hành Nhâm, số 3 là là Qúy, số 4 là Giáp, số 5 là Ất, số 6 Bính, số 7 là Đinh, số 8 là Mậu, số 9 Kỷ) ta có các năm sinh của người tuổi Hợi như sau:

 • Năm sinh: 1947 (Đinh Hợi) – Hỏa, Hợi) – Kim
 • Sinh năm 1983 (Quý Hợi) – Thủy
 • Năm sinh 1995 (Hợi) – Gỗ
 • Năm sinh: 2007 (Dinghai) – Lửa và Kim loại

Nhóm tuổi nào phù hợp?

Dựa vào lục hợp và lục hợp, chúng ta có thể tìm được những tuổi thích hợp cho những người sinh năm Kỷ Hợi. Thường thì những tuổi hợp này được chọn trong việc kết hôn, chọn tuổi sinh con, chọn đối tác làm ăn hay người gắn bó với chữ tín. Những người sinh năm Kỷ Hợi có thể chọn những tuổi sau hợp với mình:

 • Hỗn hợp: Tuổi nái và đực tuổi Dần
 • Bộ ba: Tuổi nái và đực tuổi Mão
 • Bộ ba: Đàn tuổi nái và tuổi đực
 • Hỗn hợp: Lợn đực tuổi Dần và cái tuổi Dần
 • Bộ ba: tuổi Lợn đực và cái tuổi Mão
 • Bộ ba: Tuổi đực và cái tuổi Mùi

Người sinh năm Kỷ Hợi kỵ với những tuổi nào?

Xem Thêm: Tuổi bính dần hợp làm ăn với tuổi nào

Những người sinh năm con lợn cũng nên tránh kết hợp và đeo bám tuổi tác trong tứ hành xung. Thường thì những lúc đến với nhau sẽ xảy ra cãi vã, xung đột, bạo lực và thậm chí là chết chóc. Những người sinh năm con heo nên tránh những tuổi trong tứ hành khi chọn người kết hôn, năm sinh con và đối tượng sự nghiệp, bao gồm: “Dần-thân-tị-heo”

 • Những người sinh năm con lợn (lợn) xung khắc với những người sinh năm con lợn (con rắn)
 • Những người sinh năm con lợn (con lợn) xung khắc với những người sinh năm con lợn (con hổ) xung khắc
 • Những người sinh năm con heo (con lợn) xung khắc với những người sinh năm con heo (con khỉ)
 • li>

Gốm sứ Đại Việt vừa giải đáp thắc mắc tuổi con heo, năm sinh, hợp mệnh cho quý vị và các bạn qua nội dung bài viết này. Đơn vị chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm gốm sứ trang trí phù hợp với người sinh năm heo, các sản phẩm gốm sứ phong thủy. Để mua gốm sứ bát tràng chính hãng vui lòng liên hệ gomdaiviet.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem Thêm: Dự đoán tử vi Canh Ngọ 1990 tháng 07/2022 – PNJ Blog