Tuổi Mão hợp cây gì? Các cây cảnh hợp mệnh tuổi đem đến nhiều may mắn

Những loại cây cảnh phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn cho người sinh năm Mão. Hãy cùng Cành Xanh tìm hiểu các loại cây cảnh phù hợp với thỏ nhé!

Những người sinh năm Mão là những người sinh ra với dấu hiệu con mèo. Họ thường là những người thông minh và lịch sự. Không chỉ vậy, họ còn là những người tinh tế, có kỹ năng cho công việc. Đồng thời có nhiều loại cây phong thủy phù hợp với công việc và cuộc sống. Cùng tìm hiểu cây cảnh hợp với người sinh năm Mão qua bài viết dưới đây nhé!

1 tuổi Ất Mão (1915, 1975) – Định mệnh

Người tuổi Tý sinh năm 1915, 1975, bản mệnh của họ là màu xanh nước biển. Về tính cách, những người mệnh thủy có xu hướng là những người giao tiếp linh hoạt và khéo léo. Ch ọn cây phù hợp sẽ giúp người may mắn gặp nhiều tài lộc và thành công trong cuộc sống.

Bạn Đang Xem: Tuổi mão nên trồng cây gì trước nhà

Các loại cây mà người có mép nước nên trồng: cây lưỡi hổ, cây hoa hồng đen, cây kim ngân, cây hoa trà, cây kim tiền, cây lan hồ điệp, cây thiết mộc lan, cây trâm cau, cây thường xuân… những loại này đều cây dễ chăm, xanh tốt, rất hợp với những người sinh năm hoàng đạo.

Một số loại cây hợp mệnh Thủy trồng trong nhàMột số loại cây hợp mệnh Thủy trồng trong nhà

Dinh Mao 2 tuổi (1927, 1987) – Định mệnh

Dấu hiệu lửa tượng trưng cho lửa, và những người sinh năm Dần là những người sinh năm 1927 và 1987. Màu sắc của những người sinh năm mệnh hỏa là những màu phổ biến như đỏ, hồng, cam, tím. Khi mệnh Hỏa sử dụng những màu này sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những loại cây phù hợp với người sinh năm mệnh hỏa: Cây phú quý, sen đá, sen đá hồng, hồng môn, trạng nguyên, sen đá ba màu, quạt nhung hồng, thanh thiên, cẩm nhung đỏ … những Tất cả đều là những loại cây có màu sắc tương sinh với mệnh hỏa và rất dễ trồng tại nhà.

Một số loại cây hợp mệnh cho người tuổi Mão mệnh HỏaMột số loại cây hợp mệnh cho người tuổi Mão mệnh Hỏa

Kỷ Mão 3 tuổi (1939, 1999) -Fate

Xem Thêm: Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp âm lịch: Ai nhiều trục trặc? –

Những người sinh năm 1939 và 1999. Màu sắc tự nhiên của người bản địa là nâu và vàng. Vì vậy, người mệnh thổ khi chọn đồ vật, cây cảnh thì nên chọn đồ vật hoặc cây cảnh có màu nâu, vàng.

Những loại cây mà người sinh năm thổ nên chọn: sen đá nâu, sen tứ phương, cây bất tử, cây cung điện vàng, cây hồng môn, trạng nguyên, vạn thọ,… mệnh thổ trồng trong chậu làm bằng gốm, sứ, gốm, đá, vv … hình vuông. Vì đây là những chất liệu đại diện cho mệnh thổ.

Một số loại cây cho người mệnh Thổ tuổi MãoMột số loại cây cho người mệnh Thổ tuổi Mão

Ngoài ra, người mệnh thổ cũng có thể chọn những loại cây tương sinh với mệnh hỏa như màu đỏ, hồng, cam… Những màu này sẽ mang lại cho bạn nhiều tài lộc và may mắn.

Đồng thời, người đời thổ không nên trồng cây trắng của người đời vàng. Vì những màu này không hợp có thể khiến gia đình bạn không gặp may, dễ ốm đau.

4 tuổi Tân Mão (1951, 2011) – cá chép

Cây là biểu tượng của những người mệnh Mộc, những người mệnh Mộc sinh năm con ngựa là những người sinh năm 1951, 2011. Màu bản mệnh của mệnh kim là màu xanh lục. Vì vậy, người mệnh mộc có thể chọn cây cảnh có màu xanh lá cây hoặc màu tương sinh là xanh lam. Ngoài ra, màu đen cũng hợp với người mệnh mộc.

Các loại cây phù hợp với tuổi Mão: Cây phát tài, cây vạn tuế, cây sung, cây thường xuân, cây trầu bà thủy sinh, cây kim ngân thủy sinh, cây hoa đồng tiền, cây tùng, cây tùng bồng lai,… và sống đời.

Một số loại cây hợp với người mệnh Mộc tuổi MãoMột số loại cây hợp với người mệnh Mộc tuổi Mão

Xem Thêm: Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2017 Cho Tuổi Đinh Mão, Tử Vi 2017 Tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng

Ngoài ra, bạn nên tránh các loại cây thuộc mệnh hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Nếu không, gia đình bạn dễ bất hòa, gây khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Bảo Ngưu 5 tuổi (1963, 2023) – mệnh kim

Những người sinh năm Đinh Mão thường sinh vào các năm 1963 và 2023. Màu sắc bản mệnh của người mệnh Kim là màu trắng và màu vàng. Vì vậy, những người thuộc mệnh kim nên chọn những đồ vật hoặc cây cối có sắc thái này để mang lại tài lộc.

Các loại cây phù hợp với người tuổi mão: Cây ngọc ngân, cây kim tiền, cây kim ngân, cây ngọc lan, cây hương thảo… Ngoài ra, bạn có thể chọn những cây có đất bằng phẳng. Vì cây kim tiền bản địa như: lan kim tuyến, sen cọ, cây cảnh, …

Một số loại cây hợp cho người mệnh Kim tuổi MãoMột số loại cây hợp cho người mệnh Kim tuổi Mão

Đặt những loại cây này trên bàn sẽ giúp cuộc sống của những người sinh tuổi Mão trở nên tốt đẹp hơn. Đồng thời, công việc này sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn và giàu có. Ngoài ra, người tuổi Mão không nên mua cây có màu đỏ cam vào năm hành hỏa, nếu không sẽ khiến gia đình rối ren, hao tài tốn của.

Trên đây là ngũ hành các loại cây phù hợp với những người sinh năm Quý Mão. Mong rằng qua những bài viết trên, bạn có thể tìm được loại cây phù hợp để giúp mình tăng thêm may mắn trong cuộc sống!

Chọn mua thuốc xịt và sáp thơm trong nhà tại Green Department Store:

Cửa hàng bách hóa xanh

Xem Thêm: Bác Hồ bao nhiêu tuổi năm nay? Bác Hồ thọ bao nhiêu tuổi? – META.vn