Tử Vi 2018 Tuổi Nhâm Dần Sinh Năm 1962 (Nam mạng) | Luận giải chi tiết

Giọng thường trực

57-Nam

Bạn Đang Xem: Tuoi nham dan 2018

Sinh ngày 5 tháng 2 năm 1962 đến ngày 24 tháng 1 năm 1963

Tướng quân: Mã Bái Di, tài lực

(chòm sao già 2018 – nữ mạng)

& gt; & gt; Tuổi dần dần trong năm 2019 nam mạng

& gt; & gt; Lão hóa trong năm 2019-Nữ mạng

Mạng : Bạch kim (Platinum)

Star : Water Magic: A Sad Thing

Điều khoản : Thiên thể: Lúng túng, Tranh cãi

van nien : thử nói dien (chuột thành đồng) vẫn ổn

<3

Vị trí : Chó gặp gỡ dần dần: Ba tai, không an toàn

Khởi hành : Ngày mùng 1 Tết Nguyên đán:

– Từ 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về phía tây để gặp Thần của cải

màu sắc : hộp màu: vàng, trắng; cấm kỵ: đỏ, đen

Tổng quan: Chòm sao 2018 Tuổi Nhâm Dần 1962-Nam Mạng

Quý ông tuổi Dần là người có trí tuệ cao, thích học hỏi, tìm tòi, hòa nhập nhanh trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tự tin hơn, có ý chí mạnh mẽ, nỗ lực theo đuổi mục tiêu, sự nghiệp dễ thành. Nhưng vì có nhiều tham vọng và ít bằng lòng với hiện tại nên con đường sự nghiệp nhiều lần thay đổi, thiếu tính liên tục, khó tạo được công ăn việc làm lớn. Khi tiền âm phủ, nhiều người nghe theo. Trong thời gian làm việc vất vả và khó khăn. Đây là điều không thể tránh khỏi trên con đường nguy hiểm của cuộc đời.

Hoạt bát, thích bay nhảy, thích thay đổi, các quý ông rất dễ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Quy luật ham muốn đã được nói trước đó rằng một người đàn ông trưởng thành và đàng hoàng có thể tận hưởng nhiều hạnh phúc trong cuộc sống vợ chồng.

Cuộc sống của hầu hết các quý ông đều có những thăng trầm, từ sự nghiệp đến gia đình. Nếu biết tu tịnh, tạo phước mới có cơ an cư lạc nghiệp. Đừng bao giờ “đứng núi này trông núi nọ”, mọi chuyện sẽ bình lặng trở lại và chỗ dựa vững chắc sẽ dần được tạo dựng.

Nay đang ở thời hậu vận, gia đình và sự nghiệp tạm yên, về già vốn an nhàn, sung sướng.

Xem Thêm: Người bệnh viêm xoang nên ăn gì và kiêng gì? BVĐK Tâm Anh

Nghề nghiệp:

Năm nay, Quý Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Theo ý trời, dễ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn hoặc trục trặc về giấy tờ.

Về tứ trụ, có thiên tai, tai họa, cuộc sống từ sự nghiệp đến tình duyên, gia đạo đều gặp nhiều bất lợi. Cố gắng quy định, đã đến lúc phải quay lại những nếp cũ và được hưởng nhiều lợi ích hơn.

Tổng hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành cho thấy năm nay buôn bán là dương, ngũ hành tương hợp với hỏa, trung vận là chính, gặp quá nhiều hỏa là may mắn. Đối với Quý Ông, châm cứu trong năm hỏa gặp nhiều bất lợi, công danh, sự nghiệp dễ bị tổn hại, cũng dễ bị ốm đau, tai nạn. Nếu thời tiết xấu, tài lộc bấp bênh, đừng nghĩ đến việc lớn, nhất là giữa năm hỏa khí bùng phát, ngày càng khó khăn hơn. Nhưng có may rủi gì thì cũng chỉ nên làm công việc cũ ở môi trường cũ mà vẫn có thu nhập dễ xài trong những thời điểm vận hạn xấu trong năm. Ngoài ra, năm nay là năm tam tai, sẽ xảy ra nhiều chuyện không hay, nên tránh bất ngờ và cẩn thận trong các mối quan hệ, có thể bị vu khống, vu cáo. Có thể nói, đó là một năm khá khó khăn đối với Mr.

Về phương diện Tử vi, tiểu nhân may mắn đi đến nơi sinh ra, có lợi về danh, tài, phúc, đồng thời có khả năng hóa giải, giải trừ tai họa. Vận niên 10 năm (từ 54 đến 63) sự nghiệp ổn định nhưng gia đạo có nhiều xáo trộn. Như vậy, từ sinh ra ở trần gian, nhưng việc kinh doanh cũng gây ra không ít rắc rối, lo lắng.

Nguồn lực dồi dào, nguồn tài chính dồi dào, mối quan hệ rộng rãi, môi trường tốt và nhiều cơ hội. Với của cải, thanh liêm, có tang, hổ liên minh, nên có kẻ ghen ghét gây tranh chấp, kiện cáo, phạm pháp. Ngoài ra, ngăn chặn những kẻ phản diện lừa dối và gây ra những vụ bê bối thông qua sự phản bội hoặc thù hận.

Chương trình có một mật khẩu rất độc ác, khách thường nhận được sự giúp đỡ từ những người gặp khó khăn, đồng thời có các ngôi sao như Tiande, Tianfu và Tiantian.

Đeo kính mà Lenovo, bận công việc mà tiêu hao nhiều, kết quả chẳng được bao nhiêu. Một quý ông đa năng và tính toán, nhưng anh ta có thể nhảy. Người tham chiếu luôn bị trì hoãn, công việc đã định trước, hay gặp trở ngại, thay đổi khó đạt được ý định.

Chòm sao có hồ ly tinh, công việc làm ăn biến động lớn nên cẩn thận hồ sơ, giấy tờ để tránh tranh chấp, xung đột có thể liên quan đến pháp luật rối rắm. Nếu không hợp tác, Huixia … Càng tiếp xúc nhiều, bạn sẽ càng gặp nhiều bất lợi. Có vượng phu ích tử nhưng bạn vẫn có một khoản của cải không hề nhỏ để bù đắp, bù đắp.

Cung hoàng đạo có bạch hổ là thiên hung, nên cẩn thận đề phòng tai nạn, gia đình ốm đau, thương tích, có thể xảy ra nhiều chuyện bất trắc. Chỉ có thể cảm tạ một phần phước báo hòa giải. Cố gắng tâm trạng tốt cũng giảm bớt phần nguy hiểm.

Với một số ảnh hưởng trên, cộng thêm ngũ hành, tài vận của quý ông năm nay khó được cải thiện. Quý ông dù giỏi tính toán cũng không thể vượt qua vận rủi của bản thân. Nếu không bị ngoại cảnh ngăn cản thì bản thân cũng ngăn cản, nếu không sẽ phải tham gia vào việc công, hao tốn nhiều sức lực và tiền bạc. Đây là lúc để “giữ bình tĩnh” và kiên nhẫn. Chỉ có lời nói mới có thể cứu vãn, giải quyết các vấn đề từ tình yêu đến công việc. Sự nghiệp năm nay cứ thế mà giữ được, công thành danh toại. Hãy cẩn thận về mọi mặt.

Tình yêu:

Năm nay, công việc làm ăn gặp nhiều nghịch ý và gia đạo không tốt. Có bốn loại bạo lực: mất mát, hổ mang, tai họa, hôn nhân, người thân đau ốm, phiền phức, họ hàng xa cách. Cuộc sống vợ chồng có xu hướng dẫn đến nhiều đối lập và khác biệt. Đừng để những chuyện nhỏ nhặt làm rách mặt, hãy dùng lời nói để tạo thiện cảm thay vì cố giành giật và chuốc lấy hậu quả xấu.

Dấu hiệu hoàng đạo là thịnh vượng, sinh nở, mang thai, thêm thành viên trong gia đình, nhiều con cháu hơn hoặc đoàn tụ với họ hàng.

Đối với những quý ông đang trong tình trạng độc thân, tất cả các mối quan hệ trong năm nay sẽ không được chấp thuận. Nổi tiếng chẳng ra gì.

Quý nhân phù hợp với những người tuổi Tân Hợi (48 tuổi), Tân Sửu (58 tuổi), Canh Tý (49 tuổi), Giáp Thìn (55 tuổi); Giáp Tí (41 tuổi). , binh ngo (53 tuổi), Canh Tý (59 tuổi) không hợp tuổi.

Sẽ thuận tiện hơn khi chọn giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn để bắt đầu công việc, nhận công việc và rời đi.

Sức khỏe:

Năm nay vận hạn, tài lộc bấp bênh, sức khỏe bất ổn. Đặc biệt khi có Bạch hổ trong cung hoàng đạo, cần đề phòng tai nạn, thương tích nguy hiểm. Ngoài ra, cần chú ý đến chế độ ăn uống để không bị lây nhiễm các bệnh về đường tiêu hóa.

Lái xe cẩn thận. Khách quen không an toàn nhưng không nguy hiểm.

Dựa trên độ tuổi của nhau

Xem Thêm: Người tuổi Sửu và Thân có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Thông minh, năng động, nỗ lực

Cuộc sống chuyển động, trôi nổi

Thăng trầm, nhiều gian nan

Tiền không ấm tay

Thỉnh thoảng ra vào, lần nào cũng xui xẻo

Mùa đông hơn người

Danh tiếng đang trên đà phát triển, vì vậy đã đến lúc bắt kịp thời đại

Nghề nghiệp mâu thuẫn rất khó

Bạn chỉ có thể đến khu vui chơi

Hên xui

Làm điều thiện tránh điều ác, xua đuổi điều ác.

Đặc biệt hàng năm

– Mùa Xuân: Tháng giêng: nhiều chuyện rắc rối, phiền muộn. Có một tin buồn. Danh vọng, giàu có và thịnh vượng. mưu đồ dễ thành công. Tháng 2 & amp; 3: Rắc rối về giấy tờ, hồ sơ. tốn tiền. Thật khó để nhận được sự giúp đỡ.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Các mối quan hệ có thể mang lại nhiều mặt trái. tốn tiền. Rối loạn dạ dày hoặc tiêu hóa. Tháng năm: Có tin vui trong nhà. Tăng trưởng kinh doanh. rất may mắn. Tháng sáu: Công việc đạt điểm cao. được hưởng quyền lợi. Giữ cho kẻ xấu khỏi rắc rối.

– Mùa Thu: Tháng 7: Đề phòng Tai nạn, Tiền bạc tiêu hao. Sự giàu có và nguy hiểm tiềm ẩn. & Amp; 9 tháng 8: Nhiều hỗn loạn, không tốt cho công việc và danh dự. Gia đạo bất ổn, có người ốm đau, tai nạn. những thay đổi bất lợi.

– Mùa Đông: Tháng 10: nhiều phiền muộn, buồn phiền. Yêu cầu sự giúp đỡ của bạn để thoát khỏi khó khăn. Tháng 11 & amp; 12: Cơ hội nổi tiếng. Môi trường thuận lợi, dễ chịu.

Spirit of Phrase:

Hàng tháng vào đêm 21 âm lịch lúc 9 giờ, 12 ngọn đèn và hương thơm của hoa trà được dùng làm vật tế lễ để cầu xin phước lành ở miền Bắc.

Mở rộng

Năm 1962 bao nhiêu tuổi? Phù hợp với màu gì? Phù hợp với số nào? Hướng nào? Tuổi nào nên kết hôn và làm ăn? … + xem Sinh năm 1962 để biết chi tiết?

+ Tử vi trọn đời 1962 – Nam mạng + Tử vi trọn đời 1962 – Nữ mạng

Xem Thêm: Tử vi tuổi tân hợi 1971 nữ năm 2022