Tử Vi 2018 Tuổi Quý Hợi Sinh Năm 1983 (Nam mạng) | Luận giải chi tiết

Tuoi quy hoi nam 2018

Video Tuoi quy hoi nam 2018

Kính gửi

36 – Nam

Sinh ngày 13 tháng 2 năm 1983 đến ngày 1 tháng 2 năm 1984

Chung: Gà – Đầu, Vua

(Tài lộc năm Kỷ Hợi 2018 – Nữ mạng)

& gt; & gt; Tuổi Kỷ Hợi có tài lộc 2019-Nam Mạng

& gt; & gt; Tuổi Kỷ Hợi có tài lộc 2019-Nữ mạng

Mạng lưới : Đại dương (đại dương lớn)

Star : moc duc: chúc may mắn, công danh

Thuật ngữ : Fluorescein: Ngăn ngừa Bệnh nghiêm trọng

Tết Nguyên đán : Giáp kê (Gà về vườn)

<3

Vị trí : Lợn gặp chó: Khắc nhập, Thất sát.

Khởi hành : Ngày mùng 1 Tết Nguyên đán:

– Từ 0 giờ sáng đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về phía bắc để gặp Thần của cải

màu sắc : Hộp: đen, trắng; cấm kỵ: đỏ, vàng.

Tổng quan: Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2018 – Nam mạng

Quý ông tuổi Hợi phần lớn là người ôn hòa, ngay thẳng, siêng năng, như người mẫu mực, cuộc sống sung túc. Nếu bạn đi theo con đường học vấn đúng chỗ, bạn có thể trở nên nổi tiếng, phù hợp với chuyên môn và đi sâu vào nghiên cứu và phát minh.

Tính tình hiền lành đôi khi trở nên nhu nhược, ngại đối phó với bão tố nên chỉ thích hợp với công việc văn phòng, thư viện hoặc các ngành chuyên môn. Nó không phù hợp với môi trường hay thay đổi, và rất khó để trở thành người lãnh đạo và hướng dẫn.

Sự nghiệp không nổi tiếng, cuộc đời không mấy lận đận vì thị phi. Nếu sinh vào mùa thu và mùa đông thì công danh và tài lộc tăng dần, sự nghiệp dễ thành công. Sai lầm sinh ra theo chiều ngược lại đã có nhiều thăng trầm, chao đảo từ nơi làm việc về nhà.

Nhờ tính tình hiền lành nên cô được nhiều người giúp đỡ, sự nghiệp ổn định, tài lộc vượng, tính tình nhàn nhã, dung nhan.

Nghề nghiệp:

Lịch âm dương năm nay, bạn sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông, học hành chăm chỉ, mưu sự tốt, dễ thành công. Sao Mộc Đức thuộc hành mộc, đối với mạng thủy nên dễ dàng vượt qua khó khăn. Gặp phải Sát tinh, cần giữ gìn sức khỏe, dễ bị bệnh nặng, làm ăn trở ngại.

Về tứ trụ, thiên can đều hư hại, cuộc sống gặp nhiều bất lợi. Từ công danh đến tình duyên đều gặp nhiều khó khăn trở ngại, môn đăng hộ đối, mọi việc cần phải dè dặt, chớ bất cẩn.

Công nhân hàng năm, có nhiều thời gian nghỉ ngơi, không lo thiếu tiền. Đó là thời điểm tốt cho những người nghỉ hưu, nhưng không quá tốt cho bạn vì bạn phải mất một thời gian để làm việc và xây dựng tương lai của mình. Tuy nhiên, trong thời điểm xui xẻo và kém may mắn, cơ hội được nghỉ ngơi cũng rất quý giá.

Tổng hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành cho thấy năm nay buôn bán là dương, ngũ hành tương hợp với hỏa, trung vận là chính, gặp quá nhiều hỏa là may mắn. Đối với Quý Cụ Ông, cuộc đời của Hải Cẩu gặp năm vượng, tuy không có thất bại nhưng thành quả mà tạo hóa mang lại có phần thất vọng. Với sao chiếu mạng tốt, bạn có người giúp đỡ, hoặc có cơ hội tốt để gia tăng danh vọng và tài lộc. Tuy nhiên, năm nay với Tứ Trụ bất an, cuộc sống gặp nhiều điều trái ý. Vì vậy, chỉ cần bạn làm tốt công việc của mình và quan tâm nhiều hơn đến gia đình… thì mọi chuyện sẽ tương đối êm đềm. Có thể nói, đó là một năm khó khăn, nhưng không phải là một năm thất bại.

Về phương diện tử vi, Tiểu vận sẽ phá hoại thổ, không có lợi cho công danh, tài lộc và cũng mang lại những điều xui xẻo do hạn hán khắc nghiệt mang lại. Thời hạn 10 năm (từ 34 đến 43 tuổi) đang bùng nổ. Nếu tiểu vận không nhập thổ, tác dụng tốt của đại hạn sẽ giảm bớt khó khăn.

Xiaofugong có phúc đức dài lâu, hồng nhan bạc mệnh, mặc đẹp, làm ăn luôn có người hỗ trợ, của cải tiêu tan. Đặc biệt đừng để tình cảm cản trở, có thể sẽ gây họa và tốn nhiều tiền của.

Một vị tướng, người Ấn Độ, quyền lực, có địa vị, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, có nhiều cơ hội thành công. Khó tránh khỏi nhiều trở ngại do hoàn cảnh thay đổi hoặc do đối thủ cạnh tranh. Dù được nhiều người giúp đỡ nhưng phải tốn nhiều công sức và tiền bạc mới ổn định được tình hình.

Về phương diện phú quý, ngộ Thiên sát, Cự long là nét bẻ roi vượt lên số phận chịu cảnh phù hoa, hung ác, có thể bị ốm đau, cản trở công việc. Bạn chỉ nên làm những gì có thể và đừng quá đeo bám, dễ bị tiền mất tật mang. Năm nay có nhiều tai ương, tai họa, chớ nên mưu sự lớn, làm theo quy luật, tránh tổn thất, chú ý giao thiệp, chớ ăn quá đà, có thể bị ngộ độc, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bãi Phú Sĩ rất đa dạng và sẽ có tích lũy đáng kể trong năm nay.

Nhìn chung, năm nay ngũ hành không an, làm ăn chỉ an phận, không có địa điểm thời gian, chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, anh ấy luôn cố gắng và sự nghiệp của anh ấy vẫn không có gì để mất.

Tình yêu:

Năm nay, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, tình cảm khó an vui.

Nếu bạn đã kết hôn và cần quan tâm đến vợ con nhiều hơn, bạn có thể gặp tai nạn hoặc bệnh tật cần được an ủi.

Hồng nhan, Đạo đức mạnh mẽ, hướng nội có thể tình nghĩa vợ chồng sâu đậm hơn, hướng ngoại cũng có thể sinh bất hòa, thích gây tai tiếng, làm tổn thương vợ con.

Bạn có thể thêm một em bé trong năm nay, nhưng nếu em bé không lớn lên để đáp ứng yêu cầu của bố, mẹ sẽ khiến bạn thất vọng.

Đối với những người đàn ông độc thân, với rất nhiều sắc hồng xung quanh năm nay, đừng để tình yêu trở nên rối ren. Nếu biết tiết chế bản thân, đây cũng là lúc bạn gặp được “người trong mộng” muốn kết hôn. Hợp với người sinh năm Quý Dậu (38 tuổi), đồng tuổi, kỵ (30 tuổi); kỵ với tuổi nhâm thân (27 tuổi), canh dần (21 tuổi), Bính dần (33 tuổi). tuổi).

Bạn nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn để khai trương, nhận việc và xuất hành. Mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Sức khỏe:

Năm nay vận hạn, chú ý giữ gìn sức khỏe tốt, tránh tiếp xúc với cơ thể làm tổn hại đến đường huyết. Nhất là những cung hoàng đạo có bệnh phù thũng, tinh thần hung hãn, ăn uống không cẩn thận dễ bị nhiễm trùng, nhiễm độc, có hại cho sức khỏe. Ngoài ra, tránh tai nạn khi di chuyển.

Lái xe cẩn thận. Một người bảo trợ trung thành.

Bất kể số của bạn là bao nhiêu

Thành công trong sự nghiệp phải dễ dàng

Mùa thu, mùa đông, chúc may mắn

Một cuộc sống giàu có, hạnh phúc, nhàn nhã

Cuộc sống ngược xuôi, nhiều thay đổi

Xung đột gia đình, xui xẻo

Các lựa chọn thay thế có thể tái tạo bền vững

Gia đình, sự nghiệp ổn định

Vận chuyển máy bay từ bến tàu

Tương lai tươi sáng, lấy vợ sinh con

Vận may không tròn trĩnh

Của cải không thiếu, vì vậy đừng quá bận rộn.

Đặc biệt hàng năm

– Mùa xuân: Tháng Giêng & amp; 2: Vận may yếu. Rất nhiều lo lắng và buồn bã. Gia đình vui vẻ, nhưng không được lâu. Có người giúp đỡ về công việc và tiền bạc. Tháng ba: May mắn, nhưng khó khăn. Công việc phụ thuộc vào con người, và có bất trắc.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Cơ hội lớn, công danh và tài lộc. gia đình hạnh phúc. Đau ốm và bệnh tật đã qua. Tháng năm: Các mối quan hệ rộng rãi. Tiền dùng để tiêu xài, bị mất hoặc bị lừa đảo. Tháng sáu: Thay đổi công việc hoặc nghỉ việc. Có kẻ thù. phòng chống tai nạn.

– Mùa Thu: Tháng 7: tâm trạng tốt, mọi việc vui vẻ. Công việc có lợi. Khu cấp cứu. Ngày 9/8: Công việc trở ngại nhưng vượt qua. Cái trước là khó. Thuận lợi về nhà ở và chỗ ở. Nhiều điều hạnh phúc.

– Mùa Đông: Tháng 10 & amp; 11: Gia đình, tình cảm bất an. Đau ốm, lãng phí không có lý do. rời khỏi hoặc thay đổi nơi cư trú. Lo lắng và yếu đuối, cần được chăm sóc và nghỉ ngơi. Tháng mười hai: Bất lợi khi làm việc chung nếu có sự hợp tác. vướng phải tranh chấp. Nếu không mất tiền thì phải xử lý theo pháp luật.

Spirit of Phrase:

Hàng tháng, vào lúc chín giờ hai mươi lăm âm lịch, dùng 20 ngọn đèn và hương hoa trà làm lễ vật, quay mặt về hướng Đông.

Mở rộng

Con lợn sinh năm 1983 bao nhiêu tuổi? Phù hợp với màu gì? Phù hợp với số nào? Hướng nào? Tuổi nào nên kết hôn và kinh doanh? … + chi tiết về sinh năm 1983?

<3