Sự nghiệp người tuổi Sửu theo cung hoàng đạo

Sự nghiệp của Cung hoàng đạo cao cấp

1. Bạch Dương

Bạn Đang Xem: Tuổi sửu cung gì

Đặc điểm chung nhất của những người sinh năm Bạch Dương (20 tháng 3 đến 20 tháng 4) là chăm chỉ và siêng năng. Khi còn trẻ, họ dồn hết thời gian, trí tuệ và nhiệt huyết cho công việc và mong muốn kiếm được số tiền mình cần. Họ không lãng phí sức lực vào những việc vô bổ như rủ rê bạn bè đánh bạc, nhậu nhẹt thâu đêm …

Ngay cả đối với họ, nhu cầu tự chăm sóc và giải trí cũng phải được cân nhắc hợp lý để không ảnh hưởng đến công việc họ đang làm. Họ cũng có kế hoạch không lãng phí số tiền mà họ phải làm việc chăm chỉ để kiếm được. Hầu hết họ thích để dành tiền cho một ngày mưa và thực hiện những kế hoạch tuyệt vời khác.

Giống như hầu hết những người tuổi Sửu, cung Bạch Dương không khéo léo và không mấy nghe lời người khác, vì vậy họ thường không đồng ý với cấp trên. Họ có nhiều khả năng thành công nếu được giao một công việc cụ thể hơn là xem xét và đánh giá toàn bộ sự việc một cách chung chung.

Nếu muốn thử sức ở vị trí cấp cao, họ có thể bắt đầu kinh doanh nhà hàng hoặc mở đại lý du lịch của riêng mình. Tuy nhiên, những người này nên mở rộng các mối quan hệ của mình và cởi mở, hòa đồng hơn với những người xung quanh để có thêm những thú vui nho nhỏ trong cuộc sống.

2. Đàn ông Kim Ngưu

Kim Ngưu (21/4 – 21/5) là những người làm việc chăm chỉ và nhiệt tình. Họ dường như không sợ bất cứ điều gì và luôn quyết tâm hoàn thành công việc một cách tốt nhất có thể.

Người tuổi Sửu luôn có tâm lý vững vàng và ổn định, đặc biệt họ có khả năng dùng những ưu điểm của mình để thu hút người khác. Ngoài ra, trong bất kỳ hoàn cảnh hay lứa tuổi nào, hầu hết họ đều có sức khỏe tốt và luôn hăng say lao động.

Người tuổi Sửu thường thích hợp với những nghề nghiệp như doanh nhân, vận động viên, diễn viên, nhà báo, nhà hoạt động âm nhạc hoặc nghiên cứu khoa học.

Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới Jack Nicholson, đại diện của cung hoàng đạo Kim Ngưu, đã từng nói: “Không có độ tuổi nào là tốt nhất để thành công và hạnh phúc. Mọi người đều cần cảm thấy thoải mái ở bất kỳ độ tuổi nào. không và không bao giờ phụ thuộc vào những thứ phù du như tuổi trẻ, sắc đẹp hay sức hấp dẫn. ”

3. Những người sinh ra trong cung hoàng đạo

Người tuổi Sửu thuộc cung Song Tử (21/5 – 21/6), họ là những người can đảm và có trách nhiệm cao. Đó là lý do tại sao họ hoàn hảo cho những công việc đòi hỏi nhiều trách nhiệm.

Họ là người lý trí, chu đáo, đảm đang và không gặp khó khăn trước những hoàn cảnh khó khăn. Đó là lý do tại sao họ luôn đạt hiệu quả cao trong công việc.

Chủ nhân của Song sinh Sửu là những nhà lãnh đạo nhẹ nhàng, hào phóng nhưng đôi khi rất bảo thủ. Đối với nhân viên, hành vi của họ có xu hướng linh hoạt, và đôi khi họ yêu cầu nhân viên phải hoàn thành công việc trước thời hạn với hiệu quả tối đa. Đôi khi họ rất hung hăng và để nhân viên tự điều chỉnh công việc của mình.

Khi còn là nhân viên, người tuổi Sửu thường phát huy hết khả năng của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, họ cũng bộc lộ một số nhược điểm khi ở nhà như dễ cáu gắt và thậm chí đôi khi bốc đồng như trẻ con.

4. Những người sinh năm Sửu, thuộc cung Cự Giải

Cự Giải tuổi Tý (22 tháng 6 đến 22 tháng 7) là một người đặc biệt xuất sắc trong công việc và sự nghiệp. Ngay từ khi còn nhỏ, họ đã biết mình muốn làm gì và nghề nghiệp nào phù hợp hơn với mình. Hai trong số những đặc điểm đáng giá nhất của người tuổi này là sự chăm chỉ và khả năng tập trung vào đam mê của họ. Họ làm việc chăm chỉ để chứng tỏ khả năng của mình và đóng góp cho sự nghiệp chung, không vì danh vọng và tài sản.

Tuy nhiên, nhược điểm của họ là quá cẩn thận và thiếu công tâm trong xử lý công việc. Điều này khiến đồng nghiệp và bạn bè xung quanh cảm thấy xa lạ và khó tính đôi chút. Không khí xung quanh họ sẽ thoải mái và dễ chịu hơn nếu họ dịu dàng hơn trong cách cư xử và bớt khắt khe hơn trong việc đánh giá và nhìn nhận mọi việc. Ngoài ra, nếu thất bại hoặc bị ai đó lừa dối, họ cũng sẽ cảm thấy tổn thương và mất mát hơn là người luôn nhìn mọi thứ bằng sự hài hước vui vẻ.

Xem Thêm: Cha dượng đóng đinh vào đầu bé 3 tuổi

Những người này phù hợp với các công việc liên quan đến nghệ thuật hơn là tài chính hoặc khoa học và công nghệ.

5. Những người sinh năm Sư Tử

Không có độ tuổi nào khác chu đáo, tận tâm và chăm chỉ như con bò đực cung sư tử (23,7 – 22,8).

Người lạc quan yêu đời. Họ không ngừng hướng tới những điều tốt đẹp và mong muốn cố gắng vượt qua thử thách mỗi ngày. Đối với họ, lười biếng và ỷ lại là hai thói quen xấu không thể chấp nhận được. Vì vậy, nếu ai đó nói rằng họ tìm thấy niềm vui và hạnh phúc từ công việc của mình thì 90% mọi người có thể đánh giá rằng đó là một con bò và một con sư tử.

Với tính cách của một Sư Tử mạnh mẽ, tự do, tự tại và có năng lực, cung hoàng đạo này có đủ tư cách và bản lĩnh để trở thành một ông chủ tuyệt vời. Vì vậy, dù làm việc ở lĩnh vực nào, họ cũng dễ dàng có được vị trí lãnh đạo.

Tuy nhiên, nếu ở vị trí nhân viên, họ cũng hoàn thành tốt vai trò của mình. Sư Tử không chỉ có ưu điểm hòa đồng, linh hoạt, đảm đang mà còn có tính cần cù, quyết đoán và tỉ mỉ của người tuổi Sửu. Họ luôn có thể nắm bắt và chuẩn hóa công việc của mình, đồng thời họ cũng có thể trở thành cánh tay phải của sếp. Nhờ vậy, họ thường được cấp trên để ý và nhanh chóng được cất nhắc lên những vị trí quan trọng. Có vẻ như phấn đấu để trở thành chủ nhân là sứ mệnh bản năng của họ.

Tuy nhiên, điểm yếu rõ ràng của người này là kiêu ngạo, thống trị và không chấp nhận. Tính cách này khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt để hợp tác ăn ý và sự giúp đỡ của người khác. Lời khuyên của Leo là hãy kiểm soát và xem xét lại bản thân thường xuyên để công việc kinh doanh của bạn có thể bền vững.

6. Nữ Xử Nữ

Những người tuổi Sửu sinh dưới cung Xử Nữ (23 tháng 8 đến 22 tháng 9) là những người thông minh, cẩn thận và có trách nhiệm. Vì vậy, khả năng thành công trong sự nghiệp của họ là rất cao.

Những người có dấu hiệu này thích làm việc trong môi trường yên tĩnh. Đó cũng là môi trường để các em phát triển khả năng tư duy sáng tạo và làm việc độc lập. Họ không thích những công việc cứng nhắc, gò bó.

Tuy nhiên, nhiều người trong số họ có khả năng trở thành những ông chủ tốt vì họ có cách làm việc cực kỳ nghiêm túc. Họ có những quy định và chế độ làm việc nghiêm ngặt đối với nhân viên của mình.

Ngoài ra, những người chủ này còn biết cách quản lý và điều tiết công việc của nhân viên một cách hợp lý. Họ tránh tối đa việc tạo ra căng thẳng trong công việc và hiếm khi đưa ra những hình phạt khắc nghiệt đối với nhân viên.

Nếu họ chỉ là nhân viên, Virgos thường làm tốt công việc của họ. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng tuân theo những quy tắc mà cấp trên đặt ra khiến người khác khó chịu, nhưng về cơ bản họ vẫn làm việc vui vẻ với mọi người.

7. Libra

Libra (23 / 9-23 / 10) Những ưu điểm của sự công bằng, vui vẻ và điềm tĩnh cùng với sự chín chắn và tốt bụng của một chú bò, bạn có thể tin tưởng những người bạn này.

Mạnh mẽ, quyết đoán và luôn tìm kiếm mục tiêu là những gì chúng ta cần học hỏi từ họ. Khi bạn giao bất kỳ nhiệm vụ nào cho một Thiên Bình, họ chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm về sự kỹ lưỡng và khả năng hoàn thành công việc nhanh chóng.

Với tư cách là chủ sở hữu, họ sẽ không bao giờ để bạn phàn nàn về khả năng lãnh đạo và điều tiết công việc của bạn. Bạn có thể thấy một trong những từ của họ là “như một nghìn đô la”. Nhưng đó là lý do tại sao bạn đừng bao giờ mong đợi có thể làm những công việc được giao một cách tận tâm hay vô trách nhiệm. Bạn cần nhớ rằng một trong những đặc điểm của thủ thư là sự công bằng, vì vậy bạn đừng bao giờ xem họ là cạnh tranh không lành mạnh khi làm việc với họ.

Nhiệt tình, chăm chỉ, chủ động, có kỹ năng giao tiếp thiên bẩm, người sinh tuổi Sửu, cung Thiên Bình dù làm việc ở lĩnh vực nào đều có cơ hội trở thành nhân viên xuất sắc. Họ đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành. Đôi khi họ bảo thủ, bướng bỉnh và khiến nhiều người khó chịu, nhưng không có nghĩa là bạn không thể làm việc với họ. Ngược lại, nó có thể mang lại cho bạn rất nhiều tác dụng tốt không ngờ.

8. Những người sinh năm sửu, thiên tuế

Kết hợp sự kiên nhẫn của một con bò với sức mạnh và sự quyết tâm của một con bọ cạp, những người thuộc cung Bọ cạp (24 / 10-21.11) thông minh hơn con người. Quyết tâm gây dựng sự nghiệp giúp họ nắm giữ những vị trí quan trọng trong xã hội.

Xem Thêm: Sinh năm 1966 Mệnh gì? Tuổi Bính Ngọ hợp Tuổi nào & Màu gì?

Tuy không phải bẩm sinh đã có khiếu hài hước nhưng họ cũng có khiếu ăn nói và có thể xây dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Tính cách điềm tĩnh của họ cho phép họ xử lý tốt các tình huống khó khăn và xây dựng sự đoàn kết trong cộng đồng. Vì vậy, những người sinh năm Bọ Cạp có khả năng lãnh đạo tốt. Họ cũng có thể xuất hiện trước công chúng và nổi bật như một diễn giả tài năng.

Nhờ tầm nhìn của họ, nhiều người trong số họ đã tạo dựng được sự nghiệp vĩ đại cho mình. Nếu họ là nhân viên, đức tính siêng năng dần dần có thể mang lại cho họ nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

9. Người sinh năm Sửu thuộc cung Nhân Mã

Những người sinh ra dưới cung Nhân Mã trong năm Sửu (22/11 đến 21/12) là những người có tài năng, có lý tưởng trong cuộc sống và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Những người có dấu hiệu này thường thích theo đuổi những mục tiêu lớn trong cuộc sống. Ngay cả khi họ không trở thành doanh nhân, họ vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Họ là những người lao động năng nổ, không mệt mỏi, luôn hết mình vì sự nghiệp và cuộc sống của gia đình. Hầu hết những người thuộc cung Nhân Mã đều thích cảm giác an toàn. Tuy nhiên, ở một góc độ nào đó, họ cũng có thể chấp nhận rủi ro để sự nghiệp được suôn sẻ.

Ngoài ra, cung hoàng đạo này còn có khả năng làm quản lý. Mặc dù trình độ và năng lực của họ không cao nhưng kỹ năng quản lý của họ rất xuất sắc cho dù công việc đó là gì.

Người tuổi Sửu thuộc cung Nhân Mã, thích hợp với vai trò ông chủ hoặc người quản lý. Chúng phù hợp với môi trường làm việc nhóm, nơi đông người. Ở đó, họ có thể dễ dàng trở thành những nhà lãnh đạo và quản lý giỏi, và rất ít người khác thành công như họ.

Nếu họ không muốn trở thành một nhân viên, họ cũng sẽ là một nhân viên giỏi vì họ đang làm nhiều việc hơn những người xung quanh. Tuy nhiên, họ sẽ không bao giờ từ bỏ ý định vươn lên vị trí sếp, và họ cũng chuẩn bị sẵn sàng để cạnh tranh với đồng nghiệp cho vị trí đó.

10. Ma Kết

Người tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết (22/12 – 18/1), họ thông minh và lanh lợi hơn người. Họ dễ dàng trở nên nổi tiếng nhờ thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Tuy nhiên, họ không tham lam tiền bạc hay danh vọng. Đối với họ, điều quan trọng nhất là kết quả chứ không phải trọng tâm.

Trong công việc, họ là một nhân viên năng nổ, tháo vát và luôn đạt kết quả cao. Họ cũng đạt được nhiều thành tựu trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Chính vì vậy họ luôn là tấm gương sáng, được mọi người kính trọng và ngưỡng mộ.

Ma Kết sinh năm Sửu thường rất thông minh. Họ luôn biết cách tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và đặt lên hàng đầu công việc tốt. Tuy nhiên, hóa ra những người này phù hợp với công việc cá nhân hơn là làm việc nhóm.

Nhược điểm của một số Ma Kết là đôi khi họ trở nên mất tập trung và khó tiếp cận do quá tập trung để đạt được mục tiêu của mình. Khi ở vị trí sếp, họ là những nhà lãnh đạo quá cứng rắn và đôi khi khó thỏa hiệp. Điều này có thể gây bất lợi cho mối quan hệ kinh doanh của họ. Nếu là nhân viên, nhiều người trong số họ khá bảo thủ, thậm chí cứng đầu. Vì vậy, không phải lúc nào công việc của họ cũng thuận buồm xuôi gió.

11. Bảo Bình sinh năm Sửu

Bảo Bình (19 tháng 1 – 20 tháng 2) rất sáng tạo, đó là lý do tại sao họ rất thành công trong nghiên cứu, chế tạo và phát minh.

Những người tuổi Sửu rất năng động, họ làm việc không mệt mỏi và không ngừng tìm kiếm những công việc được trả lương cao. Đồng thời, họ là những người có kiến ​​thức và nhận thức đúng đắn về cách ứng xử đúng đắn trong các mối quan hệ xã hội. Họ luôn mong muốn và phấn đấu vì một cuộc sống ngày càng tiến bộ hơn cho mọi người.

Nếu bạn là chủ sở hữu, Bảo Bình sinh năm Sửu rất rõ ràng và mọi việc họ làm đều rõ ràng và chính đáng. Họ luôn biết cách kiểm soát nhân viên và tạo không khí ôn hòa cho tập thể, tuy nhiên một số người thuộc cung hoàng đạo Trung Quốc lại không chủ động và tích cực như vậy. Họ không bao giờ tranh giành quyền lực với người khác và chỉ quan tâm đến việc làm tốt công việc của mình.

Trong tình yêu, họ là những người biết yêu và biết ghét. Họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì tình yêu và vì những người họ yêu thương. Nhưng khi mối quan hệ của họ phai nhạt, khi họ nói lời chia tay, họ sẽ không hối tiếc.

12. Song Ngư

Những người sinh năm Song Ngư và tuổi Sửu (21 / 2-19 / 3) là những người có năng lực và sáng tạo nên họ dễ dàng đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp. Người có dấu hiệu này dễ dàng giàu có vì họ kiên nhẫn, biết chờ đợi thời cơ và nỗ lực hết mình để đạt hiệu quả cao trong công việc.

Ngoài ra, Song Ngư, dấu hiệu Sửu, cũng rất coi trọng gia đình. Đối với nhiều người, con đường sự nghiệp có thể bị thay đổi bởi sự hướng dẫn hoặc can thiệp của cha mẹ hoặc người có tiếng nói ở nhà.

Làm việc thông minh và cẩn thận giúp họ nhận ra lợi ích của việc lãnh đạo. Họ xây dựng niềm tin và sự tôn trọng giữa mọi người. Nếu là nhân viên, họ đều rất chăm chỉ và trung thực, mặc dù một số thiếu nhanh nhẹn và linh hoạt.

Điều đặc biệt ở Song Ngư là họ không bao giờ có tham vọng trở nên nổi tiếng. Đó là lý do tại sao họ sống một cuộc sống yên bình và giản dị ở nhà với những người thân yêu của họ.

Xem Thêm: Tân Mão 2011 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì, hướng nào?