Người tuổi Tuất sinh vào giờ, ngày, tháng nào tốt? – Vansu.net

Năm Tuất là một cung hoàng đạo gắn liền với sự khôn ngoan, lòng trung thành và khả năng ứng biến. Vậy những người sinh năm Kỷ Hợi sẽ có số mệnh gì, những người sinh năm Kỷ Hợi sẽ có những vận số tốt đẹp và may mắn như thế nào?

Mời quý độc giả tìm hiểu vận mệnh của những người sinh năm Kỷ Hợi qua giờ sinh, số ngày trong bài viết dưới đây.

Bạn Đang Xem: Tuổi tuất sinh giờ nào thì tốt

1. Tổng quan về vận số của người tuổi Tý

Người tuổi Tuất sinh vào giờ, ngày, tháng nào tốt? - Vansu.net

Con chó là biểu tượng của năm lợn

Tuổi con chó đứng thứ 11 trong số 12 con giáp: ty, sửu, dần, mèo, n, n, tu, ng, ng, ng, ng, d, d, ng, heo. Con vật đại diện cho loài vật này là con chó.

Thông minh, trung thành và tình cảm là những phẩm chất quý giá của những người sinh năm Tuất. Họ tốt bụng và quan tâm đến cảm xúc của những người xung quanh. Trong học tập và công việc, người này gây ấn tượng bởi sự kiên trì, quyết tâm và đầu óc sáng suốt.

Tuy nhiên, có một số lĩnh vực cần cải thiện. Khi tức giận, họ có xu hướng không quan tâm đến ai, nói năng gay gắt và dễ dẫn đến cãi vã.

2. Tài vận của những người sinh năm con lợn

Xem Thêm: Tình duyên Mậu Thìn và Tân Mùi: Nam 1988 nữ 1991 có hợp nhau – Nano Machine

Người tuổi Tuất sinh vào giờ, ngày, tháng nào tốt? - Vansu.net

Tài lộc của năm Kỷ Hợi là bao nhiêu?

Giờ sinh là yếu tố cực kỳ quan trọng khi dự đoán tử vi trọn đời cho người sinh năm Kỷ Hợi. Độc giả tham khảo cách so sánh chi tiết về giờ sinh và vận số của người tuổi Tý theo giờ:

 • Sinh giờ Đà (từ 11 giờ đến 1 giờ trưa): Mệnh của hổ và chó không hợp nhau nên số mệnh của mèo không được may mắn cho lắm. Để thành công, bạn phải trải qua cuộc sống, những thăng trầm của nó, khi bạn còn trẻ và tận hưởng thành quả khi bạn về già.
 • Sinh giờ Sửu (từ 1 đến 3 giờ chiều): Những người sinh vào giờ này thường phải lo lắng nhiều. Họ có sự nhạy bén trong kinh doanh, nhưng đôi khi tiêu xài hoang phí nên tài sản không lớn. Nhìn chung, bản mệnh bình yên, không có gì nguy hiểm sẽ gặp phải.
 • Giờ sinh dần (từ 3 giờ chiều đến 5 giờ sáng): Bản mệnh cần quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ xã hội bên ngoài. Đừng hủy hoại sự nghiệp và tài sản của bạn vì đặt niềm tin không đúng chỗ.
 • Ngày sinh thuộc cung hoàng đạo (5h đến 7h): Những người sinh vào giờ này thường ít mắc các chứng bệnh nhẹ, nhưng không quá nghiêm trọng. Đường tiền bạc cũng có biến động, nhưng không rơi vào cảnh túng thiếu.
 • Giờ sinh (từ 7h đến 9h): Họ là người ngay thẳng, sao lại nói vậy, nhất là khi gặp chuyện bất bình, họ thường ra mặt. Tuy nhiên, dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng cần suy nghĩ thấu đáo mọi mặt và đừng lao vào thị phi.
 • Giờ sinh (9 giờ đến 11 giờ): Chủ về có quý nhân phù trợ, chuyển nguy thành an. Gia đình yên ấm, gắn bó khăng khít, sự nghiệp hanh thông.
 • Sinh vào giờ trưa (11 giờ đến 13 giờ): Ngựa và chó tương sinh trong tử vi nên người sinh vào giờ này công danh hanh thông. Những người có gia đình hỗ trợ, họ càng phát triển nhanh hơn.
 • Sinh nhật tuổi Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ): Bản mệnh trải qua nhiều vất vả, khó khăn, phần lớn đều xuất phát từ họa và chữ. Vì vậy, hãy thận trọng trong ngôn ngữ và đừng để người khác nắm bắt sơ hở.
 • Giờ Sinh (từ 15 giờ đến 17 giờ): Người có số đi xa, làm ăn vất vả ở nước ngoài. Nhưng nhờ đó, họ có được những kết quả quý giá, phát triển sự giàu có và có một cuộc sống viên mãn.
 • Sinh giờ gà (từ 17 giờ đến 19 giờ): Mệnh có phúc của tổ tiên. Hơn nữa, những người sinh năm này rất tài năng và thông minh. Ngoài ra, hãy chú ý chăm sóc sức khỏe để được hưởng hạnh phúc lâu dài.
 • Sinh năm Kỷ Hợi (19 giờ đến 9 giờ): Là người có tài nhìn xa trông rộng, hay đi đầu xu hướng mới. Trong cuộc sống, mệnh chủ không nên lo lắng quá mà sinh ra sầu muộn.
 • Sinh giờ Hợi (21h đến 23h): Vận niên phải tìm kiếm cơ hội phát triển khắp nơi. Càng về già càng gặp nhiều may mắn, tiền bạc rủng rỉnh, ít phải lo lắng về chuyện ăn uống.

3. Số phận của những người sinh năm con lợn

Người tuổi Tuất sinh vào giờ, ngày, tháng nào tốt? - Vansu.net

Sinh nhật vào năm Kỷ Hợi

Các ngày trong lịch âm được đặt theo tên của mười hai cung hoàng đạo. Vận số của những người sinh năm Hợi được xác định theo ngày tháng năm sinh như sau:

 • Những người sinh vào ngày này: Con đường của những người sinh vào ngày này không được suôn sẻ. Họ phải thử nhiều ngành nghề, nhiều công việc để tìm ra hướng đi phù hợp.
 • Sinh năm Kỷ Sửu: Gặp nhiều phiền muộn trong cuộc sống. Tuy nhiên cũng không quá đáng ngại, mọi việc đều được họ giải quyết dễ dàng, không để xảy ra rắc rối gì.
 • Sinh năm Hợi, họ dần vô đối nên chủ nhân phải trải qua gian khổ mới thành công. Khi xây dựng đà phát triển, ít có quý nhân phù trợ mà thường tự lực cánh sinh.
 • Sinh ngày Đăng Quang: vận may dao động, chông chênh, nhưng không hẳn vậy. Thật là một thảm họa khủng khiếp. Chỉ cần số phận làm việc chăm chỉ, cả Trung Quốc và tương lai sẽ tốt đẹp.
 • Sinh giờ lành: Những người sinh vào năm này tài giỏi, nhanh nhẹn nhưng không phải lúc nào cũng hợp với thời đại. Nếu bạn muốn tận hưởng sự giàu có và hạnh phúc, bạn cần phải biết cách tiêu tiền, và suy nghĩ cẩn thận khi đầu tư.
 • Sinh ngày đố kỵ: Phúc lộc vô song; Đường hôn nhân tương đối tốt, ít cãi vã giận hờn, con cái ngoan ngoãn.
 • Sinh vào đúng ngày: hợp về công danh, tài lộc, dễ làm được việc lớn. Kết quả là hạnh phúc gia đình, cuộc sống giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ.
 • Sinh vào ngày thính: Người này tính tình rộng rãi, sâu sắc, được phát huy bằng chính năng lực của mình. Bản mệnh làm việc gì cũng thuận lợi, hanh thông. Tuy nhiên, hầu hết những người sinh năm Kỷ Hợi đều phải sống với cảm giác lẻ loi, cô đơn.
 • Sinh năm Hợi: Đây là ngày sinh tốt lành cho những người sinh năm Hợi. Họ tài sắc vẹn toàn, vinh hoa phú quý. Họ có kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời, thuyết phục người khác và khiến nhân viên nể phục.
 • Sinh năm Dậu: Đường công danh, đường tình duyên lận đận, chần chừ. Bản mệnh chỉ cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, cơ thể khỏe mạnh là có thể hưởng phúc lâu dài.
 • Sinh năm Hợi: Hướng ngoại, thích kết bạn, thích học hỏi những điều mới. Cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn ra theo kế hoạch, nhưng vẫn có thể đạt được sự nghiệp.
 • Sinh vào ngày Hợi: Người sinh vào ngày Hợi rất giỏi kiếm tiền, đặc biệt là làm ăn xa. . Của cải là vô biên, gia đình có của ăn của để. Chúc sức khỏe về già, để lại phúc khí cho con cháu.

4. Số phận của những người sinh năm Hợi đến tháng sinh

Người tuổi Tuất sinh vào giờ, ngày, tháng nào tốt? - Vansu.net

Một niềm tin cổ xưa, những ngày sinh khác nhau có số phận khác nhau

Xem Thêm: Top 10 Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Mộc Được Yêu Thích

Theo tử vi phong thủy, những người sinh năm Hợi sẽ có nhiều tính cách và số mệnh khác nhau trong các tháng âm lịch khác nhau trong năm.

 • Sinh vào tháng Giêng: Những người sinh vào tháng Giêng năm Kỷ Hợi khỏe mạnh, ít bị ốm vặt. Họ giản dị, trung thực và biết cách đồng cảm với người khác. Nếu bạn muốn làm được những điều tuyệt vời, bạn cần phải nhạy bén hơn một chút và chấp nhận rủi ro.
 • Sinh tháng 2: Tự tin làm chủ cuộc sống của mình, biết điểm mạnh của mình nên không bao giờ rụt rè. Tuy nhiên, những người sinh vào giờ này nên biết cách tiết chế lời nói của bản thân, tránh để người khác hiểu lầm rằng họ đang khoe khoang và tự tin thái quá.
 • Sinh vào tháng 3: Người sinh vào tháng 4 tinh tế, mưu lược, biết dẫn dắt, khéo đối thoại, đường công danh suôn sẻ, vận đào hoa càng vượng. Vì vậy, đừng ham mê mà bỏ qua vẻ đẹp tạm bợ của hạnh phúc đích thực.
 • Tháng 4: Những người này không bao giờ có tham vọng xa vời. Vì vậy, cuộc sống của họ rất tự do, thoải mái và bằng lòng với những gì mình đang có. Ngoài ra, họ là người hiểu biết, chân thành và biết cách cư xử.
 • Sinh tháng Năm: Lưỡi mịn, mềm dẻo, thích hợp với việc tư vấn, tư vấn. Tôi được sinh ra trong điều kiện tốt với sự ủng hộ và giúp đỡ của gia đình.
 • Những người sinh vào tháng 6: Những người sinh vào tháng này bản chất là người có tính cách tự do, phóng khoáng, có nghị lực và thông minh, nhưng đôi khi lại gặp khó khăn trong việc bày tỏ ý kiến ​​của mình.
 • Sinh tháng 7: Bản tính chất phác, trong sáng, không vì tiền bạc mà làm trái lương tâm. Chính vì vậy tôi phải nỗ lực, làm việc chăm chỉ thì mai sau mới được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.
 • Người sinh tháng 8: Đây là người có số mệnh nhiều trắc trở. Họ thông minh nhưng dễ nản lòng. Cuộc sống của họ là dựa trên lý trí, nhưng có phần bốc đồng và bốc đồng. Nhìn chung, không có gì đáng lo ngại về con đường công danh.
 • Người sinh tháng 9: Người sinh tháng này “lấy dũng xuất ra”, sẽ không oán hận khi gặp chuyện bất bình. Tuy không coi trọng của cải vật chất nhưng họ đều lập kế hoạch thành công nhờ vào tài năng và sự quyết tâm của mình.
 • Tháng 10: Chủ về đường công danh sự nghiệp, làm được việc lớn. Họ có khí chất cao quý, giàu có, thu hút người đối diện. Đặc biệt là phụ nữ lại càng cam chịu với đào hoa.
 • Sinh tháng 11: tính cách mạnh mẽ, quan điểm và óc quan sát. Đối với tình yêu, đa số họ đều gặp rắc rối bởi bản tính đa nghi, dễ sinh ra ghen tuông, tổn thương tình cảm.
 • Sinh tháng 12: Có phúc trong đời, trẻ tuổi, thành đạt. Những người này có quý nhân phù trợ, anh em bạn bè hết lòng giúp đỡ. Đừng vì của cải mà đánh mất mình mà coi thường người khác.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin. Số phận của con người phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là tri thức, hiểu biết, ý chí và nhân phẩm.

Xem thêm

– Tuổi Hợi sinh năm 1946

– Ông già sinh năm 1958

– Tuổi chó sinh năm 1970

– Tuổi con lợn sinh năm 1982

– Tuổi Quý Hợi sinh năm 1994

Xem Thêm: Cây Giữ Tiền có mang lại tài lộc cho gia chủ theo phong thủy không?