Vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2016 – VnExpress Đời sống

Những người sinh năm Ngọ là những người sinh năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014. Trong năm 2016, người tuổi Ngọ luôn muốn trở thành tâm điểm nên rất coi trọng những nơi có nhiều người, thích được khen ngợi, thích lọt top. Chỉ cần mọi người quan tâm và đánh giá cao họ, họ sẽ phát huy hết khả năng của mình dù cố gắng đến đâu. Vì vậy, những người sinh năm Ngọ sẽ không muốn người khác nhìn thấy điểm yếu của mình, và họ sẽ không nhận lỗi dù biết mình sai. “Thà chết chứ không chịu khuất mặt”, cộng với giao tiếp kém, dễ bị cho là bướng bỉnh, cứng đầu, khó gần …

Sự nghiệp: Năm nay, bạn coi trọng thành công của bản thân và dành nhiều thời gian và sức lực để học hỏi hoặc đầu tư, nhưng thay vào đó, bạn sẽ hơi thất vọng về kết quả của nó. Một phần là do bạn quan tâm quá nhiều đến sự khẳng định và khích lệ từ người khác trong năm nay. Đặc biệt khi có cơ hội leo lên chỗ cao, bạn càng nên chú ý lời nói và việc làm của mình, vì một khi đã vừa lòng, bạn rất dễ “ném chì, mất cần câu”.

Bạn Đang Xem: Vận mệnh tuổi ngọ năm 2016

Tài chính: Bạn sẽ tự nhiên trở nên tự mãn trong năm nay do hào quang trong năm, đặc biệt là khi bạn phải chi tiêu hoặc đầu tư. Mặc dù năm nay cơ hội về vốn ngoại như thưởng, làm thêm, đầu tư cao nhưng bạn cũng đánh mất nhiều cơ hội vì so đo tính toán. Nhìn chung, tài lộc năm nay cũng ở mức tương đối, không tệ.

Sức khỏe: Năm nay, bạn nên chú ý một số triệu chứng như cao huyết áp, đau thần kinh tọa, trật khớp cổ chân, chân tay lạnh … Ngoài ra, do ảnh hưởng của tà khí kém. , tình trạng sức khỏe nói chung giảm sút, bạn nên Tăng cường vận động và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Xem Thêm: Xem Bói Tuổi Tân Mùi 1991 Sinh Tháng Nào Tốt, Xem Bói Tuổi Tân Mùi Qua Ngày Tháng Năm Sinh

Tình yêu đôi lứa : Người yêu của bạn đã trở nên kiên định hơn trong năm nay, đặc biệt nếu bạn đã bên nhau hơn hai năm. Bạn bỗng cảm thấy ngày càng ít những lời yêu thương, thay vào đó là những lời quản lý, kiểm soát và người ấy tham gia vào cuộc sống của bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, đừng lo lắng và tìm ra cách để tránh điều đó mà hãy dành thời gian trò chuyện để hai người hiểu nhau hơn và điều đó cũng rất tốt cho mối quan hệ của bạn.

Ảnh: azg168.

Cụ thể:

– Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954: Công việc làm ăn phát đạt nhưng có những bất đồng với đối tác hay đối tác nên cuối cùng đường ai nấy đi. Tốt nhất bạn nên bình tĩnh đứng nhìn từ phía đối phương khi bất đồng ý kiến, để đôi bên đều rõ mình muốn gì. Chỉ cần họ biết cách điều chỉnh hợp lý thì mối quan hệ làm ăn vẫn tốt, mang lại lợi nhuận khả quan trong năm. Khi nói đến sức khỏe, hãy chú ý đến rối loạn nội tiết và chứng đau nửa đầu.

Xem Thêm: Cách dùng mệnh đề quan hệ có giới từ, Cấu trúc cách làm bài tập (Relative Clauses) – Tiếng Anh Du Học

-Người sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ: Trong năm này, được quý nhân phù trợ, giúp đỡ nhiều nhưng sự nghiệp chưa chắc đã suôn sẻ, sự nghiệp trở nên hỗn loạn. Điều quan trọng là đừng nản lòng, vì trong năm có rất nhiều cơ hội để phát triển và thể hiện khả năng của bạn do ảnh hưởng tích cực của hào quang, chỉ cần lựa chọn cẩn thận. Tìm con đường hiệu quả nhất cho bạn. Đừng bỏ cuộc giữa chừng, để không lãng phí tiền bạc và thời gian, sức lực.

– Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978: Năm này sẽ tốt cho sự nghiệp của bạn, công việc tích cực hơn, có cơ hội thăng tiến, lương thưởng cao. và khuyến mãi. Những người kinh doanh cũng khá phổ biến. Những người dự định kết hôn, lập nghiệp mới, sinh con nên tranh thủ thời gian trong năm. Về sức khỏe, chú ý các bệnh về chân tay, đặc biệt không nên tham gia vận động quá sức.

– Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990: Còn rất trẻ, nhưng đã có ý định kinh doanh cổ phiếu trong năm nay, hãy cẩn thận tiền mất tật mang. Năm nay người đừng đầu tư, đừng đầu cơ, cẩn thận ăn uống, chơi bời, vì đây là năm bạn sẽ tiêu hao nhiều chuyện bất ngờ. Những bạn mới bắt đầu đi làm thường có kế hoạch thay đổi công việc, nhưng nếu thực sự muốn chuyển thì nên đợi đến sau tháng 7 nhé. Về sức khỏe, đề phòng các bệnh ngoài da.

Hướng hóa giải: Có thể hóa giải một phần bằng trang sức, ngọc phong thủy. Người sinh năm Ngọ được đức Phật Hồng nhan bồ tát phù hộ độ trì trong Đại thế giới. Mặc quần áo, trang sức… bao gồm màu đỏ, tím như mã não, thạch anh tím, ruby, san hô đỏ, cẩm thạch đỏ, rutil đỏ… sẽ có lợi cho bạn.

nguyễn manh linh Trưởng khoa Phong thủy Viện Quy hoạch Kiến trúc & amp; Kiến trúc Đô thị – Khoa Luật

Xem Thêm: Mồng 1 Tết Kiêng Gì: 23 Điều Kiêng Kỵ Tránh Làm Trong Ngày Đầu Năm | Cooky.vn

  • Số mệnh của những người sinh năm 2016
  • Số mệnh của những người sinh năm 2016