Sinh năm 1957 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

1957 tuổi gì

Video 1957 tuổi gì

Hãy cùng tìm hiểu về năm Đinh Dậu 1957. Người sinh năm 1957 tuổi con gà nên đeo vòng tay đá phong thủy gì, hợp với tuổi nào? Sinh năm 1957 hợp màu gì? Người sinh năm 1957 đeo trang sức đá phong thủy Vòng tay phong thủy nào tốt cho sức khỏe, sự nghiệp và công danh?

1. Tuổi dậu 1957 sinh năm bao nhiêu? Cơ duyên gì?

Nam, nữ sinh năm 1957 – Đinh Mão: Âm dương, ngũ hành thuộc hành: Núi lửa (thuộc hành hỏa) là ngọn lửa dưới chân núi, mang mệnh hỏa.

Khái niệm về ngũ hành: ngũ hành là hình tròn

– Trong Phong thủy phương Đông, vạn vật được cấu tạo bởi năm yếu tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng của mỗi mối quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình yêu và sức khỏe của mọi người.

Phong thủy, ngũ hành bổ trợ cho nhau

– Mối quan hệ: Kim sinh ra thủy sản; Thủy sinh mộc; Hợp; Hỏa sinh đất; Thổ sinh kim.

– Mối quan hệ tương khắc: mộc khắc kim; mộc khắc thổ; thổ khắc thủy; thủy khắc hỏa; hỏa khắc kim.

* tương sinh: nghĩa là vun vén, giúp đỡ. Trong ngũ hành có mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương trợ, thúc đẩy lẫn nhau. * Ngược lại: ngụ ý ức chế, cản trở

2. Sinh năm 1957 hợp màu gì?

Nam nữ 1957 nên dùng màu đỏ, hồng, tím là màu thuộc hành hỏa, đặc biệt nên dùng màu xanh lục là màu thuộc mộc, có thể thúc đẩy tài lộc phát – mộc sinh hỏa, lợi hỏa sinh hỏa

p>

– Màu sắc xen kẽ: Người sinh năm 1957 nên sử dụng trang sức đá phong thủy bằng gỗ dẹt lục lam để sinh năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, mộc sinh hỏa nên khi sử dụng các đồ trang trí bằng đá phong thủy có màu trên sẽ giúp kích thích phát triển năng lượng của bản mệnh, hỗ trợ cho cuộc sống, công việc thăng tiến, phát triển.

Tìm các màu tương tự – Tương phản

-Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1957 thuộc mệnh hỏa khi sử dụng trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng cho cơ thể. từ đó thu hút cát khí và mang lại may mắn.

– Màu sắc chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Hỏa có thể đeo các loại đá quý màu trắng, xám, ghi. Vì hỏa có thể khắc kim nên người mệnh hỏa có thể chế khắc được năng lượng kim loại lên trang sức đá phong thủy màu trắng, xám, ghi.

– Màu sắc kiêng kỵ: Người mệnh Hỏa nên tránh trang sức đá phong thủy màu xanh lam, đen, vì đây là những màu của mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì thủy, hỏa đối lập nên những màu sắc đối lập này cản trở, triệt tiêu năng lượng của hỏa, khiến những người này cảm thấy tù túng, khó chịu, trì trệ trong công việc và cuộc sống.

Sinh năm 1957 kết hợp màu đỏ, hồng, tím và xanh lá cây. Đối với những người mệnh hỏa có thể tham khảo thêm trang sức phong thủy.

3. Người sinh năm 1957 mệnh gì? Phù hợp với lứa tuổi nào?

– Theo quan niệm đồng sinh: mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ. Người sinh năm 1957 hợp với người mệnh Mộc.

– Theo quan niệm ngược lại: nước và lửa; lửa khắc kim. Người sinh năm 1957 không hợp với những người mệnh kim.

– Tam hợp: Tuổi gà hợp với những người tuổi ngọ (trâu) và tuổi bính tý (rắn). Những tuổi này kết hợp rất tốt, nếu là tình yêu thì sẽ trở thành một cặp, nếu là bạn bè hay đối tác thì rất thân thiết và đáng tin cậy. Tuy nhiên, lòng trung thành và số phận mới là chìa khóa mở ra cánh cửa hạnh phúc và những mối quan hệ lâu dài.

-Sixingmai: Đinh gà không hợp với chuột, mèo và ngựa. Những người thuộc nhóm tuổi này có xu hướng tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm của mình nhưng không chịu thừa nhận và lắng nghe. Khi một trong hai bên mắc sai lầm, họ thường ôm mối hận và khó tha thứ cho đối phương, hành động như vậy nếu cứ âm ỉ sẽ phá hỏng mối quan hệ sau này.

4. Phong thủy mang lại may mắn, tuổi Đinh Dậu 1957 may mắn

Đệ nhất may mắn – nhị phúc – tam bảo – tứ linh – ngũ sự Sách phong thủy có vai trò rất lớn trong việc hỗ trợ và thay đổi vận mệnh của gia chủ

Phật gà trống

Bản mệnh của Đức Phật không phải là Vua Đông Minh

– Những người sinh năm dậu được Đức Phật, đấng quyền năng nhất trong 5 vị vua Mật tông, bảo vệ và phù trợ.

-Theo kinh Phật, Ngài có nhiệm vụ tiêu diệt lòng tham-sân-si của con người. Hình ảnh vị vua bất tử Myo đại diện cho sức mạnh chống lại những cám dỗ của ngoại đạo và thế lực xấu xa. Mang lại sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

– Khi mang tượng Vua Đồng Minh bên mình và cầu nguyện, bạn sẽ nhận được sự phù hộ của Ngài, giúp bạn có tâm hồn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, chống lại cám dỗ và tránh bị tổn hại.

Đá quý phong thủy cho người sinh năm Đinh Dậu 1957

Người sinh năm 1957 tuổi dậu, ngũ hành thuộc âm, tức là sắc tố khử hỏa, cầu may, nên dùng một số loại đồ trang trí phong thủy màu đỏ, hồng. , tím, lục strong> Như: Vòng tay Onyx, Vòng tay thạch anh hồng Madagascar, Vòng tay thạch anh tím, Vòng tay thạch anh xanh Aventurine …

– Onyx: Tên của nó bắt nguồn từ từ “onyx” trong tiếng Hy Lạp cổ đại, có nghĩa là hạnh phúc. Loại đá này là một tấm bùa hộ mệnh mạnh mẽ để trừ tà, có hiệu quả trong việc thiền định và làm dịu tâm trí. Những người mang nó bên mình có thể có được một giấc ngủ ngon.

– Thạch anh tím: Thạch anh tím là một loại đá quý cổ đại xuất hiện trong các bảo vật của nền văn minh Ai Cập cổ đại hoặc lấp lánh trên vương miện của Nữ hoàng Anh. Đây là viên đá của trí tuệ mang lại sự linh hoạt trong giao tiếp và may mắn trong các mối quan hệ.

– Thạch anh xanh Aventurine: Còn được gọi là Thạch anh may mắn, là viên đá của niềm tin và cơ hội, mang đến cho người sở hữu mong muốn về công danh và tài lộc. Những người thường xuyên đeo loại đá này có tinh thần phấn chấn, đầu óc minh mẫn, sáng suốt.

Lưu ý :

-Những loại đá quý có nhiều màu như tourmaline nhiều màu, thạch anh nhiều màu, đá giai điệu (siêu bảy) … cho mọi mệnh

– Các loại đá quý không màu như kim cương, zircon không màu … mọi mệnh giá đều có thể đeo được

– Những loại đàn organ quý giá như ngọc trai, vỏ rùa … có thể được đeo bất cứ lúc nào

Linh vật & amp; Chương trình phong thủy năm Đinh Dậu 1957 :

  • Phật
  • Phật Maiyi
  • Pixiu
  • thuanthus
  • Zodiac
  • >

  • Phong thủy Quả bóng
  • Chùa Fan Gu

Lưu ý: Trang sức phong thủy phải là đá quý tự nhiên, có năng lượng phong thủy và ý nghĩa thu hút linh khí của đất trời.

Mixi Trang Sức Phong Thủy chuyên về nhiều loại phụ kiện Phong Thủy được làm bằng đá tự nhiên 100%. mixi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất.

Trang sức phong thủy mixi – hỗ trợ tình duyên – tăng cường sức khỏe – hóa giải tam tai – mang lại may mắn – thăng tiến công danh sự nghiệp

Gửi:

– 100% sản phẩm trang sức đều được trì chú (cầu tài lộc, phú quý, bình an) sau đó đến tay khách hàng với ý nghĩa phong thủy tốt nhất.

– 100% đá tự nhiên, mang lại năng lượng tích cực

– Nếu không phải đá tự nhiên, hoàn 200% giá trị sản phẩm

– Nếu không đúng mẫu mã, chất lượng sản phẩm, đổi trả miễn phí