[SỰ THẬT] Ants land là gì? App rửa tiền ANTS LAND có lừa đảo, đa cấp không? – Vương Chí Hùng

Ants land là gì

Video Ants land là gì

Đã thêm một ứng dụng rửa tiền mới rất phổ biến trong xã hội mmo trong những ngày gần đây. Sau khi nghiên cứu về trang web kiến ​​đất, tôi thấy rằng ứng dụng được viết khá chính xác, chứng tỏ chủ nhân của ứng dụng đã đầu tư rất nhiều tiền để thuê người viết ứng dụng. Dựa vào đó, tôi có thể đoán rằng ứng dụng vẫn là một ứng dụng rửa tiền … nhưng nếu bạn rửa tiền, nó sẽ kiếm tiền miễn phí trước khi ứng dụng gặp sự cố.

Kiến đất là gì?

Ant Land là ứng dụng cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây cho eth và btc . Được giải thích theo một cách dễ hiểu hơn, đây là một dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây. Bạn phải chi tiền cho các giàn khai thác để kiếm tiền.

Hơn nữa, đối với tôi, dường như đây chỉ là một hình thức rửa tiền phổ biến hiện nay. Nhưng tại sao nhiều người lại muốn tham gia kênh này? Cùng mổ xẻ xem thịt nó có ngon không, hay nên đầu tư vào đất nuôi kiến ​​bây giờ?

Trong bài viết này, tôi sẽ phân tích câu hỏi có nên đầu tư vào Ant Land hay không. Nếu muốn đăng ký miễn phí và kiếm tiền, bạn có thể dễ dàng đăng ký tại sendayho.com.vn hoặc tìm hiểu thêm thông tin bên dưới.

Ant Land kiếm tiền bằng cách nào?

Tôi sẽ cạo râu trước khi phẫu thuật! Ant Land có hai cách để kiếm tiền .

Người giới thiệu nhận hoa hồng

Đăng ký thành công sẽ được rút thăm trúng thưởng 200k , điều kiện là bạn phải đăng ký qua link giới thiệu! Mình cũng đã thử rồi nên cũng có link giới thiệu, bạn nào muốn dùng thử thì đăng ký tại sendayho.com.vn này nhé.

Sau vài bước, bạn đã thu về 40k từ việc tham gia mỗi ngày, quá ngon phải không nào? Đến đây cạo gió một chút, phỏng chừng nhiều người đã bắt đầu thấy thịt lợn ngon rồi phải không?

Sau một vài thao tác mặc định bạn sẽ có 240k, bạn phải hỏi Bạn có thể rút số tiền đó được không? Tôi luôn trả lời “không”, nhưng số tiền có thể tạo ra tiền, như tôi sẽ giải thích tiếp theo.

Chủ yếu kiếm tiền bằng cách giới thiệu người tham gia. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được link giới thiệu. Liên kết này cho phép bạn giới thiệu bản thân với bạn bè, người thân, người lạ hoặc người ngoài hành tinh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các trang mạng xã hội khác nhau để giới thiệu và nhận hoa hồng cho các dự án.

Lưu ý: Loại heo mới này không bán được trên chợ zalo! Tôi cũng không hiểu tại sao. Tóm lại khi copy link giới thiệu vào zalo thì sẽ báo vi phạm.

Bạn sẽ nhận được 40 nghìn hoa hồng cho mỗi người khi họ đăng ký thành công, hoa hồng lên đến 120 nghìn (nếu bạn giới thiệu 3 người).

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được 60% số tiền do giới thiệu của bạn khai thác. Nghe hấp dẫn quá phải không? Nhưng bạn vẫn chưa quyết định có nên đầu tư vào Ant Land hay không, hãy cùng tìm hiểu thêm các cách kiếm tiền từ Ant Land.

Đầu tư vào khai thác để kiếm lợi nhuận

Đây là cách kiếm tiền chính của Ant Land, vì vậy phần này chính thức là giết mổ thịt lợn.

Đào “thịt lợn” với “hoa hồng”

Đầu tiên, hoa hồng giới thiệu của bạn được sử dụng để làm gì? Bạn chỉ có thể mua tiền của người khai thác thử nghiệm, bạn có thể kiếm được tiền từ người khai thác này.

Tóm lại, bạn chỉ có thể đầu tư tất cả số tiền được gọi là hoa hồng cho những người khai thác thử nghiệm, tất nhiên nếu bạn đạt đến số tiền rút tối thiểu là 100k đối với ví momo hoặc 300k đối với tài khoản ngân hàng của bạn, thì số tiền khai thác bạn có thể rút .

Người khai thác sẽ làm việc trong 24 giờ, sau đó bạn có thể kiếm được lợi nhuận và tái đầu tư để duy trì hoạt động của người khai thác. Với hình thức tham dự, bạn có thể nhận 40k mỗi ngày, giới thiệu bạn bè cùng đào, dễ dàng tăng vốn để thu lợi nhuận cao hơn.

Đây cũng có thể được gọi là một hình thức khai thác miễn phí, khi số tiền tăng lên, bạn có thể kiếm được hàng chục nghìn mỗi ngày.

Lưu ý: Bạn có thể nhanh chóng tăng tiền của mình bằng cách giới thiệu người dùng và đăng ký mỗi ngày. Tham gia vào sự kiện trong ngày và tái đầu tư các thợ đào để kiếm lợi nhuận. Ngoài ra, bạn nhận được 15% thu nhập của bạn bè.

Vì vậy, tôi khuyên bạn nên tham gia hình thức này để dễ dàng trải nghiệm và kiếm cà phê. Đăng ký và nhận được 200k!

Sử dụng tiền thật để đào tiền giả thành tiền thật

Nghe tiêu đề, bạn có bối rối không? Nói cho dễ hiểu, bạn cần bỏ tiền ra để mua các gói “khai thác”, kiếm lợi nhuận dưới dạng tiền ảo, sau đó mới rút tiền về.

Bạn có thể mua gói khai thác với giá hơn 350.000 nhân dân tệ và thu nhập trong quá trình khai thác sẽ được tính toán chi tiết. Nếu bạn muốn hiểu về gói khai thác, bạn có thể vào trực tiếp ứng dụng để dễ hình dung.

Cụ thể hơn, bạn có thể chi hàng chục triệu cho toàn bộ máy đào để có lợi nhuận cao hơn. Tất nhiên, thông tin mà người khai thác thuộc về bạn sẽ được để lại.

<3

Trên đây chỉ là sơ lược về khả năng sinh lời của Ant Land. Đặc biệt nội dung bài viết này tôi chỉ muốn nhấn mạnh là thịt lợn có ngon không hay nên đầu tư vào đất nuôi kiến?

Tôi có nên đầu tư vào Ant Land không?

Ant Land có phải là một trò lừa đảo không? Theo tôi, vì dự án là mới nên tôi không thể nói trước được điều gì. Nhưng tôi khuyên bạn không nên đầu tư vào Ant Land ngay bây giờ.

  • Trước hết, đây là một kênh đầu tư hoàn toàn mới, hoặc giống lợn thịt mới chưa được thử nghiệm, vì vậy đừng quá đề cao.
  • Thứ hai, hầu hết mọi người đều nghĩ như vậy. Đây là một ứng dụng rửa tiền. Vì vậy nó không biết khi nào nó sẽ bị đột quỵ.
  • Thứ ba, mục đích là khai thác tiền nhưng không chắc chắn. Nếu bạn không biết tiền đầu tư của mình sẽ được sử dụng vào việc gì, thì bạn nên suy nghĩ về nó.

Đặc biệt, bạn không nên tham lam hoặc đầu tư số tiền nhỏ, sau đó bạn sẽ đầu tư vào các khoản đầu tư lớn hơn. Nó giống như đầu tư vào một con lợn được 2-3 ngày tuổi rồi đột nhiên thấy nó biến mất. Mặc dù có thể rút tiền, nhưng không thể xác định được rủi ro có thể phát sinh bất cứ lúc nào.

Nhưng đối với một số bạn giàu có và thích mạo hiểm, bạn có thể đầu tư để trải nghiệm dự án này. Bởi vì trước khi nó chết đột ngột, bạn có thể thu được lợi nhuận. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia trải nghiệm để kết nạp thêm bạn bè và nhận hoa hồng khi khai thác miễn phí. Hoa hồng cao, và rất nhiều người được mời tham gia, và tôi nghĩ tôi cũng có thể kiếm được một số tiền kha khá. Đăng ký tại đây

Tôi có thể rút tiền từ Ant Paradise không?

Theo một số thông tin tôi biết, khi bạn đạt mức rút tối thiểu 100k, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, đây là một dự án mới, vì vậy tôi chỉ tham gia thử nghiệm, không có đầu vào.

Vì vậy, trong thời gian sắp tới, tôi sẽ cho bạn biết liệu tôi có thể rút tiền về tài khoản của mình không?

Kết luận

Đây là một số điều tôi muốn đề cập để mọi người quyết định có nên đầu tư vào Ant hay không. Không phải những gì tôi đã nói.

Nếu mọi người muốn đầu tư một ít vốn với một chút mạo hiểm, hãy bơi vào đây và đầu tư cùng tôi. Đây là dự án mà tôi đang thực hiện, nếu bạn vui mà có tiền hãy liên hệ với tôi. Hãy chắc chắn rằng thịt lợn này đã được kiểm tra và hoàn toàn có thể ăn được.

Xin chào các bạn, hẹn gặp lại các bạn tại các chương trình giết mổ lợn khác của chúng tôi!

Nguồn tổng hợp