Bản Remux Là Gì ? Bluray Remux Là Gì

Bạn đang quan tâm đến: Bản Remux Là Gì ? Bluray Remux Là Gì tại Soloha.vn

Bản remux là gì

Video Bản remux là gì

Remux là gì? Có lẽ thuật ngữ này không còn xa lạ với những người, dân thiết kế web hay công nghệ thông tin, hay những người hay đi xem phim phải không? Vậy bạn đã sử dụng phím tắt chưa? Đi với bài viết!

1. Remux là gì?

mux là viết tắt của ghép kênh. Trộn tín hiệu.

Bạn đang xem: remux là gì

remux là kết hợp âm thanh của phiên bản lồng tiếng của ffvn với video của phiên bản Mỹ của bộ phim. Phiên bản Mỹ có thể là phiên bản lồng tiếng, phiên bản lồng tiếng, phiên bản tiếng Trung, v.v. Kết hợp âm thanh ffvn.

Remux là gì?

Đây là một trong những gói trích xuất phim hiện nay, có thể hiểu nôm na như sau.

demux: Trích xuất các kênh hoặc bản nhạc từ một tệp mkv.

remux: Làm lại. Một số phim dc rip nhầm nhóm dc rip như repack, rerip đôi khi cũng dùng từ remux. hoặc nguồn blu-ray, hd tv chỉ có âm thanh ac3 và các nguồn khác có chất lượng hình ảnh kém hơn nhưng âm thanh có dts và họ trích xuất các dts được gắn vào bản trích xuất của họ để tạo ra một phiên bản hoàn hảo gọi là remux.

Và tệp Blu-ray mặc định là m2ts. Có hai hình thức chính của Blu-ray remux:

Thư mục Blu-ray remux với menu định dạng này, bạn có thể in ra đĩa Blu-ray và xem bình thường trên đầu phát Blu-ray. Sử dụng những loại này, hãy loại bỏ những đoạn âm thanh thừa như tiếng Nga, tiếng Ý … và chỉ giữ lại tiếng Anh. Các bản remux này ở Việt Nam thường do hdhanoi, epik … làm với menu và âm thanh, thường chỉ có tiếng anh và tiếng việt. Đối với phụ đề, vui lòng giữ nó bằng tiếng Anh và nhúng chủ đề vào video.

blu-ray remux chỉ có 1 file .m2ts hoặc mkv …. Loại này không có cấu trúc thư mục nên tất nhiên không có menu, âm thanh thường chỉ có eng, sub là eng và native remux. Nếu bạn xem phim ở định dạng này với phụ đề riêng biệt, chỉ cần đổi tên tệp đó thành tệp .m2ts.

Xem thêm: Đầu số 0983 là gì? Đầu số sim 0983 0983 có ý nghĩa gì

Về chất lượng âm thanh và video, 3 loại: blu-ray nguyên bản (chưa được chỉnh sửa), thư mục bd remux (có menu) và tệp đơn bd remux (.m2ts, mkv) giống nhau vì khi remux chúng (người ) remux) không mã hóa tệp gốc (chuyển đổi các tham số gốc). Nhưng trong thực tế chúng ta gặp loại 2 thường xuyên hơn. Từ remux có nghĩa là lắp ráp lại. Nhưng từ remux không thực sự có nghĩa là ghép lại với nhau.

bluray remux: Nguồn ở đây được lấy từ đĩa Blu-ray, sau đó video, âm thanh, phụ đề … sẽ được trích xuất. Video sẽ được mã hóa lại (nén) để giảm tốc độ bit từ trên 30mbps xuống dưới 15mbps, sau đó các kênh âm thanh và phụ đề sẽ được tập hợp lại. Vì vậy công suất giảm xuống ít nhất một nửa.

Âm thanh: Có thể nén hoặc không nén.

Khi trộn: Ở Việt Nam, phim thường được trộn bằng 2 kênh âm thanh (tiếng Việt, nguyên bản) hoặc 1 kênh âm thanh gốc.

Chất lượng đã xử lý: thấp hơn ban đầu.

2. Các công cụ cần thiết để phối lại

Các công cụ cần thiết cho remux

Có nhiều chương trình cho remux và có nhiều phương pháp cho remux. Dưới đây là một số công cụ mà remux cần sử dụng.

  • Trưởng ban tổ chức bằng tiếng Anh
  • Lên đến
  • Patanjali Yoga
  • mdrt là gì