Giới thiệu Baseus – Hệ thống Bán sỉ và bán lẻ uỷ Quyền Baseus tại VN

Baseus là hàng gì

Video Baseus là hàng gì

baseus: “Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra sản phẩm”

Tập đoàn baseus chuyên sản xuất các phụ kiện công nghệ từ Hồng Kông. Hướng phát triển của công ty là thiết kế và sản xuất các phụ kiện công nghệ nguyên bản, kiểu dáng rất đơn giản và hợp thời trang.

Là đại diện chính thức đầu tiên và duy nhất của baseus tại Việt Nam, baseus vn nhập khẩu và phân phối các phụ kiện kỹ thuật chính hãng do tập đoàn sản xuất. Tất cả các dịch vụ và sản phẩm của baseus vietnam đều được kiểm định và đảm bảo chất lượng chính hãng của baseus với mục tiêu cao nhất là làm hài lòng khách hàng trên toàn quốc.

Giới thiệu Baseus - Hệ thống Bán sỉ và bán lẻ uỷ Quyền Baseus tại VN

Khách hàng đến tham quan và đặt hàng các phụ kiện và linh kiện của chúng tôi tại showroom của cuộc cách mạng tháng tám hoặc qua trang web baseus.vn. Ngoài ra, khi cần hỗ trợ kỹ thuật hoặc thắc mắc kinh doanh sỉ, bạn có thể đến văn phòng đại diện baseus Việt Nam tại Xin Phú.

Mục tiêu phát triển của baseus là phục vụ người dùng

baseus là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện điện tử thuộc Công ty TNHH Công nghệ Đổi mới Thời đại Thâm Quyến, tích hợp R&D, sản xuất và bán hàng. Thương hiệu được ra mắt công chúng vào năm 2009 dưới sự lãnh đạo của ông Zhang. đồng.

Giới thiệu Baseus - Hệ thống Bán sỉ và bán lẻ uỷ Quyền Baseus tại VN

Biểu trưng baseus dựa trên phương châm của công ty, “Dựa trên người dùng”. Logo góc cạnh thể hiện tinh thần của tất cả mọi người trong nhóm: “vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng” và giá trị cốt lõi của thương hiệu: “mọi sản phẩm tốt phải luôn đạt mức tiện ích tiêu chuẩn”

Phương châm của Baseus là “Khách hàng là trên hết” có nghĩa là khách hàng sẽ là nền tảng của sự phát triển kinh doanh. Khi định vị sản phẩm, Baseus luôn đứng trên quan điểm của người dùng, tập trung vào trải nghiệm người dùng, thiết kế và tạo ra những phụ kiện chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Các sản phẩm của Baseus không chỉ có chất lượng cao mà còn có thiết kế thời trang, sang trọng, được người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng.

baseus Corporation luôn cam kết nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chủ lực

Trong những ngày đầu đưa thương hiệu ra thị trường, Tập đoàn Baseus tập trung vào việc thiết kế các sản phẩm bảo vệ màn hình và vỏ điện thoại bằng kính cường lực. Với việc từng bước mở rộng thị trường, Baseus tiếp tục giới thiệu các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của người dùng toàn cầu.

Với mục tiêu cao nhất là “thiết kế và kiểm soát quá trình sản xuất”, một nhóm chuyên phát triển phần cứng đã được thành lập để thay thế mô hình cũ là “tập trung vào thiết kế, sản xuất”. Do đó, baseus đã quản lý thành công dây chuyền sản xuất, thực hiện các hoạt động nghiên cứu và phát triển độc lập cho các sản phẩm và mô hình kinh tế mới, đồng thời áp dụng chiến lược tiếp thị đa dạng.

Hiện tại, 8 dòng sản phẩm đã được hoàn thiện, chủ yếu tập trung vào nghiên cứu và phát triển các phụ kiện điện thoại có thiết kế độc đáo như ốp lưng điện thoại, ghế ô tô, cáp dữ liệu, cáp dữ liệu, sạc, pin dự phòng, loa và tai nghe. .

baseus phục vụ nhu cầu của hàng trăm triệu người dùng trên khắp thế giới.

baseus Group Direct Store

Trong vòng một năm, các đại lý của baseus đã lan rộng khắp Bắc Kinh, Quảng Châu, Thâm Quyến và các thành phố lớn khác. Theo đà phát triển này, các sản phẩm của Tập đoàn Baseus nhanh chóng đến tay người dùng toàn cầu, dần được các siêu thị lớn và khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

Giới thiệu Baseus - Hệ thống Bán sỉ và bán lẻ uỷ Quyền Baseus tại VN

baseus vietnam tự hào là đại diện phân phối và bảo hành chính thức của baseus hong kong tại Việt Nam. baseus vietnam luôn tuân theo tôn chỉ phát triển của tập đoàn là “hướng đến khách hàng”, chúng tôi phục vụ khách hàng với thái độ chuyên nghiệp nhất và tình cảm chân thành nhất.

Giới thiệu Baseus - Hệ thống Bán sỉ và bán lẻ uỷ Quyền Baseus tại VN

<3

Đặt mua phụ kiện điện thoại, phụ kiện máy tính bảng, phụ kiện điện thoại, kính cường lực, phụ kiện điện thoại thay thế tại baseus.vn

hệ thống cửa hàng bán lẻ baseus

Vào tháng 11 năm 2017, các sản phẩm của Baseus đã được bán cho hơn 180 quốc gia và khu vực, với hơn 600 cửa hàng trên toàn thế giới, bao gồm hàng trăm cửa hàng bán lẻ. Số lượng cửa hàng bán lẻ sẽ tiếp tục tăng trong tương lai, với mục tiêu 400 vào năm 2019.

baseus vietnam – “Dựa trên Người dùng”

Trụ sở chính – Showroom: 114b hoàng hoa hơn, phường 12, Q. Tân Bình, tp. hehe

Phòng Triển lãm: 274 Jasmine Garden, p. phú thọ hòa, q. Xinfu, Thành phố. hehe

Showroom: 262/4 Cách mạng tháng 8, Q.10, Q.3, TP. hehe

Trung tâm thương mại: Lầu 3, trung tâm thương mại van hanh, 11 su van hanh, phường 12, quận 10, TP. hehe

Hotline: (028) 7109.95.96