BIDV MetLife tại Việt Nam | BIDV MetLife

Bạn đang quan tâm đến: BIDV MetLife tại Việt Nam | BIDV MetLife tại Soloha.vn

Bidv metlife là gì

Video Bidv metlife là gì

bidv metlife là sự phát triển của Công ty TNHH metlife (một phần của tập đoàn metlife) và ngân hàng đầu tư & amp; Việt Nam (bidv). bidv metlife cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính, bảo hiểm và phúc lợi toàn diện và tiên tiến nhất thông qua mạng lưới rộng khắp cả nước với hơn 1.000 điểm giao dịch ngân hàng bidv.

Sự hợp tác này sẽ kết hợp và tận dụng thế mạnh của cả hai bên – kiến ​​thức thị trường trong nước của bidv, tài chính lành mạnh của metlife và kinh nghiệm toàn cầu – để đưa bidv metlife trở thành nhà cung cấp bảo hiểm hiện đại và đáng tin cậy tại Việt Nam.

Giá thầu

Ngân hàng TMCP Đầu tư Phát triển Việt Nam (bidv) được thành lập năm 1957 và tự hào là ngân hàng lâu đời nhất tại Việt Nam. bidv hiện là ngân hàng lớn thứ hai tại Việt Nam và là tổ chức tài chính đa dạng hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm và đầu tư tài chính. Với hơn 24.000 nhân viên và cố vấn tài chính được đào tạo bài bản, hơn nửa thế kỷ kinh nghiệm và di sản tích lũy, bidv phục vụ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp thông qua mạng lưới hơn 190 chi nhánh và hơn 800 điểm giao dịch. Trên cả nước 63 tỉnh thành. bidv cũng đã mở rộng kinh doanh sang Lào, Campuchia, Myanmar, Cộng hòa Séc và các nước khác, và có một số liên doanh nước ngoài tại Việt Nam.

bidv có lượng khách hàng doanh nghiệp lớn nhất trong hệ thống tổ chức tín dụng của Việt Nam, bao gồm các tập đoàn, tổng công ty lớn; các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Năm 2013, bidv được Tạp chí Asia Money bình chọn là “Ngân hàng quản lý tài sản của năm” và được đánh giá là một trong mười thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam trong ba năm liên tiếp (2011, 2012, 2013). .

Năm 2017 là năm thứ ba liên tiếp bidv được Tạp chí The Asian Banker vinh danh là “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam”. bidv cũng là một trong 30 ngân hàng lớn nhất về tài sản ở Đông Nam Á và là một trong 1000 ngân hàng tốt nhất thế giới do tạp chí The Banker bình chọn.

Cuộc sống đô thị Châu Á – Chuyên môn khu vực đẳng cấp thế giới

Lịch sử của cuộc sống siêu phàm Châu Á bắt đầu ở Bangladesh hơn 60 năm trước. Với nền tảng vững chắc và khả năng cạnh tranh toàn cầu của Tập đoàn MetLife, MetLife Châu Á đã linh hoạt thâm nhập vào các thị trường khác nhau trong khu vực. Chiến lược của MetLife là nắm bắt cơ hội tăng trưởng tại các thị trường mới nổi và tiếp tục mở rộng sang các thị trường bảo hiểm có lợi nhuận và phát triển nhanh như Malaysia, Việt Nam và Myanmar. Đến nay, metlife đã thành công trong việc đặt chân đến 11 thị trường Châu Á.

metlife đạt được tốc độ phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ tại thị trường Châu Á.

Hiện tại, các hoạt động của MetLife Châu Á đóng góp đáng kể vào doanh thu toàn cầu của MetLife. Và con số đó vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Với khả năng đầu tư toàn cầu, kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm và kiến ​​thức thị trường vượt trội, metlife asia đang tạo đà phát triển trong khu vực, hỗ trợ chiến lược toàn cầu của MetLife một cách hiệu quả nhất.