Proposition và những chữ P khác

Bạn đang quan tâm đến: Proposition và những chữ P khác tại Soloha.vn

Brand proposition là gì

Video Brand proposition là gì

Proposition và những chữ P khác

“Tội lỗi lớn nhất của mệnh đề này là nó tĩnh và điều tồi tệ thứ hai là nó quá khó để đưa nó đến giao tiếp tương tác hiện đại.” – Simon Wexner

Đề xuất hoặc một thông báo là từ quan trọng nhất trong bản tóm tắt quảng cáo. Khi viết một bản tóm tắt sáng tạo, khách hàng hoặc nhà lập kế hoạch sẽ cố gắng hết sức để viết một bản đề xuất đẹp, hay và truyền cảm hứng cho nhóm sáng tạo.

Tôi vừa nhận được một công việc như thế này. Tuần trước, tôi đã viết một đề xuất đầy cảm hứng và chỉ trong 2 ngày cuối tuần, nhóm sáng tạo đã đưa ra rất nhiều ý tưởng hay và hiệu quả.

Nhưng đến đây câu hỏi đặt ra là ngày nay mệnh đề này có quá quan trọng không?

1. Đề xuất là hiệu suất

Đề xuất hoặc đề xuất bán hàng độc đáo là sản phẩm của nhà quảng cáo nổi tiếng những năm 1940 rosser reeves. Một đề xuất là một cái gì đó đặc biệt về một sản phẩm mang lại lợi ích và cung cấp giá trị cho người dùng. Ví dụ, mệnh đề của thủy triều, trắng như mới, đào sâu, là “màu trắng cho bạn niềm tin”.

Nói chung, các mệnh đề cơ bản nhất đến từ hiệu suất sản phẩm hoặc tính xác thực của sản phẩm. Đề xuất tốt là đề xuất kết nối tính xác thực của sản phẩm với thông tin chi tiết của người dùng, dẫn đến đề xuất hay, có ý nghĩa và độc đáo

2. Đề xuất hay câu hỏi?

Như có thể thấy từ phân tích ở trên, mệnh đề là sự trừu tượng sáng tạo. Đây không phải là chiến lược thuần túy. Vì vậy, đây chỉ là công việc của kế toán và kế hoạch? Tuyệt đối không.

Trên thực tế, khi bạn viết một bản tóm tắt quảng cáo, đề xuất là công việc của toàn bộ nhóm. Bạn phải thảo luận rất nhiều với giám đốc sáng tạo để đưa ra một đề xuất hay và hấp dẫn.

Nếu mệnh đề là cấp độ đầu tiên của sự sáng tạo, thì mệnh đề trước đó là gì? Đó chính là vấn đề. Đây là phần quan trọng nhất đối với khách hàng hoặc người lập kế hoạch khi viết tóm tắt.

Tại sao nên quảng cáo. Những vấn đề kinh doanh hiện tại là gì? Những thách thức nào mà các thương hiệu đang phải đối mặt? Đối với nhóm sáng tạo, những điều này cần thiết và quan trọng hơn các đề xuất.

Hơn nữa, nếu bạn cố gắng tìm ra một đề xuất, điều đó sẽ cản trở quá trình sáng tạo. Bạn đặt ra một vấn đề, không phải là một giải pháp. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào công ty và đồng nghiệp của bạn.

3. Đề xuất hay mục đích?

Nếu nó không phải là một mệnh đề, nó phải là gì? Nếu những mệnh đề của quá khứ mang giá trị về hiệu suất của sản phẩm (định vị mà chúng ta thường nói), thì những định đề của ngày nay lại gần gũi hơn với người tiêu dùng.

Đặc biệt trong bối cảnh ngày nay, khi quảng cáo không chỉ diễn ra một chiều, không chỉ người kể chuyện mà người kể chuyện, các thương hiệu không chỉ nói “tôi là ai / tôi có gì”, mà quan trọng hơn là “tôi là” bạn làm gì “hoặc tốt hơn là nói “mục đích của tôi trên trái đất là gì”.

Vì vậy, vì đề xuất chủ yếu liên quan đến hiệu suất và cam kết, ngày nay nó cũng là mục đích và quan điểm. Bạn có thể đọc thêm về nó ở đây.

Dễ dàng nhận thấy rằng nếu một thương hiệu vượt qua thông điệp về sản phẩm và tập trung vào việc thể hiện mục đích và quan điểm của mình, thì thương hiệu đó sẽ tạo ra một quảng cáo tốt hơn.

p>

Bồ câu là một ví dụ.

Nguồn Blog