Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST) là gì? Tổng quan về dự án Bitcoin Standard Hashrate Token – GFS Blockchain

Btcst coin là gì

Video Btcst coin là gì

Tổng quan

Khai thác bitcoin là một hoạt động kinh doanh có lợi nhuận với tính thanh khoản hạn chế. Hầu hết các thợ đào phải lựa chọn giữa việc giữ thiết bị trong nhiều năm hoặc dựa vào các nhà môi giới để bán hàng không thường xuyên. Sự thiếu thanh khoản này có nghĩa là các thợ đào Bitcoin có nhiều cách để bảo vệ hoặc kiếm lợi từ sự thay đổi giá của thợ đào. Các vấn đề tương tự ngăn cản người mới khai thác Bitcoin một cách nghiêm túc. Cuối cùng, mặc dù các nhà giao dịch thường quan tâm đến việc khai thác Bitcoin vì những phần thưởng này có thể được xem là các lựa chọn Bitcoin dài hạn, nhưng chi phí giao dịch cao không khuyến khích các nhà giao dịch này.

Khai thác trên đám mây là một giải pháp không hoàn hảo. Trong khi khai thác trên nền tảng đám mây làm giảm các rào cản gia nhập để khai thác, việc thiếu tiêu chuẩn hóa và kết hợp sản phẩm khiến việc hình thành thị trường xung quanh các hợp đồng khai thác trở nên khó khăn.

Do đó, Mã thông báo tính toán tiêu chuẩn Bitcoin (btcst) , một mã thông báo được hỗ trợ bởi sức mạnh tính toán khai thác Bitcoin được tiêu chuẩn hóa, đã ra đời. Dự án này mang lại tính thanh khoản và khả năng trao đổi cho thị trường năng lượng khai thác bằng cách tiêu chuẩn hóa sức mạnh tính toán thành btcst và niêm yết tiền tệ cho các giao dịch trao đổi, đồng thời đáp ứng nhu cầu khai thác tiền gửi của các nhà giao dịch.

Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về dự án Bitcoin Standard Token (btcst) Token (btcst) qua bài viết gfs blockchain dưới đây!

Mã thông báo chuẩn Bitcoin (btcst) là gì?

Bitcoin Standard Hashrate Token

Bitcoin Standard Hashrate Token

Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST) là một mã thông báo được thế chấp bằng 0,1 TH/s sức mạnh khai thác Bitcoin thực tế được tiêu chuẩn hóa với hiệu suất 60 W/TH .

Mã thông báo tính toán tiêu chuẩn Bitcoin (btcst) mang lại tính thanh khoản cho việc khai thác Bitcoin. Mỗi btcst được thế chấp bằng 0,1 th / s sức mạnh khai thác bitcoin thực. Bằng cách đặt cược btcst, người nắm giữ sẽ nhận được phân phối bitcoin hàng ngày tương ứng với hiệu suất khai thác đã đặt cọc.

btcst tạo ra một thị trường hiệu quả giữa những người khai thác Bitcoin. Bằng cách giao dịch btcst, những người tham gia thị trường có thể tự do ra vào khai thác bitcoin ở bất kỳ quy mô nào vào bất kỳ lúc nào với chi phí thấp. Người khai thác Những người khai thác xấu được mã hóa bằng btcst cũng có thể sử dụng mã thông báo để bảo vệ chi phí của những người khai thác biến động của Bitcoin.

Nhóm dự án và nhóm khai thác hợp tác Binance Pool sẽ thành lập một ban giám đốc để cùng quyết định các vấn đề quan trọng của dự án, bao gồm phát hành mã thông báo mới, điều chỉnh chi phí cấp, phân phối lợi nhuận thặng dư và tăng trưởng trong tương lai. Ban giám đốc sẽ có ba ghế khi ra mắt, hai trong số đó sẽ do nhóm dự án tiếp quản và một do nhóm khai thác hợp tác.

Nguồn: Binance

Nguồn: Binance

BTCST khác với hầu hết tất cả lợi nhuận DeFi theo một vài cách cơ bản. Đầu tiên, hầu hết các dự án DeFi dựa vào doanh số bán public/private nhất định để gây quỹ, vì họ chưa có sản phẩm và cần vốn để phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, BTCST là một công ty khai thác lớn nhất trên thế giới, sản phẩm đã hoàn thành và có lợi nhuận hằng ngày. Vì thế, dự án không có nhu cầu gây quỹ. Kết quả là mã thông báo của dự án không phân bổ cho nhóm, cố vấn cũng như hệ sinh thái.

Không giống như một số mã thông báo khai thác trên đám mây, dự án phân bổ ít nhất 60% phần thưởng hàng ngày. Điều này có nghĩa là hầu hết những người tham gia đặt cược sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn là trực tiếp khai thác btc với các thợ đào.

Quản lý quá trình mã hóa

Các bước mã hóa

Các chỉ số chính

 • Loại mã thông báo: bep-20
 • Tổng nguồn cung ban đầu: 1.000.000 btcst

Tổng nguồn cung btcst sau khi trực tuyến sẽ được xác định bởi hiệu suất khai thác btcst. Tất cả btcst vượt quá nguồn cung lưu hành ban đầu 1.000.000 phải tuân theo lịch trình chuyển khoản hàng tuần tuyến tính kéo dài 25 tuần. Các btcst trong tương lai được phát hành cho nhóm dự án sẽ tuân theo cùng một lịch trình thử nghiệm.

Nhóm phát triển

Dự án nằm ở Hồng Kông. Standard Computing Group là liên doanh giữa MiShuiBei Technology (KWW) và power360. Các thành viên sáng lập của dự án là một số công ty khai thác đơn lẻ lớn nhất trên thế giới với trữ lượng hàng nghìn bitcoin.

Nhóm dự án bao gồm các cựu chiến binh khai thác mỏ với bốn năm kinh nghiệm xây dựng và quản lý các mỏ ở các tỉnh Vân Nam, Tứ Xuyên, Tân Cương và Nội Mông ở Trung Quốc. Tài sản do nhóm quản lý bao gồm tài sản của một số nhà cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây lớn nhất trên thế giới.

Công nghệ

Đang cập nhật …

Sản phẩm

Đang cập nhật …

Tài chính

Đang cập nhật …

Lộ trình phát triển

Mục đích của Standard Hash Power Group là trở thành một hiệp hội mở, nơi họ có thể phục vụ tập thể tất cả các thợ đào đủ điều kiện để mã hóa sức mạnh băm của họ. Mục tiêu của dự án là trở thành niềm tin vào sức mạnh tính toán khai thác Bitcoin. Trong vài năm tới, btcst hy vọng sẽ hợp tác với các công ty khai thác và giàn khoan lớn trên toàn thế giới để các dự án có thể mang lại tính thanh khoản có ý nghĩa cho sức mạnh tính toán khai thác mà Bitcoin được tạo ra.

Đối thủ cạnh tranh

Đang cập nhật …

Đối tác hiện tại

Các đối tác sáng lập của btcst bao gồm các tổ chức khai thác với công suất khai thác được quản lý hơn 2000 ph / s. Các đối tác sáng lập và nhóm khai thác hợp tác này sẽ hình thành một ủy ban quản lý sẽ cùng quyết định về các vấn đề chính của dự án, bao gồm phát hành mới, điều chỉnh chi phí, phân phối lợi nhuận và các khoản lợi nhuận còn lại khác và các đặc điểm trong tương lai. Ban giám đốc sẽ có ba ghế khi ra mắt, hai trong số đó sẽ do nhóm dự án tiếp quản và một do nhóm khai thác hợp tác.

Kinh tế học mã thông báo

btcst là mã thông báo cho Mã thông báo băm chuẩn Bitcoin. Giống như các mã thông báo khác, nó là một tài sản tổng hợp có giá trị bắt nguồn từ một phần sức mạnh khai thác của Bitcoin. Mỗi mã thông báo đại diện cho 0,1 th / s sức mạnh khai thác Bitcoin với hiệu suất 60 w / th.

Mục tiêu đằng sau mã thông báo là mang lại tính thanh khoản cho hoạt động khai thác Bitcoin và cho phép bất kỳ người dùng nào kiếm được phần thưởng khai thác. Người dùng có thể gửi btcst vào nền tảng để nhận btc hàng ngày. Người dùng cũng có thể kiếm được mã thông báo btcst bằng cách khóa btc, busd và btc vào các nhóm khác nhau.

Tổng cung ban đầu của btcst là 1.000.000 , được phân bổ như sau:

BTCST Allocation

BTCST Allocation
 • Binance Launchpool: 4,00% nguồn cung lưu hành ban đầu
 • Công cụ khai thác mã hóa ban đầu (Initial Tokenizing Miner): 96,00% nguồn cung lưu hành ban đầu.

Cộng đồng

Các kênh và cộng đồng giao tiếp hiện tại cho mã thông báo hashrate tiêu chuẩn của Bitcoin

 • Trang web: https://www.btcst.finance
 • Twitter: https://twitter.com/btcst2020
 • Telegram: https://t. me / btcst_community_en
 • media: http://btcst.medium.com/
 • reddit: https://www.reddit.com/user/btcstandardhashrate

Các chiến lược phát triển cộng đồng hiện tại bao gồm :

 • Phát triển cơ sở người dùng của bạn trên toàn cầu thông qua sự kết hợp của quản lý cộng đồng, PR, sự kiện, ama, v.v.
 • Cung cấp các video và bài đăng giáo dục về ngành khai thác tiền điện tử;
 • Liên hệ với các nhà giao dịch Bitcoin, tập trung vào khái niệm về mã thông báo Bitcoin được sử dụng đòn bẩy và cách mã thông báo này sẽ hoạt động trong Giá trị thị trường;
 • Hợp tác với các nhóm khai thác và thợ đào để thu hút nhiều người dùng hơn và đạt được sức mạnh tính toán;
 • Ý nghĩa của việc phân biệt giữa btcst và dự án defi khi người dùng thiết lập mã thông báo dự án và nhận lại btc ở trên là khác nhau.

Các chiến lược phát triển cộng đồng trong tương lai bao gồm :

 • Mở rộng cộng đồng đến các thị trường đa dạng hơn, bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản và Đông Nam Á;
 • Mở rộng nhóm các đối tác khai thác;
 • li>

 • Tăng cường khả năng tiếp cận trên các phương tiện truyền thông xã hội tất cả các kênh hiện có; xây dựng nhiều cộng đồng hơn phù hợp với khai thác bitcoin, defi và khai thác trên đám mây;
 • nhận được nhiều phương tiện truyền thông hơn và hỗ trợ từ những người có ảnh hưởng tại địa phương.

Tôi có thể mua bitcoin ở đâu?

Nguồn: CoinMarketCap ngày 19/03/2022

Nguồn: CoinMarketCap ngày 19/03/2022

BTCST hiện là tiền điện tử lớn thứ 269 theo vốn hóa thị trường và đang được giao dịch với giá khoảng $15.73 tại các sàn giao dịch như Binance, Gate, PancakeSwap…

Kết luận

btcst đã, đang và sẽ cố gắng tập trung nỗ lực của cộng đồng vào ngành khai thác tiền điện tử toàn cầu, các nhà giao dịch, nhà đầu tư và những người đam mê Bitcoin. Đây là một mặt hàng hoàn toàn khác trên thị trường hiện nay.

Trên đây là tổng quan về dự án Mã thông báo tính toán tiêu chuẩn Bitcoin (btcst) . Nếu bạn thấy nó hữu ích và muốn giao lưu nhiều hơn, hãy tham gia cộng đồng gfs blockchain.

 • gfs blockchain telegram group-> click here
 • gfs blockchain facebook group-> click here
 • gfs blockchain telegram channel-> click here
 • gfs Blockchain Kênh Twitter – & gt; nhấp vào đây

Tham gia kênh truyền thông gfs blockchain để nhận thông tin mới nhất về dự án sớm nhất có thể:

 • | Facebook |
 • Twitter |
 • youtube |
 • Kênh Telegram |
 • Telegram Group |
 • Mới đối với Telegram Group |