Vẻ trẻ trung của BTV Diệp Anh sau 6 năm rời VTV

Btv diep anh bao nhieu tuoi

Diep anh sinh năm 1977, được biết đến với vai trò là Biên tập viên cao cấp của Đài Truyền hình Việt Nam (btv). Nhiều năm trước, btv xinh đẹp Hà Nội với chất giọng nhẹ nhàng và chuẩn đã rất quen thuộc với khán giả thời sự trên cả nước. Ngoài thời sự, số báo hôm nay, btv diep anh còn dẫn nhiều chương trình vtv khác như giờ cao điểm, chào buổi sáng …

Sau khi dẫn chương trình Tin tức 7 giờ tối trong 5 năm, cô quyết định nghỉ việc vào tháng 11 năm 2014 để chuyển sang Tạp chí Hôm nay

Làm công việc truyền hình hơi trái ngược với ngành học của btv diep anh khi cô tốt nghiệp khoa kinh tế trường đại học quốc gia Hà Nội. Dù có nhiều cơ hội việc làm đúng chuyên ngành và mức lương cao, nhưng anh vẫn quyết định nghe theo lời khuyên của bố (cũng là một nhà báo) và thử sức trong môi trường truyền hình. Cô có khoảng thời gian 3 năm thử việc không lương với vtv và sống chủ yếu bằng “lương của bố”. Từng trải qua quãng thời gian khó khăn trong sự nghiệp nhưng sau đó khi trả lời phỏng vấn truyền thông, Diệp Anh cho biết cô chưa bao giờ hối hận khi chọn làm việc trong lĩnh vực truyền hình ngay sau khi ra trường.

Vẻ trẻ trung của BTV Diệp Anh sau 6 năm rời VTV - 1

Vào tháng 1/2016, BTV Diệp Anh khiến nhiều bạn bè, khán giả bất ngờ khi quyết định nghỉ việc tại VTV sau 16 năm gắn bó. Trước nhiều thắc mắc của khán giả, BTV Diệp Anh cho biết cô sẽ kinh doanh sau một thời gian dài làm truyền hình.

“Tôi không phải là người đa cảm, nhưng rất nguyên tắc. Khi nghĩ về kinh doanh, tôi đặt nó lên bàn cân và cẩn thận so sánh ưu và nhược điểm so với công việc biên tập viên ở Đài Loan. Khi tôi làm việc cho 16 năm tôi quyết định rời vtv Đó là một cú sốc rất lớn đối với cả gia đình tôi, bố chồng và bố đẻ tôi rơm rớm nước mắt, mẹ chồng lo lắng đủ điều ”, btv diep anh. đã từng chia sẻ.

Sau khi rời vtv, diep anh bận rộn với nhãn hàng thời trang của mình. Cô trở thành nhà thiết kế và nhà phát triển của một thương hiệu thời trang tập trung vào lụa. Khác với hình ảnh chỉn chu, lịch thiệp và có phần hơi “già” khi làm việc tại VTV, Diệp Anh trẻ trung và hiện đại hơn khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những bức ảnh mình làm người mẫu ảnh được nhiều bạn bè và người hâm mộ khen ngợi.

Vẻ trẻ trung của BTV Diệp Anh sau 6 năm rời VTV - 2

Vẻ trẻ trung của BTV Diệp Anh sau 6 năm rời VTV - 3
Vẻ trẻ trung của BTV Diệp Anh sau 6 năm rời VTV - 4

Diệp Anh từng cho biết, cô khá hài lòng với cuộc sống hiện tại bởi có nhiều thời gian hơn cho gia đình và đam mê của mình: “Nếu trước đây, vào đúng những dịp quan trọng của gia đình như ngày Tết, ngày giỗ, ngày sinh nhật…, mình thường vắng mặt và phải xin mọi người thông cảm, thì nay đã được vui cùng mọi người”.

Ngoài công việc, diep anh dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình nhỏ và bản thân. Những lúc rảnh rỗi, cô thường tập yoga hoặc cùng gia đình đi thư giãn. Cuộc sống tự do, bình yên bên gia đình có lẽ là một trong những lý do khiến người phụ nữ ở tuổi 45 vẫn giữ được vẻ trẻ trung.

Vẻ trẻ trung của BTV Diệp Anh sau 6 năm rời VTV - 5

BTV Diệp Anh ngồi thiền thư thái trong khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên.

Cùng xem những hình ảnh đẹp và tươi tắn khác của btv diep anh:

Vẻ trẻ trung của BTV Diệp Anh sau 6 năm rời VTV - 6

Vẻ trẻ trung của BTV Diệp Anh sau 6 năm rời VTV - 7
Vẻ trẻ trung của BTV Diệp Anh sau 6 năm rời VTV - 8
Vẻ trẻ trung của BTV Diệp Anh sau 6 năm rời VTV - 9
Vẻ trẻ trung của BTV Diệp Anh sau 6 năm rời VTV - 10
Vẻ trẻ trung của BTV Diệp Anh sau 6 năm rời VTV - 11
Vẻ trẻ trung của BTV Diệp Anh sau 6 năm rời VTV - 12
Vẻ trẻ trung của BTV Diệp Anh sau 6 năm rời VTV - 13
Vẻ trẻ trung của BTV Diệp Anh sau 6 năm rời VTV - 14

Theo VTC