Cách xem la bàn phong thủy tren dien thoai

Bạn đang quan tâm đến: Cách xem la bàn phong thủy tren dien thoai tại Soloha.vn

Cách xem la bàn phong thủy tren dien thoai

Video Cách xem la bàn phong thủy tren dien thoai

Cách xem la bàn trên điện thoại di động – tóm tắt về cách xem đầy đủ la bàn trên điện thoại di động hiện tại của bạn

Hiện tại, các thiết bị di động như ipad, iphone, android đều có sẵn ứng dụng la bàn để người dùng sử dụng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem la bàn trên điện thoại một cách đầy đủ và chi tiết nhất có thể!

Cách xem la bàn trên iPhone

iphone hiện cung cấp các khả năng tùy chỉnh tích hợp bổ sung. Nói một cách đơn giản, việc sử dụng la bàn của điện thoại cho phép người dùng iPhone biết được phương hướng mỗi khi di chuyển.

Cài đặt la bàn cho iPhone

Để có thể sử dụng nó, bạn cần thiết lập những điều sau:

cách xem la bàn phong thủy

Bước 1: Mở ứng dụng La bàn để xem chỉ đường về nhà trên điện thoại của bạn

cách xem la bàn trên điện thoại

Bước 2: Giữ điện thoại nằm phẳng trong lòng bàn tay của bạn, nếu có thể, trên bề mặt phẳng như sàn nhà hoặc bàn và làm theo hướng dẫn trên đầu màn hình điện thoại. Người dùng cần nghiêng điện thoại để cảm biến hoạt động tốt, lúc này chấm đỏ trên màn hình sẽ di chuyển xung quanh vòng tròn.

Giờ đây, dấu chấm sẽ cuộn 1 lượt, có nghĩa là cảm biến từ trường phía trên iphone sẽ hoạt động hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng sử dụng la bàn trên điện thoại của mình

Tại sao dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội của Hải Đăng lại được khách hàng tin tưởng đến vậy?

Cách sử dụng la bàn trên iPhone

Để áp dụng chế độ xem la bàn cho iphone, bạn cần mở ứng dụng la bàn. Nó có tác dụng giúp bạn biết được phương hướng chính xác. Nhưng chính xác nhất nên sử dụng la bàn vật lý truyền thống.

cách sử dụng la bàn trên điện thoại cách xem la bàn trên điện thoại iphone

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng La bàn trên màn hình. Tiếp theo, đặt iPhone nằm phẳng trên lòng bàn tay của bạn. Xoay trong khi vẫn giữ cho iPhone có thể tìm được độ và hướng chính xác.

Bước 2 : Nhấn vào la bàn để la bàn không quay nữa. Bây giờ bạn có thể di chuyển xung quanh dễ dàng hơn.

Cách xem la bàn trên điện thoại Samsung

Cài đặt la bàn cho điện thoại Samsung

cách xem la bàn trên điện thoại samsung

Có thể sử dụng chức năng xem la bàn phong thủy trên điện thoại Android nói chung, đặc biệt là điện thoại Samsung. Bạn cần tải ứng dụng La bàn phong thủy cho điện thoại.

Cách sử dụng la bàn trên điện thoại của bạn

Bước 1: Trước tiên, chúng tôi cần khởi chạy ứng dụng. Vui lòng nhấp vào biểu tượng ba chấm ở bên trái để mở các chức năng cơ bản và cài đặt ứng dụng.

cài đặt la bàn cho điện thoại samsung

Phần tùy chọn sẽ giúp bạn hiểu cách thiết lập la bàn, điều chỉnh ngôn ngữ, thanh điều hướng và hiệu chỉnh cho điện thoại của bạn

Đặt bàn ăn theo phong thủy, vận may sẽ gõ cửa

Bước 2: Chỉnh sửa Thay đổi Cài đặt

hướng dẫn sử dụng la bàn trên điện thoại

Bước 3: Mở ứng dụng đã thiết kế ở chế độ chưa sửa đổi. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi hiệu chuẩn la bàn bằng cách hiệu chỉnh 180 độ, 90 độ, 270 độ. Bỏ qua bước này nếu bạn muốn để chế độ mặc định.

điện thoại nào có cảm biến la bàn

Bước 4: Tắt nguồn, mở chế độ xem la bàn và nhấn vào góc trên cùng bên phải.

Tại đây, sẽ có nhiều tùy chọn cho loại la bàn mà người dùng cần sử dụng: bạn có thể chọn các chế độ khác nhau tùy theo mục đích của mình. Muốn xem tuổi nào tương sinh với tuổi nào hoặc quẻ nào thì chọn thêm các quẻ tương ứng như khảm, can, cẩm, can, ly, tấn, dậu …

hướng dẫn cách xem la bàn

Bước 5: Để lưu hình ảnh bạn cần chọn, hãy nhấp vào biểu tượng máy ảnh để chụp ảnh. Người dùng sử dụng la bàn để kiểm tra hướng nhà có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè thông qua mạng xã hội.

hướng dẫn sử dụng la bàn trên điện thoại

Trên đây là phương pháp sử dụng la bàn cho điện thoại di động iphone và android đầy đủ và chi tiết nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.