Cắt cánh mũi là gì? Cắt cánh mũi ở đâu đẹp? Bệnh viện thẩm mỹ JW

Cánh mũi là gì

Video Cánh mũi là gì
cắt cánh mũi-hình 1
Cắt cánh mũi là gì? Cắt cánh mũi ở đâu đẹp?

Cắt cánh mũi là gì?

Cắt cánh mũi là một trong những kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi dành cho những trường hợp mũi rộng, có xu hướng bằng, đầu mũi gồ, cánh mũi rộng.

Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ cắt một phần cánh mũi theo tỉ lệ chuẩn. Sau khi can thiệp, mũi đẹp tự nhiên, dáng mũi chữ A và không để lại sẹo xấu.

cắt cánh mũi-hình 2

Mô phỏng quá trình cắt cánh mũi

Những lo lắng thường gặp khi cắt cánh mũi

+ Sẹo lồi: Khách hàng khi bị sẹo lồi thường rất quan tâm đến tình trạng sẹo lồi. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp để lại sẹo trên mặt sau khi cắt cánh.

+ Cắt cánh mũi quá nhiều: Nhiều trường hợp bác sĩ phân tích nguyên nhân gây ra lỗi và nhận thấy cánh mũi to, rộng nên đã cắt cánh mũi. Tuy nhiên, một chiếc mũi đẹp cần có sự cân đối giữa các bộ phận, nếu kẹp hai cánh quá nhiều, không cân đối, bạn sẽ gặp phải dáng mũi “quả cà chua” không cân đối.

cắt cánh mũi-hình 3

Cánh mũi rộng gây khuyết điểm lớn cho gương mặt

+ Mũi biến chứng: Cắt cánh mũi không đúng kỹ thuật có thể tồn tại tình trạng biến chứng, mũi sưng bầm trong thời gian dài, ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

Nâng mũi bao lâu thì lành?

Quan tâm đến thời gian lành thương sau khi cắt mũi, đặc biệt là đối với những người dự định phẫu thuật thẩm mỹ.

Cắt cánh mũi được coi là một thủ thuật đơn giản chỉ mất khoảng 30 phút và ít xâm lấn. Do đó, chỉ sau 3 ngày, vết thương đã ổn định và không quá đau. Đối với những người có thời gian chữa bệnh lâu, thời gian chữa bệnh sẽ thay đổi. Sau 7-10 ngày, dáng mũi sẽ được cố định và an toàn.

Nâng mũi kết hợp với cắt cánh

Thông thường, thời gian lành thương sau nâng mũi phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật thực hiện, tay nghề bác sĩ và chế độ chăm sóc hậu phẫu. Vì vậy, để có được dáng mũi cân đối, khách hàng bên cạnh việc tìm đến đúng địa chỉ cần chăm sóc thật tốt. Nếu có bất kỳ bất thường nào ở vết thương, khách hàng cần liên hệ với bác sĩ phẫu thuật để được can thiệp phù hợp.

+ Trong vài ngày đầu, chườm đá để giảm sưng và giảm đau

+ Hạn chế nằm nghiêng hoặc nằm sấp sau phẫu thuật thẩm mỹ

+ Không để nước và bụi bẩn ảnh hưởng đến vết thương

+ Tránh những thực phẩm có thể gây sẹo lồi như hải sản, thịt bò, rau muống.

+ Ăn nhiều rau xanh, trái cây và uống nhiều nước hơn

+ Không sử dụng chất kích thích rượu, bia, thuốc lá,… trong 7 ngày đầu sau phẫu thuật thẩm mỹ

+ Hạn chế tiếp xúc với môi trường bụi bẩn

+ Không vận động, hạn chế tiếp xúc với vết thương lần đầu.

+ Kiểm tra lại và cắt các chủ đề theo yêu cầu của chuyên gia.

Nâng mũi có đau không?

Đau thường xuất hiện trong thẩm mỹ. Vì vậy, khi lựa chọn cắt cánh mũi, khách hàng quan tâm nhất là khi cắt cánh mũi có đau không.

cắt cánh mũi-hình 4

Chia sẻ hữu ích của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung về quá trình hồi phục sau khi cắt cánh mũi

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Cắt cánh mũi là kỹ thuật đơn giản, chỉ can thiệp đến phần cánh mũi rộng và cắt để thu gọn dáng mũi. Trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau đớn. Sau thẩm mỹ, bác sĩ sẽ có chế độ chăm sóc, hỗ trợ thuốc giảm đau. Phương pháp này ít xâm lấn, thực hiện nhanh, không đau đớn nhiều. Do đó, khách hàng có thể yên tâm và thoải mái khi lựa chọn.”

Cắt cánh mũi ở đâu tốt nhất?

Để lựa chọn được một địa điểm cắt cánh mũi đẹp và an toàn không phải là điều dễ dàng. Vì có quá nhiều thương hiệu mỹ phẩm nên khách hàng không biết phải làm sao.

Bệnh viện thẩm mỹ jw korea là thương hiệu nổi tiếng và là người tiên phong trong việc nhượng quyền thương hiệu Bệnh viện Zhongyuan nổi tiếng. Tại đây, phương pháp cắt cánh mũi được thực hiện an toàn theo những nguyên tắc sau:

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam: TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung(Giám Đốc Bệnh viện JW VN), TS. BS. Man Koon Suh(Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc)

Cắt tránh vùng gây sẹo: Trước đây, khi thực hiện cắt cánh mũi, các bác sĩ thường cắt ngay phần ngã ba (phần giao giữa nền mặt và chân cánh mũi). Vì đây là nơi dễ co kéo vết thương nên gây ra tình trạng sẹo xấu tồn tại. Do đó, các bác sĩ JW đã chủ trương cắt cánh mũi nhích lên phần ngã ba khoảng 1mm để đảm bảo sau khi thực hiện, quá trình hồi phục được diễn ra nhanh và an toàn.

cắt cánh mũi-hình 6

Bác sĩ thực hiện cắt cánh mũi theo đúng nguyên tắc

Đánh giá tổng quan các bộ phận trước khi cắt: Bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ trực tiếp thăm khám cho từng trường hợp. Sau khi xác định phần cánh mũi rộng, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ cắt chính xác. Làm sao để cánh mũi sau khi cắt có sự cân đối với tổng thể gương mặt, tính thẩm mỹ cao chính là nhiệm vụ của bác sĩ.

cắt cánh mũi-hình 7

Bác sĩ trực trực tiếp thăm khám cho khách hàng trước khi cắt cánh mũi

Ứng dụng cắt cánh mũi tại JW, dáng mũi sẽ có được vẻ cân đối. Hơn hết, phương pháp này còn tiến hành trong thời gian ngắn, ít tác động, mang đến cảm giác thoải mái.

Tất nhiên, với những thông tin hữu ích về các phương pháp nâng mũi trong bài viết này, bạn sẽ đưa ra quyết định thẩm mỹ an toàn cho mình.

cắt cánh mũi-hình 8

Cánh mũi rộng đã được khắc phục sau khi cắt cánh mũi
cắt cánh mũi-hình 9
cắt cánh mũi thon gọn giúp gương mặt ấn tượng

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Mỗi địa điểm thẩm mỹ sẽ phát sinh một mức chi phí khác nhau. Nếu nâng mũi được thực hiện an toàn bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thì mức chi phí sẽ có sự chênh lệch so với những nơi khác.

Tham khảo giá nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

Bảng giá phẫu thuật (Lần đầu tiên)