Sau khi cắt bao quy đầu cần kiêng ăn gì?

Cắt bao quy đầu kiêng ăn gì

Video Cắt bao quy đầu kiêng ăn gì

Cắt bao quy đầu rất dễ dàng và nhanh chóng, tuy nhiên sau khi cắt bao quy đầu cần tránh những điều sau để tránh ảnh hưởng đến thời gian hồi phục. Hôm nay, các chuyên gia Phòng khám nam khoa Taiha sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách tránh viêm bao quy đầu. Bởi lẽ, các chuyên gia đã thấy, rất nhiều nam giới bị cắt bao quy đầu đã phải gánh chịu những hậu quả đáng tiếc mà không phải do họ không chú ý đến chế độ ăn uống và ăn uống những thực phẩm không tốt cho sức khỏe. Ăn nên làm ra, vết thương đau.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật tiểu phẫu nhằm loại bỏ phần da quy đầu thừa bao phủ, trùm kín hoặc dính chặt vào quy đầu (đầu dương vật) nhằm ngăn ngừa và điều trị các bệnh như viêm bao quy đầu, viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm, ung thư dương vật).

Sự thành công của việc cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: chất lượng cơ sở y tế, trình độ của bác sĩ thực hiện thủ thuật, và sự cẩn thận của hình thức chăm sóc (chế độ ăn uống, sinh hoạt, vệ sinh, kiêng khem).

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của tiểu phẫu cắt bao quy đầu là chế độ ăn uống sau tiểu phẫu. Nếu chế độ ăn uống của bệnh nhân khoa học, hợp lý và an toàn thì hiệu quả điều trị sau mổ cao, thời gian hồi phục nhanh chóng. Ngược lại, nếu người bệnh ăn phải những thực phẩm không lành mạnh, luẩn quẩn thì hiệu quả điều trị sẽ thấp, thời gian hồi phục kéo dài, thậm chí có thể xảy ra những biến chứng nguy hại cho sức khỏe (như nhiễm trùng, chảy máu vết thương…).

Tìm hiểu thêm về cắt bao quy đầu

Tôi nên tránh những thực phẩm nào sau khi cắt bao quy đầu?

Dưới đây, các vũ công chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho nam giới thông tin chi tiết về những thực phẩm cần tránh sau khi cắt bao quy đầu. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ và nắm vững chế độ dinh dưỡng hợp lý để quá trình hồi phục sau cắt bao quy đầu diễn ra thuận lợi, cụ thể là:

1. Thịt chó

Tại sao ăn thịt chó sau khi cắt bao quy đầu? Vì thịt xúc xích có thể làm viêm vết thương đã cắt bao quy đầu, dẫn đến thời gian hồi phục lâu hơn. Đặc biệt trong giai đoạn hình thành biểu bì vết thương, nếu ăn thịt chó sẽ khiến vết sẹo hình thành lồi, cứng và sần sùi.

2. Xà cừ hoặc rau muống

Theo nghiên cứu, tôm hùm và rau muống là những thực phẩm không tốt cho người bị vết thương như cắt bao quy đầu vì chúng có thể kích thích quá trình hình thành da non, có thể biến thành sẹo lồi khó coi.

3. Thực phẩm tăng ham muốn

Nam giới đã cắt bao quy đầu nên tránh xa những thực phẩm giúp tăng cường ham muốn như thịt bò, hải sản, nghêu, sò, ngao … vì chúng làm tăng kích thích, khiến dương vật cương cứng, căng da tại vết thương bao quy đầu, thậm chí làm rách bao quy đầu. gây chảy máu.

4. Tránh thức ăn và gia vị cay

Nam giới nên tránh những đồ ăn, gia vị cay, kích thích như đồ chiên, ớt, ớt, gừng, tỏi… vì chúng sẽ cản trở quá trình hồi phục của vết thương và khiến vết thương lâu lành. Không chỉ vậy, đồ ăn, gia vị cay có thể gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh.

5. Tránh ăn thịt gà và đồ nếp sau khi cắt bao quy đầu

Vì thịt và gạo nếp có tính nóng sẽ khiến vết thương mưng mủ, sưng tấy, kéo dài thời gian hồi phục và để lại sẹo sau khi phục hồi.

* Lưu ý: Nam giới bị cắt bao quy đầu nên tránh xa những thực phẩm trên để giữ an toàn cho vết thương. Nhưng chú ý dùng những thực phẩm tốt cho sức khỏe, ổn định tinh thần, giảm ham muốn, kích thích dương vật như mướp đắng, diếp cá, trà tâm sen …

Với những thông tin trên đây mà các chuyên gia nam khoa Taiha cung cấp, hi vọng bạn đã nắm được phần nào để tránh được bệnh viêm bao quy đầu. Nếu bạn có những thắc mắc hay vấn đề sức khỏe liên quan cần được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, hỗ trợ, thăm khám và điều trị, bạn có thể liên hệ với phòng khám qua số điện thoại 0379544317 hoặc đến địa chỉ 11 thái hà, đông da, hà nội.