5 cây ngải mang lại may mắn và tài lộc trong kinh doanh

Cây ngải là cây gì

Video Cây ngải là cây gì

Ngải cầu phúc lộc, có rất nhiều thông tin về ngải nhưng đa phần là thông tin sai sự thật, như ngải ăn thịt người, ngải bỏ bùa, bùa ngải hại người … Những thông tin này chỉ là những lời đồn đại mê tín khiến nhiều người phải suy nghĩ Điều này cảm thấy e ngại khi trồng ngải cứu hãy cùng nhadammy.com tìm hiểu thêm nhé.

Thực chất, cây ngải cứu chỉ là một loại thảo mộc thuộc họ lan rừng hay họ gừng, trên toàn thế giới có tới 800 loài khác nhau. Nhưng không biết từ đâu, từ đâu mà một bí ẩn khủng khiếp được lan truyền đến lạnh lùng. Bạn không lo lắng à! Bài viết này không nói về những khía cạnh khủng khiếp của cây ngải mà chia sẻ những loại ngải nổi tiếng được người dân sử dụng để hút tài lộc, điềm lành và bình an.

Cây ngải cứu là gì?

Cũng giống như nhiều loại cây khác, cây ngải cứu cũng là một loại cây được nuôi dưỡng và lớn lên bằng sức sống của đất trời, cách trồng cây ngải cứu cũng rất đơn giản. Tuy nhiên, trong số 800 loài ngải, có một loài được cho là có khả năng mang lại may mắn và giàu có vì nó có bản năng giống như con người!

Theo phong thủy, những loài ngải này phải được nuôi dưỡng và chăm sóc với sự giúp đỡ của các pháp sư lành nghề thì mới phát huy được tác dụng. Cụm từ “nuôi AI và phát tài” từ đó đã trở thành một cơn sốt trong giới phong thủy và vẫn được nhiều người săn lùng.

Thế mới nói, không phải ai cũng có thể nuôi được ngải, kể cả những pháp sư cao tay vì phải có duyên với ngải thì mới nuôi và chăm sóc được bằng ngải. Nhiều người kinh doanh mang trùn quế về nuôi nhưng vì không hợp duyên nên cây sẽ chết, hoặc cây vẫn xanh tốt nhưng vô dụng. Vì vậy, công việc đòi hỏi những người có tính cách kiên trì và chân thành.

Một số loại ngải để giàu có và may mắn

Cây ngải cứu cầu sự giàu có và may mắn, và có rất nhiều loại ngải được sử dụng trong phong thủy để mang lại may mắn và giàu có cho gia chủ. Nhiều nhà kinh doanh thường trồng những chậu cây “ngải kinh” trong bóng râm trước cửa nhà hoặc cửa hàng để thu hút khách hàng. Họ tin rằng cây ngải cứu có thể giúp cửa hàng đông khách và khách hàng hài lòng với dịch vụ ở đây.

Dưới đây là một số loại ngải mà nhiều người tin rằng sẽ mang lại tiền bạc:

Cây ngải cứu của người Hồi giáo

Có hai loại ngải cứu hoa đỏ và sâu bọ vuốt ve hoa trắng. Cây ngải cứu hoa đỏ có lá đẹp và xanh hơn cây ngải cứu hoa trắng.

Xem thêm: Tượng gỗ ngải

cay-ngai-cau-tai-loc-va-may-man-ngai-nang-mon-tphcm

Cây ngải dài

Đây là một loại ngải có lá dài và màu xanh đậm.

Cây ngải cứu còn được gọi là cây tơ nhện. Có lẽ cô giáo của cô ấy đã đặt cho cô ấy một cái tên lan truyền như mạng nhện. Lá ngải cứu có màu xanh đậm, lá ngải cứu sọc có màu xanh nhạt, dài khoảng 13-15 cm, trên thân có các gai ăn sâu.

Cô ấy chuyền những chiếc lá dài thường được trồng bên cạnh những ngôi mộ. Vì cô múa dài và giống như một cây trường sinh nên người Campuchia tin rằng nó có thể mang lại sự giàu có và thịnh vượng, con cháu đông đúc.

cay-ngai-cau-tai-loc-va-may-man-ngay-nang-chuyen-la-dai

Absinthe

Loại ngải này có lá dài và nhẵn, lá màu xanh đậm, đầu lá nhọn, không dễ trổ bông.

Hình dạng và màu sắc của cây ngải biển tương tự như cây ngải cứu, nhưng lá có màu xanh đậm hơn và thân dài hơn. Đầu lá nhọn, không hình bầu dục hay tròn trịa như nhiều loại nàng khác. Kể từ đó, nguồn gốc của loài ngải này hiếm dần.

Có lẽ vì ít người biết cây ngải cứu để làm gì và khi trồng rất khó nở hoa. Khả năng của cô ấy cũng được sử dụng cho mục đích tốt. Nhưng nó tốt hơn các loại con gái khác vì nó có thể giữ nhà và xua đuổi những con quỷ đối thủ phá hoại kinh doanh và thương mại.

ngai-nang-sac-may-man

cây ngải cứu

Còn được gọi là cây ngải, quế hoặc lan sọc ở những người bán hoa. Lá ngải cứu ngắn, đầu nhọn, có viền trắng hai bên, hoa màu trắng, cánh hoa nhỏ, rất tinh khiết, có mùi thơm thoang thoảng.

cach-cham-soc-cay-lan-chi-cay-day-nhen-va-cong-dung

ngải cứu

Thường được gọi là mén hoặc chúa mén. Ngoài việc sử dụng cho mục đích thương mại, tiền còn được dùng để làm “ngải cứu”. Cây ngải cứu có lá to và hoa thường có 6-7 cánh.

Đây là một loại ngải dùng để cầu may, cầu phúc cho người thân và bùa ngải. Người ta trồng ngải trước nhà để cầu tài lộc, trên cửa sổ phòng ngủ để cầu may, ngải được dùng để luyện bùa yêu. Loại ngải này trông giống như ngải hổ, nhưng nhỏ và mịn hơn. Không biết có ở miền đông nam bộ và tây nguyên phía bắc không, đặc biệt là miền nam, cây ngải cứu thường mọc trên đỉnh núi cấm – An Giang. Cây ngải cứu rất đặc biệt và bạn phải thật may mắn mới tìm được.

ngai-nang-men-ngai-ma-lai

Tóm lại, cây ngải cứu cầu sự giàu có và may mắn

Cây ngải cứu có thật, chỉ là tên gọi dân gian của cây xoài, cây mít, v.v. Ngoài ra, một số loại ngải cứu cũng có dược tính như nhiều loại thảo mộc khác. Nhưng vì có nhiều câu chuyện tâm linh huyền bí gắn liền với từ ngải nên mọi người thường e dè, sợ hãi trước các loại ngải.

Tôi không tin vào sự huyền bí của cây ngải cứu, nhưng nhiều người nói rằng muốn phát huy được công dụng của cây ngải cứu thì người ta phải có duyên với cây ngải cứu.

Và nhiều người trong nghề trồng ngải cứu cũng cho rằng, muốn ngải cứu hút tiền thì người mua phải tìm hiểu xem cây ngải đó có nguồn gốc từ đâu. Đó là sức mạnh ma thuật của một thuật sĩ bậc thầy. Nếu không, cây ngải cứu như con mực sau nhà.

Nhưng thực sự thì không, bất kỳ ai cũng có thể trồng một cây ngải cứu may mắn hiệu quả. Đặc biệt, cây ngải cứu thích hợp trồng có tác dụng hút khách, đem lại may mắn cho gia chủ. Cây ngải cứu cũng không kén người trồng.

Mua được cây ngải cứu – ngải hẹ – ngải cứu chị về trồng chắc chắn việc kinh doanh sẽ thu hút.

facebook: https://www.facebook.com/nhadamgiongmythailan/

Trồng hoa anh đào để cầu giàu có

Mua một cây cầu

Tôi có thể mua ngải cứu ở đâu

Mua ngải cứu ở đâu để chiêu tài

Absinthe đắt tiền

Cây ngải cứu hút khách