Cháo sữa Burine có tốt không, ăn như nào mới đúng cách? –

Cháo sữa là gì

Video Cháo sữa là gì

Khi bước vào giai đoạn ăn dặm đầu đời của trẻ, các bà mẹ luôn nghiên cứu kỹ lưỡng và cho bé làm quen với nhiều nguồn dinh dưỡng mới. Tuy nhiên, khi bắt đầu ăn dặm, mẹ chỉ nên cho bé ăn rau củ quả, nước ép rau củ và đặc biệt là sữa 70%. Một trong những món ăn dặm được nhiều mẹ và bé yêu thích hiện nay là dòng sản phẩm cháo sữa taurine nhập khẩu từ Đức.

Cháo sữa cookie và cháo sữa vani

Cháo ướp có giống đồ ăn dặm?

Cháo sữa Burine là sản phẩm ăn dặm được nhập khẩu nguyên vỉ từ Đức, đạt các tiêu chuẩn EU, các mẹ hoàn toàn có thể an tâm khi cho bé sử dụng. 90% từ sữa nguyên chất nên rất dễ tiêu hóa, thích hợp trở thành bữa ăn dặm trọn vẹn dinh dưỡng cho bé yêu trong giai đoạn ăn dặm đầu đời.

Nhiều bậc cha mẹ thường nhầm lẫn cháo sữa với váng sữa và tuy cả hai sản phẩm đều có thành phần sữa nhưng cách chế biến và tỷ lệ dinh dưỡng lại hoàn toàn khác nhau.

  • Sữa thải là thành phẩm sau khi phần chất béo trên cùng của sữa được tách ra và làm lạnh nên chất béo chiếm tỷ lệ lớn và sẽ hơi khó tiêu hóa.
  • Cháo. Sữa là hỗn hợp sữa nấu chín và tinh bột dễ tiêu hóa, dinh dưỡng cân đối về đường, đạm, béo.

Đó là lý do tại sao con bạn có thể ăn cháo sữa mỗi ngày như một thức ăn chính và bữa ăn nhẹ cho con bạn.

Đánh giá cháo ăn dặm vỉ

Nhỏ và di động, dễ dàng chuẩn bị bữa ăn cho bé

Một vỉ gồm 6 lon, mỗi lon 50g, siêu nhỏ và tiện lợi, không cần để trong tủ lạnh. Mẹ có thể mang theo khi đi chơi, đi chơi xa, dã ngoại hay về quê.

Cháo ướp giúp mẹ chế biến bữa ăn nhanh chóng mà không mất thời gian chế biến, đong ra hũ 50g để tính khẩu phần ăn cho bé.

Có sẵn hai hương vị

Cháo ướp sẵn có hai lựa chọn hương vị cho bé: vani và bánh quy.

Vanilla có mùi thơm dịu nhẹ, thanh mát được nhiều trẻ em yêu thích. Nhưng đối với những đứa trẻ thích hương vị nặng hơn, hương vị bánh quy sẽ hoàn hảo. Đánh giá chung là cháo sữa có màu trắng ngà, đặc, mịn. Cháo sữa bột có thành phần bột báng nên bạn sẽ thấy trong cháo có những chấm đen nhỏ.

Những lưu ý khi cai sữa cháo sữa bò đúng cách

Sản phẩm ăn dặm tiện lợi, có thể ăn ngay chỉ cần mở nắp hũ mà không cần thêm bất kỳ bước chế biến nào. Không cần hâm lại đâu mẹ nhé, cháo sữa ăn lạnh ngon hơn.

Bảo quản cháo sữa Burine khá dễ dàng so với nhiều dòng sản phẩm ăn dặm khác. Nhiệt độ từ 8-25 độ C. Sản phẩm đã mở nắp cần bảo quản lạnh và ăn trong vòng 12 giờ.

Mẹ có thể cho bé ăn cháo sữa trong mọi bữa ăn: món chính, món phụ, món tráng miệng. Bạn cũng có thể kết hợp cháo sữa với các chất dinh dưỡng từ trái cây hoặc hũ trái cây tươi để tăng thêm hương vị và dinh dưỡng cho bé.

Cháo sữa buurine giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Cháo thập cẩm có bán tại các cửa hàng kids plaza trên toàn quốc, bố mẹ nên mua tại các cửa hàng kids plaza.

Cháo sữa Buurine hộp 6 lon x 50g có giá 95.000 đồng / lon. Bao bì vỉ có giá tốt hơn nữa, cộng với các chương trình khuyến mãi, tặng phẩm hấp dẫn hàng tháng.