Tượng chó gốm trong phong thủy và những điều bạn cần biết

Chó sứ phong thủy

Video Chó sứ phong thủy

Tín ngưỡng thờ chó có từ lâu đời và lưu lại trong văn hóa Việt Nam cho đến ngày nay. Mang ý nghĩa là điềm lành, xua đuổi tà ma, trấn giữ cổng nhà, ngày nay nhiều gia đình sử dụng tượng chó gốm sứ làm linh vật phong thủy trang trí cổng nhà. Vì vậy trong bài viết này gốm sứ thanh cuong xin gửi đến các bạn những thông tin hữu ích về lịch sử hình thành và cách đặt tượng chó để giúp chúng gặp nhiều may mắn.

Biểu tượng chó gốm sứ trong phong thủy

Chó là loài động vật rất thông minh và trung thành. Từ xa xưa, con người đã thuần hóa chó rừng làm vật nuôi để bảo vệ gia đình. Chó được sử dụng để săn bắn và chăn nuôi gia súc. Sức mạnh và sự nhanh nhẹn của loài chó cũng như sự thông minh của loài chó đã được con người sử dụng vào những công việc an toàn như theo dõi tội phạm và bảo vệ các thành viên trong gia đình.

Trong các nền văn hóa châu Á, chó được xếp vào 12 con giáp, có chi ở số 11, có một con thuộc sáu loài này. Tục hiến tế chó đá đã có từ xa xưa, dân gian thường gọi là chó thần hay chó đá. Vậy tượng chó phong thủy có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống của chúng ta? Trong quan niệm của người Việt, chó là loài vật mang lại sự may mắn, thuận lợi và nhiều niềm vui.

Ngày nay, do điều kiện gia đình, nhiều gia đình không nuôi chó nữa mà mua những con chó gốm sứ để canh giữ cho gia đình. Mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho ngôi nhà của bạn với những Tượng Phong Thủy này.

Biểu tượng chó gốm sứ trong phong thủy

Tượng chó có vai trò rất lớn trong việc trấn trạch, hóa giải sát khí, trấn an gia chủ.

“tuat” là tên tương ứng với con chó trong cung hoàng đạo. Trong địa chi, con chó thuộc hướng Tây Bắc. dần về phía đông bắc. Hướng của con ngựa là hướng nam. Mão thuộc đông tứ trạch và là hướng chính đông. Bốn hướng trên thích hợp để đặt tượng phong thủy tuổi Giáp Tuất. Nếu cửa nhà bạn thuộc một trong bốn hướng trên thì việc đặt tượng phong thủy hoàn toàn có thể phát huy tác dụng.

Một điều cần lưu ý là tuổi của người già và tuổi chó không hợp nhau, vì vậy khi chuẩn bị mua một bức tượng hình con chó cho căn hộ của mình bạn cần suy nghĩ kỹ xem có xung khắc không. những khoảnh khắc hoặc một số điều cấm kỵ cần tránh. Trong phong thủy, việc chôn và nuôi chó đá trước nhà phải cẩn thận. Vì khi đặt chó đá trước nhà thì sau này gia chủ sẽ khó loại bỏ, vì chắc chắn việc nuôi chó đá sẽ mang lại nhiều điều xui xẻo.

Thông thường khi sử dụng tượng chó bằng gốm họ sử dụng một cặp (một nam và một nữ) và tượng luôn ở tư thế ngồi quay mặt lên trời. Rất kiêng kỵ, tượng chó ở tư thế nằm nghiêng ít được sử dụng. Theo phương hướng và hoàn cảnh, nếu hướng Bắc là chó đen, hướng Tây là chó trắng, hướng Nam màu vàng sẫm thì đặt chó tam thân là tốt nhất. tượng ở phía đông.

Những linh vật phong thủy như chó nếu được sử dụng đúng cách sẽ có ý nghĩa rất lớn trong việc trấn trạch, trừ tiểu nhân, muốn hóa giải “hung khí”, “hung khí”, mang lại phú quý, may mắn và sức khỏe. gia đình bạn.

Thành công gốm

Địa chỉ: Thành phố, xã hòa an, ấp hòa. Cạnh và, t. Đồng Nai Điện thoại: 0903655176 Email: ngocmyminhduc@gmail.com Website: tcthanhcongceramic.com

Tin tức khác

  • Gốm sứ trang trí một khu vườn đẹp (ngày 4 tháng 11 năm 2016)
  • Trang trí nội thất bằng gốm sứ đã thành công rực rỡ (ngày 17 tháng 9 năm 2019)
  • Cách kiểm tra Sản phẩm gốm sứ nhiễm chì (17/09/2019) li>
  • Lựa chọn mua quà tặng gốm sứ thành công cho doanh nghiệp (18/09/2019)
  • Kinh nghiệm chọn gốm sứ chất lượng (Tháng 09/2019 18)
  • Những điều cần biết về cách chọn đồ gốm sứ trang trí giúp phòng khách sang trọng hơn (07/10/2019)
  • Hướng dẫn cách phân biệt gốm sứ và gốm sứ mà bạn nên biết (2019 8 tháng 10 đến tháng 10))